Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh (TVMC) có tốt không?

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng bằng sự cố gắng, lao động miệt mài của đội ngũ cán bộ giảng viên, trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục y tế quốc gia. Không những thế, nơi đây đã và đang đào tạo không ít lực lượng y tế cho tỉnh Trà Vinh và các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

7.0
Tốt
Top 200
Số 7, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Tp.Trà Vinh
0294 3765342
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
6.6
Hoạt động ngoại khoá
6.7
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
6.7
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.7
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
6.5

Cao đẳng Y tế Trà Vinh hay còn gọi TVMC được biết đến là cơ sở giáo dục hệ cao đẳng, chuyên đào tạo các khối ngành nghề thuộc lĩnh vực y tế. Trường trực thuộc UBND tỉnh Trà Vinh và chịu sự quản lý của Bộ GD&ĐT. Bài viết dưới đây ReviewEdu.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin nổi bật về ngôi trường này!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Trà Vinh (tên viết tắt: TVMC – Tra Vinh Medical College)
 • Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Tp.Trà Vinh
 • Website: http://www.tvmc.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/Trường-Cao-Đẳng-Y-Tế-Trà-Vinh-110086407934675/
 • Mã tuyển sinh: CDD5802
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@cdyttv.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0294 3765342

Lịch sử phát triển

Ngày 21/4/2008, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký Quyết định số 2274/QĐ-BGDĐT chính thức thành lập trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo các y sĩ, dược sĩ khối ngành sức khỏe, tham gia vào công tác khám, chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh trở thành cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng lực lượng y tế có phẩm chất đạo đức tốt cùng năng lực chuyên môn vững vàng. Góp phần vào phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà và các khu vực lân cận.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh?

Đội ngũ cán bộ

Trường có đội ngũ cán bộ là các thạc sĩ, giảng viên có trình độ đại học và các bác sĩ chuyên khoa I, II. Tất cả đều được học tập và nghiên cứu tại các trường đại học y dược hàng đầu trên cả nước và nước ngoài. Không những thế, đây là các giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và có thành tích nghiên cứu khoa học được Bộ công nhận.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, TVMC đang tổ chức đào tạo và giảng dạy tại cơ sở Số 7, Nguyễn Thiện Thành, phường 5, Trà Vinh. Các phòng học đều được trang bị các tiện ích như máy vi tính, điều hòa, mạng internet, bàn ghế… để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như sinh hoạt, rèn luyện của sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Thời gian xét tuyển

Trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển thí sinh kể từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 30/12/2022. Thời gian nhập học dự kiến cho sinh viên đợt 2 là 6/9/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh mở rộng tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Riêng ngành Hộ sinh, TVMC chỉ tuyển các thí sinh nữ.

Phương thức tuyển sinh

TVMC thực hiện tuyển sinh theo phương thức là:

 • Xét tuyển các môn Toán, Hóa học, Sinh học của học bạ năm lớp 12 THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay, trường không yêu cầu về mức điểm đảm bảo đầu vào cho các ngành đào tạo. Thí sinh chỉ cần có sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp THPT và có mong muốn nhập học tại trường thì đã có đầy đủ điều kiện dự tuyển.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường không áp dụng hình thức tuyển thẳng thí sinh vào các ngành học.

Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, Cao đẳng Y tế Trà Vinh tổ chức tuyển sinh 3 ngành hệ cao đẳng và 5 ngành hệ trung cấp. Chi tiết ngành học cụ thể như sau:

Hệ Cao đẳng

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 6720301 Điều dưỡng
2 6720201 Dược
3 6720303 Hộ sinh (chỉ tuyển nữ)

Hệ Trung cấp

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 5720201 Dược học
2 5720101 Y sĩ
3 5720102 Y sĩ (y học cổ truyền)
4 5720303 Hộ sinh (chỉ tuyển nữ)
5 5720301 Điều dưỡng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh chính xác nhất

Thông tin về điểm chuẩn những năm gần đây của trường hiện chưa được trường công bố cụ thể. Đội ngũ chuyên viên ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh là bao nhiêu?

