Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau có tốt không?

Cao đẳng Y tế Cà Mau  là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt; cơ sở vật chất tương đối hiện đại, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về điều kiện học tập, nghiên cứu. Với những thành tích  gặt hái được trong các năm gần đây, nhà trường vinh dự được bình chọn là một trong những cơ sở dạy ngành, nghề hàng đầu khu vực.

7.0
Tốt
Top 200
Số 146 Nguyễn Trung Trực, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
02903 828 575 - 02903.828.304
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
6.8
Hoạt động ngoại khoá
6.7
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
6.7
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.7
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
6.7

Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau là cơ sở dạy nghề chuyên đào tạo nhân lực ngành Y của tỉnh Cà Mau. Đây là ngôi trường có truyền thống dạy tốt, học tốt nổi tiếng khắp khu vực miền Nam. Những năm gần đây, số lượng thí sinh nộp đơn đăng ký vào trường luôn đạt mức rất cao. Hãy cùng ReviewEdu điểm qua một số thông tin cần chú ý trong kỳ tuyển sinh mới nhất của nhà trường trong bài viết này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Cà Mau (tên tiếng Anh: Ca Mau Medical College)
 • Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Trung Trực, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
 • Website: https://caodangyte.camau.gov.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangytecamau/ 
 • Mã tuyển sinh: CMY
 • Email tuyển sinh: caodangytecamau@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02903 828 575 – 02903.828.304

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là Trung tâm đào tạo – bồi dưỡng cán bộ Y tế tỉnh Cà Mau được thành lập vào tháng 12/1997. Lực lượng cán bộ của trung tâm lúc bấy giờ chỉ có 2 bác sĩ, nhân lực hết sức thưa thớt, không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Đến 21/12/2000, trường trung học Y tế tỉnh Cà Mau ra đời trên cơ sở nâng cấp trung tâm đào tạo của địa phương. Trải qua chặng đường gần 7 năm hoạt động, đến 20/9/2007, Bộ GD&ĐT ra quyết định 5985 về việc thành lập Cao đẳng Y tế Cà Mau trên nền tảng nâng cấp trường trung học Y tế trước đó.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường được kỳ vọng sẽ trở thành ngọn cờ đầu trong phong trào đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Y tế của tỉnh Cà Mau. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía lãnh đạo tỉnh, trường đã ngày càng mở rộng về quy mô và phạm vi đào tạo. Hy vọng trong tương lai không xa, thông qua những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên, trường sẽ sớm đạt đủ chỉ tiêu để nâng cấp thành trường Đại học.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Cà Mau?

Đội ngũ cán bộ

Theo báo cáo thống kê năm 2011, trường có 82 cán bộ giảng viên chính. Trong đó gồm 1 tiến sĩ, 6 thạc sĩ, 2 bác sĩ chuyên khoa II, 7 bác sĩ chuyên khoa I, 45 cử nhân đại học và 21 cá nhân tốt nghiệp trình độ khác. Đây là lực lượng cán bộ có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và tình yêu nghề to lớn. Trong quá trình giảng dạy, quý thầy cô luôn không ngừng cổ vũ sinh viên học tập và nghiên cứu, giúp các em phát huy tốt hơn khả năng thật sự của mình.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của trường khá hoàn thiện. Bên cạnh dãy phòng học lý thuyết, khu vực hành chính, phòng thí nghiệm chuyên môn thì trường còn có thêm nhà đa chức năng, ký túc xá, vườn thực vật… 

Đây đều là nơi phục vụ cho hoạt động học tập, rèn luyện và sinh hoạt cá nhân của sinh viên. Thông qua nguồn vốn hỗ trợ lên tới hàng tỷ đồng của các dự án viện trợ giáo dục, nhà trường đã tiến hành sắm sửa nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại để lắp đặt trong các phòng thực hành, giúp sinh viên được trải nghiệm nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Đó là những điểm mạnh vượt bậc của trường trong nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, ổn định đời sống sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Cà Mau

