Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Y Dược – Hà Nội (VNU-UMP) có tốt không?

Đại học Y Dược Hà Nội hứa hẹn sẽ sớm trở thành môi trường học tập lý tưởng của sinh viên ngành Y – Dược trên cả nước. Với sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có đủ y đức và tình yêu với chiếc áo blouse trắng, thầy trò trường Đại học Y Dược – ĐHQGHN đang ngày đêm phấn đấu để đưa nơi đây trở thành đầu tàu dẫn đầu cả nước về đào tạo và nghiên cứu y học.

7.5
Tốt
Top 10
Nhà Y1, số 144, Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
02485.876.452, 0369.624.590
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.1
Cơ sở vật chất
9.0
Môi trường HT
7.2
Hoạt động ngoại khoá
7.0
Cơ hội việc làm
6.8
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
6.9
Quan tâm sinh viên
7.0
Hài lòng về học phí
9.8
Sẵn sàng giới thiệu
6.8

Trường Đại học Y Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực y khoa và dược học của nước ta. Đây là cái nôi đào tạo rất nhiều bác sĩ, dược sĩ nổi tiếng có những đóng góp to lớn cho nền y học Việt Nam. Để giúp các bạn học sinh có thêm cái nhìn tổng quát, chính xác hơn về trường, ReviewEdu.net đã tiến hành thực hiện bài viết này. Hãy đọc tiếp nội dung dưới đây nếu bạn thật sự quan tâm đến Đại học Y Dược Hà Nội nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội (tên viết tắt: VNU – UMP hay Vietnam National University – University of Medicine and Pharmacy).
 • Địa chỉ: Nhà Y1, số 144, Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: http://ump.vnu.edu.vn/
 • Facebook: https://m.facebook.com/TruongDaihocYDuocDHQGHN/
 • Mã tuyển sinh: QHY
 • Email tuyển sinh: smp@vnu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02485876452, 036962490

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Y Dược Hà Nội là một thành viên của ĐHQGHN. Tiền thân của trường là khoa Y Dược – ĐHQGHN được thành lập từ năm 2010. Sau đó, theo quyết định 1666/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ ký vào tháng 10/2020, trường mới chính thức mang tên Đại học Y Dược. Sự ra đời của trường đã đánh dấu bước chuyển mình đặc biệt trong hoàn thiện cơ cấu tổ chức của ĐHQGHN, góp phần khẳng định rõ mục tiêu: trở thành một trong hai trụ cột đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực bậc Đại họccũng như sau Đại học trên cả nước.

Mục tiêu phát triển

Trường được kỳ vọng sẽ là nơi đào tạo ra đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu y đức và luôn sẵn sàng đóng góp sức mình vào công cuộc phụng sự sức khỏe cho cộng đồng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, nghiên cứu, trường Đại học Y Dược Hà Nội hy vọng sẽ bồi dưỡng ra nhiều đội ngũ nhân viên y tế xuất sắc, góp phần cải thiện chất lượng đào tạo Y, Dược trên phạm vi cả nước.

Vì sao nên theo học tại Trường Đại học Y Dược – Hà Nội?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, trường có 180 giảng viên trực thuộc. Bộ máy ban giám hiệu do các nhà giáo sau đây trực tiếp điều hành:

GS.TS Lê Ngọc Thành (hiệu trưởng)

5 hiệu phó bao gồm:

 • GS.TS Nguyễn Thanh Hải
 • PGS.TS Phạm Trung Kiên
 • PGS.TS Phạm Như Hải
 • PGS.TS Đinh Đoàn Long
 • PGS.TS Trịnh Hoàng Hà.

Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, luôn tận tâm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Cơ sở vật chất

Về văn phòng, giảng đường, phòng thí nghiệm: hiện nay trường có 3 khu nhà chính gồm:

 • Nhà Y1: 7 tầng, là nơi đặt các phòng thực hành, thí nghiệm trọng điểm.
 • Nhà Y2: 5 tầng, là nơi đặt giảng đường, phòng thực hành răng hàm mặt và văn phòng bộ môn.
 • Nhà C14: các giảng đường đào tạo chương trình sau Đại học.