Học phí tại trường được thực hiện theo quy định của nhà nước về mức thu học phí đối với các trường Cao đẳng hệ công lập.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.500.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Đội ngũ chuyên viên ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Chương trình đào tạo của đại học y kéo dài từ 5 đến 7 tùy thuộc vào từng chuyên ngành thì học cao đẳng y chỉ cần mất 2.5 đến 3 năm là bạn đã hoàn thành, có thể nhận tấm bằng để ra xã hội làm việc kiếm tiền, trường sẽ tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh có dễ xin việc không?

Sinh viên theo học sẽ có cơ hội theo chương trình tuyển thực tập sinh kỹ năng làm việc tại Nhật Bản (ngành hộ lý).

Bên cạnh đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ việc làm tại các bệnh viện trong tỉnh.

Review đánh giá Cao đẳng Y tế Trà Vinh có tốt không?

Trong những năm vừa qua, Cao đẳng Y tế Trà Vinh đã luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên. Bên cạnh đó, trường cũng quan tâm đến việc kết nối với các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên có mong muốn làm việc tại các nước trên thế giới. Tất cả nỗ lực của trường cho đến hiện tại đủ để chứng minh rằng nơi đây là điểm học tập lý tưởng cho các bạn thí sinh.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh (TVMC)

4.22 / 5 (126 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

126 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh (TVMC)

 1. Đặng Thanh Hiền

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 2. Nguyễn Lan Mai

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 3. Võ Nhật Phúc

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 4. Huỳnh Mỹ Ngọc

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học sinh của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 5. Hoàng Phương Phương

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 6. Đặng Huy Huy

  Hệ thống cơ sở mới

 7. Trần Bảo Đình

  Là một trong những mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã sinh ra rất nhiều người con giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại nơi này. Hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ các phòng học, KTX không khác chi là nhà ở đối với các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 8. Hoàng Thị Huyền

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 9. Trần Thụ Phúc

  Khuôn viên trường lớn

 10. Võ Tuấn Thiên

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường học đặc biệt rộng rãi, có rất nhiều cây cối, ký túc xá tiện ích đối với học tập của học viên

 11. Bùi Thị Thu Anh

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 12. Bùi Thị Hà

  Trường dạy ok

 13. Nguyễn Thị Trang

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 14. Lê Văn Tài

  Học phí oke

 15. Lý Thu Linh

  Học phí hơi đắt

 16. Hồ Hải Hiền

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 17. Võ Đông Trường

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 18. Lê Mỹ Vân

  Một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 19. Đỗ Văn Chấn

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 20. Đỗ Đông Thiện

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 21. Bùi Chấn Thiên

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 22. Nguyễn Hồng Anh

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 23. Lý Văn Thiên

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 24. Lý Bảo Trường

  Học phí hơi cao

 25. Võ Thủy Nga

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 26. Lý Sơn Khang

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 27. Huỳnh Đoàn Đông

  Xuất sắc

 28. Võ Khang Chấn

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 29. Võ Thụ Đông

  Rất tốt

 30. Đặng Thủy Hiền

  Chất lượng bình thường

 31. Đỗ Hương Hằng

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 32. Hồ Hùng Trọng

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 33. Trần Tài Sơn

  Nơi đây là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 34. Nguyễn Văn Trọng

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm rất quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 35. Huỳnh Văn Ngọc

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 36. Lê Thị Mai

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 37. Phan Mai Yến

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 38. Bùi Thu Vân

  Cơ sở rất tiện nghi

 39. Trần Quỳnh Thu

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 40. Nguyễn Hải Chấn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 41. Hoàng Văn Mạnh

  Ngôi nhà thứ hai mình từng học, xúc cảm mỗi dịp đến Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì lúc này cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đã qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Thầy cô ngay đây cũng rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn hỗ trợ tôi cùng các dối tác mình hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn tới các giáo viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 42. Đỗ Thị Vân

  Trường nhiều thành tích tốt

 43. Bùi Khánh Huyền

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 44. Võ Thị Thu Linh

  Đây là nơi hướng dẫn học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi cùng việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc đối với chính bản thân mình bên cạnh đó những người xung quanh, có năng lực hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 45. Đỗ Thông Thiện

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 46. Lý Đình Trường

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 47. Trần Thanh Vân

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 48. Nguyễn Tấn Trung

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 49. Huỳnh Anh Chí

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 50. Lê Văn Đức

  Rất tốt

 51. Đỗ Hồng Trang

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 52. Phan Thị Hà

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 53. Phan Mạnh Minh

  Trường tốt

 54. Lê Đức Thanh

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 55. Phạm Hương Hiền

  Được

 56. Bùi Thị Thu Vân

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất hay trở lại thăm trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại phòng tự học, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngó nhìn trường náo nhiệt ngay lúc tan trường.

