Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội (HSB) có tốt không?

Trong hơn 26 năm qua, nhiều thế hệ thầy trò và cán bộ, nhân viên HSB đã nỗ lực hết mình để đưa 3 HSB trở thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành, đồng thời đang từng bước đưa thương hiệu HSB tiến ra khu vực và thế giới.

8.4
Tốt
Top 200
Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
(024) 3754 8456
Ưu điểm nổi bật
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8
Cơ sở vật chất
7
Môi trường HT
8
Hoạt động ngoại khoá
6
Cơ hội việc làm
6
Tiến bộ bản thân
9
Thủ tục hành chính
9
Quan tâm sinh viên
9
Hài lòng về học phí
7
Sẵn sàng giới thiệu
7

Trường Đại học Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội là Trường tự chủ đặc biệt cấp trường (School) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU). HSB được thành lập ngày 13/7/1995 theo quyết định của cố giáo sư, viện sĩ Nguyễn Văn Đạo, giám đốc đầu tiên của VNU. Kể từ đó đến nay, HSB luôn đi tiên phong và đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình về các chương trình cử nhân, thạc sĩ và các khóa đào tạo quản trị an ninh phi truyền thống, quản trị doanh nghiệp. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Danh mục bài viết

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội (HSB) (HSB = Hanoi School of Business and Management)
 • Địa chỉ: Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Mã tuyển sinh: QHE
 • Link Facebook: https://www.facebook.com/TruongQuanTrivaKinhDoanhHSB/
 • Số điện thoại: (024) 3754 8456
 • Email: hsb@hsb.edu.vn
 • Website: http://hsb.vnu.edu.vn

Lịch sử phát triển 

Được thành lập từ năm 1995, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) là một khoa tự chủ cấp trường trong mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội. HSB là một thương hiệu có uy tín với hơn 13.000 cựu học viên đã tốt nghiệp, thành đạt, hạnh phúc và hiện đang là những nhà lãnh đạo, quản trị và điều hành xuất sắc trong cả khu vực công và khu vực tư.

Trong hơn 26 năm qua, nhiều thế hệ thầy trò và cán bộ, nhân viên HSB đã nỗ lực hết mình để đưa 3 HSB trở thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành, đồng thời đang từng bước đưa thương hiệu HSB tiến ra khu vực và thế giới.

HSB là mô hình trường đào tạo về kinh doanh và quản trị đầu tiên tại Việt Nam được ĐHQGHN trao cho quyền tự chủ cao trong quản trị và quyền tự chủ hoàn toàn về tài chính. 

Trong suốt lịch sử hình thành HSB từ 1995 và phát triển cho đến nay, HSB đã phát triển được mô hình một nhà trường sáng tạo, tự chủ và liên tục phát triển bền vững trên 4 nguyên tắc hay 4 trụ cột là: Công lập (Public); Tự chủ (Autonomous); Không vì lợi nhuận (Not-for-profit); Hợp tác công tư (PPP).

Mục tiêu phát triển 

Chương trình Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ là một chương trình mới, liên ngành, chất lượng cao, giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh. Khung chương trình được thiết kế với các môn học được chuyển đổi tín chỉ quốc tế, chuẩn đầu ra đáp ứng tốt nhu cầu của tổ chức và doanh nghiệp. Bên cạnh các kỹ năng nghiên cứu và làm việc, sinh viên được thực tập thời gian dài và có cơ hội vận dụng sáng tạo các kiến thức liên ngành về công nghệ, quản trị công nghệ, kinh tế và kinh doanh.

Sinh viên được tạo điều kiện tiếp xúc, học tập và thực tập, nghiên cứu khoa học với sự hỗ trợ của các nhà khoa học, các chuyên gia kỹ thuật và kinh tế trong và ngoài nước. 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình có việc làm hoặc tiếp tục học tập nghiên cứu, trong đó 70% sinh viên làm việc hoặc tiếp tục học tập, nghiên cứu ở các cơ sở sản xuất, đào tạo và nghiên cứu của nước ngoài.