Thời gian xét tuyển

Nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Khi có đủ lượng thí sinh đăng ký, trường sẽ tiến hành mở lớp theo đúng quy định đào tạo của Bộ GD&ĐT. Bạn đọc có thể theo dõi thêm tại chuyên trang tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Cà Mau để nắm rõ thông tin.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: được quy định với mỗi hệ đào tạo cụ thể như sau:
 • Hệ cao đẳng: đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương, không bị truy cứu hình sự. Nếu thí sinh đã đi làm thì cần có sự đồng ý của lãnh đạo đơn vị công tác mới có thể đăng ký học.
 • Hệ cao đẳng liên thông vừa làm vừa học (VL-VH): đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương, có bằng trung cấp cùng ngành dự tuyển, không bị truy cứu hình sự.
 • Hệ đào tạo bồi dưỡng cán bộ: đối tượng đăng ký đã tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo phù hợp với nguyện vọng và hiện đang làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau áp dụng phương thức xét tuyển làm căn cứ xét duyệt hồ sơ đầu vào. Cụ thể như sau:

 • Thí sinh đăng ký hệ cao đẳng: xét điểm tổng kết lớp 12 tổ hợp 3 môn Toán, Hóa, Sinh.
 • Thí sinh đăng ký hệ cao đẳng liên thông VL-VH: xét ĐTB chương trình trung cấp hoặc điểm tổng kết lớp 12 tổ hợp 2 môn Hóa, Sinh.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Yêu cầu tối thiểu về điểm xét tuyển là 5,0. Thí sinh có điểm xét tuyển dưới mức tối thiểu mà ban tuyển sinh đề ra sẽ bị đánh rớt, không có ngoại lệ. Nhà trường ưu tiên chọn thí sinh nộp hồ sơ sớm hơn trong trường hợp có nhiều bạn cùng điểm.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Về chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, nhà trường áp dụng các quy định như sau:

 • Ưu tiên xét tuyển các thí sinh thuộc diện ưu tiên trong quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học của Bộ GD&ĐT. Chi tiết xem thêm tại thông báo tuyển sinh của trường.
 • Tuyển thẳng thí sinh là anh hùng lao động; người đã trúng tuyển cao đẳng, đại học nhưng tạm hoãn do tham gia nghĩa vụ quân sự; thí sinh có thành tích học tập xuất sắc; thí sinh là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn… Thông tin cụ thể xem thêm tại thông báo tuyển sinh của nhà trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau dự kiến tuyển sinh hai ngành Dược, Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy và Cao đẳng liên thông VL-VH. Ngoài ra, trường còn đào tạo theo hợp đồng bồi dưỡng nhân lực với các cơ sở y tế, đào tạo liên kết. Chỉ tiêu cụ thể của từng ngành được phân bố như sau.

STT

Tên ngành Chỉ tiêu tuyển sinh
Cao đẳng chính quy Cao đẳng liên thông VL-VH

Cao đẳng chính quy và Cao đẳng liên thông VL-VH

1 Dược 100 50
2 Điều dưỡng 100 50

Đào tạo bồi dưỡng cán bộ y tế

1 Kỹ năng chăm sóc người bệnh 100
2 Nâng cao năng lực quản lý điều dưỡng 100
3 Kiểm soát nhiễm khuẩn 200
4 Y tế khóm ấp 200

Liên kết đào tạo

1 ĐH điều dưỡng liên thông 120
2 CĐ phục hồi chức năng liên thông 70

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Cà Mau chính xác nhất 

Thông tin cụ thể về điểm chuẩn của trường Cao đẳng Y tế Cà Mau hiện chưa được tổng hợp đầy đủ. Các bạn có thể quay lại ReviewEdu trong thời gian tới để cập nhật thêm.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Y tế Cà Mau là bao nhiêu?

