Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận có tốt không?

Cao đẳng Y tế Bình Thuận được xem là cơ sở giáo dục công lập có uy tín và chất lượng cao. Trong những năm qua, trường đã không ngừng nỗ lực và cố gắng phát triển về mọi mặt để có thể là nơi ươm mầm nhân tài y tế cho đất nước.

 

7.0
Tốt
Top 200
274 Nguyễn Hội, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
0252 3832 453
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
6.6
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
6.6
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.7
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
6.5

Trải qua hơn 40 năm lịch sử xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã và đang ngày càng phát triển sau chặng đường đầy gian khổ và khó khăn. Nơi đây cũng được xem là cái tên thân quen đối với nhiều học sinh trong việc lựa chọn làm nơi theo đuổi đam mê ngành Y dược. Mời quý bạn đọc tham khảo thêm thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé! 

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Bình Thuận
 • Địa chỉ: 274 Nguyễn Hội, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Website: https://cybt.edu.vn 
 • Link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100068453903317 
 • Mã tuyển sinh: CDD4703
 • Email tuyển sinh: tcdyt@binhthuan.gov.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0252 3832 453

Lịch sử phát triển

Trước khi có tên gọi Cao đẳng Y tế Bình Thuận như ngày nay, trường đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, cụ thể là:

 • Tháng 4/1962, Trường Y tá được thành lập.
 • Tháng 10/1966, theo tinh thần chỉ đạo tại Hội nghị Quân dân Y Nam Trung Bộ và Nam Tây Nguyên, trường được đổi tên thành Trường Y sĩ Khu 6.
 • Ngày 6/7/1978, UBND tỉnh Thuận Hải (nay là Bình Thuận) quyết định nâng cấp trường thành Trung học Y tế Thuận Hải.
 • Tháng 4/1992, tỉnh Thuận Hải được tách ra thành 2 tỉnh riêng biệt là Bình Thuận và Ninh Thuận, trường cũng mang tên mới là Trung học Y tế Bình Thuận. 

Ngày 9/11/2007, trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận chính thức được nâng cấp theo Quyết định số 7174/QĐ-BGDĐT, dựa trên cơ sở của trường Trung học Y tế Bình Thuận.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận trong tương lai trở thành Đại học Y tế Bình Thuận, một trong những cơ sở đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng trong cả nước, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân trong và ngoài tỉnh.Thêm vào đó, đến năm 2020, trường sẽ là môi trường giáo dục và nghiên cứu khoa học tốt nhất, đảm bảo chắc chắn rằng sinh viên sau khi ra trường sẽ có đủ năng lực và tay nghề thích ứng với xã hội.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận?

Đội ngũ cán bộ

Hiện tại, nhà trường tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và đầy đủ phẩm chất đạo đức. Trong đó, hơn 60% cán bộ giảng viên của trường đạt trình độ thạc sĩ, đại học. Điều đó có thể giúp các bạn sinh viên yên tâm về chất lượng của giảng viên khi quyết định theo học tại trường.

Cơ sở vật chất

Từ một trường trung cấp có cơ sở vật chất thiếu thốn, hạn hẹp. Đến nay, được sự quan tâm của chính quyền, trường đã có hệ thống khu giảng đường khang trang. Ngoài ra, khu hiệu bộ rộng rãi đủ cho các phòng ban làm việc và ký túc xá khá tiện nghi với nhiều chỗ ở nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản của học sinh, sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 1/2023 đến cuối tháng 11/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường gồm tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp đúng chuyên ngành (đối với hệ Trung cấp văn bằng 2) trên phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận áp dụng phương thức xét tuyển theo chính sách riêng của nhà trường. Thông tin cụ thể các bạn có thể tham khảo thêm tại website tuyển sinh nhà trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường không đưa ra ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể đối với các ngành học tại trường. Tuy nhiên, thí sinh dự tuyển phải đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Hiện nay, Cao đẳng Y tế Bình Thuận chưa áp dụng tuyển thẳng thí sinh trong phương thức tuyển sinh của trường.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tuyển sinh những ngành nào?

Năm học mới này, Cao đẳng Y tế Bình Thuận dự kiến tuyển sinh hệ Cao đẳng và hệ Trung cấp đối với những ngành học sau đây:

Hệ Cao đẳng Chính quy

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 6720301 Điều dưỡng
2 6720201 Dược
3 6720303 Hộ sinh

Hệ Trung cấp

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 5720101 Y sĩ

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận chính xác nhất 

Hiện nay, điểm chuẩn trúng tuyển trường chưa được công bố cụ thể. Thông tin sẽ được ReviewEdu.net cập nhật trong những bài viết sau.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí Cao đẳng Y tế Bình Thuận là bao nhiêu?

