Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có tốt không?

Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ được thành lập từ những năm 1990. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế tỉnh Phú Thọ cũng như cho cả nước. Trong tương lai, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ sẽ cố gắng kiện toàn hơn về cơ cấu tổ chức, chương trình giảng dạy để đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

7.7
Tốt
Top 200
Số 2201, đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
0210 3843 252 - 0210 3846 440
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
6.9
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Cao đẳng Y Dược Phú Thọ được biết đến là một cơ sở đào tạo lâu đời và được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Có thể nói, trường là một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế tại tỉnh Phú Thọ. Hàng năm, trường thu hút đông đảo sinh viên trong tỉnh và cả nước tham gia học tập tại trường. Nếu bạn có hứng thú với Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, hãy đọc tiếp bài viết này để hiểu rõ hơn về trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y Dược Phú Thọ (Tên tiếng Anh là Phu Tho College of Medicine and Pharmacy)
 • Địa chỉ: Số 2201, đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 • Website: http://duocphutho.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Cao đẳngyduocpt/
 • Mã tuyển sinh: Cao đẳngT1507
 • Email tuyển sinh: fushico@duocphutho.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0210 3843 252 – 0210 3846 440 – 0210 3847 168

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ có tiền thân là Cơ sở đào tạo Dược. Cơ sở đào tạo Dược chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ 20/11/1990. Trên chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trải qua 6 giai đoạn với các tên gọi khác nhau. Cụ thể như sau: Cơ sở đào tạo Dược, Trung tâm đào tạo nghề Dược, Trường Kỹ thuật Dược Phú Thọ, Trường Trung học kỹ thuật Dược Phú Thọ, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ và nay là Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.

Mục tiêu phát triển

Trong những năm tới, trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ trở thành trường trọng điểm trong khu vực về đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế hiện đại và tiên tiến.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ?

Đội ngũ cán bộ

Với đội ngũ giảng viên hùng hậu, giảng lý thuyết có gần 700 thầy cô và giảng thực hành kèm theo đó là hàng ngàn dược sỹ của Công ty Dược. Có thể nhận thấy đây là một con số ấn tượng mà ít trường cao đẳng nào trên toàn quốc sở hữu. Trong đội ngũ đó có 13 giáo sư, phó giáo sư, 50 tiến sĩ, gần 200 thạc sĩ và 17 giảng viên nghiên cứu sinh tại các nước Pháp, Hàn Quốc,…

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư xây dựng đồng bộ trên diện tích gần 24ha. Các công trình xây dựng đồng bộ từ khu giảng đường, khu thí nghiệm, thư viện phục vụ công tác dạy và học đến sân chơi, bể bơi, nhà ăn, căng tin, trạm ATM, bưu điện, ký túc xá,… Đặc biệt, trường còn sở hữu 1 công ty dược và 1 xí nghiệp bào chế dược đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP,… 

Nhà trường cũng đã đầu tư các phương tiện thiết bị cho dạy và học như: thư viện điện tử, máy quang phổ, máy sắc ký lỏng, máy thử độ hòa tan, máy đo tiểu phân, máy đo PH,… đảm bảo cho sinh viên được thực hành ngay tại trường.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ

Thời gian xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển từ ngày 01/1/2023 đến 31/12/2023.

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên đối với hệ đào tạo cao đẳng và trung cấp.

Phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường chỉ áp dụng một phương thức xét tuyển dựa vào điểm học bạ trung học phổ thông.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vẫn chưa có thông tin chính thức về mục trên. Các bạn đọc có thể theo dõi website của nhà trường để cập nhật thêm.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Hiện tại, trường áp dụng không áp dụng các chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 2 – 2.5 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Y dược Phú Thọ là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tuyển sinh các ngành nào?

