Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Đại học Kiến Trúc Hà Nội (HAU) có tốt không?

Đại học Kiến trúc Hà Nội được đánh giá là nơi đào tạo kỹ sư khối ngành kiến trúc – xây dựng đạt chất lượng cao của miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Hy vọng những năm tới, trường sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng cho nước nhà.

7.6
Tốt
Top 100
Km10, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024.38542391
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
9.8
Môi trường HT
7
Hoạt động ngoại khoá
7.2
Cơ hội việc làm
7.1
Tiến bộ bản thân
8
Thủ tục hành chính
6.6
Quan tâm sinh viên
7.1
Hài lòng về học phí
9.9
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Theo đánh giá của Review Edu, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) là ngôi trường đại học kiến trúc đầu ngành và uy tín hàng đầu Việt Nam. Trường đuọc xem là cái nôi đào tạo ra những thế hệ kiến trúc sư tài năng đã góp phần kiến tạo nên những công trình kiến trúc mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Bài viết này sẽ đưa bạn đến với những đánh giá chi tiết về HAU trong kỳ tuyển sinh năm học mới này. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • ​​Tên trường: Đại học Kiến trúc Hà Nội (tên viết tắt: HAU)
 • Tên tiếng Anh: Hanoi Architectural University
 • Địa chỉ: Km10, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: http://hau.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongdaihockientruchanoi.vn
 • Mã tuyển sinh: KTA
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hau.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.38542391

Review Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội (HAU)

Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội (HAU) là trường Đại học công lập đứng đầu về đào tạo các chuyên ngành thiết kế, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch tại khu vực miền Bắc. Hầu hết tất cả các chuyên ngành đều được đào tạo trong thời gian 3.5 – 4 năm. Thời gian đào tạo sẽ khác nhau tùy theo nhóm ngành sinh viên đăng ký theo học.

Sinh viên Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội (HAU)
Sinh viên Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội (HAU)

Theo tìm hiểu của Review Edu, Trường đào tạo 21 ngành thuộc 4 nhóm ngành. Trong đó, một số ngành đặc thù Trường đào tạo là: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Kỹ thuật xây dựng,…Chương trình học khó hay dễ tuỳ thuộc vào năng lực của mỗi sinh viên.

Đội ngũ cán bộ của Trường gồm 520 người. Trong đó có 307 giảng viên, bao gồm 1 Giáo sư, 29 Phó Giáo sư, 99 Tiến sĩ, 402 Thạc sĩ, 47 Giảng viên có trình độ đại học. Họ đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế và mỹ thuật tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Điều này là minh chứng cho thấy Trường rất chú trọng trong việc cung cấp chất lượng đào tạo cho sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng to lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Bên cạnh đó, đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của HAU hiện đại và chất lượng. Trường sở hữu khu giảng đường 13 tầng khang trang và thư viện điện tử với hàng nghìn đầu sách phục vụ công tác giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên. Không những thế để đáp ứng chỗ ăn ở tiện nghi cho sinh viên, nhà trường đã xây dựng khu ký túc xá với sức chứa lớn tọa lạc trên khu đất của trường. Đây có thể xem là một môi trường lý tưởng để sinh viên và giảng viên học tập và nghiên cứu.

Theo đề án tuyển sinh, Trường có 4 phương thức xét tuyển. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển kết hợp, xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia và điểm học bạ. Khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây cho thấy mức điểm chuẩn của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) khá cao đối với một số ngành nghề. ​​Dao động trong khoảng 21,45 – 28,8 điểm theo kết quả thi THPT. Trong đó ngành Kiến trúc có số điểm yêu cầu cao nhất. Với mức điểm này, học sinh cần phải cố gắng học tập thật chăm chỉ để có thể đậu vào Trường.

Trái ngược với mức điểm đầu vào khá cao. Học phí HAU tương đối thấp so với những trường đào tạo cùng ngành khác. Cụ thể, ​​học phí của Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội chỉ nằm trong khoảng từ 426.400 VNĐ/tín chỉ đến 487.000 VNĐ/tín chỉ. Đây được xem là mức học phí phù hợp với đa số sinh viên.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo truyền thống mà còn mở rộng sang các hệ đào tạo kiến trúc sư bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp. Sinh viên tham gia vào những hệ đào tạo này sẽ được tiếp cận với kiến thức mới nhất và được trang bị kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế, cũng như có cơ hội tham gia vào các học bổng hấp dẫn.

Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp. Nhằm giúp họ có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành nghề và sự chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp của mình. Với mạng lưới liên kết vững chắc, trường đào tạo ra một lực lượng Kiến trúc sư có năng lực và được nhiều doanh nghiệp đón nhận mỗi năm.

Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội (HAU) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội (HAU) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) có tốt không?

Theo quan điểm của Review Edu, trước khi đi đến kết luận Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HANU) có phải là một ngôi trường tốt hay không? Chúng ta nên xem xét nhiều hướng, đặc biệt từ nhận xét đánh giá trực tiếp của những sinh viên theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu khám phá những ưu điểm và nhược điểm của Trường để biết liệu Trường có phù hợp với bản thân hay không nhé!

Ưu điểm của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU):

 • Là một trong những Trường Đại học công lập uy tín tại Việt Nam về chuyên ngành kiến trúc.
 • Có đa dạng ngành nghề trong lĩnh vực kiến trúc
 • Học phí thấp, phù hợp với đa số sinh viên
 • Đội ngũ cán bộ có trình độ và chuyên môn vững chắc
 • Cơ sở vật chất tiên tiến và đầy đủ tiện ích
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm rất cao
 • Có nhiều cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp

Nhược điểm của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU):

 • Áp lực thi cử và peer pressure
 • Mức điểm đầu vào khá cao đòi hỏi các bạn học sinh phải thật cố gắng

Qua những thông tin mà Review Edu đã đưa ra, có thể thấy Trường ​​Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) là ​​nơi đào tạo lý tưởng cho những bạn học sinh có định hướng theo học khối ngành kiến trúc – xây dựng tại miền Bắc. Với môi trường học tập sáng tạo, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và cơ sở vật chất hiện. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân. Nếu bạn đang trong quá trình cân nhắc chọn trường thì đừng quên đặt ngôi trường này trong danh sách nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Đại học Kiến Trúc Hà Nội (HAU)

4.24 / 5 (105 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

105 đánh giá cho Đại học Kiến Trúc Hà Nội (HAU)

 1. Huy

  Yêu trường kiến trúc luôn đổi mới trong ý tưởng và sáng tạo trong vật liệu. Hy vọng trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong ngành. Đào tạo nhiều kỹ sư giỏi cho đất nước

 2. Phan Thị Hoa

  Trường dạy ok

 3. Lê Lan Hạnh

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 4. Phan Anh Ngọc

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 5. Ngô Chấn Gia

  Ngôi nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 6. Huỳnh Mỹ Hà

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 7. Võ Khang Tấn

  Trường tốt

 8. Nguyễn Hồng Anh

  Ngôi nơi đây đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 9. Đặng Văn Đình

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 10. Đặng Thị Thu

  Xuất sắc

 11. Phạm Thu Linh

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 12. Đặng Thị Hoa

  Được

 13. Huỳnh Trung Hải

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 14. Ngô Thị Nhung

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 15. Vũ Chiến Hùng

  Cũng tạm

 16. Hoàng Thị Hằng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 17. Lý Khang Đình

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 18. Ngô Nhật Phúc

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 19. Đặng Mai Trang

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 20. Bùi Lan Anh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 21. Đặng Tùng Thiện

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 22. Huỳnh Thị Hoa

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 23. Bùi Hồng Anh

  Hệ thống cơ sở mới

 24. Hoàng Mỹ Hoa

  Ổn

 25. Trần Nhật Đăng

  Bình thường

 26. Ngô Trung Khôi

  Thực hành hơi ít

 27. Ngô Huyền Linh

  Chất lượng tốt

 28. Hoàng Chí Sơn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 29. Vũ Đăng Khang

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 30. Võ Chiến Hùng

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 31. Hồ Đức Trung

  Nơi đây là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 32. Trần Thị Thanh Hiền

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 33. Bùi Minh Thanh

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 34. Vũ Gia Thụ

  Chương trình đào tạo oke

 35. Vũ Văn Anh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 36. Phạm Đoàn Hữu

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 37. Hoàng Quỳnh Hiền

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 38. Võ Tuấn Trung

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 39. Đặng Ngọc Phương

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 40. Hồ Thị Vân

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 41. Lý Ngọc Thụ

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 42. Võ Thị Hằng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 43. Bùi Thị Hạnh

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 44. Vũ Khôi Hùng

  Học phí hơi đắt

 45. Lê Chiến Trọng

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi thú vị để tụ tập bạn bè

 46. Ngô Thị Hạnh

  Khuôn viên trường lớn

 47. Phan Huy Đình

  Có thể xem là cơ sở đào tạo học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang khả năng thích nghi cùng việc làm ở xã hội, tự mang đến việc làm đối với chính bản thân mình bên cạnh đó mang lại cho những người xung quanh, sở hữu năng lực hợp tác công minh trong các mối quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 48. Nguyễn Hương Hương

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 49. Vũ Khang Tấn

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 50. Vũ Khang Tùng

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 51. Lê Thụ Chấn

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 52. Đỗ Nhật Khôi

  Trường nhiều thành tích tốt

 53. Đặng Quỳnh Giang

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 54. Bùi Tùng Thông

  Chất lượng bình thường

 55. Hoàng Tuấn Chấn

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều ký ức khó quên.

