Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Đại học Huế – Hue University có tốt không?

Mục tiêu chung là “Xây dựng, phát triển Đại học Huế thành Đại học Quốc gia Huế theo định hướng nghiên cứu, phấn đấu đến năm 2025 ở trong top 300 các trường đại học hàng đầu Châu Á và 1000 các trường đại học thế giới, trở thành một trung tâm giáo dục đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao”.

8.1
Tốt
10
3 Le Loi Street, Hue, Vietnam
0234 3825 866
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.8
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
8.5
Thủ tục hành chính
8.5
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
8.5

Đại học Huế – Hue University (Hue University) là trường đại học nằm trong nhóm đại học trọng điểm quốc gia, có trụ sở tại Huế, được đánh giá là một trong 10 trường/nhóm trường đại học tốt nhất tại Việt Nam là một trong những cái nôi quan trọng  trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam. Hãy cùng Review Edu khám phá Khối đại học này nhé!

Thông tin chung về Đại học Huế – Hue University

Đại học Huế mở nhiều ngành học mới theo xu thế phát triển của xã hội về kỹ thuật, công nghệ cao, y sinh, kinh tế, ngoại giao, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh tế quốc tế, Quan hệ quốc tế Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, Quản trị và phân tích dữ liệu, Hộ sinh, Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí

Ngày thành lập

Đại học Huế được thành lập tháng 4 năm 1994 theo Nghị định 30/CP của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở tổ chức và sắp xếp lại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Huế. Đh.Huế kế thừa truyền thống Viện Đại học Huế ra đời từ năm 1957.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu chung là “Xây dựng, phát triển Đại học Huế thành Đại học Quốc gia Huế theo định hướng nghiên cứu, phấn đấu đến năm 2025 ở trong top 300 các trường đại học hàng đầu Châu Á và 1000 các trường đại học thế giới, trở thành một trung tâm giáo dục đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao”.

Đội ngũ cán bộ

Về đội ngũ, trường hiện có 246 giảng viên đảm trách giảng dạy và nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau. Quy mô đào của trường đang ngày càng được mở rộng với hơn 3800 sinh viên hệ chính quy, 2217 sinh viên không chính quy; 869 học viên cao học; 60 nghiên cứu sinh. Đh.Huế cũng xây dựng và triển khai Đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên; Đề án phát triển đội ngũ chuyên gia, các nhà khoa học theo nhóm nhiệm vụ, nhóm lĩnh vực, khung năng lực và chuẩn chức danh, phù hợp với tiêu chí của Đại học nghiên cứu về quy mô, cơ cấu và trình độ, trong đó có một số nhóm nghiên cứu đạt trình độ quốc tế, gắn liền với việc xây dựng các Viện/Trung tâm/Phòng thí nghiệm nghiên cứu tiên tiến.

Các cấp lãnh đạo của Đại học Huế – Hue University

Hội đồng Đại học

Chủ tịch Hội đồng Đại học

 • PGS.TS. Huỳnh Văn Chương

Ban Giám đốc

Giám đốc:

 • PGS.TS. Lê Anh Phương

Phó Giám đốc:

 • TS. Đỗ Thị Xuân Dung
 • TS. Bùi Văn Lợi

Đảng ủy

 • Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương
 • Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Huế: PGS.TS. Lê Anh Phương
 • Phó Bí thư Đảng ủy Đai học Huế: TS. Bùi Văn Lợi

Đại học Huế – Hue University gồm những trường nào?

Đại học Huế bao gồm các trường thành viên, cụ thể như sau:

Đại học Khoa học – Đại học Huế

ĐH Khoa học – Huế được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho học sinh cả nước. Hiện nay, trường đang nỗ lực phấn đấu trở thành trung tâm giảng dạy và nghiên cứu khoa học uy tín ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên để xứng danh là một trong những trường ĐH trọng điểm QG.

Các ngành học của trường

 • Công nghệ sinh học
 • Kỹ thuật sinh học
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị và phân tích dữ liệu
 • Công nghệ kỹ thuật hóa học
 • Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông…

Các khối ngành của trường A00, B00, D08, D01,A01 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Review đánh giá Đại học Khoa Học – Huế có tốt không?