Về Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội: đây là nơi cho phép sinh viên được thực hành trong môi trường y khoa chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được đào tạo tích hợp giữa lý thuyết – thực hành tại khu Bệnh viện có quy mô hơn 1000 giường bệnh dự kiến xây dựng tại Hòa Lạc.

Về Vườn Dược liệu: nằm tại Ba Vì, có diện tích khoảng 12 ha. Vườn được đưa vào sử dụng với mục đích cung cấp dược liệu, đào tạo sinh viên về kiến thức trồng trọt, chăm sóc và bảo tồn các giống cây thuốc quý… Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội được thực hành giải phẫu trực tiếp các bộ phận của từng cây dược liệu để quan sát trực quan.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Y Dược – Hà Nội

Chính sách xét tuyển

Năm 2022, Trường đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển 570 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT là 50%.

Chính sách xét tuyển của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. Về chỉ tiêu có thể thay dổi tăng lên không quá 100 so với năm học trước.

Thời gian xét tuyển

 • Đối với xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT thì về thời gian, hình thức đăng ký xét tuyển theo lịch trình chung của Bộ GD & ĐT.
 • Xét tuyển dựa theo kết quả thi Đánh giá năng lực do ĐHQGHN tổ chức năm 2022 theo hướng dẫn của Trường.
 • Đối với xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác: Thời gian nhận hồ sơ trước ngày 15/7/2022, mẫu hồ sơ, thủ tục hồ sơ theo quy định của Bộ GD & ĐT và của Trường.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 7/2023

Đối tượng tuyển sinh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) 2023 hoặc kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Phương thức tuyển sinh

Mùa tuyển sinh năm 2023, trường Đại học Y Dược – ĐHQGHN áp dụng tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

 • Xét tuyển dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo tổ hợp A00 đối với ngành Dược học, tổ hợp B00 đối với các ngành: Y khoa, Răng- Hàm- Mặt, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kĩ thuật hình ảnh y học và Điều dưỡng. Thí sinh phải đạt ngưỡng chất lượng đầu vào đối với ngành xét tuyển theo quy định của Bộ GD & ĐT (đối với ngành RHM chất lượng cao thì điểm thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh  phải đạt 6 điểm trở lên). Đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023 phải dự thi lại các môn theo tổ hợp xét tuyển.
 • Xét tuyển dựa theo kết quả thi Đánh giá năng lực do Trường tổ chức năm 2023: yêu cầu điểm thi Đánh giá năng lực phải đạt tối thiểu 100 điểm và điểm trung bình chung học tập của 3 môn học thuộc tổ hợp xét tuyển trong năm lớp 12 phải đạt từ 8.5 điểm trở lên đối với ngành Y khoa, Dược học và Răng- Hàm- Mặt. Điểm thi Đánh giá năng lực phải đạt tối thiểu 80 điểm và điểm trung bình chung học tập của 3 môn học thuộc tổ hợp xét tuyển trong năm lớp 12 phải đạt từ 7.5 điểm trở lên đối với các ngành còn lại. Nguyên tắc xét theo điểm thi Đánh giá năng lực, xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu, những thí sinh cùng mức điểm ở cuối danh sách sẽ xét đến điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong năm lớp 12.
 • Xét tuyển thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Yêu cầu chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên đối với các ngành: Y khoa, Dược học và Răng-Hàm-Mặt, và phải từ 5.5 trở lên đối với các ngành: KT Xét nghiệm y học, KT Hình ảnh y học và Điều dưỡng. Chứng chỉ phải còn hạn sử dụng trong thời gian 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển. Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với tổng điểm 02 môn trong tổ hợp xét tuyển tương ứng với ngành học và đạt tối thiểu 17 điểm đối ngành Y khoa, Răng- Hàm- Mặt, Dược học hoặc tối thiểu 15 điểm đối với các ngành còn lại. Nguyên tắc xét tuyển xét từ điểm cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu. Những thí sinh cùng mức điểm ở cuối danh sách sẽ xét đến điểm IELTS, sau đến điểm môn Toán của kỳ thi THPT.

