Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị được thành lập từ những năm 1958. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp với mục tiêu đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên và nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục – văn hoá – kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Trị, khu vực và quốc gia; giữ vững vị trí của trường trong hệ thống giáo dục đại học. Phấn đấu xây dựng và phát triển thành một trường đại học cộng đồng.

7.7
Tốt
Top 200
KM3, Quốc lộ 9, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
(0233) 358 0406
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.1
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.3
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị là trường cao đẳng chuyên dạy các nghề thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên. Với lợi thế là một trong những trung tâm dạy nghề trọng điểm của tỉnh, nhà trường đã và đang để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng học sinh và phụ huynh cả nước. Hôm nay, ReviewEdu.net xin chia sẻ với các bạn một số thông tin quan trọng về quy chế tuyển sinh năm học mới của nhà trường. Hãy đọc tiếp thông tin dưới đây nếu bạn quan tâm nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị (tên tiếng Anh: Quang Tri Teacher Training College)
 • Địa chỉ: KM3, Quốc lộ 9, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
 • Website: http://www.qtttc.edu.vn/qthome/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdspqt/
 • Mã tuyển sinh: C32
 • Email tuyển sinh: daotao@qtttc.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02333580406

Lịch sử phát triển

Tiền thân của cơ sở giáo dục này là trường Trung cấp Sư phạm Vĩnh Linh được thành lập vào 06/1958. Nhiệm vụ chủ lực của trường giai đoạn này là đào tạo cán bộ giáo dục cho tỉnh và khu vực miền Nam. Trải qua nhiều lần thay đổi tên gọi khác, mãi cho đến 1/4/1997 cái tên “Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị” mới chính thức ra đời theo nội dung của quyết định 198/TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường hoạt động với mục tiêu đào tạo ra nguồn lao động có trình độ, phẩm chất và kỹ năng sư phạm tốt, đáp ứng nhu cầu của tỉnh và khu vực lân cận. Trong những năm sắp tới, nhà trường sẽ chú trọng hơn nữa vào việc cập nhật chương trình đào tạo, liên kết chặt chẽ với các trường học, cơ sở giáo dục tư nhân để giúp sinh viên ổn định việc làm sau khi tốt nghiệp. Đó là những chính sách giáo dục hết sức cởi mở của ban lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị?

Đội ngũ cán bộ

Trường hiện có 78 giảng viên thuộc biên chế. Trong đó có 9 tiến sĩ, 7 tiến sĩ khoa học, 61 thạc sĩ và 8 cán bộ có trình độ đại học. Đây là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, đóng góp to lớn vào việc nâng cao chất lượng đầu ra của nhà trường.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích đất xây dựng trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị rộng hơn 10 héc-ta. Trong đó bao gồm 1 ký túc xá rộng rãi có quy mô 82 phòng (khoảng hơn 450 chỗ ở) dành riêng cho sinh viên đang theo học tập trung tại trường. Hệ thống hơn 60 phòng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị như bảng đen, máy chiếu, đèn điện, loa… giúp quá trình dạy và học được diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, thư viện rộng hơn 1000 mét vuông được cập nhật liên tục các đầu sách đa thể loại là địa điểm thư giãn, học tập tuyệt vời được sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị

Thời gian xét tuyển

Đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2022: Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với thí sinh khác:

 • Đợt 1: từ ngày 01/6/2022 đến hết ngày 15/7/2022.
 • Các đợt tiếp theo (nếu có), Nhà trường sẽ thông báo cụ thể trên Website của trường và các phương tiện thông tin đại chúng.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng: đã tốt nghiệp THPT (hệ cao đẳng) hoặc THCS (hệ trung cấp), có sức khỏe tốt.

 • Với ngành Giáo dục mầm non, thí sinh phải tham gia thi năng khiếu tại trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị hoặc các cơ sở có thẩm quyền tổ chức khác.
 • Với thí sinh là cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc tại các cơ quan nhà nước: cần có đơn phê duyệt của thủ trưởng đơn vị mới được nộp hồ sơ.
 • Với thí sinh có quốc tịch nước ngoài: căn cứ kết quả học tập THCS, THPT; bài kiểm tra năng lực tiếng Việt (nếu cần thiết) để đánh giá.

