Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc Phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc Phòng có tiền thân là Trung tâm xúc tiến việc làm quân khu 4, được thành lập năm 1993. Mãi cho tới năm 2007, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng ký quyết định thành lập trường Cao đẳng nghề số 4. Hiện nay, trường thực hiện đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề cho cả nước.

7.7
Tốt
Top 200
Số 27 - Đường Hoàng Phan Thái - TP Vinh- Nghệ An
02383.517.913
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.7
Cơ sở vật chất
8.4
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

​​Theo đánh giá của Review Edu, Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng (TCN4 – BQP) là một trong những trường cao đẳng nghề uy tín hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ. Nơi đây là lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn theo đuổi con đường nghề nghiệp kỹ thuật. Để có cái nhìn rõ hơn về ngôi trường này. Hãy cùng ReviewEdu điểm qua một số chính sách nổi bật của nhà trường trong kỳ tuyển sinh năm nay ở bài viết này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề số 4 – Bộ Quốc phòng (tên tiếng Anh: Ministry of National Defence – The Vocational College No.4)
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Số 27 – Đường Hoàng Phan Thái – TP Vinh- Nghệ An
  • Cơ sở 1: Trung tâm đào tạo Lái xe – Địa chỉ Đường Đặng Thai Mai – Xã Hưng Đông – TP Vinh
  • Cơ sở 2: Trung tâm đào tạo chất lượng cao:  Số 3 – Đường Tuệ Tĩnh – Phường Hưng Dũng – TP Vinh.
 • Website:http://truong4bqp.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/truong4bqp/
 • Mã tuyển sinh: CDDT2905
 • Email tuyển sinh: truong4.bqp@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02383.517.913

Review Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng

Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng là trường cao đẳng công lập trực thuộc Bộ Quốc phòng. Trường đào tạo 18 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó có một số ngành mũi nhọn mà Trường đào tạo là Dược, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô,…

Sinh viên Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng
Sinh viên Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng

Dựa trên thông tin được Trường công bố. Hiện nay, Trường đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm đào tạo học viên một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của Trường khang trang và và đầy đủ tiện ích. Trường đã xây dựng phòng học, xưởng thực hành, sân tập, khu nội trú học viên và tăng cường cơ sở vật chất, vật tư, trang bị kỹ thuật, phương tiện hoạt động. Nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đào tạo nghề, giải quyết việc làm trước mắt và những năm tiếp theo. Có thể thấy đây là một môi trường học tập và rèn luyện tốt cho sinh viên trong thời đại hiện nay.

Theo đề án tuyển sinh, Trường chỉ áp dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (xét học bạ). Mức điểm chuẩn dự kiến sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Giống như mức điểm chuẩn, mức học phí của Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng dự kiến cũng sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó. Đội ngũ Review Edu sẽ cập nhật thông tin về mức điểm chuẩn và mức học phí của Trường trong thời gian sớm nhất.

​​Trong quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được giáo dục về quốc phòng và an ninh. Nhằm giúp sinh viên có kiến thức cơ bản về quan điểm của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh. Sinh viên cũng sẽ được tổ chức dạy và học tập tập trung tại trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh hoặc các cơ sở giáo dục khác, đồng thời có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa phù hợp. Đây chắc chắn sẽ là một trong những ưu điểm giúp Trường thu hút nhiều ứng viên trong năm học mới này.

Theo khảo sát từ Review Edu, ​hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều thể hiện năng lực cao trong công việc và được các doanh nghiệp đánh giá cao. Điều này là yếu tố quan trọng giúp trường giới thiệu việc làm cho sinh viên với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng đào tạo ngành điện công nghiệp
Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng đào tạo ngành điện công nghiệp

Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng có tốt không?

Để có thể đưa ra câu trả lời công tâm cho vấn đề Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng có phải là một ngôi trường tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường dựa trên những nhận xét trực tiếp từ các sinh viên theo học tại trường để có những cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm của Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng:

 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao
 • Đào tạo đa dạng lĩnh vực và ngành
 • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang
 • Có sự hỗ trợ từ nhà trường trong việc phát triển bản thân và nghề nghiệp
 • Tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm khá cao

Nhược điểm của Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng:

 • Tình trạng chạy theo số lượng

Dựa vào kết quả mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng là một trong những trường cao đẳng uy tín trong cộng đồng giáo dục tại Việt Nam. Ngôi trường này đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao trong suốt những năm qua. Hy vọng bài viết trên cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc Phòng

4.28 / 5 (103 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

103 đánh giá cho Trường Cao Đẳng nghề số 4 Bộ Quốc Phòng

 1. Anh Thư

  Khá nhiều clb để tham gia.