Đại học Luật – Đại học Huế

Đại học Luật – Đại học Huế với sứ mệnh là cơ sở đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, phục vụ cộng đồng về lĩnh vực pháp luật; cung cấp nguồn nhân lực, sản phẩm khoa học công nghệ có chất lượng cao, tư vấn chính sách pháp luật đáp ứng nhu cầu phát triển của cả nước và khu vực. Trường có tổng cộng 44 phòng học và 30 phòng chức năng. Ngoài ra, trường còn có 1 phòng thư viện và 1 trung tâm học liệu. 

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, C00, C20, D66, D01 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 16,25 điểm.

Xem thêm: Review đánh giá Đại học Luật có tốt không?

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Đại học Ngoại ngữ Huế là một trong những trường thành viên của Đại học Huế. Ngôi trường này được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm của Việt Nam. Trường được thành lập ngày 13/07/2004 trên cơ sở sáp nhập các khoa và tổ ngoại ngữ từ 6 trường thành viên của Đại học Huế. Hiện nay, với bề dày truyền thống gần 50 năm kể từ năm 1957, trường đại học Ngoại Ngữ Huế vẫn đang phát triển không ngừng, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao về ngôn ngữ trong khu vực cũng như trên cả nước.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường D03; D01; D44; D15 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Review đánh giá Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế có tốt không?

Đại học Sư Phạm – Đại học Huế

Đại học Sư Phạm Huế hướng đến mục tiêu đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, nhà quản lý giáo dục và các cán bộ khoa học có trình độ học vấn theo chuẩn quốc gia. Trường còn mong muốn được triển khai các dự án nghiên cứu, tư vấn giáo dục nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong khu vực duyên hải miền Trung cũng như toàn quốc.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường C00, C19, D01, D66 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Review đánh giá Đại học Sư phạm Huế có tốt không?

Đại học Kinh tế – Đại học Huế 

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế là một trong 8 trường đại học thành viên thuộc Đại học Huế. Ngôi trường này được thành lập theo Quyết định số 126/QĐ-TTg ngày 27/9/2002 của Thủ tướng Chính Phủ trên cơ sở Khoa Kinh tế, Đại học Huế. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, trường Đại học Kinh tế Huế vẫn đang không ngừng phát triển toàn diện về quy mô, số lượng cũng như là chất lượng đào tạo.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, D01, C15 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Review đánh giá Trường Đại học Kinh Tế Huế có tốt không?

Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế

Trường Đại học Nghệ thuật là một thành viên của Đh.Huế, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tháng 11 – 2007, ngành âm nhạc tách khỏi trường để thành lập Học viện Âm nhạc Huế. Trường Đại học Nghệ thuật Huế có chức năng nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân tài mỹ thuật có trình độ đại học góp phần phát triển sự nghiệp văn hóa nghệ thuật của khu vực và đất nước.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường Ngữ văn; Hình họa; Trang trí; Ngữ văn; Tượng tròn; Phù điêu với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 16 điểm.

Xem thêm: Review đánh giá ĐH Nghệ thuật – Đại học Huế có tốt không?

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế

Trường Đại học Nông Lâm hướng đến mục tiêu đào tạo nên một nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao, có khả năng nghiên cứu và phát minh những sản phẩm khoa học – công nghệ tiên tiến, đem lại giá trị sử dụng cao nhằm thúc đẩy quá trình phát triển nông nghiệp, nông thôn cho miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, B00, A01, D01 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Review đánh giá Đại học Nông lâm Đại học Huế có tốt không?

Đại học Y Dược – Đại học Huế

Từ xưa đến nay, cái tên ĐH Y Dược – Huế đã luôn được phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng lựa chọn khi theo đuổi con đường học tập ngành Y – Dược. Trường ĐH Y Dược – Huế với tỷ lệ cạnh tranh đầu vào rất cao sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, là nơi bồi dưỡng tri thức và y đức cho các bác sĩ, dược sĩ xuất chúng trong tương lai gần, góp phần đưa vị thế ngành Y tế nước ta sánh vai với các quốc gia tiên tiến khác.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường B00 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 17,5 điểm. 

