Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam được thành lập từ những năm 1999, đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo các cán bộ ngành Y tế cho tỉnh nhà. Ban lãnh đạo nhà trường đặt mục tiêu nâng cấp trường thành Đại học Y Dược Hà Nam – cơ sở chuyên đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, nghiên cứu khoa học và ứng dụng được vào các lĩnh vực Y – Dược có uy tín trong nước.

7.6
Tốt
Top 200
Nguyễn Hữu Tiến, Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
03513.851.189
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam đào tạo trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y dược. Trường được đánh giá là một cơ sở có uy tín và chất lượng cao. Bên cạnh đó, trường cũng tham gia tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe cho toàn nhân dân trong tỉnh và ngoài tỉnh. Nếu như các bạn có mong muốn theo đuổi khối ngành y dược thì hãy cùng ReviewEdu.net tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam (tên tiếng Anh: Ha Nam Medical College)
 • Địa chỉ: Nguyễn Hữu Tiến, Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
 • Website: http://www.cyh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdythanam/
 • Mã tuyển sinh: CYH
 • Email tuyển sinh: bantuyensinhcyh@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 03513.851.189

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trường Trung học Y tế Hà Nam được thành lập ngày 26/8/1999. Đến ngày 31/10/2007, trường được đổi tên thành Cao đẳng Y tế Hà Nam theo Quyết định số 6875/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, Trường đảm bảo chắc chắn rằng sinh viên sau khi ra trường sẽ có đủ năng lực và tay nghề thích ứng với xã hội.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường phấn đấu nâng cấp trường thành Đại học Y Dược Hà Nam – cơ sở chuyên đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, nghiên cứu khoa học và ứng dụng được vào các lĩnh vực Y – Dược có uy tín trong nước. Đồng thời, trường quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục đáp ứng được hai yêu cầu dạy và học trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Vì sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam?

Đội ngũ cán bộ

Tổng số cán bộ giảng viên gồm có 96 cán bộ, viên chức. Trong đó có:

 • 79 giảng viên có trình độ Đại học.
 • 17 viên chức.

Hiện tại, nhà trường tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và đầy đủ phẩm chất đạo đức. Trong đó, hơn 100% giảng viên có trình độ Đại học, trình độ sau Đại học chiếm trên 40%. Và 100% giảng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với 80% chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 2. Điều đó có thể giúp các bạn sinh viên yên tâm về chất lượng của giảng viên khi quyết định theo học tại trường.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường bao gồm 1 khu nhà Hiệu bộ 2 tầng có 12 phòng làm việc. Ngoài ra, có 18 phòng học, 36 phòng thí nghiệm thực hành. Ký túc xá cho sinh viên gồm 20 phòng khép kín. Thêm vào đó, trường còn có khu vực dành cho môn Giáo dục thể chất bao gồm sân bóng, tennis, nhà cầu lông. Hệ thống sân vườn, cảnh quang sinh thái trang trí cây cảnh bồn hoa giúp cho sinh viên sinh hoạt và học tập tốt hơn.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm và thời gian bắt đầu nhận hồ sơ đến 20/12/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Hà Nam mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam tổ chức tuyển sinh theo 2 phương thức:

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT QG.
 • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét học bạ).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường hiện chưa thông báo đề án về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất của trường tới quý bạn đọc.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam có 2 ngành đào tạo chính tương ứng với chỉ tiêu dự kiến là 530 chỉ tiêu. Chi tiết ở bảng dưới đây:

STT

Tên ngành

Chỉ tiêu dự kiến

1 Điều dưỡng 250
2 Dược học  280

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Hà Nam chính xác nhất

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam hiện chưa công bố điểm chuẩn. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y tế Hà Nam là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam hiện chưa công bố mức học phí cụ thể. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin sớm nhất đến quý bạn đọc.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Được nhận vào học đúng ngành nghề đã đăng ký dự tuyển nếu đủ các điều kiện trúng tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhà trường. Được nhà trường tôn trọng và đối xử bình đẳng; được cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân về việc học tập, rèn luyện theo quy định của nhà trường; được nhà trường phổ biến nội quy, quy chế về học tập, thực tập, thi tốt nghiệp, rèn luyện, về chế độ chính sách của Nhà nước có liên quan đến HSSV: 