Vì sao nên theo học tại Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội (HSB)

Bên cạnh đó, trường còn đặt mục tiêu và tầm nhìn phát triển: 

 • Đến năm 2035: Top 100 Trường Quản trị và Kinh doanh tốt nhất Châu Á
 • Đến năm 2045: Top 500 Thế giới các Trường về Quản trị và Kinh doanh

Đội ngũ cán bộ

Với lịch sử đầy tự hào, với thương hiệu dẫn đầu và bản sắc văn hóa riêng, HSB đã thu hút được đông đảo các nhà khoa học và giảng viên xuất sắc đến từ các cơ quan, tổ chức, các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh các nhà khoa học và giảng viên cơ hữu, HSB luôn có sự cam kết hợp tác của hơn 100 nhà quản trị xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, gần 200 giảng viên ưu tú từ các tổ chức giáo dục có uy tín ở Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Cơ sở vật chất

Đi đầu về chất lượng đào tạo và đầu ra của sinh viên, mỗi năm ĐH Quốc gia Hà Nội đều rất chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng giảng viên và thay đổi các phương pháp đào tạo theo xu hướng hội nhập quốc tế để phù hợp với từng nhóm ngành học. 

Thông tin tuyển sinh của Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 

Thời gian xét tuyển 

Thời gian xét tuyển đợt 1 của HSB cụ thể như sau: 

 • Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển sớm (xét tuyển không kết hợp sử dụng điểm thi tốt
 • nghiệp THPT năm 2022): Trước 17h ngày 21/7/2022
 • Đối với thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Trước 17h ngày 15/9/2022

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 9/2023.

Thời gian xét tuyển đợt bổ sung (nếu có)

Ngay sau khi kết thúc xét tuyển đợt 1, thông tin cụ thể về xét tuyển bổ sung sẽ được thông báo trên trang thông tin điện tử của Trường và Cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh của Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào chương trình đào tạo đều được nộp hồ sơ đăng ký sơ tuyển. Phạm vi tuyển sinh trong cả nước và quốc tế. 

Đối với Quản trị và An ninh chỉ tuyển thí sinh có Quốc tịch Việt Nam. 

Phương thức tuyển sinh Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội (HSB) thực hiện đánh giá trí thông minh cảm xúc EQ kết hợp xét tuyển.

– Đánh giá trí thông minh cảm xúc EQ

Đợt 1: Tất cả các thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào mỗi chương trình đào tạo đều được đánh giá trí thông minh cảm xúc EQ bởi Ban đánh giá hồ sơ và đánh giá EQ thuộc Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) trước khi đăng ký xét tuyển. Các hình thức đánh giá gồm:

– Đánh giá thông qua phỏng vấn thí sinh.

– Đánh giá thông qua Clip: thí sinh gửi clip dài tối đa 5 phút với nội dung giới thiệu bản thân, gia đình, lý do lựa chọn chương trình dự tuyển. Đặc biệt, tối thiểu 30 giây cuối cùng thí sinh phải sử dụng tiếng Anh để giới thiệu.

– Đánh giá kết hợp thông qua Clip và phỏng vấn thí sinh.

Đợt bổ sung: Các thí sinh có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT của 03 môn (thuộc tổ hợp xét tuyển) hoặc điểm thi đánh giá năng lực (HAS) của ĐHQGHN đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do ĐHQGHN và HSB quy định được tham gia đánh giá trí thông minh cảm xúc EQ bổ sung.

Phương thức 1. Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT (dự kiến 65% chỉ tiêu)

Phương thức 2. Xét tuyển theo phương thức khác (dự kiến 35% chỉ tiêu) gồm: 

+ Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển chứng chỉ quốc tế (A-level, SAT, IELTS,…) (dự kiến 15% chỉ tiêu)

+ Xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực (HSA) do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức (dự kiến 20% chỉ tiêu)

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển 

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2022 như sau:

 • Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của ĐHQGHN (điểm nhận đăng ký xét tuyển đại học chính quy) là 20 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng, chưa nhân hệ số).
 • Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ĐHQGHN và Bộ GD&ĐT (đối với nhóm ngành sức khỏe, đào tạo giáo viên), các đơn vị đào tạo thông báo điểm ngưỡng theo ngành/nhóm ngành đào tạo (tối thiểu bằng điểm ngưỡng do ĐHQGHN, Bộ GD&ĐT quy định); Báo cáo Ban Chỉ đạo tuyển sinh ĐHQGHN điểm ngưỡng của đơn vị trước ngày 31 tháng 7 năm 2022, đồng thời, công bố công khai trên trang thông tin điện tử của đơn vị, Cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN và nhập dữ liệu vào trang nghiệp vụ theo Hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Năm học 2023 – 2023, dự kiến ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường sẽ không thay đổi so với năm học 2022 – 2023

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển: Theo Quy chế của Bộ GD&ĐT và theo quy định đặc thù của ĐHQGHN. 