Mức thu học phí nhà trường thực hiện theo quyết định số 26/2016/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Thuận. Trường dự kiến mức học phí năm 2022 – 2023 như sau:

 • Hệ Cao đẳng: 800.000 VNĐ/tháng/sinh viên.
 • Hệ Trung cấp: 700.000 VNĐ/tháng/sinh viên.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trong các giờ học đổi mới cách dạy và học để có hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động đào tạo và quản lý của Trường. Thực hiện Quy chế phối hợp đào tạo giữa Trường với các Bệnh viện trong tỉnh. 

Bên cạnh đó, nhà trường sẵn sàng bố trí, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm đơn vị thực tập.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận có dễ xin việc không?

Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các bệnh viện công, bệnh viện tư, các doanh nghiệp về dược.

Ngoài ra, trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận có tốt không?

Trường được đánh giá là một cơ sở cao đẳng có uy tín và chất lượng cao. Nơi đây đã và đang đào tạo một lượng lớn đội ngũ cán bộ phục vụ trong lĩnh vực y tế cho tỉnh nhà – Bình Thuận và các khu vực lân cận. Trong những năm qua, trường không ngừng nỗ lực và cố gắng phát triển về mọi mặt để có thể là nơi ươm mầm nhân tài cho đất nước.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận

4.19 / 5 (121 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

121 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận

 1. Lý Thị Yến

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 2. Lê Thị Thu Hiền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 3. Vũ Thanh Thông

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 4. Bùi Thị Trang

  Ngôi nhà thứ 2 mà bản thân đã từng học, xúc cảm mỗi dịp đi tới Trường nó khác biệt trái nghich với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và vui mừng thì giờ nó trở lại như ban đầu, chắc mình đi qua cái thời sinh viên rồi. Giảng viên ở nơi đây thoạt nhìn rất dễ thương và nhiệt tình, luôn giúp đỡ mình với các người bạn của mình hoàn thành những đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến các thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 5. Bùi Hải Nga

  Đào tạo ok

 6. Nguyễn Thị Hiền

  Trường tốt

 7. Ngô Thụ Hải

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 8. Nguyễn Thị Yến

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 9. Huỳnh Đình Chiến

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 10. Vũ Thu Yến

  Chương trình đào tạo oke

 11. Bùi Ngọc Hằng

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 12. Lê Bích Ngọc

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 13. Nguyễn Thị Phương

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 14. Phan Hoàng Quốc

  Chất lượng bình thường

 15. Vũ Anh Tùng

  rất rất thích quang cảnh của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 16. Lý Đăng Phúc

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 17. Hoàng Thùy Hương

  Cơ sở tạm

 18. Hoàng Văn Sơn

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 19. Phan Văn Chấn

  Căn nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 20. Phan Thanh Tài

  Một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 21. Đỗ Sơn Khôi

  Trường đẹp

 22. Huỳnh Tài Khang

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 23. Võ Thùy Thu

  Giáo viên nhiệt tình

 24. Đỗ Thị Trang

  Chất lượng bình thường

 25. Lê Thị Mai

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 26. Hoàng Thị Thu Giang

  Trường học có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 27. Vũ Văn Trọng

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 28. Vũ Thị Hoa

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 29. Đỗ Phúc Anh

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 30. Phạm Tuấn Mạnh

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 31. Bùi Khôi Huy

  Hỗ trợ sinh viên oke

 32. Đặng Hữu Chí

  Ra trường tầm một thời gian rồi nhưng mình cũng rất thường xuyên ghé lại thăm trường này, vẫn ngồi gõ máy tính ở phòng học tập, mua sữa và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm mái trường đông vui giờ tan học.