Cũng như mọi năm, Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ tuyển sinh 5 ngành thuộc hệ đào tạo Cao đẳng với 3 ngành hệ trung cấp và 3 ngành sơ cấp. Cụ thể như sau:

STT

Tên ngành

Hệ cao đẳng

1 Dược
2 Điều dưỡng
3 Hộ sinh
4 Kỹ thuật xét nghiệm y học
5 Kỹ thuật hình ảnh y học

Hệ trung cấp

1 Y sĩ đa khoa
2 Dược
3 Điều dưỡng

Hệ sơ cấp

1 Nhân viên chăm sóc (Điều dưỡng)
2 Xoa bóp bấm huyệt
3 Nhân viên y tế thôn bản

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chính xác nhất

Hiện thông tin về điểm chuẩn của trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vẫn chưa được cập nhật. Đội ngũ chuyên viên của ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là bao nhiêu?

Thông tin về học phí Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chưa được trường cập nhật và công bố. Đội ngũ chuyên viên của ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản với chất lượng giảng dạy cùng với trang thiết bị tốt. Sinh viên sẽ có cơ hội được tham quan nước Nhật và học tiếng Nhật tại trường hoàn toàn miễn phí. Thêm nữa là có cơ hội được thực tập tại nước nhật và có lương lên tới 132 triệu đồng/ kỳ thực tập. 

Năm nay, Nhà trường lần đầu tổ chức ngày hội việc làm với sự tham gia của 14 doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh dược phẩm, các đơn vị cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động tại Nhật Bản và Đức gồm: Công ty CP Dược Phú Thọ, Công ty CP sản xuất và thương mại Hồng Bàng, Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội, Công ty CP Dược liệu Việt Nam, Công ty CP thương mại dược phẩm Hồng Đức, Công ty TNHH dược phẩm Bảo Phương, Công ty Luật TNHH Vigerlaw (Việt Nam) và Công ty TNHH Viger Edu (Việt Nam), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam-chi nhánh Bắc Phú Thọ…Tại ngày hội, sinh viên được tìm hiểu, kết nối với nhà tuyển dụng. 

Các ứng viên được thông tin về nhu cầu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng, quyền lợi và ưu đãi khi làm việc tại doanh nghiệp.​ Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối, sinh viên vừa tốt nghiệp nhanh chóng tiếp cận các cơ hội việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo; đồng thời là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển chọn lao động trực tiếp và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sinh viên sẽ có cơ hội được được làm việc tại nước Nhật với mức lương cao. Ngoài ra, sinh viên sẽ được nhận vào làm việc tại công ty dược của trường, được các doanh nghiệp mời vào làm việc hay được nhận vào làm việc trong các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc, hiệu thuốc. 

Với kiến thức chuyên ngành chắc chắn, các bạn có thể tự mở doanh nghiệp tư, phòng khám tư ở nơi mình sinh sống

Review đánh giá Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có tốt không?

Hiện nay, thương hiệu của nhà trường đã được khẳng định khi 60 tỉnh, thành trong cả nước có sinh viên theo học tại trường, 95% sinh viên sau khi ra trường có việc làm. Trường đang sở hữu một đội ngũ cán bộ chất lượng và nhiệt huyết, chương trình học mới phù hợp với nhu cầu xã hội, cơ sở vật chất hiện đại khang trang. Ngoài ra, trường còn tổ chức mời giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại trường, gửi sinh viên và giảng viên của nhà trường ra nước ngoài đào tạo. Vậy nên nếu bạn yêu thích lĩnh vực Y Dược thì đừng bỏ qua cái tên Cao Đẳng Y Dược Phú Thọ nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

4.34 / 5 (100 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

100 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

 1. Huỳnh Văn Nhật

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 2. Bùi Phương Thảo

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 3. Ngô Mạnh Ngọc

  Trường đẹp

 4. Hoàng Thanh Linh

  Là một mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều người con tài giỏi xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn học sinh trên cả nước về nhập học ở chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ tại những lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 5. Trần Nhật Trung

  Học phí hơi đắt

 6. Hoàng Văn Thụ

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học sinh

 7. Hoàng Thiên Hoàng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 8. Bùi Mạnh Đức

  Cơ sở tạm ổn

 9. Hồ Đức Quốc

  Nơi đây học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 10. Bùi Phúc Khang

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 11. Huỳnh Lan Hạnh

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 12. Lý Hồng Hiền

  Chất lượng tạm ổn

 13. Trần Chiến Kiến

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 14. Đỗ Mỹ Huyền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 15. Phạm Đông Thiên