 • Được tham gia nghiên cứu khoa học, thi HSSV giỏi, thi Olympic các môn học, thi sáng tạo tài năng trẻ;
 • Được chăm lo, bảo vệ sức khỏe theo chế độ hiện hành của Nhà nước;
 • Được đăng ký dự tuyển đi học ở nước ngoài, học chuyển tiếp ở các trình độ đào tạo cao hơn theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
 • Được tạo điều kiện hoạt động trong tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; tham gia các tổ chức tự quản của HSSV, các hoạt động xã hội có liên quan ở trong và ngoài nhà trường theo quy định của pháp luật; các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao lành mạnh, phù hợp với mục tiêu đào tạo của nhà trường;
 • Được nghỉ học tạm thời, tạm ngừng học, học theo tiến độ chậm, tiến độ nhanh, học cùng lúc hai chương trình, chuyển trường theo quy định của quy chế về đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; được nghỉ hè, nghỉ tết, nghỉ lễ theo quy định

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Hà Nam có dễ xin việc không?

Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các bệnh viện công, bệnh viện tư, các doanh nghiệp về dược. Ngoài ra, Trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Review đánh giá Cao đẳng Y tế Hà Nam có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam được đánh giá là một cơ sở có uy tín và chất lượng cao. Trường đã và đang đào tạo một lượng lớn đội ngũ cán bộ phục vụ trong lĩnh vực y tế cho tỉnh Hà Nam và các khu vực lân cận. Trong những năm qua, trường không ngừng nỗ lực và cố gắng phát triển về mọi mặt để có thể là nơi ươm mầm nhân tài cho đất nước. Ngoài ra, đây là ngôi trường có khu vực học tập năng động, nhiều chương trình ngoại khóa được tổ chức để giúp sinh viên được học hỏi nhiều hơn. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam

4.28 / 5 (117 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

117 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam

 1. Anh Khoa

  quá hay

 2. Anh Khoa

  tiến bộ bản thân

 3. Mỹ Mỹ

  trau dồi kiến thức

 4. Ngọc Ly

  hữu ích

 5. Khánh Huyền

  nhiệt tình

 6. Mỹ Vy

  bổ ích

 7. Bảo Châu

  rất tốt

 8. Hồ Thị Mai

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 9. Ngô Quỳnh Thu

  Quá hay

 10. Phạm Bảo Thiên

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 11. Phạm Thị Thu

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đi lần đầu tiên có khi sẽ lạc, bây giờ nơi đây đã định vị các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại trường góc nào cũng cảm thấy tuyệt vời và nhiều ký ức!! ^^

 12. Hoàng Hữu Đình

  Nơi đây là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 13. Phạm Thị Thu Nga

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại Việt Nam, mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 14. Võ Khánh Hiền

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 15. Đặng Thị Thanh Hiền

  Xuất sắc

 16. Hoàng Thông Khang

  Trường nhiều thành tích tốt

 17. Phạm Hương Linh

  Học phí oke

 18. Bùi Khánh Phương

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 19. Phạm Hoàng Minh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 20. Trần Thanh Nga

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 21. Lê Hữu Anh

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 22. Lê Hải Thiện

  Cơ sở tạm

 23. Ngô Quốc Khôi

  Hệ thống cơ sở mới

 24. Vũ Thị Hương

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 25. Trần Hoàng Nhật

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 26. Hồ Thiên Phúc

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 27. Đỗ Chiến Đoàn

  Chính tôi cũng đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 28. Đỗ Thủy Huyền

  Trường học có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 29. Trần Thiên Khang

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 30. Hồ Hồng Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 31. Lý Thị Hà

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 32. Hồ Thị Mai

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 33. Vũ Gia Tấn

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 34. Nguyễn Tài Thông

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân đã trải qua học, cảm xúc mỗi khi đến Trường nó cảm thấy xa lạ với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và hớn hở thì lúc này nó trở lại như ban đầu, chắc mình đã qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Thầy cô tại đây cũng cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn hỗ trợ tôi với các dối tác mình làm xong những đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến các giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 35. Phạm Sơn Thụ

  Nơi đây sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô có trình độ chuyên môn tốt, học thức sâu sắc trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 36. Nguyễn Trọng Tuấn

