Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Nghề số 22 – Bộ Quốc phòng có tốt không?

Cao đẳng Nghề số 22 – Bộ Quốc phòng Nhà trường là một trong các cơ sở giáo dục và đào tạo ngành nghề cho thanh niên, nhất là bộ đội xuất ngũ và con em gia đình thuộc diện chính sách, giúp tạo việc làm, ổn định cuộc sống. Theo học tại trường, thí sinh sẽ được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được học tập rèn luyện trong môi trường quân đội.

7.2
Tốt
Top 150
Số 76, Đường số 10, Khu phố Thống nhất 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
0967342888
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.8
Cơ sở vật chất
8.7
Môi trường HT
7.0
Hoạt động ngoại khoá
6.9
Cơ hội việc làm
6.6
Tiến bộ bản thân
6.9
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
7.0
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
6.9

Trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng từ nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ dạy nghề có uy tín cho người lao động, đặc biệt là bộ đội xuất ngũ. Mỗi năm, nhà trường đã cung ứng cho thị trường hàng nghìn lao động có tay nghề, có đạo đức, đáp ứng cho nhu cầu thị trường. Những thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể tham khảo thông tin tuyển sinh do ReviewEdu.net tổng hợp dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc phòng
 • Địa chỉ: Số 76, Đường số 10, Khu phố Thống nhất 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Mã Trường: CDD4405
 • Email tuyển sinh: nguyendangduong.tcnso22@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongTrungCapNgheSo22Bqp/
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0967342888 (sdt thầy Dương tuyển sinh).

Lịch sử phát triển

Ngày 26/11/2009, trường Trung cấp Nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng được thành lập, theo Quyết định số 4472/QĐ-BQP do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết. Trụ sở chính của trường tại địa điểm Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khi ấy trường đang đào tạo 2 bậc Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề theo quy định cho các đối tượng là Bộ đội xuất ngũ, con em diện chính sách xã hội, các đối tượng khác có nhu cầu học nghề trên địa bàn. 

Ngày 16/ 6/2015, trường nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng theo Quyết định số 798/QĐ – LĐTBXH do Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ký kết. Nhà trường với chức năng đào tạo 3 bậc trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề. Từ đó đồng thời giải quyết việc làm cho bộ đội hết hạn nghĩa vụ quân sự và diện chính sách xã hội, người có nhu cầu cần việc làm.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường với mục tiêu trở thành điểm tựa cho bộ đội xuất ngũ, con em diện chính sách xã hội và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề trên địa bàn, lập thân, lập nghiệp. Đồng thời, nhà trường còn đào tạo nghề cho lao động xuất khẩu, liên kết đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Tổ chức sát hạch và đào tạo lái xe từ hạng A1 đến hạng C. 

Cạnh đó, Nhà trường hướng đến mô hình đa ngành, đào tạo những ngành mà xã hội đang cần để sau khi học xong, học viên có điều kiện tìm kiếm việc làm. Cùng với đào tạo nghề, nhà trường thường xuyên liên hệ với các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn và các tỉnh lân cận để giới thiệu việc làm cho học viên.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc phòng?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, đội ngũ giáo viên của nhà trường cơ bản có trình độ đại học và trên đại học, có tay nghề giỏi, lành nghề. Nhà trường chú trọng nâng cao năng lực, chất lượng quản lý, điều hành đối với cán bộ, giáo viên nhà trường và coi đó là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong phương diện điều hành đội ngũ cán bộ.

Nhà trường đã phối hợp với các trường Đại học để bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Đồng thời, trường thường xuyên gửi giáo viên đi tập huấn chuyên môn, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, tạo điều kiện cho giáo viên đi học sau đại học.

Cơ sở vật chất

Sau những năm thành lập và phát triển, trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng (thuộc Quân đoàn 4) đã nhanh chóng vượt qua những khó khăn, từ đó trở thành ngôi trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Ngày mới thành lập, trường chỉ có vài dãy nhà cấp 4 xập xệ do một đơn vị bộ đội để lại trước đây. Nhưng hiện nay, trường được xây dựng khang trang với các khu giảng đường, khu thực hành, bãi dạy lái xe đáp ứng đầy đủ phương tiện cho các học viên học tập, 2.300m2 ký túc xá. Bảo đảm nơi ăn, chỗ ở cho 450 học viên nội trú và cán bộ, giáo viên trong trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc phòng

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng hiện vẫn đang tuyển sinh liên tục và không có hạn cuối cụ thể.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Tùy vào đối tượng tuyển sinh mà trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng có đối tượng tuyển sinh khác nhau:

 • Hệ Cao đẳng: tốt nghiệp THPT.
 • Hệ Trung cấp:  Tốt nghiệp THCS.
 • Liên thông: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp.

