Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Hà Nội (HANU) có tốt không?

Trường Đại học Hà Nội là một trong những ngôi trường uy tín nhất tại Hà Nội cũng như trong cả nước. Trường có 26 chuyên ngành đào tạo chính quy và 13 chương trình liên kết với nước ngoài, đảm bảo 97% sinh viên ra trường có việc làm. Không những vậy, môi trường học tập năng động, linh hoạt, có nhiều trải nghiệm thú vị từ các CLB, nhiều hoạt động tập thể, phát triển kỹ năng, giao lưu văn hoá giữa các quốc gia…

7.3
Tốt
Top 200
Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
(024) 3 854 4338
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
5.9
Cơ sở vật chất
7.2
Môi trường HT
6.1
Hoạt động ngoại khoá
7.9
Cơ hội việc làm
8.4
Tiến bộ bản thân
5.5
Thủ tục hành chính
6.7
Quan tâm sinh viên
7.8
Hài lòng về học phí
8.3
Sẵn sàng giới thiệu
8.9

Theo đánh giá của Review Edu, Trường Đại học Hà Nội (HANU) là một trong những trường đại học uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 60 năm hoạt động, Trường là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài xuất sắc cho đất nước. Để biết thêm thông tin về ngôi trường danh giá này. Hãy cùng ReviewEdu khám phá chính sách tuyển sinh, mức học phí, điểm chuẩn và những thông tin khác của Trường qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên Trường: Trường Đại học Hà Nội (HANU – Hanoi University)
 • Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: http://www.hanu.vn/vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanutuyensinh
 • Mã tuyển sinh: NHF
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hanu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (024) 3 854 4338

Review Trường Đại Học Hà Nội (HANU)

Trường Đại học Hà Nội (HANU) là trường Đại học công lập. Theo những thông tin mà Review Edu tìm hiểu, Trường đào tạo 26 ngành thuộc nhiều lĩnh vực và có 4 chương trình đào tạo chính quy liên kết với nước ngoài. Trong đó, một số ngành “hot” được nhiều sinh viên theo học là: Ngôn ngữ Anh, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ thông tin,…Ngoại trừ các ngành ngôn ngữ và ngành Truyền thông doanh nghiệp (dạy bằng tiếng Pháp), sinh viên theo học các ngành khác sẽ được đào tạo bằng tiếng Anh.

Trường Đại Học Hà Nội (HANU) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại Học Hà Nội (HANU) tuyển sinh năm học mới

Dựa trên những gì được Trường công bố, đội ngũ cán bộ của Trường gồm 468 người. Trong đó có 1 Giáo sư, 5 Phó giáo sư, 77 Tiến sĩ, 344 Thạc sĩ và 41 người có trình độ Đại học. Đội ngũ giảng viên của Đại học Hà Nội (HANU) là những người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững chắc. Điều này chứng minh rằng Trường rất chú trọng trong việc cung cấp giáo dục và chất lượng đào tạo cho sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Bên cạnh đó, đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của HANU hiện đại và tiện nghi. Trường sở hữu diện tích sử dụng rộng hơn 636.126 m². Cung cấp lên tới 233 phòng học, hội trường và phòng làm việc. Trong đó có 1 thư viện rộng lớn, 24 phòng thí nghiệm, 2 phòng dịch cabin, 10 phòng LAB và 12 phòng máy tính với đầy đủ thiết bị. Có thể thấy đây là một môi trường lý tưởng để sinh viên và giảng viên nghiên cứu và thực hành.

Theo đề án tuyển sinh, Trường có 4 phương thức xét tuyển. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển kết hợp, xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia, điểm học bạ và trình độ tiếng Anh. Dựa vào khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Mức điểm chuẩn của Trường Đại học Hà Nội (HANU) ​​dao động trong khoảng 24,5 – 36,42 điểm theo kết quả thi THPT. Trong đó điểm môn Ngoại ngữ đã nhân hệ số 2 trừ các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin chất lượng cao, Truyền thông đa phương tiện. Đây có thể xem là mức điểm “khá-dễ” đối với nhiều học sinh. Học phí HANU cũng thấp so với những trường đào tạo cùng ngành khác. Cụ thể, tổng học phí chương trình đào tạo của VNUF chỉ dao động khoảng từ 72.480.000 VNĐ – 133.300.000 VNĐ cho 4 năm học. Mức học phí này được xem là lý tưởng và phù hợp với đa số sinh viên.