Học phí trường Đại học Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2021, Trường Đại học Y Dược – Hà Nội áp dụng mức học phí với từng ngành của mỗi chương trình học cụ thể như sau:

 • Y khoa, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm Y học và Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Điều dưỡng (chương trình chuẩn) là: 2.000.000 VNĐ/tháng.
 • Răng hàm mặt (chương trình chất lượng cao) là: 5.000.000 VNĐ/tháng.

Dựa trên mức tăng học phí của những năm trở lại đây. Năm 2022, đơn giá học phí trung bình cho mỗi sinh viên sẽ tăng từ 5% đến 10% so năm 2021. Tương đương mỗi sinh viên phải chi trả từ 18.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ trong một năm.

Theo lộ trình tăng học phí từng năm, dự kiến năm 2023 trường Đại học Y Dược- Hà Nội sẽ tiếp tục tăng học phí với mức từ 5% đến 10%. Đây là mức tăng học phí theo quy định của Nhà nước. Tương đương mức học phí mới dao động từ 18.900.000 VNĐ -22.000.000 VNĐ cho một năm.

Xem thêm: Học phí Trường Đại học Y Dược – Hà Nội (VNU-UMP) mới nhất

Điểm chuẩn trường Đại học Y Dược Hà Nội chính xác nhất

Năm 2022, Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 6 chuyên ngành đào tạo với 550 chỉ tiêu. Trong đó:

 • 50% cho phương thức xét tuyển dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.
 • 20% kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội.
 • 10% cho thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Mã xét tuyển

Tên ngành Tổ hợp xét tuyển

Điểm chuẩn 2022 

7720101 Y khoa B00 27.3
7720201 Dược học A00 25.7
7720501 Răng Hàm Mặt B00 26.4
7720301 Điều dưỡng B00 24.25
7720601 Kỹ thuật xét nghiệm y học B00 25.15
7220602 Kỹ thuật hình ảnh y học B00 24.55

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 1.5 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường đại học Y Dược Hà Nội (VNU – UMP) chính xác nhất

Xét tuyển học bạ của Trường Đại học Y Dược – Hà Nội cần những gì?

Đến nay, trường vẫn chưa có thông báo về chính sách tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ

Xem thêm: Trường Đại học Y Dược – Hà Nội (VNU-UMP) xét tuyển học bạ như thế nào

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

 • Được cấp thẻ sinh viên, được cấp tài khoản thông tin riêng phục vụ hoạt động học tập. Hưởng đầy đủ các quyền về đào tạo theo Quy chế đào tạo đại học hiện hành 
 • Được cấp Bằng tốt nghiệp đại học theo quy định.
 • Được sử dụng học liệu, thiết bị và phương tiện phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học theo quy định.
 • Được khuyến khích và tạo điều kiện tham gia hoạt động trong tổ chức chính trị và các đoàn thể xã hội khác; được tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội phù hợp với quy định của pháp luật
 • Được thực tập, thực tế tại các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước; được tư vấn; định hướng nghề nghiệp; giới thiệu việc làm.
 • Được cung cấp các giấy tờ cần thiết; hỗ trợ các thủ tục tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược – Hà Nội có dễ xin việc không?

Sinh viên Đại học Y Hà Nội có chất lượng đầu vào khá cao; với điểm thi top đầu cả nước luôn được nhà trường định hướng nghề nghiệp; và được giới thiệu việc làm. Để trở thành nguồn lực trọng điểm quốc gia ngang tầm khu vực về đào tạo;; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Được xem là trung tâm ứng dụng và cung cấp các kỹ thuật y tế chất lượng cao trong các lĩnh vực của y tế cho các tỉnh phía Bắc và cả nước. Đáp ứng nhu cầu nhân lực trong công tác bảo vệ; chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Số lượng sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp luôn đạt ở mức chỉ tiêu.

Review đánh giá Trường Đại học Y Dược – Hà Nội có tốt không?