  Quá hay

 16. Lý Trọng Kiến

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 17. Bùi Thông Đình

  Nhiều hoạt động bổ ích

 18. Nguyễn Hải Thông

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 19. Đỗ Thị Nhung

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 20. Vũ Khánh Hằng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 21. Huỳnh Thị Nhung

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 22. Vũ Thị Thu

  Ngôi trường nhìn rất rộng, đi lần đầu tiên chắc chắn sẽ lạc, ngay lúc này trường đã định vị một số tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại nơi đây góc nào cũng cảm thấy tuyệt vời và nhiều kỷ niệm!! ^^

 23. Hoàng Minh Linh

  Xuất sắc

 24. Huỳnh Lan Hương

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 25. Hồ Minh Nga

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 26. Bùi Thùy Nhung

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 27. Phạm Nhật Hải

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 28. Lý Khang Trường

  Trường tốt

 29. Võ Thị Hiền

  Chất lượng bình thường

 30. Võ Hồng Hiền

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 31. Lê Chiến Trường

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 32. Võ Hùng Khang

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 33. Phạm Minh Khôi

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 34. Ngô Thị Thanh Hiền

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 35. Đặng Thanh Ngọc

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 36. Vũ Anh Hoàng

  Căn nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 37. Phan Thiên Huy

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 38. Đặng Mạnh Khôi

  Chất lượng bình thường

 39. Vũ Trung Đăng

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 40. Lý Thùy Hạnh

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 41. Võ Thị Hà

  Bình thường

 42. Võ Văn Khang

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 43. Lý Hải Nhung

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 44. Hồ Chiến Phúc

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường đặc biệt rộng rãi, nhiều cây cối, KTX tiện ích đối với học tập của học viên

 45. Nguyễn Khôi Phúc

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 46. Đặng Huy Đức

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 47. Võ Hải Kiến

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 48. Hoàng Hà Giang

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 49. Lê Trường Đình

  Rất tốt

 50. Võ Thị Vân

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 51. Đặng Quốc Gia

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 52. Huỳnh Hải Đình

  rất rất yêu thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 53. Bùi Quốc Hoàng

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 54. Huỳnh Mỹ Hạnh

  Ổn

 55. Huỳnh Văn Tài

  Được

 56. Hồ Mỹ Ngọc

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 57. Phan Đức Hoàng

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 58. Ngô Quỳnh Hằng

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 59. Đặng Thị Ngọc

  Học phí oke

 60. Đặng Phúc Thiên

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 61. Ngô Thông Hải

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 62. Phạm Minh Thu

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 63. Phan Thị Hoa

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất hay quay lại thăm trường, vẫn ngồi gõ laptop tại phòng học tập, mua nước cùng bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn mái trường đông đúc giờ tan trường.

 64. Vũ Minh Vân

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 65. Huỳnh Trường Hữu

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 66. Võ Bích Hà

  Ổn

 67. Hoàng Bảo Anh

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 68. Hoàng Tài Mạnh

  Đây là nơi hướng dẫn học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang năng lực thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự mang đến việc làm cho mình cũng như mang lại cho những người khác, sở hữu may mắn đồng hành bình đẳng trong quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 69. Huỳnh Mạnh Gia

  Rất tốt

 70. Lê Hải Minh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 71. Vũ Hồng Vân

  Nơi đây là nơi cho học sinh phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 72. Phạm Thiện Hoàng

  Hệ thống cơ sở mới

 73. Võ Thanh Nga

  Trường có trang thiết bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng nằm trong dạng top của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì thế đa số học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 74. Trần Hữu Trung

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 75. Đặng Thu Thảo

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 76. Đặng Thị Thu Huyền

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 77. Phạm Đoàn Đăng

  Trường học sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu kiến thức chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 78. Hồ Phương Vân

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 79. Vũ Thụ Thông

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 80. Nguyễn Hải Chấn

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 81. Hoàng Thị Ngọc

  Cơ sở rất tiện nghi

 82. Vũ Kiến Trường

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 83. Phạm Mạnh Chiến

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 84. Lý Chấn Thông

  Cơ sở tạm

 85. Nguyễn Huyền Anh

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 86. Trần Trung Chiến

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 87. Lý Huyền Phương

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh hiện đại

 88. Đặng Thị Hà

  Cơ sở tốt

 89. Ngô Huy Khang

  Học phí hơi cao

 90. Đặng Huyền Giang

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 91. Hoàng Diệu Hoa

  Khuôn viên trường lớn

 92. Hoàng Sơn Huy

  Giáo viên nhiệt tình

 93. Bảo Quyên

  Trường khuân viên đẹp phương tiện đi lại thuận tiện, có ký túc xá cho sinh viên ở. Giáo viên có năng lực giảng day.