 33. Võ Thị Vân

  Cơ sở tạm ổn

 34. Bùi Tài Nhật

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 35. Phạm Thị Thanh Giang

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 36. Ngô Mỹ Linh

  Trường dạy ok

 37. Võ Thị Hoa

  Trường sở hữu những thiết bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to cũng vào hàng đầu của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường tốt vì lí do đó rất nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 38. Hoàng Hương Yến

  Chất lượng tạm ổn

 39. Vũ Tài Đông

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 40. Phan Thùy Hoa

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 41. Ngô Chí Khang

  Khuôn viên của trường trông rất rộng, đi lần đầu có khi có khi, ngay lúc này nơi đây có gắn một số biển tên địa chỉ rồi, chụp hình ở trường cảnh nào đều đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 42. Vũ Hà Giang

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 43. Hoàng Mai Yến

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích nghi với việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho mình bên cạnh đó những người khác, có năng lực đồng hành bình đẳng đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 44. Nguyễn Đức Hùng

  Chất lượng tạm ổn

 45. Võ Lan Hằng

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 46. Trần Mỹ Yến

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 47. Hoàng Thị Hằng

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 48. Ngô Văn Thanh

  Được

 49. Ngô Phương Ngọc

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 50. Vũ Văn Tùng

  Tốt

 51. Nguyễn Huy Sơn

  Là một mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên khắp đât nước về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả tại những phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của các em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 52. Võ Thị Hạnh

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 53. Trần Ngọc Hiền

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 54. Hồ Minh Nhung

  Khuôn viên trường lớn

 55. Lý Anh Bảo

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Đào tạo lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 56. Trần Mỹ Hoa

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 57. Bùi Thị Hạnh

  Xuất sắc

 58. Phan Diệu Hạnh

  Thực hành hơi ít

 59. Đặng Thị Thanh Hạnh

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 60. Trần Chấn Thiện

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 61. Lê Đông Đoàn

  Bình thường

 62. Vũ Khang Thiện

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 63. Võ Thanh Trường

  Ổn

 64. Vũ Hải Hiền

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 65. Hoàng Chiến Thụ

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 66. Lý Thị Thu

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi thú vị để gặp mặt bạn bè

 67. Vũ Kiến Tuấn

  Chất lượng tốt

 68. Đặng Phương Trang

  Cơ sở rất tiện nghi

 69. Đặng Thùy Anh

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 70. Đặng Thu Hạnh

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 71. Phạm Trường Hùng

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở toàn quốc, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; đích đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 72. Đỗ Hồng Phương

  Bản thân đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 73. Đỗ Minh Hà

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 74. Bùi Hùng Hữu

  Trường nhiều thành tích tốt

 75. Hồ Trung Ngọc

  Tạm ổn

 76. Nguyễn Hữu Phúc

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 77. Đỗ Tuấn Khang

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 78. Bùi Hương Linh

  Học phí hơi cao

 79. Võ Thị Hằng

  Rất tốt

 80. Phan Tùng Chiến

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 81. Phan Thị Ngọc

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 82. Đặng Hồng Hà

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 83. Lê Trung Phúc

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX tiện ích cho học tập của sinh viên

 84. Lê Thụ Ngọc

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 85. Võ Thanh Hùng

  Trường học mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên sở hữu trình độ chuyên ngành tốt, học thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 86. Bùi Hà Anh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 87. Lý Chí Tùng

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 88. Võ Thị Nhung

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 89. Đặng Gia Hùng

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 90. Phạm Văn Thiện

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 91. Đỗ Thị Thanh Mai

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 92. Đỗ Trung Đoàn

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 93. Đỗ Thiện Tùng

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 94. Ngô Anh Trọng

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 95. Nguyễn Kiến Thanh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 96. Lý Hải Huyền

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 97. Bùi Văn Quốc

  Chất lượng oke

 98. Lý Hải Khôi

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 99. Phan Hồng Anh

  Học phí oke

 100. Bùi Hải Hiền

  Rất tốt

 101. Phạm Quốc Quốc

  Hệ thống cơ sở mới

 102. Hồ Thiên Nhật

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 103. Lý Thị Huyền

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 104. Phạm Thị Huyền

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 105. Võ Bích Linh

  Quá hay

 106. Phan Thị Hương

  Cơ sở tốt

 107. Lý Hồng Trang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 108. Hồ Thị Nhung

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 109. Đặng Thủy Anh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 110. Đặng Phúc Đức

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 111. Hoàng Thụ Chiến

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 112. Hồ Quỳnh Giang

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 113. Huỳnh Thị Thu Phương

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học viên

 114. Nguyễn Thị Hương

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 115. Nguyễn Thị Thu Hiền

  Cơ sở bình thường

 116. Ngô Văn Bảo

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Trường học đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 117. Bùi Huy Gia

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 118. Ngô Chí Hùng

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 119. Đặng Thị Mai

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 120. Vũ Đông Quốc

  Ổn

 121. Hoàng Hà Yến

  Học phí hơi đắt