Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI) có tốt không?

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (tên tiếng Anh: Quang Ninh University of Industry) là trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương, trụ sở của Trường được đặt tại phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Nhiệm vụ chính của Trường là đào tạo nguồn nhân lực Đại học và sau đại học, cao đẳng… với các chuyên ngành như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá…

7.9
Tốt
Top 200
Cơ sở 1: xã Yên Thọ - thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Cơ sở 2: Phường Minh Thành - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh
0203.3871.292
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8
Môi trường HT
9
Hoạt động ngoại khoá
8
Cơ hội việc làm
7.5
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
8.5
Quan tâm sinh viên
7
Hài lòng về học phí
9
Sẵn sàng giới thiệu
6.5

Theo đánh giá chung từ nhiều nguồn mà ReviewEdu tổng hợp được. Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI) là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại tỉnh Quảng Ninh. Hãy cùng Review Edu tìm hiểu về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, mức học phí cùng nhiều thông tin thú vị khác về trường qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (tên tiếng Anh: Quang Ninh University of Industry (QUI))
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: xã Yên Thọ – thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
  • Cơ sở 2: Phường Minh Thành – Thị xã Quảng Yên – Tỉnh Quảng Ninh
 • Website: http://www.qui.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihoccnqn/
 • Mã tuyển sinh: DDM
 • Email tuyển sinh: dhcnqn@qui.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0203.3871.292

Review Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI)

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI) là trường Công lập thuộc Bộ Công Thương với thời gian đào tạo từ 3 năm rưỡi đến 4 năm. Hiện nay trường có 260 cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức có trình độ chuyên môn cao. Trong đó có 170 giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và 41 giảng viên đã tốt nghiệp và tu nghiệp ở nước ngoài, các quốc gia có nền công nghiệp phát triển.

Sinh viên theo học tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI)
Sinh viên theo học tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI)

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đào tạo các ngành như: Ngành Công nghệ thông tin, điện tử, trắc địa mỏ, công nghệ khai thác khoáng sản… Cùng sơ sở vật chất hiện đại, hệ thống mạng được bao phủ trong toàn trường. Trung tâm thông tin – Thư viện rộng lớn với diện tích 1.475 m2 được trang bị thiết bị tiên tiến, hiện đại. Ký túc xá được xây dựng khép kín với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho hơn 1500 sinh viên.

Theo khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Mức điểm chuẩn của Trường QUI ở mức trung bình từ 15 đến 17 điểm. Đây là mức điểm xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc Gia. Học phí của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI) tương đối thấp so với các trường Đại học khác trong cùng chuyên ngành đào tạo. Học phí của QUI chỉ từ 14.000.000 đến 16.000.000 cho một năm học. Với mức điểm chuẩn và học phí vô cùng phù hợp này. Trường sẽ là sự lựa chọn ưu tiên dành cho các bạn học sinh.

Bám sát vào đề án tuyên sinh, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh chia thành 4 đợt tuyển sinh đối với năm học mới này. Đối tượng tuyển bao gồm tất cả học sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước với mức điểm xét học bạ từ 18 đến 20 điểm.

Có thể thấy tuy đầu vào của trường tương đối nhưng tỉ lệ tốt nghiệp và tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp là khá lớn. Đây được xem là một trong những thành công trong việc đào tạo, đánh giá chất lượng về trường hiệu quả nhất. Dựa vào khảo sát mà Review Edu có được, 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp làm đúng với ngành nghề chuyên môn của mình, một số còn lại sẽ làm những ngành nghề liên quan.

Tân sinh viên nhập học tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI)
Tân sinh viên nhập học tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI)

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI) có tốt không?

Để giải đáp thắc mắc Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI) là một ngôi trường như thế nào? Có tốt hay không? Chất lượng đào tạo và quá trình đào tạo như thế nào? Review Edu đã tổng hợp những đánh giá trực tiếp từ những sinh viên theo học tại trường. Để các bạn có cái nhìn khách quan nhất về trường.

Ưu điểm của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI):

 • Học phí thấp, phù hợp với nhiều học sinh.
 • Mức điểm đầu vào thấp.
 • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao
 • Sinh viên có cơ hội tham gia những chuyến tham quan quá trình sản xuất và làm việc thực tế tại các doanh nghiệp. Nhằm trao đổi, nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tiễn.
 • Trường thường xuyên tổ chức các diễn đàn “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp”. Để sinh viên có thể trực tiếp gặp gỡ các nhà tuyển dụng cũng được nhà trường tổ chức thường niên. Thu hút nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc học tập tiên tiến.

