Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) có tốt không?

Học viện Báo chí và Tuyên truyền thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Được thành lập ngày 16-01-1962 theo Nghị quyết số 36 NQ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa III; trên cơ sở hợp nhất 3 trường. Trường Nguyễn Ái Quốc II; Trường Tuyên huấn; rường Đại học Nhân dân.

8.6
Tốt
50
36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
024 3754 6963
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.5
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
7.0
Tiến bộ bản thân
9.0
Thủ tục hành chính
8.5
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.6

Theo ReviewEdu, Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong những trường đại học danh tiếng nhất Việt Nam đào tạo về ngành Báo chí và Truyền thông. Với hơn 60 năm hoạt động, nhà trường đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo, góp phần cung cấp cho xã hội đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên chất lượng cao. Bài viết này sẽ giới thiệu về ngôi trường này, bao gồm những khía cạnh như cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, chính sách tuyển sinh,…Hãy cùng Review Edu khám phá xem ngôi trường này có phù hợp với bạn không nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
 • Tên Tiếng Anh:  Academy of Journalism & Communication (AJC)
 • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://ajc.hcma.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ajc.edu.vn/
 • Mã trường: HBT
 • Email tuyển sinh: website@ajc.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024 3754 6963

Review Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC)

Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) là trường đại học công lập thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Theo tìm hiểu của Review Edu, Trường đào tạo đa ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, một số ngành mũi nhọn của Trường là Báo chí, Truyền thông đại chúng, Chính trị học,…

Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) tuyển sinh năm học mới
Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) tuyển sinh năm học mới

Dựa trên thông tin được Trường công bố, tổng số công chức, viên chức và người lao động của Học viện là 406 người, trong đó có 353 cán bộ trong biên chế. Học viện có 37 Phó Giáo sư, 91 Tiến sĩ, 215 Thạc sĩ, 40 Cử nhân và 22 Trình độ khác. Tỉ lệ giảng viên chiếm trên 60% tổng số cán bộ toàn Trường. Điều này là minh chứng cho thấy Trường rất chú trọng trong việc cung cấp chất lượng đào tạo cho sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng to lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Theo đánh giá từ sinh viên, cơ sở vật chất của Học viện khang trang và đầy đủ tiện ích. Hiện Học viện có 29 đơn vị trực thuộc. Trong đó có 17 khoa, viện và 12 ban, phòng, trung tâm. Không gian trường thoáng đãng, sạch sẽ. Đây là môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng cho sinh viên và giảng viên.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền áp dụng 4 phương thức tuyển sinh. Bao gồm xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia, xét tuyển kết hợp và xét tuyển theo điểm học bạ THPT.

Theo khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Mức điểm chuẩn của Học viện Báo chí và Tuyên truyền khá cao đối với một số ngành nghề. ​​Theo thang điểm 30, mức điểm chuẩn dao động trong khoảng 23,38 – 27,8 điểm. Còn ở thang điểm 40, mức điểm chuẩn nằm trong khoảng từ 33,38 – 37,19 điểm. Với mức điểm này, học sinh cần phải cố gắng học tập thật chăm chỉ để có thể đậu vào Trường.

Trái ngược với mức điểm chuẩn đầu vào khá cao. Học phí Học viện Báo chí và Tuyên truyền tương đối thấp. Cụ thể, đối với chương trình đại trà, học phí sẽ là 218.000 – 480.000 vnđ/tín chỉ. Trong khi đó, chương trình chất lượng cao sẽ có mức học phí là 953.000 – 988.000 vnđ /tín chỉ.

Trong thời đại hiện nay và trong những năm tới, ngành báo chí được dự đoán là ngành nghề nổi bật với mức lương hấp dẫn và cơ hội việc làm lớn. Do đó, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền rất cao.

Sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC)
Sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC)

Học viện Báo chí và Tuyên truyền có tốt không?