Hiện nhà trường chưa thông báo công khai về mức thu học phí chính thức của học kỳ I năm 2022 – 2023. Thí sinh sẽ nhận được bảng kê khai chi tiết từ bộ phận tuyển sinh khi có kết quả xét tuyển. 

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường?

Nếu như thời gian học ở đại học là 4 – 6 năm thì thời gian học Cao đẳng chỉ kéo dài 2- 3 năm. 

Sinh viên sẽ có thời gian rút ngắn hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tranh thủ được thời gian đi làm lấy kinh nghiệm trong năm nhất và năm 2 sau khi ra trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Cà Mau có dễ xin việc không?

Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các bệnh viện công, bệnh viện tư, các doanh nghiệp về dược. Ngoài ra trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau có tốt không?

Nhìn chung trường Cao đẳng Y tế Cà Mau có chất lượng đào tạo tốt; cơ sở vật chất tương đối hiện đại, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về điều kiện học tập, nghiên cứu. Với những thành tích khả quan liên tục gặt hái được trong các năm gần đây, nhà trường vinh dự được bình chọn là một trong những cơ sở dạy nghề hàng đầu khu vực. Nếu bạn đang quan tâm đến một trong các ngành thuộc lĩnh vực Y tế mà trường tuyển sinh, hãy mạnh dạn nộp hồ sơ đăng ký về cho trường nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau

4.19 / 5 (113 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

113 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau

 1. Ngọc Ly

  tiến bộ bản thân

 2. Mỹ Vy

  quan tâm sinh viên

 3. Khánh Huyền

  nhiệt tình

 4. Anh Khoa

  rất tốt

 5. Bảo Châu

  quá hay

 6. Đặng Tài Chiến

  Là một mái trường tốt nơi này đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên cả Tổ Quốc về nhập học tại nơi này. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại các phòng học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 7. Phạm Hà Thảo

  Trường tốt

 8. Võ Huy Khôi

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 9. Nguyễn Thủy Giang

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 10. Vũ Sơn Tuấn

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 11. Ngô Đoàn Ngọc

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 12. Trần Đình Chí

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 13. Đỗ Tấn Thiên

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 14. Lý Văn Trọng

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 15. Phạm Thị Hạnh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 16. Đặng Thông Hải

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 17. Phạm Đức Huy

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 18. Trần Hùng Huy

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 19. Võ Trung Tuấn

  Khuôn viên trường lớn

 20. Lý Mạnh Thanh

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức khó quên.

 21. Lý Sơn Gia

  Trường nhiều thành tích tốt

 22. Lê Khánh Anh

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 23. Ngô Gia Chấn

  Chất lượng bình thường

 24. Lê Hùng Đình

  Trường đẹp

 25. Lý Thị Vân

  Tốt

 26. Phan Mạnh Đăng

  Ngôi trường xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 27. Hoàng Quốc Thanh

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 28. Trần Thị Thu Yến

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 29. Phan Đông Chiến

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 30. Ngô Thị Thu Phương

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 31. Lê Bích Linh

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 32. Phan Thị Hoa

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 33. Ngô Thanh Ngọc

  Ổn

 34. Nguyễn Quỳnh Mai

  Chất lượng oke

 35. Lý Thị Vân

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 36. Lý Bảo Kiến

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 37. Đặng Thị Thanh Linh

  Trường là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Trường học đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 38. Huỳnh Hồng Nhung

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 39. Vũ Tấn Chấn

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 40. Hồ Minh Ngọc

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 41. Hồ Huyền Hà

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 42. Đỗ Nhật Thụ

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 43. Huỳnh Thiên Phúc

  Cơ sở bình thường

 44. Phạm Hải Anh

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 45. Phạm Thụ Sơn

  Trường có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 46. Đỗ Trọng Đăng

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em sinh viên

 47. Phan Hà Nga

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 48. Lê Thu Trang

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 49. Lý Thị Huyền

  Nơi đây sở hữu những thiết bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to lớn cũng thuộc dạng top của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vì thế đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 50. Hồ Thủy Linh