 94. Hà Đức Toàn

  Đến với Trường CĐ Y tế Phú Thọ các bạn sẽ có một môi trường học tập tốt, với đội ngũ cán bộ, giảng viên “Tận tâm, chuyên nghiệp”.

 95. Linh hà

  Đến ngôi trường này trong dịp tập huấn tư vấn hướng nghiệp. Cảm nhận ban đầu trường có khuôn viên sạch sẽ, tương đối khang trang với bể bơi, hội trường, nhà ăn ký túc xá, đặc biệt ấn tượng khi bước từ cổng phụ vào được thấy phòng khám bệnh của bệnh viện, điều đó cho thấy nhà trường đã tạo ra môi trường vừa học vừa hành rất thiết thực cho cả cán bộ bác sỹ là giảng viên và cho sinh viên. Được nghe 1 bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng, cảm thấy thầy là người vừa có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, lại vừa có thần thái tươi vui rất thân thiện.

 96. Tú Anh

  Cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư xây dựng đồng bộ trên diện tích gần 24ha. Các công trình xây dựng đồng bộ từ khu giảng đường, khu thí nghiệm, thư viện phục vụ công tác dạy và học đến sân chơi, bể bơi, nhà ăn, căng tin, trạm ATM, bưu điện, ký túc xá,… Đặc biệt, trường còn sở hữu 1 công ty dược và 1 xí nghiệp bào chế dược đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP,… Nhà trường cũng đã đầu tư các phương tiện thiết bị cho dạy và học như: thư viện điện tử, máy quang phổ, máy sắc ký lỏng, máy thử độ hòa tan, máy đo tiểu phân, máy đo PH,… đảm bảo cho sinh viên được thực hành ngay tại trường.

 97. Hưng Duy Nguyễn

  Trường rất rộng, không gian đẹp, nhiều cây xanh. Xung quanh có đầy đủ tiện ích như: bể bơi, gym, cầu lông, bóng chuyền… Bên ngoài có nhiều cửa hàng tiện ích. Tuy nhiên đường hơi quanh co và hơi tối!

 98. Hữu Hà

  Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ có tiền thân là Cơ sở đào tạo Dược. Cơ sở đào tạo Dược chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ 20/11/1990. Trên chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trải qua 6 giai đoạn với các tên gọi khác nhau. Cụ thể như sau: Cơ sở đào tạo Dược, Trung tâm đào tạo nghề Dược, Trường Kỹ thuật Dược Phú Thọ, Trường Trung học kỹ thuật Dược Phú Thọ, Trường CĐ Dược Phú Thọ và nay là Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.

  Mục tiêu phát triển
  Trong những năm tới, trường CĐ Y Dược Phú Thọ sẽ trở thành trường trọng điểm trong khu vực về đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế hiện đại và tiên tiến.

 99. Lan Hương

  Với đội ngũ giảng viên hùng hậu, giảng lý thuyết có gần 700 thầy cô và giảng thực hành kèm theo đó là hàng ngàn dược sỹ của Công ty Dược. Có thể nhận thấy đây là một con số ấn tượng mà ít trường cao đẳng nào trên toàn quốc sở hữu. Trong đội ngũ đó có 13 giáo sư, phó giáo sư, 50 tiến sĩ, gần 200 thạc sĩ và 17 giảng viên nghiên cứu sinh tại các nước Pháp, Hàn Quốc,…

 100. Trần Đình Quyên

  Trường đào tạo y được lớn cho các tỉnh phía bắc, đây là trường lâu đời giáp bệnh viên đa khoa Thị Xã Phú Thọ