Để có thể đưa ra câu trả lời công tâm cho vấn đề THọc viện Báo chí và Tuyên truyền có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Học viện dựa trên những nhận xét trực tiếp từ các sinh viên theo học tại trường để có những cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm của Học viện Báo chí và Tuyên truyền:

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm
 • Đa dạng ngành học và chương trình đào tạo
 • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang
 • Học phí không quá cao phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên

Nhược điểm của Học viện Báo chí và Tuyên truyền:

 • Mức điểm chuẩn đầu vào của Trường khá cao đối với một số ngành nghề

Theo kết quả khảo sát mà đội ngũ ReviewEdu đã tổng hợp ở bài viết trên. Học viện Báo chí và Tuyên truyền ​​là một trong những trường đại học hàng đầu cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Báo chí và Truyền thông. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và phát triển cùng với nhiều giải thưởng, trường xứng đáng nằm trong danh sách lựa chọn của các bạn sinh viên.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC)

4.26 / 5 (122 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

122 đánh giá cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC)

 1. Đỗ Tùng Huy

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 2. Trần Thị Hạnh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 3. Lê Thị Thu Thảo

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 4. Nguyễn Thị Hoa

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 5. Ngô Sơn Chiến

  Học phí oke

 6. Phan Hương Thu

  Rất yêu mến khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 7. Huỳnh Quỳnh Giang

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 8. Hồ Hải Hiền

  Cơ sở rất tiện nghi

 9. Võ Chiến Khôi

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 10. Hồ Lan Yến

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 11. Đỗ Ngọc Chiến

  Chất lượng tạm ổn

 12. Huỳnh Văn Minh

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 13. Đặng Chiến Đoàn

  Thực hành hơi ít

 14. Ngô Thị Nhung

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 15. Lý Thị Hương

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 16. Trần Thủy Hương

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 17. Đặng Đức Hữu

  Chất lượng tạm ổn

 18. Đỗ Hữu Khôi

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 19. Lý Sơn Tấn

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 20. Hồ Lan Nhung

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp bậc tại cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 21. Huỳnh Bích Nhung

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 22. Ngô Khang Thụ

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 23. Lê Thị Yến

  Nhiều hoạt động bổ ích

 24. Bùi Khánh Anh

  Trường có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 25. Trần Tuấn Thụ

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 26. Ngô Nhật Hoàng

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học viên

 27. Vũ Hồng Hà

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 28. Đỗ Thu Trang

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên có kiến thức chuyên ngành tốt, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 29. Đỗ Thanh Hà

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 30. Võ Quốc Chí

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 31. Huỳnh Minh Thu

  Là một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã sinh ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như những bạn học sinh trên cả Việt Nam về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại các phòng học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 32. Hồ Thủy Vân

  Rất tốt

 33. Lê Thị Giang

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 34. Hồ Phương Yến

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 35. Phan Tài Đăng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 36. Vũ Thanh Đông

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 37. Phan Trung Hải

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 38. Đỗ Ngọc Đoàn

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 39. Đỗ Minh Trọng

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 40. Ngô Đức Thụ

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 41. Phan Đông Quốc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 42. Lê Đăng Quốc

  Cơ sở tạm

 43. Trần Thị Anh

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 44. Huỳnh Thị Giang

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 45. Huỳnh Thị Thảo

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường học vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây cối, KTX của trường tiện ích cho học tập của sinh viên

 46. Trần Thị Thu Yến

  Khuôn viên trường lớn

 47. Hồ Lan Thu

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 48. Nguyễn Diệu Hằng

  Hệ thống cơ sở mới

 49. Trần Trung Ngọc

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 50. Vũ Văn Chí

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường to lớn cũng thuộc hàng đầu của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên rất nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 51. Bùi Thị Nhung

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 52. Huỳnh Thị Trang

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 53. Huỳnh Thụ Tuấn

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 54. Ngô Minh Gia

  Cơ sở bình thường

 55. Trần Ngọc Tuấn

  Trường đẹp

 56. Hoàng Thụ Anh

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 57. Võ Thủy Trang

  Chất lượng tốt

 58. Phan Huyền Ngọc

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 59. Trần Minh Sơn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 60. Đỗ Minh Hương

