Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Sĩ quan Không quân có tốt không?

Trường Sĩ quan không quân hay còn gọi là Trường Sĩ quan chỉ huy – kỹ thuật không quân là trường đại học quân sự trực thuộc Quân chủng Phòng không- Không quân – Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là trường đại học chuyên đào tạo phi công quân sự, sĩ quan kỹ thuật hàng không trình độ đại học quân sự và cao đẳng kỹ thuật cho Quân đội nhân dân Việt Nam.

8.2
Xuất sắc
Top 200
Cổng 3 đường Biệt Thự, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
069.751.295
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.8
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
7.2
Cơ hội việc làm
9.1
Tiến bộ bản thân
9
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Hôm nay, Reviewedu.net sẽ giới thiệu với các bạn về trường Sĩ quan Không quân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp nhiều bạn giải đáp được thắc mắc, đặc biệt bậc phụ huynh có con em có nguyện vọng trở thành những cán bộ chiến sĩ phục vụ cho đất nước, dân tộc có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Sĩ quan Không quân (tên tiếng Anh: Air Force Officer’s College)
 • Địa chỉ: Cổng 3 đường Biệt Thự, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: http://tsqkq.edu.vn/ 
 • LinkFacebook:https://www.facebook.com/people/TR%C6%AF%E1%BB%9CNG-S%C4%A8-QUAN-KH%C3%94NG-QU%C3%82N/100068235708382/ 
 • Mã tuyển sinh: Hệ đại học: KGH; Hệ cao đẳng: KGC.
 • Email tuyển sinh: luongcuongtsqs@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 069.751.295 – 069.751.226 – 069.751.351.

Lịch sử phát triển

Trường Sĩ quan Không quân được thành lập vào ngày 20/08/1959 tại sân bay Cát Bi, thành phố Hải Phòng, tiền thân là trường Huấn luyện hàng không.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo các phi công quân sự, sĩ quan Dù – Tìm kiếm cứu nạn đường không uy tín và có trình độ cao; Xây dựng nhà trường cách mạng, chính quy, từng bước hiện đại, có môi trường văn hóa lành mạnh.

Vì sao nên theo học tại Trường Sĩ quan Không quân?

Đội ngũ cán bộ

Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhiều cán bộ, học viên của trường đã trưởng thành, đảm nhận cương vị lãnh đạo chỉ huy cấp quân chủng, sư đoàn, trung đoàn không quân. Nhiều đồng chí giảng viên được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; có 06 đồng chí là cán bộ cấp tướng trong quân đội; 04 giảng viên được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 80 cán bộ giảng viên được trao tặng huy chương vì sự nghiệp giáo dục. 

Cơ sở vật chất

Theo số liệu thống kê thì tổng diện tích đất trường Sĩ quan Không quân là 9.670.009m2. Trong đó diện tích xây dựng phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học là 9.660.275m2. Còn lại 9.734m2 là xây dựng khu nhà ở cho học viên. Nhà trường có 25 phòng chuyên dùng và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm phục vụ tốt cho công tác học tập và giảng dạy của các học viên, giảng viên trong trường.

Thông tin tuyển sinh của Trường Sĩ quan Không quân

Thời gian xét tuyển

Thời gian xét tuyển của trường theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh:

 • Nam thanh niên ngoài Quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ), số lượng đăng ký dự tuyển không hạn chế.
 • Hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4 năm tuyển sinh); Quân nhân chuyên nghiệp; Công nhân viên quốc phòng phục vụ trong quân đội đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh).
 • Độ tuổi: Thanh niên ngoài quân đội: 17 đến 21. Quân nhân tại ngũ, kể cả quân nhân xuất ngũ: 18 đến 23 tuổi.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển các thí sinh Nam trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với 2 hệ đào tạo:

 • Hệ đại học
 • Hệ cao đẳng Kỹ thuật hàng không

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2023 – 2024 sẽ được công bố theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Quốc phòng.

Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển

Hệ đại học

Trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 của các thí sinh đã qua sơ tuyển của các cơ quan quân sự địa phương, viện Y học Phòng không – Không quân sau đó nộp hồ sơ về trường Sĩ quan không quân, được trường gửi thông báo đủ tiêu chuẩn sơ tuyển vào trường. Sau khi có kết quả thi, Trường xét tuyển trên hệ thống phần mềm tuyển sinh Quốc gia theo Kế hoạch của Bộ GD&ĐT, BQP; Khi xét tuyển chưa đủ chỉ tiêu, Trường sẽ xét tuyển bổ sung thêm.

Hệ cao đẳng kỹ thuật hàng không

Thí sinh được làm 02 bộ hồ sơ tuyển sinh: 01 hồ sơ nộp vào hệ cao đẳng kỹ thuật hàng không của trường Sĩ quan không quân; 01 hồ sơ nộp vào trường đại học ngoài quân đội.

Trường Sĩ quan Không quân tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 của các thí sinh đã qua sơ tuyển của các cơ quan quân sự địa phương, viện Y học Phòng không – Không quân sau đó nộp hồ sơ về trường Sĩ quan không quân, được trường gửi thông báo đủ tiêu chuẩn sơ tuyển vào trường. Sau khi có kết quả thi, Trường xét tuyển trên hệ thống phần mềm tuyển sinh Quốc gia theo Kế hoạch của Bộ GD&ĐT, BQP; Khi xét tuyển chưa đủ chỉ tiêu, Trường sẽ xét tuyển bổ sung thêm.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Tổ chức tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Quốc phòng.

 • Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, đạt học lực Giỏi, hạnh kiểm Tốt trong năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 và tham gia kỳ thi HSG bậc THPT cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc trung ương) đạt giải Nhất, Nhì, Ba thuộc một trong các môn theo tổ hợp xét tuyển của trường dự tuyển. Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, nếu chưa tốt nghiệp THPT được bảo lưu đến hết năm tốt nghiệp THPT (Chỉ bảo lưu đến năm thí sinh học xong lớp 12 và thi đạt tốt nghiệp THPT, những năm sau không còn giá trị xét tuyển).
 • Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, đạt học lực Giỏi, hạnh kiểm Tốt năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 và có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 5,0 điểm hoặc TOEFL iBT 50 điểm trở lên (chứng chỉ còn thời hạn sử dụng đến thời điểm xét tuyển).

Trường Trường Sĩ quan Không quân học mấy năm?

 • Đào tạo 4 năm

Trường Trường Sĩ quan Không quân học có dễ ra trường không?

 • Điều này phụ thuộc vào khả năng học tập của bạn tại trường

Trường Trường Sĩ quan Không quân là trường công hay tư?

 • Là trường công lập

Trường Sĩ quan Không quân tuyển sinh các ngành nào?

Trường tuyển sinh hệ đại học và cao đẳng. Hệ đại học nhà trường dự kiến tuyển 100 thí sinh. Đối với hệ cao đẳng nhà trường dự kiến tuyển 70 thí sinh. Cụ thể như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1 7860203 Chỉ huy tham mưu Không quân (Phi công quân sự) – Hệ đại học 100 A00; A01
2 6510304 Kỹ thuật Hàng không – Hệ cao đẳng 70

Điểm chuẩn trường Sĩ quan Không quân chính xác nhất

Mức điểm chuẩn cao nhất – 23,95 áp dụng cho thí sinh nam miền Nam xét tuyển vào ngành Kỹ thuật hàng không. So với năm ngoái, mức này thấp hơn 0,85. Thí sinh nam ở miền Bắc cần đạt 23,65 – thấp hơn năm ngoái 2,45 điểm.

Với ngành Chỉ huy Tham mưu Phòng không, Không quân và Tác chiến điện tử, điểm đầu vào lần lượt là 17,35 và 20,5 đối với thí sinh nam miền Bắc và Nam. Giảm mạnh so với mức 23,9 – 24,9 của của năm trước.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 1.5 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường Sĩ quan không quân chính xác nhất

Học phí trường Sĩ quan Không quân là bao nhiêu?

Trường Sĩ quan không quân là trường đào tạo các cán bộ chỉ huy tham mưu không quân thuộc Bộ Quốc phòng.

Do đó, các học viên được Bộ quốc phòng chi trả toàn bộ 100% học phí. Việc này sẽ giúp các học viên chú tâm vào việc học tập và rèn luyện.

Xem thêm: Học phí Trường Sĩ quan Không quân mới nhất

Xét tuyển học bạ của Trường Sĩ Quan Không Quân cần những gì?

Hiện trường chỉ chấp nhận kết quả xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, trường cũng tiến hành phương thức tuyển thẳng đối với một số đối tượng theo như yêu cầu của Bộ.

Xem thêm: Trường Sĩ quan Không quân xét tuyển học bạ cần những gì?

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Theo thông tin từ Ban TSQS Bộ Quốc phòng. Khi thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan sẽ được quân đội bảo đảm về ăn, ở, mặc, phụ cấp hằng tháng. 

Học viên không phải đóng bất kỳ một khoản học phí nào. Ngoài ra còn được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ học tập. 

Bên cạnh đó, thân nhân của học viên như bố mẹ đẻ ( bố mẹ nuôi hợp pháp) nếu chưa có bảo hiểm y tế cũng sẽ được quân đội mua, cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân ngay khi học viên nhập học.

Tốt nghiệp Trường Sĩ quan Không quân có dễ xin việc không?

100% Học viên theo học tại trường sẽ được bố trí công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp tại trường. Vậy nên nếu đã là học viên của trường thì các bạn hoàn toàn không cần phải chú ý và quan tâm đến phải tự tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Review đánh giá Trường Sĩ quan Không quân có tốt không?

Trường Sĩ quan không quân là một trường đào tạo sẽ giúp các bạn trẻ có ước mơ trở thành các chiến sĩ phi công hay các chiến sĩ nhảy dù. Trong môi trường này, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm trên thao trường. Bên cạnh đó các điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất sẽ giúp các học viện học tập hiệu quả.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Sĩ quan Không quân

4.14 / 5 (101 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

101 đánh giá cho Trường Sĩ quan Không quân

 1. Nguyễn Khôi Đức

  Cơ sở tốt

 2. Võ Nhật Tấn

  Cũng tạm

 3. Võ Sơn Trung

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 4. Phạm Văn Phúc

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 5. Lê Khánh Thảo

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 6. Bùi Hoàng Quốc

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 7. Vũ Thị Nhung

  Giáo viên nhiệt tình

 8. Ngô Thiên Gia

  Trường thật sự rất rộng, tham quan một lần chắc chắn sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây có gắn những tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh tại nơi đây cảnh nào đều đẹp và đầy ký ức!! ^^

 9. Phạm Hồng Anh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 10. Đỗ Hữu Anh

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 11. Đỗ Quốc Sơn

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 12. Trần Hữu Trường

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 13. Vũ Thị Giang

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 14. Võ Hoàng Trung

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 15. Lê Tuấn Tài

  Trường là cơ sở đào tạo học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình khả năng thích ứng với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm cho bản thân và mang lại cho những người xung quanh, có năng lực hợp tác công minh đối với các mối quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 16. Hồ Văn Thiên

  Cơ sở rất tiện nghi

 17. Phạm Thị Thanh Huyền

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt.

 18. Bùi Văn Gia

  Cực yêu thích khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 19. Phạm Thông Tài

  Ổn

 20. Đỗ Văn Hùng

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 21. Hồ Thị Thanh Hương

  Khuôn viên trường lớn

 22. Nguyễn Tấn Đông

  Tạm ổn

 23. Phan Hồng Huyền

  Chất lượng tốt

 24. Trần Thanh Vân

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 25. Đặng Sơn Gia

  Một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 26. Vũ Lan Linh

  Thực hành hơi ít

 27. Trần Khánh Huyền

  Trường đẹp

 28. Đặng Văn Minh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 29. Ngô Văn Đức

