Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập từ năm 1996. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đa ngành, đa hệ với sứ mệnh đào tạo các nhà kinh tế thực hành và các nhà kỹ thuật – công nghệ, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành một dàn cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp – những “binh đoàn chủ lực” trên mặt trận phát triển kinh tế – xã hội theo hướng dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

7.8
Tốt
Top 200
Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
0983.282.960
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.4
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.1
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là ngôi trường ngụ tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tạo được chỗ đứng uy tín đối với khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh trong cả nước. Các thi sinh, bậc phụ huynh có nhu cầu cho con, em theo học tại trường có thể tham khảo thông tin tuyển sinh do ReviewEdu.net tổng hợp dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (tên tiếng Anh: Hanoi Business and Technology).
 • Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Website: http://kinhdoanhcongnghe.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/Trường-Cao-đẳng-Kinh-doanh-và-Công-nghệ-Hà-Nội-564837770319460/
 • Email tuyển sinh: kinhdoanhcongnghe.nqk@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0983.282.960 – 0983.270.504

Lịch sử phát triển

Tháng 06/1996, Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập. Trường là một cơ sở đào tạo đa ngành, đa trình độ, có cơ sở đào tạo riêng và đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã trở thành một trong những trường ngoài công lập có thế mạnh so với những trường đào tạo ngoài công lập khác.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường hướng tới mục tiêu dần trở thành địa chỉ đào tạo, giáo dục nghề uy tín và tin cậy tại địa bàn Hà Nội. Tiến xa hơn trong tương lai là trở thành ngôi trường đào tạo có chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục nghề tại Việt Nam. Từ đó giúp sinh viên phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp, năng động, bản lĩnh, tự tin hội nhập với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội?  

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đều là những giáo viên, giảng viên có trình độ tay nghề vững, kiến thức chuyên môn ổn định. Tất cả đội ngũ cán bộ đều giữ thái độ tích cực, tận tâm, tận lực để tạo chuẩn đầu ra chất lượng cho thị trường người lao động. Ngoài việc thay đổi chương trình học sao cho sát với ý nghĩa thực tế, nhà trường còn thực hiện ký kết hợp tác liên kết với các trường hoặc các doanh nghiệp khác, tạo môi trường cho các giáo viên có thể có thêm trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có khuôn viên trường khang trang, thoãng đãng, rộng rãi. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhà trường trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho quá trình dạy và học cho cán bộ giáo viên cũng như thế hệ học sinh theo học tại trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhận hồ sơ liên tục trong năm từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng A3.03V, Tầng 3, Tòa nhà A, Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hoặc tuyển sinh online qua liên kết: http://kinhdoanhcongnghe.edu.vn/tuyen-sinh/.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Tùy thuộc vào trình độ đào tạo mà đối tượng tuyển sinh của trường cũng khác nhau, cụ thể:

 • Hệ Cao đẳng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Hệ Sơ cấp: Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chọn phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Theo thông tin tìm hiểu, năm 2023 Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chưa thực hiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chưa thực hiện chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

Các ngành nghề đào tạo năm học mới của trường Cao đẳng Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội được đề xuất cụ thể như sau:

STT

Tên ngành

HỆ CAO ĐẲNG

1 Kế toán doanh nghiệp
2 Quản trị doanh nghiệp
3 Công nghệ thông tin
4 Quản trị cơ sở dữ liệu
5 Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính
6 Cắt gọt tim loại

HỆ SƠ CẤP

1 Kế toán tổng hợp
2 Tin học văn phòng

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là bao nhiêu?

Đối với Hệ cao đẳng và trung cấp: 

 • 480.000đ/ tháng; thu theo học kỳ 05 tháng.

Đối với Hệ sơ cấp:

 • Tùy theo từng ngành nghề, có thông báo cụ thể khi đăng ký.
 • Đối với Đào tạo lái xe ô tô: 6.500.000đ/khóa.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Đối với Cao đẳng là hệ đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp về nhiều ngành nghề khác nhau, với thời gian đào tạo từ 2-3 năm tùy chương trình đào tạo, trong đó dành thời gian thực hành 50 – 60%. Chính vì vậy, người tốt nghiệp ra có chuyên môn tốt và bắt nhịp với công việc nhanh. Vì thế, họ nhanh chóng hòa nhập và đôi khi mức lương khởi điểm cao hơn người học hệ đại học.

Môi trường năng động, hiện đại của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội không chỉ giúp sinh viên học tập tốt mà còn rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện, khởi nghiệp sáng tạo cho sinh viên, học bổng về thi đua học tập, rèn luyện xuất sắc, nghiên cứu khoa học… được tổ chức đều đặn hàng năm qua.

Chương trình đào tạo của hệ cao đẳng chính quy tại đây là Định hướng nghề nghiệp, THPT – Trung cấp – Cao đẳng; sử dụng phương pháp học tích hợp theo dự án; Kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành; các đợt thực tế tại các doanh nghiệp được hưởng lương; tăng cường sự tham gia của các chuyên gia trong quá trình đào tạo.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có dễ xin việc không?

Hầu hết sinh viên của nhà trường sau khi ra trường đều tìm được việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn, có mức lương cao, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, phẩm chất, tư duy sáng tạo, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại trường sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Review đánh giá trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội với định hướng phát triển trở thành trường đạt chuẩn quốc gia và quốc tế. Nhà trường liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo, kết hợp với thực tiễn sản xuất, nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào thực tiễn. Cạnh đó, trường chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo bằng cách cập nhật và ứng dụng các thành tựu khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Với những cống hiến của trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phục vụ cho nhu cầu phát triển của xã hội, đây sẽ là địa điểm để các thí sinh cân nhắc chọn lựa. Chúc thí sinh chuẩn bị cho mình hành trang và kế hoạch học tập tại trường thật hiệu quả.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

4.24 / 5 (93 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

93 đánh giá cho Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

 1. Khánh Hòa

  về đội ngũ giảng dạy hùng hậu, kinh nghiệm. HUBT có đội ngũ giảng dạy vô cùng hùng hậu với 1116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 79 Giáo sư, Phó giáo sư, 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ đang tham gia giảng dạy tại trường.

  Bên cạnh đó, trường còn nhận được nhiều sự cộng tác từ hơn 300 giảng viên thỉnh giảng. Hầu hết các giảng viên của trường đều đảm nhận hoặc từng đảm nhận những vị trí quan trọng của nhà nước cũng như các doanh nghiệp.

  Giảng viên của trường luôn tận tình trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển năng lực bản thân.

  2. Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến
  Trường có 3 cơ sở với diện tích lên đến 22ha, có đủ phòng học, phòng thực hành, phòng tập đa năng, thư viện,… với đầy đủ phương tiện, thiết bị.

 2. Đức Hiếu

  Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học- vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Trải qua 23 năm hoạt động, Trường đã tiếp nhận 122.700 học viên và sinh viên. Số đã tốt nghiệp là 70.636 người (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 68.117 người; Thạc sĩ: 2.517 người; Tiến sĩ: 02 người).

  Trường có một đội ngũ cán bộ giảng dậy hùng hậu: 1116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có: 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ. Trường được trang bị 2.100 máy vi tính.

 3. Vy Giang

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

  Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật – công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng- làm Hiệu trưởng.

 4. Đặng Tài Tuấn

  Bình thường

 5. Ngô Thanh Phúc

  Cơ sở tạm ổn

 6. Phan Thụ Thiên

  Khuôn viên trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu tiên chắc chắn có khi, ngay lúc này trường đã gắn những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở trường góc nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy ký ức!! ^^

 7. Vũ Thị Thảo

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 8. Phan Hải Hữu

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 9. Tuyến Phan

  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một cơ sở đào tạo giáo dục tư thục tại Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 405/TTg ngày 14 tháng 6 năm 1996 của Thủ tướng Chính phủ tại Hà Nội.
  Khi mới thành lập vào tháng 6 năm 1996, trường có tên là Trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội và do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội khoa học kinh tế Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng) làm hiệu trưởng. Do mở rộng mục tiêu đào tạo sang lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ, trường được đổi tên thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kể từ tháng 5 năm 2006, Sau đó trường bỏ tên dân lập và cấp bằng đại học chính quy cho sinh viên tốt nghiệp.