Phạm vi tuyển sinh: chỉ nhận hồ sơ của thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Trị (ngành Giáo dục mầm non); tuyển sinh trong và ngoài nước với các ngành còn lại.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường áp dụng 3 phương thức (PT) tuyển sinh như sau cho ngành Giáo dục mầm non:

 • PT1: xét điểm thi THPT QG năm 2023
 • PT2: xét học bạ và điểm thi năng khiếu. Trong đó kết quả xét học bạ là tổng điểm trung bình các môn của tổ hợp xét tuyển
 • PT3: kết hợp xét tuyển giữa điểm thi THPT QG, kết quả học bạ THPT và kết quả thi năng khiếu. Trong đó, thí sinh được tự chọn kết quả 1 môn thi THPT (không bắt buộc phải là năm 2023), 1 môn lấy điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển.

Với các ngành còn lại, nhà trường sử dụng chung phương thức xét tuyển. Cụ thể sẽ xét  điểm tổng kết lớp 12 hoặc lớp 9 tùy từng đối tượng.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo đầu vào được căn cứ theo quy định của Bộ GD&ĐT. Nhà trường sẽ sớm công bố thông tin chi tiết lên website để thí sinh được rõ.

Điều kiện nộp hồ sơ: thí sinh phải thuộc diện tuyển sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị (đã đề cập ở mục “Đối tượng và phạm vi tuyển sinh”). Ngoài ra nếu đăng ký xét tuyển theo PT2, học lực 12 tối thiểu loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT tối thiểu từ 6.5/10. Đối với thí sinh ứng tuyển hệ Giáo dục nghề nghiệp, thí sinh cần tốt nghiệp THPT/THCS để có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường áp dụng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị học mấy năm?

Thời gian theo học tại trường rơi vào khoảng từ 2 đến 3 năm. Reviewedu.net sẽ cập nhật thông tin cụ thể và mới nhất ngay khi có thể đến với các bạn đọc. 

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị học có dễ ra trường không?

Với sứ mệnh tiên phong là nơi giáo dục và đào tạo chất lượng cao cho học sinh phổ thông nhiều cấp học theo kế hoạch, mục tiêu của chương trình giáo dục các bậc học trong hệ thống giáo dục quốc dân quy định, trường đã ngày càng nâng cao và đổi mới mô hình dạy học. 

Vậy nên, để thuận lợi trong việc tốt nghiệp ra trường, các sinh viên nên tận dụng thời gian học ở trường và kết hợp với việc tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức. 

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị là ngôi trường công lập do UBND tỉnh Quảng Trị thành lập. Những năm qua, trường đã đạt được một số thành tựu đáng kể trong sự nghiệp dạy học của mình. 

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tổ chức xét tuyển 100 chỉ tiêu ngành Giáo dục mầm non hệ cao đẳng. Thông tin về tổ hợp xét tuyển xem thêm ở bảng dưới đây.

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến Tổ hợp xét tuyển

Cao đẳng ngành giáo dục mầm non

1 51140201 Giáo dục Mầm non 60 (Theo KQ thi THPT) 40 (Theo phương thức khác) –  M01: Ngữ văn, năng khiếu 1, năng khiếu 2

M00: Toán, Ngữ Văn, Đọc diễn cảm – Hát

M05: Ngữ văn, Lịch sử, năng khiếu tự chọn

M07: Ngữ văn, Địa lí, năng khiếu tự chọn

Các ngành Trung cấp, Cao đẳng nghề

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu cao đẳng Chỉ tiêu trung cấp

Tổ hợp xét tuyển

1 6340301 Kế toán 40 Xét điểm tổng kết học bạ lớp 9 hoặc lớp 12
2 6340403 Quản trị văn phòng 40
3 6220103 Việt Nam học 40
4 6320216 Khoa học thư viện 40
5 6210402 Thiết kế đồ họa 40
6 6480205 Tin học ứng dụng 40 50
7 5340302 Kế toán doanh nghiệp 50
8 5480212 Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính 25
9 5320211 Hệ thống thông tin văn phòng 25
10 5340436 Quản lý văn hóa 50
11 5320301 Văn thư hành chính 30
12 5320217 Thư viện – Thiết bị trường học 50

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị chính xác nhất

Điểm trúng tuyển vào ngành Giáo dục mầm non của trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị theo phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia năm 2019, 2020 là 16.5 điểm. Kết quả tuyển sinh đợt 1 theo phương thức xét học bạ năm 2021 ghi nhận mức điểm đầu vào thấp nhất là 19.93 điểm.

Năm học 2022 – 2023, mức điểm chuẩn của trường đã có sự chuyển biến so với 2 năm học trước đó, cụ thể đã tăng lên đến 21,5 điểm.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị là bao nhiêu?

