Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Đại học Thái Nguyên có tốt không?

Sau 28 năm xây dựng và phát triển, Đại học Thái Nguyên đã đào tạo và cung cấp cho đất nước trên 600.000 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học. Chỉ tính riêng trong 15 năm gần đây, Đại học đã đào tạo và cung cấp cho vùng và đất nước mỗi năm trên 14.000 cán bộ có trình độ đại học và trên 1.500 cán bộ có trình độ sau đại học.

8.4
Tốt
10
Phường Tân Thịnh - Thành phố Thái Nguyên
02083 852 650
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
7.9
Cơ hội việc làm
7.5
Tiến bộ bản thân
8.5
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
9.5
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.8

Đại học Thái Nguyên là một trong 05 Đại học của Việt Nam thực hiện theo mô hình Đại học hai cấp, và xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia được giao trọng trách là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn.Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao Đồng thời, Đại học thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội của vùng trung du, miền núi phía Bắc. Hãy cùng Review Edu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung về Đại học Thái Nguyên

Ngày thành lập

Đại học Thái Nguyên được thành lập theo Nghị định số 31/CP ngày 04/4/1994 của Chính phủ trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại các trường đại học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Mục tiêu phát triển

Tạo được môi trường đào tạo tốt, đào tạo ra những con người có chất lượng, góp phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trình độ cao đối với sự phát triển của đất nước trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ; phát triển hệ thống ngành nghề đào tạo của Trường một cách hài hòa, dựa trên nền tảng các ngành khoa học cơ bản truyền thống, phát huy tối đa ưu thế này để phát triển các ngành khoa học và công nghệ mũi nhọn, các ngành khoa học ứng dụng đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.

Đội ngũ cán bộ

Sau 28 năm xây dựng và phát triển, Đại học Thái Nguyên đã đào tạo và cung cấp cho đất nước trên 600.000 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học. Chỉ tính riêng trong 15 năm gần đây, Đại học đã đào tạo và cung cấp cho vùng và đất nước mỗi năm trên 14.000 cán bộ có trình độ đại học và trên 1.500 cán bộ có trình độ sau đại học.

Các cấp lãnh đạo Đại học Thái Nguyên

Ban Giám đốc

Giám đốc:

 • PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy

Phó Giám đốc:

 • PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy
 • PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy
 • PGS.TS Trần Thanh Vân

Đại học Thái Nguyên Gồm những trường nào?

Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông là đơn vị đào tạo thành viên trực thuộc Đại học Thái Nguyên được thành lập năm 2001. Thực hiện theo mô hình phối hợp quản lý và đào tạo, Trường Đại học Công nghệ TT và Truyền thông có chức năng, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc nói riêng, cả nước nói chung.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, D01, C01, C14 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 16 điểm.

Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên

Đại học kinh tế Thái Nguyên (tiếng Anh: Thai Nguyen University of Economics) là một trong những trường đại học công lập đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Bắc Việt Nam, trực thuộc hệ thống ĐHTN, đồng thời là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn của khu vực miền Bắc.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, C04, D01, C00 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 14,5 điểm.

Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên 

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn tại khu vực miền núi phía Bắc. Trong tương lai, trường hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng cho nước nhà.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00; A02; A07; C00 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Review Đánh giá Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có tốt không?

Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên

Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên là một trong những trường đại học y khoa đầu ngành tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Trường có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam. Ngôi trường này được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc hệ thống ĐHTN.

Các ngành học của trường

 • Ngành Y khoa
 • Ngành Dược học
 • Ngành Y học dự phòng
 • Ngành răng hàm mặt
 • Ngành Điều dưỡng
 • Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học
 • Ngành Hộ sinh

Các khối ngành của trường B00, D07, D08 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 20 điểm.

Xem thêm: Review đánh giá ĐH Y – Dược Thái Nguyên có tốt không?

Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên tiền thân là Khoa Khoa học Tự nhiên, được thành lập năm 2002 theo Quyết định số 1286/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 28/03/2002 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) với nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ các ngành thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00; D84; D01; C14 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 18 điểm.

Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên

Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Thái Nguyên à một trong những trường đại học công lập về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền bắc Việt Nam,là trung tâm nghiên cứu kỹ thuật lớn nhất của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Trường có hơn 550 cán bộ đang công tác tại trường. Trong đó hơn một nửa giảng viên đều là những cán bộ có học vị cao như giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ và thạc sĩ với nhiều năm công tác giảng dạy, dày dặn kinh nghiệm.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, D01, D07 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Review ĐH Kỹ Thuật Công nghiệp Thái Nguyên có tốt không?

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên (tiếng Anh: Thai Nguyen University of Education) là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục, là một trong các trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, D01… với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 17,5 điểm.

Xem thêm: Review Trường Đại học Sư phạm – Thái Nguyên có tốt không?

Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên

Trường Ngoại ngữ Thái Nguyên là ngôi trường cung cấp nguồn nhân lực ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, phục vụ đắc lực cho chiến lược phát triển kinh tế – văn hóa, xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế, đặc biệt là khu vực trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam. Đội ngũ cán bộ của trường có chuyên môn cao. Sơ đồ tổ chức cán bộ tại trường rất chuyên nghiệp.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường  A01, D01, D03, D04, D15… với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 18 điểm, điểm ngoại ngữ đạt 6.0 trở lên.

Xem thêm: Review Đại học Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên có tốt không?

Kết luận

Trường Đại học Thái Nguyên là một trong các trường có vị trí quan trọng đối với sự nghiệp phát triển giáo dục. Trong những năm tới, với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội, văn hóa – giáo dục miền núi nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt chú trọng nhân lực khoa học – công nghệ trình độ cao. Đại học Thái nguyên đã luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên ở miền Trung và từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đến với Đại học Trường chỉ được hưởng một môi trường học thuật tốt nhất, sinh viên còn được học hỏi về kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động cộng đồng của Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên; các CLB kỹ năng và các hoạt động tình nguyện cho nhiều sự kiện quốc gia. Bên cạnh đó cơ hội việc sau khi ra trường cũng rất hấp dẫn và rộng mở.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

Review Đại học Thái Nguyên

4.12 / 5 (92 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

92 đánh giá cho Đại học Thái Nguyên

 1. Phan Tùng Kiến

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 2. Võ Quốc Ngọc

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 3. Hồ Trường Chấn

  Trường có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 4. Hồ Thị Hạnh

  Học phí hơi đắt

 5. Bùi Ngọc Hương

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 6. Phạm Đông Phúc

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 7. Ngô Thị Thanh Huyền

  Hệ thống cơ sở mới

 8. Huỳnh Mỹ Thảo

  Trường đẹp

 9. Hoàng Thiện Tùng

  Trường nhiều thành tích tốt

 10. Trần Thông Tấn

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 11. Hoàng Tuấn Hữu

  Chất lượng tạm ổn

 12. Vũ Hồng Hiền

  Cũng tạm

 13. Huỳnh Minh Minh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 14. Phan Tuấn Hải

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 15. Hồ Huyền Trang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 16. Nguyễn Tùng Thiên

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 17. Lý Đăng Ngọc

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 18. Đỗ Hồng Vân

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 19. Võ Chấn Trung

  Cơ sở rất tiện nghi

 20. Lê Thu Hiền

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 21. Vũ Quốc Kiến

  Chất lượng bình thường

 22. Võ Văn Hữu

  Ngôi nhà thứ hai mình đã từng học, xúc cảm mỗi dịp đến Trường nó khác biệt đối với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và hớn hở thì giờ nó quay lại như ban đầu, có lẽ bản thân đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giáo viên tại đây trông cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân và những người bạn mình hoàn thành các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến những thầy các cô của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 23. Võ Sơn Đông