Mặc dù chỉ mới thành lập gần đây nhưng cơ sở vật chất; cũng như chất lượng giảng viên được đánh giá khá tốt tại Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ sớm trở thành môi trường học tập lý tưởng của sinh viên ngành Y – Dược trên cả nước. Với sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao; có đủ y đức và tình yêu với chiếc áo blouse trắng. Thầy trò trường Đại học Y Dược – ĐHQGHN đang ngày đêm phấn đấu. Để đưa nơi đây trở thành đầu tàu dẫn đầu cả nước về đào tạo và nghiên cứu y học.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Y Dược - Hà Nội (VNU-UMP)

4.21 / 5 (108 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

108 đánh giá cho Trường Đại học Y Dược – Hà Nội (VNU-UMP)

 1. Nguyễn Bình

  Trường top y dược VN

 2. Hoàng

  Tốt

 3. hân

  ổn

 4. Yuen Lai

  Trường tốt, cơ sở vật chất ổn, mức độ cạnh tranh cao

 5. Hoàng Văn Mạnh

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 6. Nguyễn Thiên Thiên

  Giáo viên nhiệt tình

 7. Bùi Hải Hoa

  Trường đẹp

 8. Huỳnh Thiên Hữu

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 9. Bùi Mai Huyền

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 10. Bùi Kiến Kiến

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 11. Huỳnh Thị Vân

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 12. Hoàng Thị Ngọc

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 13. Võ Hải Chí

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 14. Phạm Minh Khang

  Trường tốt

 15. Bùi Mạnh Huy

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 16. Bùi Ngọc Mai

  Rất thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 17. Đỗ Đông Đình

  Tôi đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 18. Bùi Thiện Tuấn

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 19. Vũ Thủy Ngọc

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 20. Hoàng Minh Tuấn

  Bình thường

 21. Đặng Hữu Thanh

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em học viên

 22. Lê Thị Huyền

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 23. Nguyễn Thị Thảo

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 24. Ngô Trung Kiến

  Đào tạo ok

 25. Phạm Mai Nhung

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 26. Huỳnh Khang Đoàn

  Trường nhiều thành tích tốt

 27. Phan Mai Trang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 28. Hồ Khánh Giang

  Trường có trang bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng vào hàng đầu của Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vì thế đa số học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 29. Nguyễn Bảo Huy

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 30. Ngô Gia Ngọc

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 31. Đỗ Chiến Tùng

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 32. Hồ Bảo Chấn

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 33. Nguyễn Hương Hoa

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 34. Hoàng Thị Thanh Vân

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 35. Hồ Mạnh Đoàn

  Rất tốt

 36. Ngô Tuấn Anh

  Một mái trường chất lương tại đây đã sản sinh ra nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc của đất nước cũng như các bạn sinh viên trên mọi miền đât nước về nhập học ở nơi này. Hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại những lớp học, KTX không khác chi là nhà ở của các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 37. Võ Mỹ Hoa

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 38. Hoàng Khánh Hạnh

  Chương trình đào tạo oke

 39. Trần Thủy Nga

  Được

 40. Phan Hương Hiền

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại toàn quốc, mang lại nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 41. Hoàng Chiến Trọng

  Căn nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 42. Hồ Chiến Khang

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 43. Vũ Kiến Huy

  Cơ sở tạm

 44. Võ Tài Phúc

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 45. Hoàng Đăng Đức

  Học phí oke

 46. Nguyễn Bảo Quốc

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 47. Lý Chiến Huy

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 48. Lê Thông Hoàng

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 49. Đặng Thị Anh

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 50. Bùi Đăng Chiến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 51. Phạm Thị Hạnh

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 52. Hồ Hải Hương

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 53. Hồ Ngọc Trang

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 54. Lê Mai Hương

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 55. Phạm Thị Hoa

  Cũng tạm

 56. Võ Trường Bảo

  Cơ sở rất tiện nghi

 57. Phan Mai Hà

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 58. Đặng Hương Hiền

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 59. Hồ Tài Hữu

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 60. Lê Đăng Phúc

  Thực hành hơi ít

 61. Vũ Khôi Huy

  Trường học có một sân thoải mái cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 62. Ngô Tùng Chí

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 63. Hồ Ngọc Tấn

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 64. Lê Nhật Chí

  Ổn

 65. Huỳnh Thụ Chí

  Chất lượng bình thường

 66. Phan Thị Hằng

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 67. Phạm Trung Hải

  Rất tốt

 68. Trần Thị Thu Hương

  Ổn

 69. Võ Diệu Phương

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 70. Hoàng Hồng Nga

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm laptop tại không gian ôn tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm sinh viên trường nhộn nhịp ngay lúc tan trường.