 57. Bùi Thị Thu Linh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 58. Nguyễn Tài Thiện

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 59. Bùi Đông Mạnh

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 60. Đỗ Thông Chiến

  Trường học có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 61. Trần Khôi Gia

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 62. Đỗ Hồng Hà

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 63. Đỗ Hoàng Chấn

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 64. Đặng Hữu Huy

  Tốt

 65. Lê Đức Tùng

  Khuôn viên của trường thật sự rất rộng, đến đây lần đầu tiên chắc hẳn sẽ lạc, giờ nơi đây đã dán những biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào cũng đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 66. Lý Thiên Chí

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân công chất lượng tốt và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học quan trọng của đất nước, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 67. Bùi Minh Ngọc

  Cũng tạm

 68. Hồ Đức Tài

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 69. Đỗ Hùng Nhật

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 70. Phan Hữu Trung

  Chất lượng oke

 71. Phan Hà Hoa

  Cơ sở tốt

 72. Lý Văn Đông

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 73. Phạm Hồng Yến

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 74. Nguyễn Hải Nga

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 75. Phạm Diệu Giang

  Cơ sở tạm ổn

 76. Hồ Hương Hiền

  Giáo viên nhiệt tình

 77. Phan Thị Thảo

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 78. Võ Tùng Hải

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 79. Lê Bích Thu

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 80. Võ Lan Hạnh

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 81. Hoàng Hùng Minh

  Chất lượng tốt

 82. Võ Hồng Yến

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 83. Lê Huyền Yến

  Tạm ổn

 84. Đặng Tùng Gia

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 85. Phạm Thị Nhung

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 86. Trần Thị Hằng

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 87. Lê Thị Anh

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân mục đích tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 88. Vũ Thiên Nhật

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 89. Nguyễn Kiến Tấn

  Rất yêu thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 90. Vũ Thiện Hải

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 91. Vũ Thị Thu Nga

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 92. Lý Hồng Phương

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 93. Đỗ Thủy Hạnh

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó rất nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 94. Võ Thùy Hà

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 95. Phan Tuấn Chấn

  Quá hay

 96. Phạm Thùy Mai

  Ổn

 97. Phan Khánh Ngọc

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 98. Phan Đình Chiến

  Thực hành hơi ít

 99. Lý Thiện Trường

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 100. Huỳnh Khánh Hiền

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh hiện đại

 101. Huỳnh Kiến Thông

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 102. Lý Chiến Chí

  Trường đẹp

 103. Lý Mạnh Trọng

  Bản thân đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 104. Hồ Thu Vân

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học viên

 105. Phạm Thủy Ngọc

  Ổn

 106. Phạm Khang Tấn

  Chất lượng tạm ổn

 107. Phạm Hoàng Trường

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 108. Phạm Quỳnh Vân

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 109. Phan Huy Khôi

  Chương trình đào tạo oke

 110. Hồ Hồng Anh

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 111. Hồ Tấn Đoàn

  Đào tạo ok

 112. Bùi Hải Đoàn

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 113. Huỳnh Phương Hương

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 114. Ngô Khánh Hương

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 115. Phan Bích Vân

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 116. Huỳnh Hải Thiên

  Hỗ trợ sinh viên oke

 117. Nguyễn Thủy Giang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 118. Bùi Kiến Tuấn

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 119. Nguyễn Hải Yến

  Ngôi nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 120. Võ Huyền Mai

  Bình thường

 121. Nguyễn Chí Anh

  Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 122. Huỳnh Minh Thu

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 123. Phạm Bích Mai

  Trường có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 124. Bùi Thị Hà

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 125. Huỳnh Phúc Minh

  Nơi đây sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô mang kiến thức chuyên môn cao, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 126. Phạm Tấn Tài

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi