Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có tiền thân là trường tư thục dạy nghề Văn Lang thành lập vào ngày 27/9/2004. Sau 5 năm, trường được nâng cấp lên hệ Cao đẳng và cái tên “Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội” cũng từ đó mà tồn tại đến bây giờ. Trường với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giáo viên tận tâm đã chứng tỏ được khả năng đào tạo học sinh, sinh viên trở thành những cử nhân, kỹ sư thực hành tài năng, đáp ứng được yêu cầu công việc.

7.7
Tốt
Top 200
Phòng 101, tầng 1, tòa nhà C, trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp và Giáo Dục Thường Xuyên quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
0964.86.86.01
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
8.3
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là một trong nhóm ít trường có số lượng ngành nghề đào tạo đa dạng. Sự ra đời của trường không chỉ đáp ứng được nhu cầu học nghề lớn trên địa bàn khu vực mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Để giúp các bạn học sinh có thêm cái nhìn tổng quát hơn về cơ sở vật chất, quy chế tuyển sinh… của trường Cao đẳng nghề Văn Lang, ReviewEdu đã thực hiện bài viết tổng hợp này. Hãy đọc tiếp nếu bạn đang quan tâm về trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội
 • Địa chỉ: Phòng 101, tầng 1, tòa nhà C, trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp và Giáo Dục Thường Xuyên quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Website: http://caodangvanlang.com/
 • Mã tuyển sinh: CDD0115
 • Email tuyển sinh: minhhue@vanlang.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0964.86.86.01 – 0989.631.858

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là trường tư thục dạy nghề Văn Lang thành lập vào ngày 27/9/2004. Trải qua gần 5 năm hoạt động, nhà trường được Bộ Lao động thương binh – Xã hội nâng cấp lên hệ cao đẳng. Cùng với sự chuyển đổi về mặt hành chính đó, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cũng mở rộng thêm nhiều ngành đào tạo, chính thức trở thành một trong những cơ sở dạy nghề đa lĩnh vực lớn của thủ đô.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường chú trọng đào tạo ra đội ngũ lao động có trình độ và tay nghề để cung cấp cho thị trường lao động cả nước. Các lĩnh vực mũi nhọn được trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tập trung gồm Công nghệ thông tin, Điện – điện tử, Hàn, Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn… Ban lãnh đạo đề ra mục tiêu trong tương lai gần sẽ đưa trường trở thành điểm đến lý tưởng được học sinh cả nước tin yêu lựa chọn.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội?  

Đội ngũ cán bộ

100% cán bộ đang công tác tại trường đạt chuẩn dạy nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT. Các thầy cô đều có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và luôn tận tình, nhiệt huyết với sinh viên. Nhờ vào công tác bồi dưỡng năng lực sư phạm thường niên, chất lượng giảng viên của trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội luôn được duy trì ở mức ổn định. Đây là nguồn động lực lớn để nhà trường ngày càng hoàn thiện và nâng cao hiệu quả đào tạo.

Cơ sở vật chất

Trong những năm vừa qua, nhà trường đã tiến hành xây dựng thêm nhiều công trình phụ phục vụ công tác dạy – học bao gồm: phòng thí nghiệm, khu thực hành… Trong mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống âm thanh – ánh sáng gồm màn hình chiếu, bảng chống lóa, loa kèm micro… Ngoài ra, phòng thực hành còn có các công cụ chuyên dùng như máy móc đo lường, dụng cụ cắt gọt…, giúp sinh viên được thực hành một cách chuyên nghiệp. Đó là lợi thế lớn khi theo học tại nơi đây. Bởi nhà trường luôn chú trọng kết hợp đào tạo song hành giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên vừa có thể tích lũy được kiến thức, vừa trau dồi thêm kinh nghiệm thực tiễn.

Thông tin tuyển sinh của Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Thời gian xét tuyển

Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm. Sau khi tuyển sinh đủ số lượng sẽ tiến hành mở lớp đào tạo theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Thông tin chi tiết về từng đợt tuyển sinh vui lòng cập nhật liên tục trên website chính thức của trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng: 

 • Với hệ trung cấp: tốt nghiệp THCS, THPT hoặc đã có bằng trung cấp nghề/trung cấp chuyên nghiệp
 • Với hệ cao đẳng chính quy: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Với hệ cao đẳng liên thông: tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo. Trường hợp chưa tốt nghiệp THPT thì phải đảm bảo đã thi đạt lượng kiến thức yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 • Với hệ cao đẳng văn bằng 2: đã tốt nghiệp cao đẳng/cao đẳng nghề và có nhu cầu học liên thông để lấy thêm bằng 2

Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Được quy định riêng cho hệ cao đẳng như sau:

 • Với hệ cao đẳng chính quy: xét điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét điểm học tập lớp 12
 • Với hệ cao đẳng liên thông: xét bằng tốt nghiệp trung cấp nghề và bằng tốt nghiệp THPT. Trường hợp chưa tốt nghiệp THPT, thí sinh cần chứng minh đã hoàn thành khối kiến thức văn hóa cơ bản theo quy định của Bộ GD&ĐT
 • Với hệ cao đẳng văn bằng 2: xét học bạ hoặc điểm thi THPT Quốc gia
 • Với hệ trung cấp: Xét học bạ THPT/THCS.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ban tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội hiện chưa đưa ra quy định nào về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Các bạn chỉ cần có trình độ học vấn phù hợp với hệ đào tạo muốn đăng ký và nền tảng sức khỏe tốt thì đã đáp ứng đủ yêu cầu về điều kiện xét tuyển.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường chủ trương áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế của Bộ GD&ĐT. Để biết thêm chi tiết về quy chế tuyển sinh cao đẳng và đại học toàn quốc, thí sinh có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội học mấy năm?

Thời gian đào tạo tại trường như sau:

 • Hệ Cao đẳng: 1.5 đến 3 năm
 • Hệ Trung cấp: 1 đến 2 năm 3 tháng

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội học có dễ ra trường không?

Với chức năng, nhiệm vụ đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong những năm hình thành và phát triển cho tới nay. , nhà trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên bên cạnh việc trang bị, ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật khoa học trong việc dạy học. Vậy nên, nếu muốn thuận lợi tốt nghiệp ra trường, các sinh viên nên chuyên cần tham gia các buổi học, buổi thực hành do nhà trường tổ chức bởi tính chất đặc thù của ngành học.

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là ngôi trường công lập, trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội. Những năm qua, trường đã đạt được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. 

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

Thời gian đào tạo:

 • Hệ cao đẳng: 03 năm.
 • Hệ trung cấp:
  • Tốt nghiệp THCS: 03 năm (2 năm học chuyên ngành + 1 năm học văn hoá).
  • Tốt nghiệp THPT: 02 năm.
  • Người đã có 1 văn bằng Trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp: 01 năm.

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 6520226 Điện dân dụng
2 6520227 Điện công nghệ
3 6520225 Điện tử công nghiệp
4 6810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
5 6520205 Kỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí
6 6240302 Kế toán doanh nghiệp
7 5320207 Thư viện – thiết bị trường học
8 6320301 Văn thư hành chính
9 6760101 Công tác xã hội
10 6810201 Quản trị khách sạn
11 6810107 Điều hành tour du lịch
12 6220202 Phiên dịch tiếng Anh thương mại
13 6520123 Hàn
14 6480209 Quản trị cơ sở dữ liệu
15 6480201 Quản trị mạng máy tính
16 6810206 Kỹ thuật sửa chữa – lắp ráp máy tính
17 6480102 Quản trị nhà hàng
18 6340417 Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
19 6810104 Quản trị lữ hành
20 6810103 Hướng dẫn viên du lịch
21 6850102 Quản lý đất đai
22 6220211 Tiếng Hàn Quốc

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Ban biên tập của ReviewEdu sẽ cố gắng bổ sung nhanh nhất trong thời gian sắp tới. Bạn đọc có thể quay lại sau để tìm hiểu thêm về nội dung này.