Phạm vi tuyển sinh: Trường Tổ chức tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Nghề Số 22 – Bộ Quốc Phòng tuyển sinh theo phương thức Xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Năm 2023, trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng chưa thực hiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Theo thông tin tìm hiểu, trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng chưa áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc Phòng thông báo các ngành nghề đào tạo sau:

STT

Ngành nghề đào tạo

1 Điện công nghiệp
2 Điện dân dụng
3 Điện tử công nghiệp
4 Cơ khí cắt gọt kim loại
5 Công nghệ hàn
6 Công nghệ thông tin
7 Lái xe nâng hàng
8 Lái xe xúc ủi
9 Sửa chữa xe gắn máy
10 Công nghệ Ô tô
11 Lái xe hạng A1
12 Lái xe hạng B2
13 Lái xe hạng C

Điểm chuẩn trường Cao Đẳng Nghề Số 22 – Bộ Quốc Phòng chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí của trường Cao Đẳng Nghề Số 22 – Bộ Quốc Phòng là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Các chế độ chính sách của Trường Cao Đẳng Nghề Số 22 – Bộ Quốc Phòng bao gồm:

 • Thí sinh là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề, được miễn 100 % học phí.
 • Thí sinh được miễn giảm học phí theo quy định.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Trường là nơi đào tạo nghề có uy tín, mỗi năm cung cấp cho thị trường hàng nghìn lao động, trong đó phần lớn là bộ đội xuất ngũ. đào tạo nghề theo ba cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và sơ cấp nghề. 

Sinh viên được nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, được đào tạo tại các tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc phòng có dễ xin việc không?

Với chức năng, nhiệm vụ chính là đào tạo hệ trung cấp, sơ cấp nghề và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, các đối tượng chính sách xã hội và thanh niên trên địa bàn, Nhà trường luôn cam kết 100% hỗ trợ sinh viên hết mình trong việc giới thiệu việc làm. Trung tâm giới thiệu việc làm của trường thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cung cấp thông tin tuyển dụng lao động cho sinh viên, tổ chức những ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm ngay tại nhà trường trước thời điểm sinh viên tốt nghiệp

Review đánh giá Cao Đẳng Nghề Số 22 – Bộ Quốc Phòng có tốt không?

Nhìn lại chặng đường phát triển của trường Trung cấp Nghề số 22 trong những năm qua, nhà trường luôn xác nhận và hướng tới mục tiêu rất đúng đắn. Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nghề cho thanh niên, nhất là bộ đội xuất ngũ và con em gia đình thuộc diện chính sách, giúp tạo việc làm, ổn định cuộc sống. Theo học tại trường, thí sinh sẽ được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được học tập rèn luyện trong môi trường quân đội. Đây sẽ là ngôi trường để những bộ đội xuất ngũ và con em thuộc diện chính sách đáng cân nhắc.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Nghề số 22 - Bộ Quốc phòng

4.17 / 5 (90 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

90 đánh giá cho Trường Cao đẳng Nghề số 22 – Bộ Quốc phòng

 1. Lý Thị Ngọc

  Rất tốt

 2. Lê Khang Tấn

  Khuôn viên của trường thật sự rất rộng, đến đây một lần chắc chắn lạc đường, giờ nơi đây có gắn một số tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh ở trường khu vực nào cũng tuyệt vời và nhiều kỷ niệm!! ^^

 3. Hoàng Lan Linh

  Trường học có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 4. Đặng Thủy Linh

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình khả năng thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc cho mình ngoài ra những người thân, sở hữu khả năng đồng hành bình đẳng trong các mối quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 5. Đỗ Thu Mai

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 6. Đặng Thị Nga

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 7. Lê Thị Hiền

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 8. Huỳnh Hà Thu

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 9. Võ Khôi Huy

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 10. Bùi Hà Thảo

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 11. Nguyễn Khánh Vân

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 12. Lê Thu Trang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 13. Võ Đông Hải

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 14. Vũ Trung Đông

  Là một mái trường chất lương tại đây đã sản sinh ra rất nhiều người con giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như những bạn sinh viên trên khắp Tổ Quốc về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, rộng rãi trang bị tất cả các phòng học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 15. Lý Hương Mai