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 51. Lý Thị Vân

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 52. Hồ Thiện Quốc

  Khuôn viên của trường nhìn rất rộng, đi lần đầu chắc hẳn sẽ lạc, hiện tại nơi đây đã gắn các tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh tại trường nơi nào cũng cảm thấy đẹp và đầy hồi ức!! ^^

 53. Phan Kiến Thông

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi lí thú để họp mặt bạn bè

 54. Huỳnh Bảo Gia

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 55. Phan Thu Hương

  Nhiều hoạt động bổ ích

 56. Trần Ngọc Nga

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 57. Phạm Hải Bảo

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên có trình độ chuyên môn cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với việc đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 58. Vũ Kiến Trọng

  Chất lượng bình thường

 59. Bùi Tài Thông

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 60. Hoàng Hải Vân

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 61. Trần Quỳnh Hà

  Vị trí tuyệt vời, rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 62. Võ Thị Ngọc

  Nơi đây là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 63. Đỗ Thiện Ngọc

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 64. Đỗ Hồng Trang

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều rất quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 65. Lê Bích Vân

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 66. Hồ Anh Khôi

  Học phí hơi cao

 67. Bùi Chiến Khôi

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 68. Hoàng Minh Ngọc

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 69. Võ Thùy Huyền

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 70. Lý Hà Ngọc

  Bình thường

 71. Hồ Tuấn Nhật

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 72. Nguyễn Thị Hà

  Rất tốt

 73. Phan Thông Nhật

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 74. Đặng Thị Huyền

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 75. Lý Thị Giang

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 76. Phan Hương Giang

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 77. Lê Thị Yến

  Cơ sở tạm ổn

 78. Lê Phương Trang

  Chất lượng tạm ổn

 79. Võ Thị Huyền

  Trường học có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 80. Ngô Diệu Giang

  Quá hay

 81. Vũ Thụ Kiến

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 82. Trần Văn Hải

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 83. Đặng Hà Ngọc

  Thực hành hơi ít

 84. Ngô Đoàn Quốc

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 85. Phạm Thị Phương

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 86. Hoàng Tài Tuấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 87. Lê Tùng Chí

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 88. Hoàng Thiên Đông

  Ổn

 89. Trần Hoàng Tùng

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 90. Đỗ Hải Linh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 91. Hoàng Trọng Kiến

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 92. Đặng Thị Nhung

  Chương trình đào tạo oke

 93. Nguyễn Phúc Thiện

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 94. Đỗ Thùy Thảo

  Xuất sắc

 95. Đặng Quỳnh Linh

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 96. Đỗ Tùng Đoàn

  Giáo viên nhiệt tình

 97. Đỗ Nhật Đăng

  Bản thân đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 98. Phạm Mỹ Anh

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 99. Nguyễn Khánh Hương

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay ghé lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở phòng tự học, mua nước ngọt và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn nhìn ngắm sinh viên trường náo nhiệt giờ tan học.

 100. Lý Văn Quốc

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 101. Đỗ Thị Huyền

  Chất lượng tốt

 102. Huỳnh Hữu Phúc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 103. Hồ Thị Thu

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 104. Trần Bích Phương

  Rất tốt

 105. Vũ Quỳnh Hương

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 106. Phan Văn Quốc

  Cơ sở rất tiện nghi

 107. Đặng Thị Hằng

  Đào tạo ok

 108. Vũ Hà Thảo

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 109. Phạm Bích Yến

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp ở Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, mang trong mình một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 110. Lê Ngọc Bảo

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 111. Phan Thủy Huyền

  Vô cùng yêu mến quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 112. Nguyễn Mai Hạnh

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 113. Hoàng Đình Trường

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.