Xem thêm: Review Đánh giá Đại học Y Dược – Huế có tốt không?

Kết luận

Nhắc đến Huế ta sẽ nhớ đến nét thanh tao, thơ mộng, dịu dàng. Bên cạnh đó Huế còn nổi tiếng với những trường đại học danh tiếng và chất lượng. Những thông tin chi tiết về các trường đại học ở Huế uy tín, chất lượng sẽ là sự tham khảo giá trị cho các bạn học sinh trước khi quyết định học tập và sinh sống tại Huế. Cần cân nhắc kỹ nguyện vọng, khả năng bản thân để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp.

Chúc các bạn sĩ tử có một kì thi thật thành công, tốt đẹp; sẽ sớm ngày được đặt chân vào ngưỡng cửa đại học hằng mơ ước.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Tỉnh/thành phố

Khối ngành

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Review Đại học Huế - Hue University

4.20 / 5 (114 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

114 đánh giá cho Đại học Huế – Hue University

 1. Vũ Khôi Sơn

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 2. Nguyễn Huyền Hạnh

  Rất tốt

 3. Lý Ngọc Thanh

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 4. Ngô Huyền Nhung

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường học này.

 5. Hoàng Anh Đức

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất thường xuyên quay lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn mái trường đông đúc giờ tan học.

 6. Hồ Thủy Huyền

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 7. Võ Tài Đông

  Quá hay

 8. Vũ Thị Nga

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 9. Phạm Thị Thanh Hương

  Trường đẹp

 10. Hoàng Thị Vân

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 11. Lê Khang Đoàn

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 12. Hồ Chiến Đình

  Thực hành hơi ít

 13. Trần Ngọc Hằng

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 14. Bùi Thị Thảo

  Là một ngôi trường chất lương tại đây đã xuất hiện ra nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại các phòng học, KTX không khác chi là nhà ở đối với tất cả các bạn học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học siêng năng.

 15. Đỗ Khánh Trang

  Được

 16. Vũ Đức Thông

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 17. Lý Bảo Khôi

  Học phí hơi đắt

 18. Bùi Thị Thảo

  Được xem là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 19. Phạm Hữu Đông

  Nhiều hoạt động bổ ích

 20. Trần Thị Thanh Nhung

  Trường nhiều thành tích tốt

 21. Phan Mỹ Giang

  Chương trình đào tạo oke

 22. Đỗ Trung Bảo

  Học phí oke

 23. Lê Đông Khang

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 24. Vũ Thị Thanh Ngọc

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 25. Hồ Tùng Ngọc

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 26. Huỳnh Thị Hạnh

  Đào tạo ok

 27. Bùi Hồng Hằng

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 28. Võ Diệu Thảo

  Cũng tạm

 29. Đặng Sơn Thụ

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 30. Phan Khôi Đăng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 31. Lê Huy Hoàng

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 32. Hồ Hồng Hằng

  Nơi đây có một sân thoải mái cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 33. Đặng Đăng Gia

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 34. Phan Thu Hoa

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 35. Hoàng Văn Ngọc

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 36. Hồ Thị Anh

  Học phí hơi cao

 37. Đặng Khang Tấn

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường đặc biệt rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, ký túc xá thuận lợi cho học tập của sinh viên

 38. Phạm Thị Mai

  Cơ sở bình thường

 39. Đặng Sơn Trung

  Xuất sắc

 40. Hồ Mai Ngọc

  Ổn

 41. Huỳnh Khánh Anh

  Trường học là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 42. Lê Phương Hằng

  Trường học là một trong những trường học rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 43. Đặng Thị Thu Hoa

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích ứng đối với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm cho bản thân ngoài ra những người khác, có năng lực hợp tác bình đẳng đối với các mối quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 44. Nguyễn Thanh Hiền