 56. Bùi Phương Anh

  Học phí hơi cao

 57. Võ Gia Trường

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 58. Lê Mai Mai

  Được xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 59. Ngô Gia Anh

  Giáo viên nhiệt tình

 60. Vũ Ngọc Chí

  Cơ sở tốt

 61. Hồ Tùng Tấn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 62. Đặng Quốc Chí

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 63. Hồ Đoàn Trọng

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 64. Hoàng Thanh Ngọc

  Chất lượng bình thường

 65. Đỗ Hồng Hiền

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 66. Phan Quốc Đông

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 67. Đỗ Thị Linh

  Tạm ổn

 68. Phan Thị Phương

  Đào tạo ok

 69. Đỗ Huy Khôi

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 70. Đặng Văn Đông

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 71. Lý Tuấn Chí

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 72. Lý Lan Hương

  Trường có một sân thoải mái cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 73. Lê Thị Linh

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 74. Nguyễn Trung Đức

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 75. Lý Anh Nhật

  Bản thân đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 76. Trần Hương Trang

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em sinh viên

 77. Vũ Ngọc Trung

  Rất tốt

 78. Phan Thùy Giang

  Là một trong những mái trường tốt chính nơi này đã sản sinh ra rất nhiều người con giỏi giang xuất sắc đối với đất nước cũng như các bạn học sinh trên khắp nước về nhập học ở nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với các em học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 79. Hoàng Văn Anh

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 80. Ngô Minh Phương

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 81. Hồ Thị Vân

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 82. Lý Lan Huyền

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 83. Ngô Tùng Gia

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 84. Phạm Sơn Trọng

  Ổn

 85. Huỳnh Tuấn Phúc

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 86. Hoàng Lan Mai

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên mới mẻ

 87. Lê Ngọc Mai

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 88. Đặng Đăng Chí

  Chất lượng oke

 89. Nguyễn Đăng Thanh

  Cơ sở tạm ổn

 90. Phan Khang Hải

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường học đặc biệt rộng rãi, nhiều cây cối, KTX tiện ích đối với học tập của sinh viên

 91. Nguyễn Hùng Bảo

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 92. Lý Thụ Nhật

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 93. Nguyễn Quỳnh Yến

  Học phí oke

 94. Đặng Phương Hiền

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 95. Vũ Sơn Khôi

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 96. Trần Hồng Anh

  Chất lượng tạm ổn

 97. Phan Thị Hiền

  Chính tôi cũng không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 98. Hồ Hải Khang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 99. Vũ Văn Sơn

  Trường đẹp

 100. Phan Quỳnh Nga

  Tốt nghiệp xong tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất hay trở lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ laptop ở căn phòng học tập, mua đồ uống cùng bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn mái trường đông vui giờ tan trường.

 101. Ngô Văn Thiên

  Ngôi trường rộng ơi là rộng, tham quan lần đầu tiên chắc hẳn có khi, hiện tại trường có dán các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại nơi đây cảnh nào đều tuyệt vời và nhiều ký ức!! ^^

 102. Đặng Mạnh Trung

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 103. Linh

  Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu năm, ra đời trong giai đoạn đất nước còn chịu sự thống trị của Pháp với tiền thân là Trường Mỹ Thuật Đông Dương. Trải qua nhiều nhiều giai đoạn lịch sử, trường đã mang nhiều cái tên trước khi được Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký quyết định 426/TTg đổi tên thành Đại học Kiến trúc Hà Nội ngày nay.

 104. Luận

  Tôi đã học nơi đây những năm đất nước còn khó khăn và đã ra trường tham gia vào hoạt động xây dựng. Nơi đây là một môi trường tốt cho các bạn theo học trong suốt chặng đường đại học của mình

 105. Lành

  Một ngôi trường gắn bao nhiêu kỉ niệm trong 5 năm học ở đây, từ bơi lội giữa trường trong mùa mưa và những ngày làm đồ án thâu đêm. Nơi đây xứng đáng để các bạn đam mê kiến trúc theo học nhé