  Ổn

 37. Phạm Thị Thảo

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 38. Nguyễn Văn Tuấn

  Tạm ổn

 39. Huỳnh Thông Hải

  Nhiều hoạt động bổ ích

 40. Hoàng Trường Tấn

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 41. Đặng Đình Chí

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 42. Huỳnh Mỹ Hương

  Trường tốt

 43. Đỗ Đăng Thanh

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 44. Ngô Hương Trang

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang năng lực thích ứng đối với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc cho bản thân ngoài ra mang lại cho những người thân, có may mắn hợp tác công minh trong quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 45. Hồ Hải Huy

  Khuôn viên trường lớn

 46. Trần Bích Nga

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 47. Huỳnh Thị Phương

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 48. Nguyễn Tấn Đức

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 49. Huỳnh Quốc Đăng

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 50. Huỳnh Thanh Quốc

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 51. Vũ Trường Đoàn

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 52. Phan Thanh Trang

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học sinh

 53. Vũ Thiện Trọng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 54. Huỳnh Hồng Mai

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 55. Phan Bảo Huy

  Cơ sở tốt

 56. Nguyễn Đình Thiên

  Cơ sở rất tiện nghi

 57. Nguyễn Đông Minh

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 58. Phạm Trọng Đức

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 59. Phan Đông Tấn

  Chất lượng tốt

 60. Phan Sơn Hải

  Ổn

 61. Phan Phương Giang

  Chất lượng oke

 62. Hồ Thông Sơn

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nơi đây. Đào tạo lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 63. Vũ Phương Thu

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 64. Phạm Mỹ Ngọc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 65. Trần Tài Anh

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 66. Đặng Diệu Anh

  Rất tốt

 67. Hoàng Thu Thảo

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 68. Phan Thị Ngọc

  Học phí hơi đắt

 69. Nguyễn Sơn Phúc

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 70. Vũ Văn Huy

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 71. Bùi Hùng Khang

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 72. Đặng Trường Thông

  Cũng tạm

 73. Bùi Hữu Mạnh

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 74. Đặng Thị Hằng

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 75. Võ Thị Hằng

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất hay quay lại tham quan trường, vẫn ngồi gõ máy tính ở căn phòng học tập, mua đồ uống cùng bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm ngôi trường náo nhiệt lúc tan trường.

 76. Hồ Thủy Phương

  Mình là học viên, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 77. Vũ Phúc Quốc

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 78. Trần Thùy Mai

  Chương trình đào tạo oke

 79. Ngô Thị Vân

  Chất lượng bình thường

 80. Phan Thị Yến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 81. Bùi Đình Hữu

  Được

 82. Hồ Chiến Đoàn

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 83. Bùi Ngọc Anh

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 84. Huỳnh Thị Anh

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 85. Huỳnh Thu Hạnh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 86. Ngô Minh Đức

  Tốt

 87. Bùi Phương Anh

  Chất lượng tạm ổn

 88. Hoàng Hải Linh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 89. Võ Minh Nga

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 90. Ngô Đức Nhật

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 91. Hoàng Tuấn Kiến

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 92. Trần Trọng Tùng

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 93. Ngô Phúc Trường

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 94. Đặng Thị Thu Hoa

  Học phí hơi cao

 95. Bùi Đoàn Tùng

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 96. Hoàng Tuấn Gia

  Giáo viên nhiệt tình

 97. Võ Văn Đình

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 98. Lý Mỹ Thảo

  Thực hành hơi ít

 99. Phan Mỹ Huyền

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 100. Lê Nhật Phúc

  Vô cùng đẹp, có truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường rất thoáng đãng, nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích đối với học tập của sinh viên

 101. Đặng Thanh Ngọc

  Là một trong những ngôi trường vô cùng tuyệt vời chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc của đất nước cũng như các bạn học viên trên khắp Việt Nam về nhập học tại nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, rộng rãi trang bị tất cả tại những lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở của các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 102. Trần Ngọc Thông

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 103. Lê Huyền Hằng

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 104. Hoàng Kiến Đình

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 105. Hồ Đình Trường

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 106. Đỗ Đoàn Thụ

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 107. Bùi Thị Hằng

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 108. Võ Nhật Đình

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 109. Phạm Thị Phương

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 110. Vũ Văn Hải

  Đào tạo ok

 111. Phan Quỳnh Thảo

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 112. Phan Mỹ Yến

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 113. Lý Thị Hoa

  Nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 114. Ngô Mạnh Đức

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 115. Lý Văn Hữu

  Trường dạy ok

 116. Lý Hồng Giang

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị hoành chỉnh cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng thuộc dạng top của Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 117. Nguyễn Thụ Chiến

  Trường đẹp