 2. Đặng Huyền Hiền

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 3. Đỗ Thủy Mai

  Đào tạo ok

 4. Hoàng Thị Yến

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 5. Lê Hà Vân

  Trường có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 6. Võ Thùy Thảo

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 7. Hoàng Hoàng Anh

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 8. Đỗ Thủy Thảo

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 9. Hoàng Quốc Khang

  Xuất sắc

 10. Phạm Huyền Huyền

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 11. Vũ Đình Khôi

  Ngôi nhà thứ hai mà bản thân từng học, xúc cảm mỗi khi tới Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu. Cảm xúc lần đầu nó mong đợi và hớn hở thì bây giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân trải qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ở nơi đây thoạt nhìn cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn hỗ trợ mình với các dối tác mình làm xong các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn tới các bậc giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 12. Phan Minh Hải

  Rất rất đẹp, có truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học sinh

 13. Huỳnh Diệu Thảo

  Cơ sở rất tiện nghi

 14. Phạm Huyền Hạnh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 15. Võ Thanh Chiến

  Trường tốt

 16. Phạm Ngọc Ngọc

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 17. Vũ Lan Hạnh

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng tốt và thích ứng nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 18. Phạm Hồng Giang

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 19. Đặng Thị Linh

  Ngôi trường thật sự rất rộng, đến đây lần đầu chắc chắn sẽ lạc, hiện tại trường có gắn những tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh ở trường cảnh nào cũng đẹp và đầy hồi ức!! ^^

 20. Đặng Thị Thanh Phương

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 21. Hoàng Thanh Hương

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 22. Lý Hải Đăng

  Rất tốt

 23. Đỗ Chí Khôi

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 24. Phạm Hương Hạnh

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học sinh

 25. Bùi Thị Phương

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 26. Hoàng Mỹ Trang

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 27. Bùi Thụ Chấn

  Rất tốt

 28. Đỗ Anh Bảo

  Chất lượng tốt

 29. Ngô Đình Thụ

  Nơi đây là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 30. Ngô Thị Phương

  Chính tôi cũng không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 31. Huỳnh Hồng Vân

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 32. Phan Kiến Chí

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 33. Lê Đức Hải

  Nơi đây được những thiết bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng nằm trong hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vậy nên đa số học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 34. Nguyễn Văn Tuấn

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 35. Hồ Khánh Huyền

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 36. Trần Bảo Nhật

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 37. Vũ Diệu Hạnh

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 38. Hồ Ngọc Minh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 39. Lý Văn Hữu

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 40. Hoàng Thị Hiền

  Được

 41. Đặng Mai Hạnh

  Ổn

 42. Hồ Tài Thiện

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 43. Lê Đăng Thiện

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 44. Nguyễn Thị Giang

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 45. Võ Ngọc Thanh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 46. Hồ Hà Nga

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 47. Trần Thị Thu

  Chất lượng bình thường

 48. Đỗ Thủy Hằng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 49. Đỗ Đức Thụ

  Một ngôi trường chất lương nơi này đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn học sinh trên mọi miền nước về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng trang bị tất cả tại các phòng học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 50. Hoàng Thị Anh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 51. Nguyễn Trọng Phúc

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 52. Đặng Thị Phương

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 53. Huỳnh Văn Bảo

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 54. Hồ Tùng Quốc

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 55. Mỹ Vy

  Chất lượng đào tạo và giảng viên: mình đánh giá là ổn, giảng viên đa phần là thạc sĩ, tiến sĩ là nhiều.

 56. Lý Thị Thu

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 57. Đặng Đình Khôi

  Cơ sở tốt

 58. Vũ Thị Thu

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 59. Hồ Hoàng Đức

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 60. Hoàng Thị Ngọc

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 61. Võ Thị Phương

  Trường học có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 62. Nguyễn Lan Anh

  Giáo viên nhiệt tình

 63. Võ Ngọc Hữu

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 64. Đỗ Mỹ Trang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 65. Phan Đức Mạnh

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 66. Lê Mỹ Hạnh

  Vô cùng thích quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 67. Trần Thùy Ngọc

  Chất lượng tạm ổn

 68. Anh Khoa

  Cơ sở vật chất còn rất mới

 69. Lê Thị Hạnh

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 70. Phạm Trọng Tài

  Hệ thống cơ sở mới

 71. Khánh Huyền

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.

 72. Phạm Hữu Đức

  Tôi đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 73. Vũ Chấn Tùng

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 74. Võ Văn Phúc

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 75. Phan Thanh Giang

  Thực hành hơi ít

 76. Đỗ Thanh Khang

  Bình thường

 77. Bùi Minh Anh

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi thú vị để họp mặt bạn bè

 78. Bùi Anh Thanh

  Quá hay

 79. Đỗ Đông Thiện

  Nhiều hoạt động bổ ích

 80. Ngọc Ly

  Môi trường thân thiện

 81. Vũ Thiện Ngọc

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 82. Phạm Hải Thảo

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 83. Đặng Thị Thảo

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 84. Phan Đình Thiện

  Chất lượng oke

 85. Ngô Hà Linh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 86. Võ Tài Khang

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 87. Hoàng Minh Thông

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 88. Ngô Chấn Hữu

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 89. Huỳnh Thiện Thiên

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 90. Đỗ Chí Kiến

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 91. Đặng Tùng Trung

  Khuôn viên trường lớn

 92. Hoàng Phúc Chí

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 93. Phạm Ngọc Trang

  Trường đẹp

 94. Lý Đoàn Hoàng

  Có thể xem là trung tâm hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có năng lực thích nghi với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình cũng như những người xung quanh, mang đến may mắn đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 95. Bùi Hải Đình

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 96. Trần Hải Hương

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 97. Hoàng Thị Hoa

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội trở lại thăm mái trường này, vẫn ngồi gõ máy tính tại căn phòng ôn tập, mua sữa và bánh tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm mái trường nhộn nhịp lúc tan học.

 98. Lý Thanh Hằng

  Trường nhiều thành tích tốt

 99. Võ Khang Hùng

  Cơ sở bình thường

 100. Lê Hà Nhung

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 101. Huỳnh Bảo Tùng

  Tốt

 102. Đỗ Thanh Nga

  Chương trình đào tạo oke

 103. Hồ Thùy Yến

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.