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 16. Trần Mai Hiền

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 17. Nguyễn Phương Giang

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 18. Ngô Thanh Thanh

  Chất lượng tốt

 19. Vũ Gia Quốc

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 20. Phan Khôi Chiến

  Trường sở hữu những thiết bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường tốt vì thế rất nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 21. Ngô Thu Hương

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 22. Trần Thiên Chí

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 23. Phạm Thị Thanh Anh

  Xuất sắc

 24. Đỗ Thị Yến

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 25. Võ Bảo Đình

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 26. Phạm Trung Hải

  Nơi đây có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 27. Phạm Trường Tuấn

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 28. Phan Mạnh Anh

  Cơ sở tốt

 29. Nguyễn Thị Mai

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm rất quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 30. Trần Thùy Ngọc

  Quá hay

 31. Hoàng Thị Thanh Hằng

  Vô cùng đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường học vô cùng thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX tiện ích cho học tập của học viên

 32. Lê Quỳnh Hoa

  Chất lượng bình thường

 33. Hoàng Thị Giang

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp ở Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của quốc gia, sở hữu một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 34. Trần Chiến Thanh

  Hệ thống cơ sở mới

 35. Lý Lan Ngọc

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 36. Lê Đức Đoàn

  Rất tốt

 37. Vũ Thu Hằng

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 38. Lê Thu Nga

  Trường tốt

 39. Võ Thị Hiền

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 40. Phan Thị Nga

  Đào tạo ok

 41. Lý Anh Nhật

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 42. Đặng Hà Phương

  Cơ sở tạm ổn

 43. Vũ Thanh Trang

  Học phí hơi cao

 44. Hoàng Thị Vân

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 45. Vũ Thị Hoa

  Bản thân không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 46. Hồ Kiến Đoàn

  Trường học là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 47. Hồ Thị Linh

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 48. Phan Mai Hiền

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 49. Vũ Nhật Đông

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 50. Trần Chấn Trường

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất hay quay lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại phòng ôn tập, mua nước ngọt và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngắm trường đông vui lúc tan trường.

 51. Bùi Khang Khôi

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 52. Lý Đăng Bảo

  Ngôi nhà thứ hai chính bản thân từng học tập, xúc cảm khi đi tới Trường nó cảm thấy xa lạ đối với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì lúc này cảm xúc ấy quay lại bình thường đến lạ, chắc chính mình đã qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Thầy cô tại đây cũng cũng dễ thương và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ tôi cùng các đồng nghiệp của mình làm xong những đích đến và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 53. Ngô Quỳnh Thảo

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 54. Ngô Khánh Hằng

  Chất lượng bình thường

 55. Phạm Thị Thu Thu

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 56. Trần Diệu Anh

  Chất lượng oke

 57. Lê Huyền Ngọc

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 58. Phạm Tuấn Thụ

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 59. Đỗ Văn Chiến

  Giáo viên nhiệt tình

 60. Hoàng Phúc Quốc

  Trường nhiều thành tích tốt

 61. Ngô Bảo Đông

  Tôi đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 62. Ngô Văn Sơn

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 63. Lê Hồng Giang

  Trường là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 64. Hồ Hồng Thảo

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 65. Hồ Mai Huyền

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 66. Lê Đức Mạnh

  Được

 67. Ngô Diệu Yến

  Ổn

 68. Vũ Lan Mai

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các thầy cô đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 69. Võ Hồng Trang

  Ngôi nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 70. Phạm Thị Yến

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 71. Nguyễn Bảo Đông

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 72. Vũ Minh Hiền

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 73. Bùi Thị Trang

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 74. Ngô Lan Nhung

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 75. Vũ Chấn Chí

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 76. Nguyễn Sơn Thiện

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 77. Ngô Thủy Thảo

  rất rất yêu thích khuôn viên nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 78. Vũ Hồng Hà

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 79. Bùi Thu Hương

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 80. Đặng Đăng Thiện

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 81. Phạm Thị Nhung

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 82. Trần Kiến Tấn

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 83. Đỗ Hữu Thụ

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 84. Võ Thu Huyền

  Học phí oke

 85. Hồ Phương Hiền

  Được xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 86. Nguyễn Hồng Hằng

  Tốt

 87. Võ Mạnh Thiên

  Cơ sở tạm

 88. Đỗ Tấn Thụ

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh khang trang

 89. Phan Phúc Thiện

  Cơ sở rất tiện nghi

 90. Võ Hà Thu

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường