Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Học viện Lục Quân có tốt không?

Học viện Lục quân là một trong những Học viện lớn của quân đội Việt Nam, thành lập ngày 07/7/1946 tại Hà Tây với cái tên là Lớp Bổ túc Cán bộ Quân sự trung cấp. Những năm sau đó trường đã có sự đổi tên và thay đổi vị trí trường học như: Trường Bổ túc Quân chính trung cấp(1948 ), Trường Bổ túc Quân sự trung cao cấp(1955)  và Học viện Quân chính(1965). Và năm 1975 trường chuyển trụ sở chính ở Hà Nội vào Đà Lạt, ngày 16/12/1981 có tên mới là Học viện Lục quân Đà Lạt. Từ năm 2000, Học viện Lục quân lại được bổ sung thêm nhiệm vụ đào tạo Sĩ quan chỉ huy – Tham mưu cao cấp binh chủng hợp thành cấp Sư đoàn, tỉnh (thành) có trình độ đại học, đào tạo các nhà nghiên cứu khoa học quân sự có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cho toàn quân.

8.4
Tốt
Top 50
2B Đ. Lữ Gia, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
069699630
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
7.9
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
10
Tiến bộ bản thân
8.4
Thủ tục hành chính
9.6
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
10
Sẵn sàng giới thiệu
7.6

Học viện Lục Quân là nơi đào tạo sĩ quan cao cấp, tướng lĩnh cho quân đội nhân dân Việt Nam và có cơ sở vật chất hiện đại cùng các giảng viên ưu tú. Sau đây, để biết rõ thêm ngôi trường này, hãy cùng đội ngũ Review Edu tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thông tin chung về học viện Lục Quân

 • Tên trường: Học viện Lục Quân
 • Địa chỉ: 2B Đ. Lữ Gia, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Ngày thành lập: 07/07/1946
 • Số điện thoại: 069699630
 • Website: http://hvlq.vn/
 • Email: bbthvlq@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/Học-viện-Lục-quân-Đà-Lạt-155126657998539/

Lịch sử hình thành

Học viện Lục quân là một trong những Học viện lớn của quân đội Việt Nam, thành lập ngày 07/7/1946 tại Hà Tây với cái tên là Lớp Bổ túc Cán bộ Quân sự trung cấp. Những năm sau đó trường đã có sự đổi tên và thay đổi vị trí trường học như: Trường Bổ túc Quân chính trung cấp(1948 ), Trường Bổ túc Quân sự trung cao cấp(1955)  và Học viện Quân chính(1965). Và năm 1975 trường chuyển trụ sở chính ở Hà Nội vào Đà Lạt, ngày 16/12/1981 có tên mới là Học viện Lục quân Đà Lạt. Từ năm 2000, Học viện Lục quân lại được bổ sung thêm nhiệm vụ đào tạo Sĩ quan chỉ huy – Tham mưu cao cấp binh chủng hợp thành cấp Sư đoàn, tỉnh (thành) có trình độ đại học, đào tạo các nhà nghiên cứu khoa học quân sự có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cho toàn quân.

Chức năng và nhiệm vụ

 • Đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu chiến thuật cấp trung đoàn, sư đoàn, chiến dịch cho tất cả các binh chủng thuộc Quân chủng Lục quân; đào tạo Sĩ quan chỉ huy – Tham mưu cao cấp binh chủng hợp thành cấp Sư đoàn, tỉnh (thành) có trình độ đại học, đào tạo các nhà nghiên cứu khoa học quân sự có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cho toàn quân..
 • Nghiên cứu khoa nghệ thuật Quân sự Lục quân.
 • Đào tạo các cử nhân khoa học quân sự, góp phần vào công việc đại học hóa sĩ quan lục quân và từng bước cao học hóa đội ngũ giáo viên quân sự các Học viện, nhà trường toàn quân.

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Lục quân?

Cơ sở vật chất 

Khuôn viên học viện Lục quân khang trang và rộng. Cơ sở vật chất của trường hiện đại. Hệ thống thể dục thể thao cơ bản như sân vận động, phòng tập gym, sân tập thể dục, nhà thi đấu đa năng… đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt thể chất của sinh viên cũng như việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chất mang tầm cỡ khu vực.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ và giảng viên tài giỏi, hầu hết đã qua thực tế; được đào tạo cơ bản ở các nhà trường trong và ngoài nước. Nhiều người có trình độ và bằng cấp Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, đã có 02 người được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân là Thiếu tướng Huỳnh Nghĩ và Thiếu tướng Nguyễn Đức Quý; 12 người được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”. Năm 2008, đội ngũ cán bộ có trình độ sau đại học của học viện là 236/493 người. Chiếm 47,65%, trong đó có gồm 54 cấp bậc  Tiến sĩ.

