Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) có tốt không?

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM là cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trong tương lai, trường hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng cho nước nhà.

7.4
Tốt
Top 60
828 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
(+84 28) 38 632 052
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
9.5
Môi trường HT
7
Hoạt động ngoại khoá
7
Cơ hội việc làm
6.8
Tiến bộ bản thân
7
Thủ tục hành chính
6.5
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
9.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Theo đánh giá của Review Edu, Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HM (HUFLIT) là một trong những trường đại học tư thục uy tín tại Việt Nam. Với hơn 25 năm hoạt động, ​​HUFLIT đã khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Ngoại ngữ và Tin học. Hãy cùng ReviewEdu điểm qua một số chính sách nổi bật của ngôi trường này trong kỳ tuyển sinh năm nay ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM (tên viết tắt: HUFLIT)
 • Tên Tiếng Anh: HCM University of Foreign Languages – Information Technology)
 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố HCM
 • Website: https://www.huflit.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: DNT
 • Email tuyển sinh: contact@huflit.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (+84 28) 38 632 052

Review Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT)

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1994. ​​Trung bình thời gian đào tạo sinh viên theo hệ chính quy tại Trường kéo dài khoảng 3.5 – 4 năm. Theo tìm hiểu của Review Edu, Trường đào tạo 34 ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó, một số ngành mũi nhọn mà Trường đào tạo là: ​​Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT) tuyển sinh năm học mới

​​Đội ngũ cán bộ của HUFLIT là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm sâu rộng, sở hữu đầy đủ phẩm chất và đặc biệt đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu tại các nước ngoài. Họ cũng là những chuyên gia có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học, ngôn ngữ, kỹ thuật, kinh tế và quản trị kinh doanh. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Theo đánh giá từ sinh viên học tại Trường, cơ sở vật chất của HUFLIT khang trang và chất lượng. ​​Hiện nay, HUFLIT có 3 cơ sở đào tạo tại quận 10, trung tâm của thành phố với vị trí thuận lợi gần sân bay, khách sạn, siêu thị và các trung tâm văn hóa – xã hội. Ngoài ra, một cơ sở mới đang hoàn thiện tại Hóc Môn. Trường cung cấp đầy đủ các phòng chuyên dụng để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và học tập của sinh viên. Với tất cả những tiện ích này, nhà trường tạo nên một môi trường học tập đa chiều và phát triển toàn diện cho sinh viên trong thời đại hiện nay.

Theo đề án tuyển sinh, Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT) áp dụng 3 phương thức tuyển sinh. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển học bạ và xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia.

Khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây cho thấy mức điểm chuẩn đầu vào của HUFLIT tương đối thấp ở hầu hết các ngành nghề. ​​Dao động trong khoảng 15 – 21 điểm đối với các ngành không có điểm tiếng Anh nhân hệ số 2. Bao gồm Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế, Đông phương họcLuật. Những ngành còn lại có điểm tiếng Anh nhân hệ số 2 thì mức điểm chuẩn sẽ nằm trong khoảng từ 20-26 điểm tuỳ theo ngành đào tạo. Đây là mức điểm được xem là “Khá-dễ” đối với đa số học sinh.

Học phí HUFLIT cũng không quá cao so với các trường đại học đào tạo cùng ngành khác. Cụ thể, dao động trong khoảng từ 40-44 triệu đồng/năm. Đây được xem là mức học phí hợp lý cho chất lượng đào tạo cao mà HUFLIT mang lại cho sinh viên.

Qua các hoạt động hợp tác quốc tế, HUFLIT đã gửi hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên đi đào tạo ở nước ngoài thông qua các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, liên kết đào tạo, học bổng, thực tập, tham quan thực tế và các hoạt động học thuật khác. Các quốc gia mà HUFLIT hợp tác nhiều nhất bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan,… Mỗi năm, trường đón tiếp khoảng 60 đoàn viếng thăm và trao đổi khả năng hợp tác, đồng thời cử nhiều đoàn từ HUFLIT sang thăm và làm việc với các đối tác quốc tế. Điều này là minh chứng cho thấy Trường rất chú trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT)
Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT)

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT) có tốt không?

Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường dựa trên những nhận xét trực tiếp từ các sinh viên theo học tại trường để có những cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm của Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT):

 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng
 • Có đa dạng ngành học thuộc nhiều lĩnh vực
 • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang
 • Học phí tương đối thấp phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên
 • Luôn nỗ lực trong việc cải thiện chất lượng đào tạo
 • Mức điểm chuẩn đầu vào tương đối thấp

Nhược điểm của Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT):

 • Thiếu sự tư vấn hỗ trợ trong việc phát triển nghề nghiệp

Qua  kết quả khảo sát mà đội ngũ ReviewEdu nhận được. Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM (HUFLIT) là một cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo cao. ​​Trong những năm gần đây, Trường đã chứng minh nỗ lực của mình trong việc cung cấp chất lượng giáo dục khi ​​vinh dự được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Chủ tịch UBND Thành phố HCM trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen. Vì vậy, nếu bạn đang trong quá trình cân nhắc chọn trường, hãy đặt ngôi trường này vào trong danh sách nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT)

4.28 / 5 (123 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

123 đánh giá cho Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT)

 1. Võ Thị Hạnh

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 2. Lý Thị Huyền

  Được coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 3. Phan Thủy Mai

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 4. Đỗ Minh Hằng

  Chất lượng tốt

 5. Phan Thanh Nhung

  Rất tốt

 6. Trần Thụ Nhật

  Chất lượng bình thường

 7. Bùi Bảo Gia

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 8. Phan Huyền Phương

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 9. Võ Thanh Anh

  Đào tạo ok

 10. Bùi Khôi Thiên

  Hỗ trợ sinh viên oke

 11. Hoàng Minh Thanh

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 12. Phạm Tài Khôi

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 13. Võ Ngọc Nga

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 14. Đặng Gia Mạnh

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 15. Nguyễn Thanh Mạnh

  Thực hành hơi ít

 16. Trần Trường Thanh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 17. Hoàng Văn Chí

  Tốt

 18. Hoàng Hà Hà

  Tạm ổn

 19. Phạm Phương Nga

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 20. Đặng Thiện Thanh

  Trường đẹp

 21. Phan Thu Phương

  Cơ sở rất tiện nghi

 22. Võ Hương Nga

  Có thể xem là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu năng lực thích ứng đối với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm đối với bản thân và những người khác, sở hữu khả năng hợp tác công minh trong các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 23. Hoàng Thị Thảo

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 24. Bùi Tấn Chí

  Khuôn viên của trường trông rất rộng, đi lần đầu tiên có khi sẽ lạc, giờ nơi đây đã gắn các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại nơi đây nơi nào cũng tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 25. Võ Lan Nga

  Ổn

 26. Trần Phương Hoa

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 27. Hồ Kiến Tùng

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 28. Hoàng Thị Thu Thảo

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất hay trở lại thăm mái trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngắm sinh viên trường đông đúc ngay lúc tan học.

 29. Phạm Mạnh Huy

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 30. Đặng Phương Anh

  Xuất sắc

 31. Võ Thị Hiền

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 32. Ngô Thông Anh

  Chất lượng tạm ổn

 33. Ngô Trường Thụ

  Quá hay

 34. Lê Hoàng Phúc

  Cực thích quang cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giáo viên xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 35. Lê Phương Ngọc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 36. Hoàng Thụ Ngọc

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 37. Ngô Thị Thu Vân

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 38. Đặng Hữu Chí

  Địa điểm tốt, rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 39. Huỳnh Thông Gia

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 40. Phan Chấn Phúc

  Rất tốt

 41. Lê Thông Đình

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 42. Vũ Thị Hương

  Rất rất đẹp, có truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường học rất thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, KTX thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 43. Vũ Ngọc Anh

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 44. Lý Trung Khôi

  Một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 45. Huỳnh Thanh Thu

  Trường dạy ok

 46. Hoàng Thị Thanh Thảo

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 47. Phan Thị Hằng

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 48. Bùi Huy Sơn

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 49. Lê Ngọc Gia

  Cơ sở tốt

 50. Huỳnh Thị Hương

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 51. Võ Mai Mai

  Trường nhiều thành tích tốt

 52. Võ Thu Mai

  Trường tốt

 53. Huỳnh Thông Thiện

  Một mái trường tuyệt vời nơi này đã sản sinh ra nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như những bạn sinh viên trên cả Việt Nam về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ tại các lớp học, KTX không khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 54. Đỗ Nhật Quốc

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 55. Hồ Anh Đăng

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 56. Phan Khôi Mạnh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 57. Phan Diệu Hiền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 58. Hoàng Thanh Phúc

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 59. Vũ Thụ Kiến

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 60. Phan Chí Đức

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 61. Bùi Thiên Ngọc

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 62. Trần Minh Thông

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 63. Hoàng Ngọc Hương

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 64. Ngô Diệu Thảo

  Nhiều hoạt động bổ ích

 65. Đỗ Tấn Thiện

  Nơi đây là một trong những trường khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 66. Vũ Nhật Trường