  Trường trông rất rộng, đi lần đầu có khi có khi, hiện tại trường có định vị những biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại trường cảnh nào đều tuyệt vời và đầy ký ức!! ^^

 24. Lê Gia Gia

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 25. Vũ Hà Hương

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 26. Đỗ Tùng Hoàng

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 27. Vũ Đình Đoàn

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 28. Trần Hùng Tùng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 29. Lý Thị Ngọc

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng cao và thích nghi nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, mang trong mình một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 30. Vũ Trường Thụ

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 31. Đặng Thị Hằng

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 32. Phạm Trọng Kiến

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật

 33. Huỳnh Quỳnh Giang

  Ổn

 34. Võ Tài Phúc

  Học phí oke

 35. Huỳnh Văn Gia

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 36. Lê Hoàng Khang

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 37. Hồ Đức Đình

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 38. Trần Tuấn Đoàn

  Tôi không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 39. Phạm Minh Nhung

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 40. Trần Ngọc Quốc

  Sau khi tốt nghiệp tầm một thời gian rồi nhưng mình cũng rất có rất nhiều cơ hội quay lại tham quan trường, vẫn ngồi bấm laptop tại căn phòng tự học, mua đồ uống cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn mái trường đông đúc ngay lúc tan trường.

 41. Lý Gia Trọng

  Ngôi trường xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 42. Hoàng Chiến Anh

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 43. Bùi Thu Hà

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 44. Vũ Thị Vân

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 45. Đỗ Văn Đức

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 46. Nguyễn Văn Tài

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 47. Đặng Thị Phương

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học viên của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 48. Vũ Đức Bảo

  Giáo viên nhiệt tình

 49. Huỳnh Mỹ Thảo

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 50. Ngô Hùng Khang

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 51. Vũ Tùng Trường

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 52. Võ Minh Hạnh

  Học phí hơi cao

 53. Huỳnh Đình Thụ

  Nhiều hoạt động bổ ích

 54. Đỗ Thanh Nhật

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 55. Vũ Phúc Đăng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 56. Lê Hoàng Hùng

  Đào tạo ok

 57. Lý Bích Mai

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 58. Huỳnh Mỹ Hiền

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 59. Phạm Hồng Yến

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 60. Hồ Khôi Kiến

  Cơ sở bình thường

 61. Lê Hà Mai

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 62. Phan Thu Yến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 63. Huỳnh Thị Phương

  Thực hành hơi ít

 64. Nguyễn Thị Ngọc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 65. Võ Thị Mai

  Chất lượng bình thường

 66. Phan Chiến Trung

  Bình thường

 67. Lê Trọng Ngọc

  Xuất sắc

 68. Bùi Trung Thiên

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 69. Vũ Khánh Thu

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 70. Nguyễn Bảo Tấn

  Nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 71. Lý Mỹ Nga

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 72. Ngô Quỳnh Hương

  Ổn

 73. Bùi Chí Phúc

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 74. Lê Thị Thảo

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 75. Nguyễn Gia Khang

  Đây là nơi đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang năng lực thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho mình cũng như mang lại cho những người thân, sở hữu năng lực đồng hành bình đẳng đối với các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 76. Đặng Thanh Chiến

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 77. Lê Kiến Khôi

  Được

 78. Đỗ Thanh Nhật

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 79. Lý Mai Hà

  Chất lượng oke

 80. Huỳnh Thị Thanh Hoa

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 81. Phạm Minh Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 82. Võ Bảo Đức

  Quá hay

 83. Ngô Phương Hương

  Cơ sở tạm ổn

 84. Trần Thị Yến

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân mục đích tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 85. Hồ Huy Kiến

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 86. Đỗ Khôi Sơn

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 87. Võ Tấn Anh

  Vô cùng yêu thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 88. Phạm Thị Trang

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 89. Trần Phương Hằng

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 90. Đặng Nhật Thụ

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 91. Võ Huy Hải

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 92. Huỳnh Quỳnh Hoa

  Trường tốt