Học phí của Học viện Lục Quân là bao nhiêu?

Theo khoản 19 Điều 15 Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Người học các ngành, nghề chuyên môn đặc thù đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Các ngành, nghề chuyên môn đặc thù do Thủ tướng Chính phủ quy định.

 • Dựa trên quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an. Thì sinh viên khi theo học tại trường sẽ hoàn toàn được miễn học phí.

Điểm chuẩn của Học viện Lục Quân chính xác nhất

Học viện Lục Quân là nơi đào tạo sĩ quan cao cấp, tướng lĩnh cho quân đội nhân dân Việt Nam. Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng các giảng viên ưu tú.  Mức điểm chuẩn đầu vào của trường không được công bố.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Theo thông tin từ Ban TSQS Bộ Quốc phòng, khi thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan sẽ được quân đội bảo đảm về ăn, ở, mặc, phụ cấp hằng tháng. Học viên không phải đóng học phí, được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ học tập. 

Bên cạnh đó, thân nhân của học viên như bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi hợp pháp nếu chưa có bảo hiểm y tế. Thì sẽ được quân đội mua; cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân ngay khi học viên nhập học.

Tốt nghiệp trường Học viện Lục quân có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được phân công làm việc tại các đơn vị nên gần như không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra Trường.

Review đánh giá học viện Lục Quân có tốt không?

Trên đây là những thông tin cơ bản về học viện Lục Quân. Đây là nơi chuyên đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu cấp trung đoàn; sư đoàn lục quân và chiến dịch quân sự; cho các binh chủng, cơ quan và đơn vị thuộc quân chủng lục quân.  Đây là ngôi trường rất đáng để các bạn lựa chọn và cân nhắc.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Lục Quân

4.34 / 5 (121 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

121 đánh giá cho Học viện Lục Quân

 1. Bùi Thị Anh

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 2. Bùi Văn Phúc

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 3. Võ Trung Trường

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 4. Bùi Thiên Đức

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 5. Võ Thủy Linh

  Cơ sở bình thường

 6. Đặng Trọng Thụ

  Khuôn viên của trường trông rất rộng, tham quan một lần có khi lạc đường, giờ nơi đây đã gắn các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình ở trường cảnh nào đều đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 7. Đặng Thủy Thảo

  Được coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 8. Phan Trọng Hữu

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 9. Ngô Hải Hằng

  Thực hành hơi ít

 10. Phan Ngọc Ngọc

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 11. Ngô Thùy Linh

  Học phí oke

 12. Phạm Hương Thu

  Tôi đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 13. Vũ Thị Hà

  Đây là trung tâm hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang năng lực thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với bản thân và những người thân, sở hữu năng lực đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 14. Lý Kiến Đông

  Học phí hơi đắt

 15. Lý Kiến Đình

  Xuất sắc

 16. Hoàng Khang Minh

  Rất tốt

 17. Phan Kiến Tuấn

  Chất lượng tạm ổn

 18. Trần Mai Thu

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 19. Vũ Hồng Hằng

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 20. Lý Quỳnh Phương

  Hệ thống cơ sở mới

 21. Trần Đình Bảo

  Trường có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 22. Bùi Quỳnh Hiền

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 23. Lê Diệu Vân

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 24. Lê Đức Trung

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 25. Phan Đình Đình

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 26. Đỗ Thụ Kiến

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 27. Hồ Hồng Hiền

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 28. Bùi Thanh Minh

  Quá hay

 29. Nguyễn Tài Tấn

  Được

 30. Phạm Văn Tấn

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 31. Bùi Hải Hùng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 32. Đặng Thanh Quốc

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 33. Phạm Thị Trang

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 34. Đỗ Thị Nga

  Khuôn viên trường lớn

 35. Hồ Thụ Bảo

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 36. Vũ Ngọc Tùng

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 37. Nguyễn Mỹ Hạnh

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 38. Đặng Minh Hằng

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng mình cũng rất thường xuyên quay lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi bấm laptop ở phòng học tập, mua sữa và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn sinh viên trường đông vui lúc tan trường.