Đối với thí sinh có chứng chỉ A-level, SAT:

 • Đối với thí sinh có chứng chỉ A-Level còn hiệu lực: điểm chứng chỉ A-Level của tổ hợp 3 môn theo các khối thi quy định của ngành đào tạo đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương đương điểm C, PUM (Percentage Uniform Mark) range ≥ 60) mới đủ điều kiện đăng ký để xét tuyển.
 • Đối với thí sinh có kết quả kỳ thi chuẩn hóa SAT còn hiệu lực: đạt điểm từ 1100/1600 hoặc 1450/2400 trở lên.

Đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (TOEFL, TOEIC) có tổng điểm 02 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 14 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán).

Đối với thí sinh người nước ngoài: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương được xét tuyển theo Quyết định số 4848/QĐ-ĐHQGHN ngày 18/12/2017 của Giám đốc ĐHQGHN về việc ban hành Quy định về việc thu hút và quản lý sinh viên quốc tế tại ĐHQGHN.

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 4 năm

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội là trường công hay trường tư?

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội là trường tự chủ đặc biệt cấp trường (School) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU)

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, HSB dự tuyển các ngành với chỉ tiêu cụ thể như sau: 

Tên ngành

Mã ngành Chỉ tiêu Tổ hợp môn
Theo điểm thi tốt nghiệp THPT

Theo điểm thi ĐGNL của ĐHQGHN

Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET) 7900101 100 A01, D01, D07, D08 Tư duy định tính, Tư duy định lượng, Khoa học
Marketing và Truyền thông (MAC) 7900102 100 D01, D96, D09, D10 Tư duy định tính, Tư duy định lượng, Khoa học
Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT) 7900103 100 D01, D96, D09, D10 Tư duy định tính, Tư duy định lượng, Khoa học
Quản trị và An ninh (MAS) 7900189 80 A01, D01, D07, D08 Tư duy định tính, Tư duy định lượng, Khoa học

Điểm chuẩn của trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội chính xác nhất

Trường Quản trị và Kinh doanh – ĐHQG Hà Nội đưa ra mức điểm sàn xét tuyển năm 2022 cho 4 ngành đào tạo. Ngành quản trị và an ninh có điểm sàn cao nhất là 22.05 điểm.

TT

Ngành học

Điểm chuẩn

1 Quản trị và An ninh (MAS) 22.05
2 Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET) 21.15
3 Marketing và Truyền thông (MAC) 21
4 Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT) 20.05

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường Quản trị Kinh doanh – Đại học Quốc Gia Hà Nội (HSB) chính xác nhất

Học phí Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội là bao nhiêu

Với lộ trình 4 năm tăng học phí 1 lần, thì năm 2023 dự kiến học phí HSB vẫn không có gì thay đổi. Nếu Khoa Quản Trị Kinh Doanh HSB có thay đổi mới, ReviewEdu.net sẽ cập nhập sớm nhất, bạn đọc nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Học phí Khoa Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội ( HSB) mới nhất

Xét học bạ Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội cần những gì?

Hiện tại, Trường chưa có chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét học bạ. Để được theo học đại học tại trường, bạn cần vượt qua các phương thức xét tuyển trên.

Xem thêm: Xét học bạ Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội mới nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu có chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo chất lượng nhất. Được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến.

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ tìm kiếm cơ sở thực tập và được giao lưu cùng các doanh nghiệp. Tạo tiền đề cơ hội để sinh viên phát triển.
Không những thế, trường còn có những chương trình học bổng và chính sách học bổng dành cho những sinh viên có thành tích tốt.

Tốt nghiệp trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội có dễ xin việc không?

Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp theo các nhóm công việc. Cụ thể như sau

 • Nhóm 1: Đại diện Truyền thông cho các tổ chức và doanh nghiệp;
 • Nhóm 2: Chuyên viên Marketing cho các doanh nghiệp;
 • Nhóm 3: Chuyên viên Truyền thông cho các tổ chức và doanh nghiệp;
 • Nhóm 4: Các vị trí khác:

Chuyên viên biên tập nội dung marketing, phát triển thương hiệu, nội dung truyền thông, xây dựng thương hiệu, quan hệ công chúng, phụ trách quảng cáo, phụ trách chiến dịch marketing và truyền thông, làm MC… cho các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ.

Review đánh giá trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 

HSB luôn là Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội có uy tín tại Việt nam và trên thế giới về đào tạo và nghiên cứu liên ngành kết hợp 3 trụ cột học thuật là Quản trị, Công nghệ và An ninh. Đây là môi trường học tập và nghiên cứu theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn lớp trong và ngoài nước. Do vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được làm việc và trau dồi kinh nghiệm ở những nơi uy tín và đầy chuyên nghiệp.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội (HSB)

4.30 / 5 (113 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

113 đánh giá cho Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội (HSB)

 1. Vũ Ngọc Hùng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 2. Hoàng Tùng Tuấn

  Sau khi ra trường tầm một thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất thường xuyên quay lại tham quan trường, vẫn ngồi gõ máy tính ở căn phòng ôn tập, mua đồ uống cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngó nhìn ngôi trường náo nhiệt giờ tan trường.