  Khuôn viên trường rộng ơi là rộng, đi lần đầu tiên chắc hẳn có khi, hiện tại trường đã định vị một số tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại trường nơi nào đều tuyệt vời và đầy hồi ức!! ^^

 61. Ngô Hồng Vân

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho học sinh. Nhà trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 62. Phan Tấn Thông

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 63. Hoàng Quỳnh Giang

  Trường nhiều thành tích tốt

 64. Phan Nhật Khang

  Trường là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 65. Lê Khánh Thu

  Cũng tạm

 66. Lý Văn Kiến

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 67. Võ Đình Chiến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 68. Phan Tài Thanh

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 69. Phan Thanh Khôi

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 70. Lê Mỹ Giang

  Chất lượng bình thường

 71. Hồ Phương Mai

  Tôi đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 72. Phan Văn Mạnh

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 73. Trần Thị Yến

  Trường dạy ok

 74. Lê Huyền Nga

  Đào tạo ok

 75. Nguyễn Thị Trang

  Chất lượng bình thường

 76. Ngô Ngọc Anh

  Ra trường tầm một thời gian rồi nhưng mình vẫn rất hay trở lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại phòng ôn tập, mua nước ngọt và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm mái trường nhộn nhịp lúc tan trường.

 77. Đặng Nhật Thiên

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 78. Ngô Khôi Trung

  Trường là trung tâm đào tạo học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích ứng với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình cũng như những người khác, có khả năng hợp tác công bằng trong quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 79. Phan Khánh Hằng

  Chương trình đào tạo oke

 80. Võ Huy Khôi

  Hỗ trợ sinh viên oke

 81. Lý Bích Hương

  Tốt

 82. Võ Phúc Thiện

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 83. Lê Văn Tuấn

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 84. Hồ Đình Đình

  Ổn

 85. Hoàng Thị Linh

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 86. Đặng Hùng Hùng

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 87. Hồ Quỳnh Hằng

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 88. Phan Hải Ngọc

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 89. Vũ Thanh Mai

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 90. Đỗ Mạnh Tài

  Giáo viên nhiệt tình

 91. Nguyễn Hà Hà

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 92. Hoàng Thị Nga

  Trường tốt

 93. Hoàng Huyền Anh

  Chất lượng oke

 94. Phạm Thị Ngọc

  Quá hay

 95. Võ Hải Hải

  Nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 96. Võ Khôi Kiến

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 97. Hồ Thủy Trang

  Học phí hơi cao

 98. Ngô Quỳnh Hạnh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 99. Đặng Chấn Sơn

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 100. Đặng Đăng Thiên

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 101. Lý Thị Mai

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 102. Nguyễn Đức Thông

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 103. Võ Tấn Chấn

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 104. Vũ Quốc Hữu

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 105. Phan Tấn Hùng

  Được

 106. Hồ Thị Anh

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 107. Lý Thị Phương

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 108. Võ Văn Ngọc

  Học phí hơi đắt

 109. Đỗ Ngọc Hoa

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 110. Hồ Thị Huyền

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 111. Võ Thùy Vân

  Trường thứ 2 chính bản thân đã trải qua học, cảm giác mỗi khi tới Trường nó cảm giác khác lạ với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và hớn hở thì giờ cảm xúc ấy trở lại như ban đầu, chắc mình đã qua cái thời đi học rồi. Thầy cô ở đây thoạt nhìn rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ mình cùng những dối tác của tôi làm xong những mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 112. Hồ Bích Hiền

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 113. Lý Khôi Hữu

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 114. Vũ Ngọc Thu

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 115. Phan Thu Nga

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 116. Bùi Thủy Thảo

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 117. Bùi Hà Vân

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 118. Hồ Tuấn Thông

  Xuất sắc

 119. Phạm Minh Tấn

  Cơ sở tốt

 120. Vũ Đăng Gia

  Rất tốt

 121. Đặng Thủy Phương

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 122. Hồ Hồng Hoa

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.