Học phí trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là bao nhiêu?

Hiện mức học phí cụ thể của từng ngành đào tạo chưa được nhà trường đăng tải công khai. Trong lúc chờ đợi những cập nhật mới từ hội đồng tuyển sinh, chúng ta cùng tìm hiểu qua một số chính sách mà nhà trường ưu đãi áp dụng cho tân sinh viên gồm:

 • Cam kết hỗ trợ sinh viên ổn định công việc ngay sau khi tốt nghiệp
 • Hỗ trợ chỗ ở tại khu ký túc xá nếu người học có nhu cầu
 • Học viên là con em thương binh hoặc thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn… được miễn, giảm học phí theo quy định
 • Hỗ trợ kết nối du học hoặc xuất khẩu lao động sang các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản… sau tốt nghiệp với chi phí phải chăng

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi theo học tại trường, sinh vien sẽ được:

 • Nhà trường Hỗ trợ chỗ ở cho học sinh, sinh viên ngoại tỉnh khi nhập học,
 • Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi kết thúc khóa học.
 • Sinh viên con gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vv… được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
 • Được nhà trường Tư vấn và giới thiệu cho sinh viên đi du học, xuất khẩu lao động với mức phí thấp nhất
 • Trong kỳ học thứ 2 của năm học thứ nhất sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm với các doanh nghiệp đã ký hợp đồng với nhà trường nhằm kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình và bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành tay nghề.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có dễ xin việc không?

Đối với nhu cầu cần nguồn lao động nhiều như thị trường hiện nay, hơn nữa trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội lại còn là một cơ sở giáo dục đào tạo tốt. 

Trong những năm vừa qua, nhờ chính sách hỗ trợ người học tận tình, thiết thực mà hơn 95% sinh viên sau khi ra trường đã tìm được ngay việc làm đúng chuyên môn. Đó là minh chứng cụ thể cho chất lượng đào tạo và cam kết ổn định đầu ra của nhà trường.

Nếu học tốt và học theo đúng lộ trình trường đề ra, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm trong tương lai.

Review đánh giá Cao đẳng Văn Lang Hà Nội có tốt không?

Với số lượng ngành học đa dạng, trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội được đánh giá là cơ sở dạy nghề có quy mô toàn diện bậc nhất trong cả nước. Hy vọng bài viết vừa rồi của ReviewEdu đã giúp các bạn học sinh có thêm một sự lựa chọn tiềm năng cho chặng đường sắp đến. Chúc các bạn sớm tìm thấy ngôi trường phù hợp nhất với bản thân trong kỳ tuyển sinh này nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

4.07 / 5 (96 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

96 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

 1. Lý Phương Giang

  Chất lượng tốt

 2. Phạm Tuấn Khôi

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 3. Phan Minh Khang

  Trường học là một trong những nơi đây khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 4. Lý Chiến Tuấn

  Chất lượng bình thường

 5. Lê Mạnh Phúc

  Hỗ trợ sinh viên oke

 6. Bùi Thông Mạnh

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 7. Phan Mạnh Đoàn

  Nơi đây là nơi để học sinh phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 8. Phan Nhật Chí

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 9. Lý Trọng Huy

  Hệ thống cơ sở mới

 10. Ngô Lan Linh

  Trường có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 11. Bùi Kiến Thụ

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 12. Hồ Huy Quốc

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 13. Nguyễn Hữu Trường

  Chất lượng oke

 14. Phan Phương Nhung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 15. Hồ Bảo Hải

  Cơ sở tạm

 16. Huỳnh Bảo Minh

  Là một ngôi trường tốt nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn sinh viên trên cả nước về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở của các em học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học siêng năng.