Sinh viên sư phạm sẽ được hỗ trợ hai khoản kinh phí là học phí và sinh hoạt phí. Cụ thể, sinh viên sư phạm được Nhà nước hỗ trợ tiền đóng học phí bằng mức thu học phí của cơ sở đào tạo giáo viên nơi theo học và hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

Với mức hỗ trợ này, sinh viên sư phạm sẽ yên tâm theo học ngành đào tạo giáo viên trong suốt cả quá trình đào tạo.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên sư phạm sẽ được hỗ trợ hai khoản kinh phí là học phí và sinh hoạt phí. Cụ thể, sinh viên sư phạm được Nhà nước hỗ trợ tiền đóng học phí bằng mức thu học phí của cơ sở đào tạo giáo viên nơi theo học và hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

Với mức hỗ trợ này, sinh viên sư phạm sẽ yên tâm theo học ngành đào tạo giáo viên trong suốt cả quá trình đào tạo.

Tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm Quảng Trị có dễ xin việc không?

Nhìn từ thực tế, chúng ta thấy rằng sinh viên các trường đại học sư phạm ra trường đang còn thất nghiệp nhan nhản thì sinh viên cao đẳng sư phạm ra trường làm sao cạnh tranh nổi.

Thời điểm này, chỉ có sinh viên học mầm non, tiểu học ra trường còn có cơ hội xin được việc làm. Đa số các môn của cấp trung học cơ sở đã “đóng băng” từ mấy năm nay rồi. Chỉ có một số rất ít các chỉ tiêu cho một số môn của cấp học này thì đương nhiên là cơ hội tìm việc làm rất khó khăn.

So với quy định chuẩn giáo viên hiện nay thì việc các trường cao đẳng sư phạm không tuyển được đầu vào cũng là điều hết sức bình thường.

Review đánh giá Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị có tốt không?

Có thể nói, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị là cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Trung. Với nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên cũng như chương trình đào tạo, nhà trường tự hào là cơ sở dạy nghề chất lượng cao. Nếu bạn đang quan tâm đến một trong các ngành tuyển sinh năm học mới này thì đừng chần chừ, hãy nộp hồ sơ về ban tuyển sinh của trường ngay nhé! ReviewEdu chúc sĩ tử cả nước chọn trường, chọn ngành đúng nguyện vọng.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị

4.18 / 5 (89 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

89 đánh giá cho Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị

 1. Thanh Bình

  Mã trường: C32.
  Địa chỉ: km3 quốc lộ 9, TP Đông Hà, Quảng Trị.
  Đang trong quá trình tuyển sinh, mở rộng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục phổ thông trên quy mô toàn tỉnh.

 2. lệ Vân

  Là trường cao đẳng duy nhất của tỉnh quảng trị. Vị trí giao thông không thuận lợi

 3. Vũ Đoàn Thiện

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 4. Đặng Văn Nhật

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 5. Võ Thị Hằng

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 6. Trần Chấn Thông

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 7. Hoàng Chí Đoàn

  Chất lượng oke

 8. Bùi Thụ Thông

  Học phí hơi đắt

 9. Đỗ Khôi Khôi

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 10. Hồ Bích Thu

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 11. Đỗ Trường Trung

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 12. Nguyễn Nhật Ngọc

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 13. Ngô Thùy Hương

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 14. Ngô Huyền Hà

  Cơ sở bình thường

 15. Đặng Thiên Trọng

  Nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 16. Nguyễn Thụ Hải

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 17. Phan Hồng

  Tổng diện tích đất xây dựng trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị rộng hơn 10 héc-ta. Trong đó bao gồm 1 ký túc xá rộng rãi có quy mô 82 phòng (khoảng hơn 450 chỗ ở) dành riêng cho sinh viên đang theo học tập trung tại trường. Hệ thống hơn 60 phòng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị như bảng đen, máy chiếu, đèn điện, loa… giúp quá trình dạy và học được diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, thư viện rộng hơn 1000 mét vuông được cập nhật liên tục các đầu sách đa thể loại là địa điểm thư giãn, học tập tuyệt vời được sinh viên tin tưởng lựa chọn.