 3. Trần Anh Thụ

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 4. Phạm Huy Thụ

  Một ngôi trường tuyệt vời nơi này đã sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như những bạn học sinh trên cả Việt Nam về nhập học tại nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả các lớp học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở của tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 5. Phạm Đăng Hữu

  Trường là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Trường học đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 6. Ngô Hương Hoa

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 7. Vũ Mai Thu

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 8. Phan Hồng Mai

  Ổn

 9. Hoàng Thông Tài

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 10. Phạm Thanh Tuấn

  Nơi đây có trang thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng thuộc dạng top tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường tốt vì lí do đó có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 11. Phan Thị Huyền

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 12. Phạm Thị Nhung

  Cơ sở rất tiện nghi

 13. Đỗ Thị Hạnh

  Khuôn viên trường lớn

 14. Võ Thu Giang

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 15. Hoàng Ngọc Đông

  Trường học là một trong những trường khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 16. Phạm Thanh Hữu

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 17. Phạm Đăng Kiến

  Trường nhiều thành tích tốt

 18. Phạm Chí Kiến

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 19. Ngô Hùng Nhật

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô mang trình độ chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị đi đầu đối với việc đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 20. Phạm Hữu Minh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 21. Lý Khang Hùng

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 22. Trần Tài Chấn

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 23. Hồ Quốc Hùng

  Chất lượng tạm ổn

 24. Lý Chấn Minh

  Rất tốt

 25. Phạm Hà Phương

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 26. Hoàng Thị Hoa

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 27. Ngô Văn Hoàng

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 28. Võ Thị Mai

  Nơi đây có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 29. Hoàng Khánh Hà

  Học phí oke

 30. Lý Thiên Mạnh

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 31. Hoàng Minh Huyền

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 32. Vũ Huy Bảo

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 33. Phan Thị Trang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 34. Lý Huyền Thu

  Quá hay

 35. Ngô Văn Tùng

  Học phí hơi cao

 36. Vũ Mai Huyền

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 37. Đặng Mỹ Hoa

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 38. Huỳnh Diệu Mai

  Tốt

 39. Trần Thu Nhung

  Hệ thống cơ sở mới

 40. Trần Thị Thanh Giang

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 41. Lê Bích Hà

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 42. Vũ Khôi Hải

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 43. Lý Thị Vân

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 44. Trần Huyền Giang

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 45. Võ Đức Trường

  Chất lượng bình thường

 46. Võ Thị Hằng

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 47. Lê Hà Yến

  Tạm ổn

 48. Hoàng Thị Thảo

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 49. Trần Nhật Chấn

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 50. Ngô Văn Đông

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 51. Hồ Tài Đăng

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 52. Phan Mai Nhung

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 53. Ngô Hồng Trang

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 54. Vũ Huy Chiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 55. Phan Lan Hiền

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 56. Phạm Bích Ngọc

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 57. Vũ Tấn Gia

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 58. Anh

  Thành tựu nổi bật

  Hiện nay HSB đã trở thành một thương hiệu uy tín và dẫn đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các khóa đào tạo quản trị điều hành và các hoạt động tư vấn cho cả khu vực công và tư với hơn 13.000 cựu học viên hạnh phúc và thành đạt, trong số đó có nhiều người đang giữ chức vụ Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch và các CEO nổi tiếng của Việt Nam.

  HSB được biết tới là một tổ chức đào tạo đầu tiên ở Việt Nam được nhận ISO cho tất cả các hoạt động tư vấn và đào tạo từ năm 1996. Hiện nay HSB đang có quan hệ hợp tác nghiên cứu và đào tạo với nhiều nhà khoa học xuất sắc và nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như: ĐH Queensland (Úc), Trường Ipag (CH Pháp), ĐH Công nghệ Nanyang (Singapore), ĐHQG Singapore (NUS)… Các hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế được tăng cường bao gồm việc tổ chức thăm quan thực tế, trao đổi giảng viên, học viên và chuyên gia trong nhiều chương trình đào tạo liên ngành. Các học viên có nhiều cơ hội được tham gia các chương trình chất lượng từ MBA, MNS đến các khóa đào tạo quản trị điều hành và các khóa học ngắn hạn ở nước ngoài.