Sinh viên theo học tại Trường được đảm bảo các quyền lợi như đóng góp ý kiến trực tiếp với thủ trưởng đơn vị đào tạo, thực tập tại các cơ quan, được tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, Trường còn đảm bảo cho sinh viên các chính sách hỗ trợ về chỗ ở, bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước và của ĐHQGHN.

Theo khảo sát mà ReviewEdu đã tìm hiểu trước đó. Trường Đại học Hà Nội có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất cao, lên đến 97%. Sinh viên ra trường được đánh giá có trình độ cao, thành thạo ngoại ngữ và chuyên môn, giúp họ dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm. Thành tựu nổi bật này là minh chứng rõ ràng cho sự thành công trong việc đào tạo của trường.

Sinh viên Trường Đại học Hà Nội (HANU)
Sinh viên Trường Đại học Hà Nội (HANU)

Trường Đại học Hà Nội (HANU) có tốt không?

Theo quan điểm của Review Edu, trước khi đi đến kết luận Trường Đại học Hà Nội (HANU) có phải là một ngôi trường tốt hay không? Chúng ta nên xem xét nhiều hướng, đặc biệt từ những sinh viên đã và đang theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường để biết liệu Trường có phù hợp với bản thân hay không nhé!

Ưu điểm của Trường Đại học Hà Nội:

 • Là một trong những Trường Đại học công uy tín tại Việt Nam
 • Có đa dạng ngành nghề từ Ngôn ngữ đến Kinh tế
 • Học phí thấp, phù hợp với sinh viên
 • Đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết trong việc giải đáp thắc mắc của sinh viên
 • Cơ sở vật chất tiên tiến
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm rất cao
 • Mức điểm chuẩn không quá cao phù hợp với nhiều sinh viên
 • Được giảng dạy bằng Tiếng Anh ở nhiều chương trình đào tạo
 • Có nhiều cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp

Nhược điểm của Trường Đại học Hà Nội:

 • Áp lực thi cử và peer pressure

Dựa theo những thông tin mà Review Edu đã đưa ra, có thể thất Trường ​​Đại học Hà Nội là ngôi trường rất uy tín và đáng theo học. Với môi trường học tập năng động, đội ngũ giảng viên tài năng và cơ sở vật chất tiện nghi. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về ngôi trường danh giá này.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Hà Nội (HANU)

4.18 / 5 (99 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

99 đánh giá cho Trường Đại học Hà Nội (HANU)

 1. Linh

  Là nơi đào tạo chuyên về ngoại ngữ.
  Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong quá trình đổi mới và phát triển của Trường. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, nghiên cứu và sinh hoạt tại trường ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện :

 2. Thanh

  Hanu là một trong hai cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ ở trình độ đại học và sau đại học; cơ sở đào tạo chuyên ngành bằng ngoại ngữ; cung cấp các dịch vụ về ngoại ngữ lớn nhất Việt Nam.[2] Trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động, Trường đã từng bước khẳng định vị thế là trường đại học công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.
  Nhiệm vụ cơ bản của trường là đào tạo cán bộ biên phiên dịch và giáo viên ngoại ngữ bậc đại học, đào tạo cử nhân một số ngành bằng ngoại ngữ, bồi dưỡng, bổ túc ngoại ngữ cho sinh viên và nghiên cứu sinh và thực tập sinh Việt nam đi học ở nước ngoài.Nhà trường là cơ quan chủ quản của Tạp chí khoa học ngoại ngữ – tạp chí chuyên ngành duy nhất của Việt Nam nghiên cứu về khoa học ngoại ngữ.

 3. Vũ Thông Anh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 4. Võ Lan Mai

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 5. Ngô Huyền Mai

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 6. Đỗ Văn Đăng

  Cũng tạm

 7. Minh

  Trường có chức năng chính là đào tạo trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ các ngành/chuyên ngành, tổ chức hoạt động giáo dục thường xuyên, cung cấp dịch vụ đào tạo, khảo thí, tư vấn, bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ, chứng nhận theo nhu cầu xã hội khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định, phù hợp với định hướng phát triển của Trường; tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế; triển khai các hoạt động phụng sự cộng đồng; xây dựng và phát triển đội ngũ, kết cấu hạ tầng phục vụ cho các hoạt động của Trường; quản lý công chức, viên chức quản lý, viên chức, người lao động, tài chính, tài sản theo quy định hiện hành.