 39. Hoàng Quỳnh Mai

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên khang trang

 40. Hoàng Thu Linh

  Trường thứ hai mình đã từng học tập, cảm xúc khi đi tới Trường nó cảm thấy xa lạ đối với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì bây giờ cảm giác ấy trở lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình trải qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên ngay đây trông cũng dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tôi cùng các người bạn mình làm xong những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 41. Huỳnh Huyền Mai

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 42. Đặng Hương Linh

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 43. Võ Đông Huy

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 44. Phạm Mạnh Hữu

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 45. Lý Thiện Khôi

  Trường dạy ok

 46. Trần Đức Thụ

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 47. Nguyễn Văn Hùng

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 48. Vũ Khánh Hằng

  Cơ sở tốt

 49. Phan Nhật Chấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 50. Ngô Hoàng Chấn

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 51. Hồ Thị Thu Hoa

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 52. Lê Thị Hà

  Trường sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên mang kiến thức chuyên môn cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 53. Nguyễn Đức Khôi

  Chất lượng bình thường

 54. Ngô Thủy Hiền

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 55. Phạm Khôi Thiên

  rất rất yêu thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 56. Võ Sơn Đăng

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em học sinh

 57. Phạm Hương Mai

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 58. Hoàng Thị Thanh Hằng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 59. Ngô Đăng Anh

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 60. Trần Gia Thanh

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 61. Huỳnh Bích Nhung

  Trường đẹp

 62. Đỗ Tùng Đức

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 63. Phan Bích Giang

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 64. Đặng Quốc Tùng

  Ổn

 65. Phạm Chí Chiến

  Nơi đây là một trong những nơi đây khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 66. Võ Thụ Gia

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 67. Nguyễn Chí Hữu

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 68. Huỳnh Hồng Hiền

  Cơ sở tạm

 69. Phạm Kiến Tấn

  Ngôi nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 70. Huỳnh Phúc Anh

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 71. Đặng Minh Hạnh

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường vô cùng thoáng đãng, nhiều cây cối, ký túc xá tiện ích đối với học tập của học sinh

 72. Lý Thị Huyền

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 73. Trần Đoàn Thụ

  Một ngôi trường tuyệt vời chính nơi này đã sinh ra nhiều người con tài giỏi xuất sắc đối với đất nước cũng như các bạn học viên trên cả Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả các phòng học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 74. Ngô Ngọc Khôi

  Nơi đây được những thiết bị đầy đủ và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to lớn cũng nằm trong dạng top tại đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì lí do đó có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 75. Võ Hùng Ngọc

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 76. Bùi Văn Tuấn

  Chương trình đào tạo oke

 77. Lê Diệu Anh

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 78. Vũ Đức Khôi

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 79. Lê Chí Thiện

  Trường tốt

 80. Đỗ Văn Tuấn

  Ngôi trường xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 81. Vũ Thiên Hải

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 82. Phạm Thị Thảo

  Tốt

 83. Vũ Thủy Nga

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 84. Phạm Thị Yến

  Chất lượng bình thường

 85. Lý Ngọc Thảo

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 86. Ngô Chiến Thông

  Chất lượng tốt

 87. Đặng Hà Nga

  Rất tốt

 88. Đặng Thị Thanh Hoa

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 89. Hồ Thị Thanh Thảo

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 90. Đặng Trung Đông

  Nơi đây là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho học sinh. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 91. Lý Bảo Minh

  Giáo viên nhiệt tình

 92. Nguyễn Trung Phúc

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 93. Phạm Tài Ngọc

  Một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 94. Vũ Thị Hoa

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 95. Phạm Thị Hạnh

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 96. Phan Thị Anh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 97. Lê Đoàn Thụ

  Chất lượng tạm ổn

 98. Đỗ Đoàn Thụ

  Cơ sở rất tiện nghi

 99. Đặng Chí Đông

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hồi ức khó quên.

 100. Hoàng Thiện Phúc

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 101. Huỳnh Thủy Yến

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 102. Nguyễn Trường Trường

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 103. Huỳnh Văn Hoàng

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 104. Phan Trung Hoàng

  Chất lượng oke

 105. Lê Thị Thu

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 106. Ngô Huyền Linh

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 107. Hoàng Hồng Vân

  Trường nhiều thành tích tốt

 108. Đỗ Chí Anh

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 109. Phan Thị Ngọc

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 110. Đỗ Trọng Thiên

  Đào tạo ok

 111. Lê Khang Chấn

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 112. Phạm Tấn Khang

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 113. Lê Văn Khang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 114. Lê Anh Tùng

  Cũng tạm

 115. Lý Đăng Minh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 116. Hồ Văn Chấn

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 117. Hồ Văn Chí

  Vị trí đẹp, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 118. Phan Thiên Chấn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 119. Phạm Hồng Trang

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 120. Võ Đức Tài

  Học phí hơi cao

 121. Đỗ Thị Ngọc

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.