 17. Đặng Hồng Hà

  Đào tạo ok

 18. Bùi Chấn Thông

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 19. Đặng Trung Hữu

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 20. Đỗ Hương Nga

  Bình thường

 21. Võ Diệu Hoa

  Cơ sở rất tiện nghi

 22. Vũ Mạnh Khôi

  Đây là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự tạo công việc cho bản thân cũng như mang lại cho những người thân, sở hữu may mắn đồng hành bình đẳng đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 23. Hoàng Hải Yến

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 24. Phạm Thị Anh

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 25. Bùi Sơn Gia

  Có thể xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 26. Phạm Chí Hải

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 27. Huỳnh Trọng Gia

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 28. Lê Ngọc Huyền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 29. Lý Đông Gia

  Nhiều hoạt động bổ ích

 30. Nguyễn Phương Huyền

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 31. Vũ Đoàn Minh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 32. Huỳnh Hoàng Đông

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 33. Nguyễn Thùy Hiền

  Khuôn viên trường lớn

 34. Bùi Thiên Đông

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 35. Đỗ Thị Thu

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 36. Nguyễn Đông Đăng

  Tốt

 37. Phạm Thị Trang

  Tạm ổn

 38. Hồ Thị Trang

  Trường tốt

 39. Trần Gia Hữu

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 40. Bùi Minh Giang

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 41. Lê Ngọc Vân

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 42. Bùi Minh Tấn

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 43. Phạm Hùng Đình

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 44. Vũ Minh Chí

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 45. Lê Thị Thảo

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 46. Hồ Khôi Khang

  Cơ sở tốt

 47. Vũ Lan Thảo

  Rất yêu mến khung cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giáo viên xứng đáng điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 48. Lê Hồng Anh

  Chất lượng tạm ổn

 49. Huỳnh Chiến Tấn

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 50. Lý Tuấn Trọng

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 51. Nguyễn Thị Hà

  Xuất sắc

 52. Hoàng Thị Thanh Nhung

  Học phí oke

 53. Trần Sơn Kiến

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở Việt Nam, mang lại nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 54. Đặng Khánh Hiền

  Rất tốt

 55. Lê Nhật Tuấn

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 56. Lý Thiện Trọng

  Trường dạy ok

 57. Phạm Hùng Phúc

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 58. Trần Kiến Hữu

  Cơ sở bình thường

 59. Lê Hoàng Phúc

  Cơ sở tạm ổn

 60. Võ Huyền Thu

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 61. Đặng Huy Thiện

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 62. Ngô Thị Anh

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 63. Đặng Hoàng Đông

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 64. Nguyễn Thông Mạnh

  Được

 65. Vũ Khôi Minh

  Ổn

 66. Nguyễn Thanh Linh

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 67. Lý Bảo Hoàng

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 68. Hoàng Thị Thu Hiền

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 69. Lý Hồng Hạnh

  Học phí hơi đắt

 70. Phạm Minh Tuấn

  Ra trường được một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất thường xuyên trở lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm laptop ở căn phòng tự học, mua sữa cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm trường đông vui lúc tan học.

 71. Ngô Đoàn Gia

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 72. Huỳnh Tuấn Hải

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 73. Lê Tùng Thanh

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 74. Bùi Thị Linh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 75. Phạm Thanh Linh

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 76. Phạm Thu Anh

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên mới mẻ

 77. Hoàng Thị Giang

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 78. Đỗ Minh Vân

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 79. Phan Mỹ Trang

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 80. Lê Phúc Đoàn

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 81. Huỳnh Hùng Thông

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 82. Trần Hữu Thiên

  Cũng tạm

 83. Lý Diệu Hương

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 84. Lý Ngọc Thu

  Học phí hơi cao

 85. Phạm Thị Thu Linh

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức không thể nào quên.

 86. Vũ Chấn Kiến

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 87. Lê Thanh Huy

  Chất lượng tạm ổn

 88. Vũ Phúc Chấn

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 89. Ngô Hà Hà

  Thực hành hơi ít

 90. Thanh Bạch

  Đối tượng và phạm vi tuyển sinh
  Đối tượng:
  Với hệ trung cấp: tốt nghiệp THCS, THPT hoặc đã có bằng trung cấp nghề/trung cấp chuyên nghiệp
  Với hệ cao đẳng chính quy: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  Với hệ cao đẳng liên thông: tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo. Trường hợp chưa tốt nghiệp THPT thì phải đảm bảo đã thi đạt lượng kiến thức yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  Với hệ cao đẳng văn bằng 2: đã tốt nghiệp cao đẳng/cao đẳng nghề và có nhu cầu học liên thông để lấy thêm bằng 2
  Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

 91. Thanh Bạch

  Đối tượng và phạm vi tuyển sinh
  Đối tượng:
  Với hệ trung cấp: tốt nghiệp THCS, THPT hoặc đã có bằng trung cấp nghề/trung cấp chuyên nghiệp
  Với hệ cao đẳng chính quy: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  Với hệ cao đẳng liên thông: tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo. Trường hợp chưa tốt nghiệp THPT thì phải đảm bảo đã thi đạt lượng kiến thức yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  Với hệ cao đẳng văn bằng 2: đã tốt nghiệp cao đẳng/cao đẳng nghề và có nhu cầu học liên thông để lấy thêm bằng 2
  Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

 92. Minh Tân

  Tiền thân của trường là trường tư thục dạy nghề Văn Lang thành lập vào ngày 27/9/2004. Trải qua gần 5 năm hoạt động, nhà trường được Bộ Lao động thương binh – Xã hội nâng cấp lên hệ cao đẳng. Cùng với sự chuyển đổi về mặt hành chính đó, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cũng mở rộng thêm nhiều ngành đào tạo, chính thức trở thành một trong những cơ sở dạy nghề đa lĩnh vực lớn của thủ đô.

 93. Hà Huy

  Trường đào tạo rất tuyệt vời

 94. Trấn Thành

  Trong những năm vừa qua, nhà trường đã tiến hành xây dựng thêm nhiều công trình phụ phục vụ công tác dạy – học bao gồm: phòng thí nghiệm, khu thực hành… Trong mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống âm thanh – ánh sáng gồm màn hình chiếu, bảng chống lóa, loa kèm micro… Ngoài ra, phòng thực hành còn có các công cụ chuyên dùng như máy móc đo lường, dụng cụ cắt gọt…, giúp sinh viên được thực hành một cách chuyên nghiệp. Đó là lợi thế lớn khi theo học tại nơi đây. Bởi nhà trường luôn chú trọng kết hợp đào tạo song hành giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên vừa có thể tích lũy được kiến thức, vừa trau dồi thêm kinh nghiệm thực tiễn.

 95. Nguyễn Hợp

  Tiền thân của trường là trường tư thục dạy nghề Văn Lang thành lập vào ngày 27/9/2004. Trải qua gần 5 năm hoạt động, nhà trường được Bộ Lao động thương binh – Xã hội nâng cấp lên hệ cao đẳng. Cùng với sự chuyển đổi về mặt hành chính đó, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cũng mở rộng thêm nhiều ngành đào tạo, chính thức trở thành một trong những cơ sở dạy nghề đa lĩnh vực lớn của thủ đô.

 96. Minh Tân

  Tiền thân của trường là trường tư thục dạy nghề Văn Lang thành lập vào ngày 27/9/2004. Trải qua gần 5 năm hoạt động, nhà trường được Bộ Lao động thương binh – Xã hội nâng cấp lên hệ cao đẳng. Cùng với sự chuyển đổi về mặt hành chính đó, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cũng mở rộng thêm nhiều ngành đào tạo, chính thức trở thành một trong những cơ sở dạy nghề đa lĩnh vực lớn của thủ đô.