 8. Hồ Văn Ngọc

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 9. Huỳnh Lan Giang

  Ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội ghé lại thăm trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại không gian tự học, mua sữa cùng bánh tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm ngôi trường đông vui giờ tan trường.

 10. Võ Kiến Tài

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 11. Lý Hồng Vân

  Cơ sở tạm

 12. Nguyễn Hải Huyền

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 13. Lý Hồng Hương

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 14. Phan Trường Hoàng

  Cơ sở rất tiện nghi

 15. Phan Mai Mai

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của cả nước

 16. Bùi Tấn Trung

  Khuôn viên trường lớn

 17. Hạnh

  Học tiếng ở đây ra mà chả xin được việc ở đâu. Học thông viết thạo mà không bằng một đứa không biết 1 chữ nước ngoài nào  .
  Quá bất cập
  Trên báo và phim ảnh chương trình thời sự và bản tin chính luận thì toàn tuyên truyền là có ngoại ngữ là có chỗ nhận ngay nhưng thực tế thì không phải vậy. Đi phỏng vấn mấy cty thì toàn quân xanh quân đỏ có người trước rồi nên không nhận người không phải của nó.phỏng vấn được vào công ty làm việc rồi thì phải chịu mấy con quản lý đểu không có trình độ ai biết nịnh thì cho làm không biết nịnh thì cho nghỉ mà bọn nó rất ghét người giỏi ngoại ngữ. Cuối cùng một lũ khỉ đột không biết tí gì thì cho ngồi làm cứ hỏi đến lại bảo máy hỏng hệ thống lỗi . Làm hỏng việc của người khác mà không sao.
  Còn trường này cứ mở có sinh viên học là thu tiền. Rồi làm nơi cho các công ty vào tuyển sinh viên có trình độ vào làm nhưng thực chất là lấy đầu người để săn dự án, làm được việc rồi vẫn bảo chưa được. Chỉ chết người học thật mấy năm ra vẫn bị lừa lấy chất xám. Chính phủ và các bộ ban ngành cần phải vào cuộc để lấy lại công bằng về lao động đúng như những gì mà các thủ tướng bộ trưởng đã nói!từng đi học ở bên Nhật.
  Uh tôi cũng có bạn nx như vậy. Cảnh giác với loại hình này. Đánh trống ghi tên thôi chứ làm gì có việc

 18. Đặng Quỳnh Anh

  Trường nhiều thành tích tốt

 19. Bùi Thị Hiền

  Chính tôi cũng không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 20. Lý Thanh Minh

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 21. Hồ Trung Hùng

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 22. Phan Khôi Thông

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 23. Hoàng Trường Đông

  Ổn

 24. Huỳnh Thị Thu Hiền

  Trường tốt

 25. Mai

  Trường sặc sỡ màu từ toà nhà đến đầu học sinh cho đến cả đống ô mùa hè và mùa mưa. Chất lượng đào tạo đỉnh, ngôn ngữ học ở đây thì the best luôn, so với trường đại học ngoại ngữ thì bên này vẫn hay hơn

 26. Nguyễn Hồng Ngọc

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 27. Bùi Phúc Thanh

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 28. Trần Hải Đông

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 29. Phạm Lan Giang

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 30. Trần Hà Hằng

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh hiện đại

 31. Đỗ Thị Giang

  Trường là trung tâm đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc đối với chính bản thân mình cũng như mang lại cho những người khác, mang đến năng lực đồng hành công minh trong quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 32. Phan Văn Chí

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 33. Ngô Thị Thảo

  Chất lượng bình thường

 34. Phạm Hải Hoa

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 35. Đặng Tuấn Hùng

  Quá hay

 36. Nguyễn Khánh Linh

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 37. Bùi Hải Thu

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 38. Hoàng Thị Mai

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em sinh viên

 39. Phan Thị Phương

  Chất lượng bình thường

 40. Trần Minh Hạnh

  Giáo viên nhiệt tình

 41. Phạm Đình Thụ

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 42. Vũ Thị Mai

  Chất lượng tốt

 43. Phan Hải Hương

  Học phí oke

 44. Lý Thị Giang

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 45. Nguyễn Thụ Trường

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 46. Lý Chí Trung

  Thực hành hơi ít

 47. Hoàng Diệu Mai

  Chất lượng tạm ổn

 48. Đặng Chí Kiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 49. Huỳnh Thị Trang

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 50. Hoàng Chấn Chí

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 51. Hồ Bích Yến

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 52. Đỗ Mạnh Tài

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 53. Phạm Đông Nhật

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 54. Hoàng Ngọc Yến

  Trường đẹp

 55. Phan Hồng Huyền

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 56. Võ Ngọc Phúc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 57. Bùi Thị Thanh Anh

  Chương trình đào tạo oke

 58. Trần Mạnh Chí

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 59. Khánh

  về đội ngũ giảng dạy hùng hậu, kinh nghiệm. HUBT có đội ngũ giảng dạy vô cùng hùng hậu với 1116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 79 Giáo sư, Phó giáo sư, 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ đang tham gia giảng dạy tại trường.