Hạn chế của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI):

 • Số lượng ngành đào tạo tương đối ít.
 • Chỉ đào tạo về một số mảng công nghệ và kỹ thuật, chưa mở rông đào tạo đa ngành nghề.

Dựa vào những thông tin mà ReviewEdu đã tổng hợp. Có thể đánh giá Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh là môt ngôi trường tốt đáng để theo học. Nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của xã hội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về ngôi trường này. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI)

4.18 / 5 (125 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

125 đánh giá cho Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (QUI)

 1. Trần Thiên Hoàng

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 2. Hoàng Khang Phúc

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 3. Nguyễn Thiên Huy

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 4. Đỗ Thùy Ngọc

  Rất tốt

 5. Phạm Đông Thiện

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 6. Võ Thông Tuấn

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 7. Lê Anh Hải

  Vô cùng đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường học vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích cho học tập của sinh viên

 8. Ngô Huyền Thu

  Ổn

 9. Trần Thụ Đoàn

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 10. Nguyễn Lan Giang

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 11. Lý Hà Huyền

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 12. Đỗ Hữu Nhật

  Ngôi nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 13. Phạm Kiến Trường

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 14. Võ Thị Thu Yến

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 15. Phạm Hữu Huy

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 16. Hoàng Mai Trang

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 17. Phạm Mỹ Vân

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 18. Trần Hải Chấn

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 19. Đặng Thị Huyền

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 20. Đỗ Trường Thông

  Rất tốt

 21. Vũ Mỹ Mai

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 22. Phan Tùng Trung

  Trường học là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Trường học đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 23. Nguyễn Tùng Trung

  Xuất sắc

 24. Ngô Trung Thông

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 25. Lý Trọng Đình

  Cơ sở tốt

 26. Đặng Minh Huyền

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 27. Huỳnh Anh Hữu

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 28. Đặng Trọng Chí

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 29. Bùi Thị Mai

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 30. Vũ Thị Nga

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 31. Lê Hùng Thiên

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 32. Huỳnh Hương Thu

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 33. Lý Anh Bảo

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 34. Trần Hữu Chấn

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 35. Phan Hoàng Trường

  Học phí hơi cao

 36. Phan Thị Giang

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 37. Phạm Thiên Kiến

  Được xem là một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 38. Ngô Thị Nhung

  Nơi đây có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 39. Hoàng Nhật Trung

  Ngôi trường đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 40. Huỳnh Hà Ngọc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 41. Ngô Diệu Hạnh

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh mới mẻ

 42. Hoàng Sơn Hùng

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học viên

 43. Lý Hải Hạnh

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với mình ngoài ra những người xung quanh, có năng lực hợp tác công bằng đối với quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 44. Bùi Thị Linh

  Nơi đây được trang thiết bị đầy đủ cung với dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường chất lượng vậy nên có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 45. Huỳnh Bích Giang

  Một ngôi trường tốt chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền Việt Nam về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại những lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với các em học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 46. Huỳnh Thị Thu Hạnh

  Giáo viên nhiệt tình

 47. Vũ Huyền Anh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 48. Lý Trường Đình

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 49. Đỗ Phương Hạnh

  Sau khi ra trường được một thời gian rồi nhưng mình vẫn rất hay quay lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại không gian học tập, mua nước và bánh ở cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn trường nhộn nhịp lúc tan học.

 50. Lý Tài Gia

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 51. Ngô Minh Yến

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 52. Ngô Thị Hằng

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 53. Ngô Tấn Thụ

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 54. Đỗ Văn Thanh

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 55. Nguyễn Trung Thông

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 56. Nguyễn Tùng Gia

  Tốt

 57. Phạm Đoàn Quốc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 58. Huỳnh Chấn Khang

  Đào tạo ok

 59. Bùi Thị Hà

  Ổn

 60. Vũ Chiến Bảo

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 61. Đặng Đức Ngọc

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 62. Phan Phương Hạnh

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 63. Đặng Văn Hữu

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 64. Huỳnh Thị Phương

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 65. Lý Thị Mai

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi thú vị để tụ tập bạn bè

 66. Trần Tùng Tuấn

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 67. Phạm Đông Minh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 68. Phạm Thu Mai

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 69. Võ Quỳnh Anh

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 70. Ngô Thùy Hằng

  Chất lượng bình thường

 71. Đặng Đoàn Sơn

  Chất lượng tốt

 72. Huỳnh Thị Thanh Hương

  Ngôi nhà thứ 2 mà bản thân đã trải qua học tập, cảm xúc mỗi khi đi tới Trường nó cảm giác khác lạ đối với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì lúc này cảm xúc ấy quay lại như ban đầu, có lẽ mình đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Thầy cô tại đây trông cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ mình cùng các dối tác của mình làm xong các đích đến cùng kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc thầy các cô của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 73. Bùi Thị Thu Hạnh