  Về nghiên cứu khoa học – công nghệ, tập thể và cá nhân các giảng viên HSB đã hoàn thành nhiều đề tài nghiên cứu KH và dự án công nghệ các cấp, tiêu biểu như các dự án tư vấn và đào tạo về chiến lược tái cấu trúc cho các tổng công ty, các đề tài nghiên cứu về phát triển bền vững, an ninh phi truyền thống, quản trị công nghệ và đổi mới sáng tạo…

 59. Đặng Thị Thảo

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 60. Lý Huyền Thu

  Nhiều hoạt động bổ ích

 61. Huỳnh Minh Hoàng

  Chất lượng bình thường

 62. Nguyễn Hương Anh

  Trường là nơi hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình khả năng thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình ngoài ra những người xung quanh, sở hữu khả năng hợp tác bình đẳng đối với các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 63. Phan Trung Hữu

  Chương trình đào tạo oke

 64. Đỗ Minh Huyền

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 65. Phan Chấn Khôi

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 66. Đỗ Anh Quốc

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều ký ức khó quên.

 67. Phan Phúc Quốc

  Rất tốt

 68. Lê Thùy Nga

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 69. Vũ Thanh Phương

  Có thể xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 70. Lê Gia Anh

  Khuôn viên của trường rộng ơi là rộng, đi lần đầu chắc chắn lạc đường, ngay lúc này trường có gắn những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại nơi đây nơi nào cũng đẹp và đầy hồi ức!! ^^

 71. Bùi Thị Thanh Vân

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 72. Phạm Phương Mai

  Trường thứ 2 mà bản thân đã trải qua học, cảm xúc mỗi khi đi tới Trường nó khác biệt so với lần đầu. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì lúc này nó quay lại bình thường đến lạ, chắc mình trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giảng viên ngay nơi đây cũng rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân và các người bạn của tôi hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến những giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 73. Nguyễn Hương Giang

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 74. Bùi Mỹ Vân

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 75. Võ Thị Linh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 76. Đỗ Bích Nga

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX thuận lợi cho học tập của sinh viên

 77. Trần Hà Mai

  Giáo viên nhiệt tình

 78. Nguyễn Văn Thiện

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 79. Hoàng Hùng Chấn

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 80. Tuấn

  Đi đầu về chất lượng đào tạo và đầu ra của sinh viên, mỗi năm ĐH Quốc gia Hà Nội đều rất chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng giảng viên và thay đổi các phương pháp đào tạo theo xu hướng hội nhập quốc tế để phù hợp với từng nhóm ngành học. Vậy nên các banj sinh viên hãy mạnh dạn theo học trường này nhé

 81. Võ Thu Thảo

  Chất lượng oke

 82. Nguyễn Ngọc Nga

  Đào tạo ok

 83. Võ Hương Mai

  Trường đẹp

 84. Ngô Mai Huyền

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 85. Phan Hải Kiến

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 86. Nguyễn Tấn Thanh

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 87. Đỗ Hương Nhung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 88. Huỳnh Văn Chí

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 89. Phạm Hoàng Nhật

  Ổn

 90. Phan Hồng Thảo

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 91. Lý Chí Hữu

  Cơ sở bình thường

 92. Hoàng Thụ Huy

  Được

 93. Nguyễn Hùng Huy

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 94. Ngô Anh Tuấn

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi lí thú để tụ tập bạn bè

 95. Đỗ Hùng Sơn

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 96. Phạm Thụ Thanh

  Chất lượng tốt

 97. Võ Ngọc Nga

  Xuất sắc

 98. Lê Văn Minh

  Trường tốt

 99. Linh

  HSB luôn là Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội có uy tín tại Việt nam và trên thế giới về đào tạo và nghiên cứu liên ngành kết hợp 3 trụ cột học thuật là Quản trị, Công nghệ và An ninh.

 100. Hoàng Thị Ngọc

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 101. Lê Sơn Anh

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 102. Đặng Thu Ngọc

  Bản thân đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 103. Võ Thu Hương

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 104. Phạm Đông Huy

  Trường dạy ok

 105. Hoàng Chiến Chấn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 106. Đặng Hoàng Trọng

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 107. Huỳnh Hoàng Kiến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 108. Hồ Hà Hương

  Cực yêu mến khung cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 109. Lê Chiến Chí

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 110. Hồ Kiến Hải

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 111. Huỳnh Khang Khang

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 112. Hồ Thùy Yến

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 113. Phan Huy Tài

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh hiện đại