 10. Đỗ Thị Hạnh

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 11. Lê Mỹ Phương

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 12. Phương Thúy

  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một cơ sở đào tạo giáo dục tư thục tại Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 405/TTg ngày 14 tháng 6 năm 1996 của Thủ tướng Chính phủ tại Hà Nội. Khi mới thành lập vào tháng 6 năm 1996, trường có tên là Trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội và do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội khoa học kinh tế Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng) làm hiệu trưởng. Do mở rộng mục tiêu đào tạo sang lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ, trường được đổi tên thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kể từ tháng 5 năm 2006, Sau đó trường bỏ tên dân lập và cấp bằng đại học chính quy cho sinh viên tốt nghiệp. Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học- vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
  Trải qua 23 năm hoạt động, Trường đã tiếp nhận 122.700 học viên và sinh viên. Số đã tốt nghiệp là 70.636 người (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 68.117 người; Thạc sĩ: 2.517 người; Tiến sĩ: 02 người). Trường có một đội ngũ cán bộ giảng dậy hùng hậu: 1116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có: 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ. Trường được trang bị 2.100 máy vi tính.

 13. Lê Quỳnh Mai

  Có thể xem là cơ sở hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự tạo công việc đối với chính bản thân mình ngoài ra những người thân, có may mắn đồng hành công bằng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 14. Nguyễn Thùy Hạnh

  Ổn

 15. Khánh Linh Lưu

  Những năm thanh xuân trở nên ý nghĩa hơn khi học HUBT
  Mình ở HN nên chỉ học HUBT cơ sở HN thôi. Cơ sở ở Từ Sơn – Bắc Ninh thì có kí túc xá và chủ yếu dành cho các bạn sinh viên Lào và học thể dục, quân sự ở cơ sở đó
  Ở HUBT mình làm quen được rất nhiều bạn mới, tham gia rất nhiều CLB và tham gia Văn Phòng Đoàn – nơi tổ chức các hoạt động công tác cho HS SV
  Có các hoạt động với những phần thưởng có giá trị cao, mời nhiều ca sĩ nổi tiếng về, các sự kiện chào Tân sinh viên hoành tráng, mời các DJ, Rapper…
  GV dạy nhiệt tình, nhiều bài giảng thực tế
  Mức phí bình thường vì học chỉ cần đóng tiền theo kì chứ không phải lựa chọn từng tín chỉ. Cơ sở vật chất tốt, nhiều khi ngồi học Tin học phải mặc áo ấm vì điều hoà lạnh

 16. Lê Thông Tùng

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên mang trình độ chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 17. Lý Huy Bảo

  Cơ sở bình thường

 18. Lê Đại

  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một cơ sở đào tạo giáo dục tư thục tại Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 405/TTg ngày 14 tháng 6 năm 1996 của Thủ tướng Chính phủ tại Hà Nội.Khi mới thành lập vào tháng 6 năm 1996, trường có tên là Trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội và do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội khoa học kinh tế Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng) làm hiệu trưởng. Do mở rộng mục tiêu đào tạo sang lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ, trường được đổi tên thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kể từ tháng 5 năm 2006, Sau đó trường bỏ tên dân lập và cấp bằng đại học chính quy cho sinh viên tốt nghiệp.Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học- vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Trải qua 23 năm hoạt động, Trường đã tiếp nhận 122.700 học viên và sinh viên. Số đã tốt nghiệp là 70.636 người (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 68.117 người; Thạc sĩ: 2.517 người; Tiến sĩ: 02 người).

  Trường có một đội ngũ cán bộ giảng dậy hùng hậu: 1116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có: 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ. Trường được trang bị 2.100 máy vi tính.

 19. Ngô Ngọc Nhung

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 20. Trần Tuấn Kiến

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 21. Vũ Thị Thu Anh

  Có thể xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 22. Tạ Quỳnh Anh

  Các bạn gái học trường này xinh cực :”>

 23. Ngô Thiên Mạnh

  Tốt

 24. Đỗ Văn Mạnh

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 25. Trần Thụ Trọng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 26. Vũ Thị Vân

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 27. Tuấn Anh Trinh

  Trường được thành lập từ thập niên 199x ,nơi bao sĩ tử nhà giầu theo học, học phí cao tương xứng với chất lượng đào tạo những nhân tài và hoa khôi cho xã hội, có hai lối vào nhưng gập gềnh và khó đi