 71. Phan Lan Hoa

  Học phí hơi đắt

 72. Bùi Hùng Phúc

  Chất lượng oke

 73. Võ Chí Hữu

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 74. Võ Gia Huy

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 75. Phan Bích Hằng

  Quá hay

 76. Trần Hoàng Gia

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 77. Vũ Gia Hữu

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 78. Nguyễn Hoàng Chí

  Chất lượng bình thường

 79. Phan Thị Thanh Yến

  Chất lượng tốt

 80. Đặng Thị Nhung

  Khuôn viên trường lớn

 81. Hồ Huy Gia

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 82. Phạm Ngọc Anh

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 83. Phạm Thị Hương

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 84. Phan Mạnh Đăng

  Xuất sắc

 85. Vũ Hùng Thiện

  Chất lượng tạm ổn

 86. Bùi Minh Chiến

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 87. Hồ Mỹ Linh

  Tốt

 88. Lê Văn Trường

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 89. Lý Hải Ngọc

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 90. Phạm Thị Phương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 91. Nguyễn Huyền Hằng

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 92. Phan Văn Đức

  Hệ thống cơ sở mới

 93. Hoàng Mai Trang

  Cơ sở bình thường

 94. Ngô Đình Gia

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 95. Hồ Hùng Bảo

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 96. Lý Thanh Tuấn

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 97. Phan Bảo Thụ

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 98. Đặng Thanh Mai

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 99. Đỗ Gia Hữu

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 100. Đặng Phúc Đoàn

  Ngôi Trường thứ hai chính bản thân từng học, cảm giác khi đến Trường nó cảm giác khác lạ với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình trải qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên tại nơi đây trông rất dễ mến và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mình và các đồng nghiệp của tôi hoàn thành các đích đến cùng kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn tới các giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 101. Đặng Hoàng Chí

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có năng lực thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc đối với bản thân cũng như mang lại cho những người xung quanh, có năng lực hợp tác công minh trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 102. Sơn

  Một trong những trường TOP về ngành Y. Sinh viên đầu vào rất cao, chăm học. Thầy cô trong trường kiến thức chuyên môn cao, tận tâm với trò

 103. Tuyền

  Trường không rộng nhưng mà sinh viên luôn đc ngồi điều hoà
  Thầy Cô luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên
  Cơ sở thực tập là các BV lớn
  Trường có 2 toà Y1 và Y2
  Trường là 1 Đơn vị trực thuộc ĐHQGHN nên em được làm quen với nhiều bạn học Hus, Ussh, Sol, Uet, Ulis, Ueb, Ued…
  Bên cạnh đó sv đc sd nhiều cơ sở vật chất trực thuộc ĐHQGHN
  Đi hola cùng các bạn Hus rất là vuiii

 104. Khánh

  Khoa nhỏ, sv ham học hỏi, giảng viên chất lượng cao đều là các bác sĩ tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm!

 105. Vy

  Tự hào là sinh viên của trường. Cảm ơn các thầy cô đã trang bị kiến thức cho tụi em trước khi bước vào ngành y. Được đi viện nhiều để thực hành. Được các thầy cô quan tâm chỉ dẫn.

 106. Có nhiều thiết bị máy móc phục vụ cho việc dạy và học. Giảng viên kiến thức chuyên môn cao, sinh viên chăm học, năng động

 107. Kha

  Là một trong những thành viên của Đại Học Quốc Gia Hà Nội, đào tạo tốt, chuẩn chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên đi đầu trong ngành, cùng với hệ thống phòng thực hành, nghiên cứu chất lượng

 108. Nguyễn Lê Việt Anh

  Trường đẹp, khang trang. Giáo viên nhiệt tình