 18. Đặng Tuấn Khang

  Trường sở hữu trang thiết bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng nằm trong hàng đầu của đất nước với nhiều ngành học nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó đa số học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 19. Bùi Quỳnh Vân

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 20. Đặng Anh Tuấn

  “Đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên và nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục – văn hoá – kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Trị, khu vực và quốc gia; giữ vững vị trí của trường trong hệ thống giáo dục đại học. Phấn đấu xây dựng và phát triển thành một trường đại học cộng đồng”

 21. Phan Hải Thanh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 22. Hoàng Ngọc Hương

  Quá hay

 23. Huỳnh Huy Ngọc

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 24. Phạm Mai Huyền

  Vị trí đẹp, rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 25. Văn Vinh

  Đối tượng: đã tốt nghiệp THPT (hệ cao đẳng) hoặc THCS (hệ trung cấp), có sức khỏe tốt.
  Với ngành Giáo dục mầm non, thí sinh phải tham gia thi năng khiếu tại trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị hoặc các cơ sở có thẩm quyền tổ chức khác.
  Với thí sinh là cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc tại các cơ quan nhà nước: cần có đơn phê duyệt của thủ trưởng đơn vị mới được nộp hồ sơ.
  Với thí sinh có quốc tịch nước ngoài: căn cứ kết quả học tập THCS, THPT; bài kiểm tra năng lực tiếng Việt (nếu cần thiết) để đánh giá.
  Phạm vi tuyển sinh: chỉ nhận hồ sơ của thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Trị (ngành Giáo dục mầm non); tuyển sinh trong và ngoài nước với các ngành còn lại.

 26. Phan Thu Yến

  Chính tôi cũng đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 27. Võ Văn Hoàng

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 28. Lê Diệu Giang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng tuyệt vời.

 29. Võ Khánh Giang

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 30. Bùi Bích Linh

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 31. Hoàng Hữu Quốc

  Chất lượng tạm ổn

 32. Huỳnh Thùy Huyền

  Khuôn viên trường lớn

 33. Lý Đức Sơn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 34. Phan Kiến Thiện

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 35. Huỳnh Ngọc Nhật

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 36. Trần Thanh Thảo

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 37. Ngô Hải Hiền

  Nơi đây là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 38. Hoàng Hải Hữu

  Ổn

 39. Nguyễn Thị Linh

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học viên

 40. Đặng Thị Thanh Linh

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 41. Đỗ Mạnh Thiện

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 42. Bùi Văn Đình

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 43. Huỳnh Thị Anh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 44. Phạm Đông Quốc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 45. Lê Thiên Huy

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 46. Bùi Thị Hằng

  Cơ sở tốt

 47. Hoàng Phương Linh

  Bình thường

 48. Nguyễn Bích Vân

  Chất lượng bình thường

 49. Bùi Thiện Tấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 50. Huỳnh Đoàn Huy

  Trường nhiều thành tích tốt

 51. Đỗ Thiện Tuấn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 52. Hoàng Chấn Thông

  Rất tốt

 53. Lý Thị Hạnh

  Ổn

 54. Huỳnh Diệu Phương

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 55. Đặng Đức Ngọc

  Cũng tạm

 56. Hồ Thị Hà

  Chương trình đào tạo oke

 57. Vũ Hoàng Bảo

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên sở hữu trình độ chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 58. Lý Văn Sơn

  Học phí hơi cao

 59. Lê Trường Thanh

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 60. Võ Diệu Thảo

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 61. Lê Thụ Anh

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 62. Lê Quỳnh Hiền

  Cơ sở tạm

 63. Lê Thanh Tài

  Là một trong những mái trường tuyệt vời nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như tất cả các bạn học sinh trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng đầy đủ các lớp học, KTX không khác chi là nhà ở đối với các em sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 64. Bùi Đăng Tài

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 65. Huỳnh Chí Chấn

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 66. Lê Trường Sơn

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 67. Hồ Lan Huyền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 68. Đỗ Văn Ngọc

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 69. Ngô Văn Minh

  Trường tốt

 70. Đặng Hồng Thu

  Chất lượng bình thường

 71. Huỳnh Huyền Nga

  Trường đẹp

 72. Võ Thiên Chấn

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 73. Huỳnh Hương Linh

  Cơ sở tạm ổn

 74. Phạm Hà Nga

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 75. Trần Thụ Trung

  Chất lượng tốt

 76. Nguyễn Thùy Thảo

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân công chất lượng cao và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 77. Trần Thị Hương

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 78. Huỳnh Thụ Tài

  Hệ thống cơ sở mới

 79. Hồ Thị Hiền

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 80. Bùi Minh Tuấn

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 81. Huỳnh Thị Thanh Phương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 82. Hồ Thị Giang

  Trường có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 83. Nguyễn Phương Hà

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 84. Trần Hùng Đăng

  Cơ sở rất tiện nghi

 85. Phan Tài Gia

  Chất lượng tạm ổn

 86. Nguyễn Thiện Chấn

  Thực hành hơi ít

 87. Hoàng Khang Chí

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường đặc biệt rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX thuận lợi cho học tập của học sinh

 88. Bùi Nhật Trọng

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 89. Phan Hải Đức

  Tốt