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 74. Đỗ Đăng Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 75. Đỗ Chiến Hải

  Bình thường

 76. Trần Lan Hương

  Bản thân đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 77. Vũ Minh Linh

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 78. Phạm Diệu Thu

  Chất lượng tạm ổn

 79. Lý Thanh Huyền

  Chất lượng tạm ổn

 80. Lý Thị Thảo

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 81. Huỳnh Thị Anh

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 82. Bùi Thị Thu

  Chất lượng bình thường

 83. Bùi Thanh Anh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 84. Đặng Lan Hạnh

  Trường dạy ok

 85. Đặng Thị Linh

  Học phí hơi đắt

 86. Lê Mỹ Thu

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 87. Võ Kiến Khôi

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 88. Đặng Mỹ Hoa

  Trường tốt

 89. Nguyễn Thanh Linh

  Tuyệt vời một môi trường học cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 90. Ngô Tùng Đức

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 91. Hồ Diệu Hạnh

  Cơ sở rất tiện nghi

 92. Ngô Đông Chí

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 93. Phạm Khánh Hoa

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 94. Trần Khang Kiến

  Trường là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 95. Ngô Hải Hà

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 96. Vũ Huyền Huyền

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 97. Ngô Thị Phương

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hồi ức không thể nào quên.

 98. Lý Gia Hữu

  Khuôn viên trường lớn

 99. Hồ Thùy Hằng

  Vô cùng yêu thích khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 100. Hoàng Trọng Chiến

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 101. Nguyễn Quỳnh Huyền

  Trường học mang rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên có trình độ chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 102. Lý Thị Trang

  Chương trình đào tạo oke

 103. Ngô Hồng Trang

  Cơ sở tạm ổn

 104. Đặng Anh Thông

  Trường nhiều thành tích tốt

 105. Đỗ Thị Thanh Ngọc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 106. Trần Thị Yến

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 107. Đỗ Văn Trung

  Thực hành hơi ít

 108. Đỗ Hải Huy

  Học phí oke

 109. Hồ Mạnh Tấn

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 110. Nguyễn Hữu Tùng

  Chất lượng oke

 111. Hồ Thị Thu

  Được

 112. Hoàng Thủy Trang

  Trường đẹp

 113. Võ Hải Hạnh

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 114. Hoàng Hải Huyền

  Hệ thống cơ sở mới

 115. Ngô Đăng Đoàn

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 116. Ngô Hoàng Minh

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 117. Ngô Hồng Yến

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại toàn quốc, mang lại nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 118. Ngô Đức Chí

  Quá hay

 119. Đặng Đoàn Huy

  Cơ sở tạm

 120. Hoàng Minh Tùng

  Khuôn viên trường rộng ơi là rộng, đi lần đầu tiên có khi lạc đường, bây giờ nơi đây có định vị những biển tên đường rồi, chụp ảnh tại nơi đây nơi nào cũng đẹp và đầy hồi ức!! ^^

 121. Phan Nhật Đông

  Hỗ trợ sinh viên oke

 122. Ngọc

  Trường ĐH công nghiệp Quảng Ninh là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy. Chuyên đào tạo nguồn nhân lực Đại học và sau đại học, cao đẳng… với các chuyên ngành như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá…

 123. Diên

  Nơi đây tôi đã từng học 30 mươi năm về trước. Lúc đó cuộc sống kham khổ và tẻ nhạt. Vẫn còn khu KTX 4 tầng cũ kỹ vốn dĩ trước đây là nhà của chuyên gia Trung Quốc ở. Trường lúc đó có tên là trường Trung học kỳ thuật mỏ trực thuộc Bộ Năng lượng có các ngành học như: trắc địa, xây dựng mỏ, khai thác hầm lò , khai thác lộ thiên, cơ điện hầm lò, cơ điện lộ thiên, tuyển khoáng, thời gian học để tốt nghiệp là 2 năm 7 tháng, học sinh vào trường phải thì tuyển 2 môn toán và vật lý, học sinh được bao cấp ăn, ở, không phải đóng góp chi phí gì

 124. Trường nằm ở phía Tây Quảng Ninh, hiện có hai cơ sở và có lượng kỹ sư ra trường mỗi năm rất lớn.

 125. Bảo

  Là cái nôi đào tạo ra nhân lực cho ngành than nói riêng, ngành công nghiệp khai khoáng nói chung. Với bề dày kinh nghiệm 60 năm. Chúc Trường ngày càng phát triển.