  Bên cạnh đó, trường còn nhận được nhiều sự cộng tác từ hơn 300 giảng viên thỉnh giảng. Hầu hết các giảng viên của trường đều đảm nhận hoặc từng đảm nhận những vị trí quan trọng của nhà nước cũng như các doanh nghiệp.

 60. Lý Thiên Trung

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 61. Phan Tấn Sơn

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 62. Huỳnh Hà Ngọc

  Nơi đây mang rất nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang trình độ chuyên môn cao, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 63. Đỗ Mai Giang

  Nhiều hoạt động bổ ích

 64. Hồ Đình Chiến

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 65. Huỳnh Thị Hạnh

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 66. Phan Bảo Thiên

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 67. Phan Khôi Hữu

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 68. Vũ Văn Đăng

  Nơi đây có một sân rộng cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 69. Bùi Hà Huyền

  Hỗ trợ sinh viên oke

 70. Trần Thụ Chiến

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 71. Phan Mỹ Thu

  Ngôi trường nhìn rất rộng, tham quan một lần có khi sẽ lạc, bây giờ trường có dán các biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở nơi đây khu vực nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 72. Lê Nhật Khôi

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 73. Huỳnh Hồng Anh

  Cơ sở bình thường

 74. Hồ Thị Nhung

  Xuất sắc

 75. Đặng Huyền Vân

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 76. Lê Hải Hương

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 77. Hồ Hà Hạnh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 78. Đặng Văn Sơn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 79. Phan Hải Thiện

  Ngôi Trường thứ hai chính bản thân đã trải qua học tập, xúc cảm mỗi khi đi tới Trường nó cảm giác khác lạ trái nghich với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu tiên nó mong đợi và vui tươi thì bây giờ cảm giác ấy quay lại bình thường đến lạ, có lẽ mình trải qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên ở nơi đây trông rất dễ mến và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ tôi với những dối tác mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 80. Lý Hồng Anh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 81. Võ Bảo Thiện

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá thuận lợi cho học tập của sinh viên

 82. Bùi Anh Mạnh

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 83. Hồ Chấn Hùng

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 84. Ngô Thị Thu

  Được coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 85. Đặng Thanh Nga

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 86. Nguyễn Hùng Thiên

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 87. Hồ Thiên Gia

  Ổn

 88. Lê Minh Chấn

  Được

 89. Hồ Thị Thảo

  Rất tốt

 90. Bùi Thị Phương

  Chất lượng oke

 91. Vũ Thiên Đăng

  Là một trong những mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi này đã xuất hiện ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn học sinh trên mọi miền Việt Nam về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ tại các phòng học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học siêng năng.

 92. Đặng Thị Phương

  Cơ sở tạm ổn

 93. Bùi Thủy Giang

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 94. Đỗ Huyền Hương

  Đào tạo ok

 95. Hồ Hồng Linh

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 96. Huỳnh Khánh Linh

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 97. Lê Thụ Thụ

  Trường được trang bị hoành chỉnh cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng nằm trong hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng ngành học nằm trong top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên rất nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 98. Yến

  Trường Đại học Hà Nội đã trải qua 60 năm hình thành và phát triển, trong 60 năm đó Nhà trường đã có một số lần được đổi tên, mỗi sự kiện ấy đều gắn với những thăng trầm và bối cảnh lịch sử xã hội theo từng thời kỳ như: Trường Ngoại ngữ (1959-1960), Trường Bổ túc Ngoại ngữ (1960-1967), Trường Đại học Ngoại ngữ (1967-1978), Trường Cao đẳng Bổ túc Ngoại ngữ (1978-1984), Trường Đại học Ngoại ngữ (1984-2006) và từ 2006 đến nay là Trường Đại học Hà Nội.v

 99. Na

  Rất đẹp, rộng, cơ sở vật chất đầy đủ,