  Chương trình đào tạo oke

 30. Lý Văn Khang

  Học phí hơi cao

 31. Võ Thị Hằng

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 32. Võ Bích Ngọc

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 33. Võ Kiến Chiến

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 34. Phan Chiến Chiến

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 35. Vũ Chiến Khôi

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 36. Phạm Thùy Hà

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 37. Huỳnh Đông Đăng

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 38. Lý Huy Đông

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 39. Phạm Thị Mai

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 40. Đặng Bảo Đức

  Bình thường

 41. Phan Chiến Chiến

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 42. Hoàng Anh Đình

  Nhiều hoạt động bổ ích

 43. Hoàng Thanh Vân

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 44. Lý Thủy Mai

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 45. Võ Tuấn Hùng

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 46. Đỗ Kiến Hải

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 47. Hoàng Hồng Huyền

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 48. Phan Hà Phương

  Tốt

 49. Lê Hương Hiền

  Trường có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 50. Trần Chiến Trung

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 51. Đặng Thủy Trang

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 52. Bùi Minh Hiền

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 53. Hồ Trọng Trường

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các thầy cô đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 54. Phan Anh Hùng

  Là một trong những ngôi trường tốt chính nơi này đã xuất hiện ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc của đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên khắp nước về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng đầy đủ tại các phòng học, KTX không khác gì là nhà ở của các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học siêng năng.

 55. Lê Chấn Hoàng

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 56. Phan Hữu Đoàn

  Rất tốt

 57. Võ Thị Thảo

  Hệ thống cơ sở mới

 58. Vũ Lan Hằng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 59. Lê Minh Hạnh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 60. Đặng Hải Hải

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 61. Vũ Thanh Hạnh

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 62. Bùi Mỹ Hiền

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 63. Bùi Trọng Tấn

  Trường dạy ok

 64. Hoàng Sơn Nhật

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 65. Hồ Thanh Đình

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 66. Hồ Hương Yến

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 67. Hồ Phúc Hoàng

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 68. Huỳnh Huy Thụ

  Quá hay

 69. Võ Thông Thiên

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 70. Nguyễn Thị Mai

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 71. Đặng Kiến Quốc

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 72. Ngô Đình Khôi

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 73. Phan Đoàn Thông

  Cơ sở tạm

 74. Hồ Quỳnh Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 75. Lê Hà Thảo

  Chất lượng tạm ổn

 76. Đỗ Trung Mạnh

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng vào dạng top tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường tốt vì lí do đó rất nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 77. Trần Thị Thu Thảo

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 78. Nguyễn Thanh Tùng

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 79. Nguyễn Thụ Tài

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 80. Vũ Trường Hải

  Chất lượng tạm ổn

 81. Huỳnh Diệu Hà

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 82. Phạm Hồng Linh

  Ổn

 83. Bùi Mai Vân

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 84. Huỳnh Chí Minh

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, ký túc xá tiện ích cho học tập của học viên

 85. Hoàng Tấn Trường

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 86. Hoàng Diệu Mai

  Rất tốt

 87. Nguyễn Minh Mai

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 88. Hồ Văn Chiến

  Trường thứ 2 chính bản thân đã từng học, cảm giác khi tới Trường nó khác xa đối với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì bây giờ nó quay lại như ban đầu, có lẽ mình đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giáo viên ở nơi đây cũng rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn hỗ trợ bản thân cùng những đồng nghiệp của tôi hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 89. Đỗ Thị Yến

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 90. Hoàng Huy Minh

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp tại toàn quốc, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 91. Vũ Huyền Thu

  Chất lượng oke

 92. Phạm Anh Đăng

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 93. Nguyễn Chiến Thiện

  Đào tạo ok

 94. Lý Tài Huy

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 95. Lê Thị Hà

  Được coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 96. Tâm

  Ngôi trường tuyệt vời, là nơi đào tạo ra các sĩ quan không quân nhân dân Việt Nam, nằm ngay trung tâm Thành phố Nha Trang.

 97. Kha

  Nơi đào tạo nguồn nhân lực đáng giá cho quốc gia, bảo vệ tổ quốc.

 98. Nơi đào tạo các phi công cho Không quân Việt Nam.

 99. Hùng

  cảm ơn trường và thầy cô đã đào tạo ra những binh sĩ dũng cảm hy sinh vì nước

 100. Quân

  Nơi duy nhất có giảng đường bay. Ngôi trường tận tâm

 101. Quốc

  Ngôi trường càng ngày càng hiện đại và tinh nhuệ, đào tạo ra tất cả các phi công chiến đấu giỏi của Việt Nam