 28. Phan Thông Thiện

  Ổn

 29. Phạm Anh Kiến

  Cơ sở tốt

 30. Phan Khánh Giang

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 31. Đặng Hùng Mạnh

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 32. Lê Đoàn Tùng

  Thực hành hơi ít

 33. Phan Thanh Đức

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 34. Vũ Khánh Huyền

  Trường đẹp

 35. Ngô Tuấn Đình

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 36. Võ Thu Anh

  Trường thứ hai chính bản thân đã từng học tập, cảm xúc khi đi tới Trường nó khác xa với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó mong đợi và vui mừng thì bây giờ cảm giác ấy trở lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Thầy cô ngay đây thoạt nhìn rất dễ mến và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bản thân cùng những dối tác mình làm xong các hạng mục và kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 37. Hồ Anh Tùng

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 38. Hồ Nhật Tài

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 39. Đỗ Thị Vân

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 40. Phạm Chiến Đức

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 41. Đặng Tuấn Chiến

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 42. Đỗ Huyền Nga

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 43. Võ Lan Hạnh

  Cơ sở rất tiện nghi

 44. Lê Bích Nga

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 45. Bùi Phương Hà

  Khuôn viên trường lớn

 46. Lê Mai Nga

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 47. Hoàng Thùy Vân

  Chất lượng tạm ổn

 48. Trần Thị Ngọc

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 49. Lý Tấn Anh

  Rất tốt

 50. Vũ Anh Gia

  Trường là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí có ích cho học sinh. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 51. Vũ Minh Anh

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 52. Đỗ Huy Khôi

  Được

 53. Hoàng Chiến Khôi

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 54. Phan Hoàng Sơn

  Chất lượng oke

 55. Đỗ Đăng Minh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 56. Phan Thông Chí

  Quá hay

 57. Vũ Đức Hoàng

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 58. Đặng Thị Nga

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 59. Phạm Bích Thảo

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 60. Vũ Hương Trang

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 61. Vũ Minh Hằng

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 62. Huỳnh Chí Sơn

  Chất lượng tạm ổn

 63. Trần Sơn Huy

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 64. Đỗ Minh Sơn

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 65. Đặng Chấn Gia

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 66. Phạm Văn Phúc

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng chất lượng cao.

 67. Phan Huyền Yến

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 68. Đặng Trọng Trung

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 69. Ngô Minh Ngọc

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 70. Võ Đức Tuấn

  Trường tốt

 71. Lý Mai Huyền

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 72. Võ Tùng Chiến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 73. Đỗ Mỹ Hằng

  Tạm ổn

 74. Bùi Hồng Thu

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 75. Phạm Hồng Hằng

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 76. Bùi Khôi Trọng

  Rất đẹp, có truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học rất rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, ký túc xá tiện ích cho học tập của sinh viên

 77. Phạm Phúc Anh

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 78. Trần Thanh Hà

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 79. Đặng Phương Hạnh

  Cơ sở tạm

 80. Vũ Thanh Thu

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 81. Võ Tùng Quốc

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 82. Phạm Văn Đình

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 83. Bùi Mạnh Trọng

  Chương trình đào tạo oke

 84. Hoàng Phúc Thông

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 85. Lý Tuấn Đình

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 86. Ngô Văn Hải

  Cũng tạm

 87. Huỳnh Lan Thảo

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 88. Bùi Thị Trang

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 89. Đặng Tài Tùng

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 90. Lê Anh Tuấn

  Là một ngôi trường vô cùng tuyệt vời tại đây đã xuất hiện ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc của quê hương cũng như những bạn học viên trên cả đât nước về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại những phòng học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở đối với các em học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học căng thẳng.

 91. Vũ Thị Linh

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 92. Minh Tiến

  Trường có 2 cổng nhưng đường đi khá hẹp , dù ở vị trí khá trung tâm thành phố nhưng lối vào rất khó khăn.
  Hơn nữa trường chưa có kí túc xá cho sinh viên. Học môn Giáo Dục thể chất phải di chuyển vô cùng xa xôi đến cơ sở chi nhánh 2 ĐHKDCN tại Từ Sơn-Bắc Ninh. Chứ không được học tại cơ sở Hà nội này

 93. Hiếu Nguyễn

  Cơ sở vật chất hiện đại
  Theo học 4 năm rồi, nhiều chuyên ngành đa dạng
  Giáo viên có chuyên môn cao
  Em yêu trường lắm.