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 45. Ngô Thùy Anh

  Hệ thống cơ sở mới

 46. Lý Phương Hằng

  Trường sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô mang trình độ chuyên ngành tốt, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 47. Phan Tấn Khang

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 48. Phan Hải Trường

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 49. Trần Văn Chí

  Cơ sở tạm

 50. Lê Thị Thu Mai

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giáo viên và sinh viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 51. Lê Văn Đình

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 52. Võ Hương Anh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 53. Huỳnh Hoàng Trung

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em học sinh

 54. Võ Thị Nhung

  Chất lượng tốt

 55. Huỳnh Hùng Thiên

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 56. Đỗ Thụ Đình

  Trường tốt

 57. Bùi Thị Thu Ngọc

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 58. Bùi Khánh Hương

  Tốt

 59. Phan Nhật Anh

  Khuôn viên trường lớn

 60. Lý Phúc Trường

  Cơ sở tốt

 61. Ngô Thị Hà

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 62. Phạm Thiên Thanh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 63. Đỗ Thị Giang

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 64. Lý Khôi Hữu

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 65. Trần Quốc Đình

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 66. Huỳnh Thị Huyền

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 67. Phan Huyền Phương

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 68. Đỗ Thị Hạnh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 69. Trần Ngọc Thảo

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 70. Bùi Khánh Phương

  Ngôi nhà thứ 2 mà bản thân đã trải qua học, cảm xúc mỗi khi đi tới Trường nó khác biệt với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó háo hức và vui mừng thì lúc này cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Thầy cô tại nơi đây cũng cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ tôi với những dối tác của tôi hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các bậc giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 71. Huỳnh Thu Thu

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 72. Lý Đăng Khôi

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 73. Hồ Thùy Yến

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 74. Đỗ Nhật Đông

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 75. Bùi Tùng Ngọc

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm rất quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 76. Hồ Văn Hùng

  Rất yêu mến khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 77. Lý Gia Hoàng

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 78. Nguyễn Thị Nhung

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 79. Đặng Thị Thảo

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 80. Phan Thụ Đông

  Chính tôi cũng đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 81. Ngô Thùy Mai

  Cơ sở tạm ổn

 82. Hồ Thiện Gia

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi thú vị để gặp mặt bạn bè

 83. Vũ Thu Thu

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 84. Phan Bảo Tùng

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 85. Ngô Hải Hiền

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 86. Vũ Thị Hà

  Trường dạy ok

 87. Lý Đức Thụ

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 88. Nguyễn Hồng Hương

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 89. Huỳnh Ngọc Yến

  Rất tốt

 90. Vũ Thị Hiền

  Giáo viên nhiệt tình

 91. Võ Mỹ Ngọc

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 92. Ngô Minh Hà

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 93. Hồ Tài Đăng

  Ngôi nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 94. Ngô Khôi Đoàn

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 95. Trần Ngọc Hoàng

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 96. Phan Văn Kiến

  Vị trí tuyệt vời, rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 97. Đặng Thủy Nga

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 98. Ngô Quỳnh Thảo

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 99. Lý Hồng Thu

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 100. Phạm Thị Thu Nhung

  Khuôn viên trường rộng ơi là rộng, đến đây lần đầu có khi lạc đường, hiện tại trường có định vị một số biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây nơi nào đều đẹp và đầy ký ức!! ^^

 101. Nguyễn Hữu Khang

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 102. Võ Minh Hằng

  Bình thường

 103. Phan Trọng Thụ

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 104. Huỳnh Đình Minh

  Chất lượng oke

 105. Đặng Thị Vân

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 106. Nguyễn Văn Đình

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 107. Lê Khôi Anh

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 108. Phạm Gia Chí

  Tạm ổn

 109. Đỗ Đăng Anh

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở toàn quốc, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của đất nước, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 110. Nguyễn Quốc Đông

  Cơ sở rất tiện nghi

 111. Bùi Trung Khôi

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 112. Hoàng Đông Thiên

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 113. Đặng Thanh Yến

  Chất lượng tạm ổn

 114. Trần Đoàn Thanh

  Chất lượng tạm ổn