  Trường học có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 67. Phan Đức Thông

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 68. Bùi Thị Hoa

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên hết mình, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí nơi đây thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 69. Lê Thu Ngọc

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 70. Đặng Bích Nhung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 71. Võ Huy Đăng

  Tôi không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 72. Ngô Sơn Thiên

  Hệ thống cơ sở mới

 73. Huỳnh Thị Hà

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 74. Lý Kiến Thanh

  Nơi đây có cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô có kiến thức chuyên môn cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 75. Bùi Anh Phúc

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 76. Ngô Thanh Huy

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 77. Hồ Đức Khang

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 78. Ngô Mai Hương

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh khang trang

 79. Hoàng Mạnh Tấn

  Học phí oke

 80. Nguyễn Trường Mạnh

  Học phí hơi cao

 81. Võ Thị Hương

  Cơ sở tạm

 82. Lý Bích Vân

  Chương trình đào tạo oke

 83. Lê Nhật Đoàn

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 84. Phạm Mỹ Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 85. Võ Khánh Huyền

  Chất lượng oke

 86. Phạm Mai Hằng

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 87. Phạm Ngọc Hùng

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 88. Lê Nhật Gia

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 89. Bùi Hải Giang

  Tôi đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 90. Phan Hùng Thiên

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 91. Lê Tấn Hoàng

  Được

 92. Vũ Thông Đăng

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 93. Huỳnh Mỹ Vân

  Cơ sở tạm ổn

 94. Lê Phúc Anh

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 95. Phạm Thị Hằng

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 96. Hồ Nhật Tài

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 97. Lý Hương Nga

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 98. Đặng Hải Mai

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 99. Trần Anh Trung

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 100. Lý Trọng Đoàn

  Trường có trang thiết bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng vào dạng top tại đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó rất nhiều học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 101. Hồ Huyền Nhung

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 102. Huỳnh Chí Thụ

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 103. Lý Thu Hà

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 104. Phan Khánh Giang

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 105. Lý Văn Đăng

  Chất lượng tạm ổn

 106. Lê Minh Nhật

  Trường là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 107. Nguyễn Sơn Quốc

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học viên

 108. Lý Thủy Huyền

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 109. Ngô Gia Ngọc

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 110. Hồ Gia Hoàng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 111. Nguyễn Bích Ngọc

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 112. Ngô Thị Giang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 113. Lý Thị Hương

  Ngôi Trường thứ hai chính bản thân từng học tập, xúc cảm mỗi dịp tới Trường nó khác xa trái nghich với lần thứ nhất. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và vui tươi thì bây giờ cảm giác ấy trở lại như ban đầu, chắc mình trải qua cái thời đi học rồi. Giảng viên tại đây cũng rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ tôi với những dối tác của tôi hoàn thành những đích đến và kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 114. Võ Tài Bảo

  Khuôn viên trường lớn

 115. Phan Hùng Tấn

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm quốc gia, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 116. Huỳnh Trường Tài

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 117. Lý Minh Nhật

  Trường có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 118. Pháp

  Trường nổi tiếng, đào tạo tốt, có điều kiện học đây rất tốt

 119. Ngân

  Bác bv rất dễ thương
  Anh/chị tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo

 120. Lộc

  Chất lượng, giảng viên có tâm, tận tình

 121. Ngan

  Mới đến tham quan 2 lần, ấn tượng về trường đó là mọi người nói nhiều ngoại ngữ đúng với tên của nó. Nơi đây nhiều bạn đặc biệt, sáng tạo với các chương trình thời trang, phong trào văn nghệ. Xung quanh trường nhiều quán nước và quán ăn ngon

 122. Nhi

  Mình cho 5* cho chất lượng giảng viên khoa du lịch ks nha( học 2 năm gặp nhiều và học tập cũng khá nhiều thầy cô, mình thấy thầy cô rất Tuyệt vời, đều rất có tâm với nghề, mặc dù có vài thầy cô nghiêm khắc nhưng từ đó tạo nên nề niếp tốt cho khoa. Mình bất ngờ khi được thầy cô hỗ trợ giúp đỡ khi mình gặp khó khăn trong học tập.Khoa du lịch khách sạn là nơi đáng để bn gửi gấm 3.5 năm theo đuổi ước mơ của mình.

 123. Trường

  .