Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng nghề Điện Biên có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên được thành lập từ tháng 10 năm 2011 trên cơ sở Trường Trung cấp Nghề tỉnh Điện Biên. Trường trực thuộc UBND tỉnh Điện Biên và có chức năng nhiệm vụ: Tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở các trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề, dạy nghề dưới 03 tháng…

7.6
Tốt
Top 200
Tổ 15, phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
0215.3826.526
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
7.6
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.0
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên ra đời với mục đích tạo ra nguồn nhân lực phục vụ kinh tế cho các tỉnh miền núi phía Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Từ khi thành lập cho đến nay, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, thu hút nhiều thế hệ học sinh tham gia nộp hồ sơ xét tuyển. Hôm nay, ReviewEdu.net chia sẻ bài viết này với mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn về những quy định tuyển sinh của nhà trường, hãy đọc tiếp để tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Điện Biên (tên tiếng Anh: Dien Bien Vocational  College)
 • Địa chỉ: Tổ 15, phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
 • Website: http://cdn.dienbien.gov.vn
 • Mã tuyển sinh: CDD6201
 • Email tuyển sinh: cdndienbien@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0215.3826.526, 0215.3828.241

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trung tâm Đào tạo nghề xã hội tỉnh Lai Châu được thành lập năm 1999. Vào ngày 20 tháng 10 năm 2011, theo Quyết định số 1312/QĐ-BLĐTBXH, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội chính thức thành lập trường Cao đẳng nghề Điện Biên.

Mục tiêu phát triển

Đến năm 2030, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo đa ngành tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế và góp phần thúc đẩy nền kinh tế xã hội, giáo dục trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam. Cố gắng trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật phục vụ nhu cầu hiện đại hóa của đất nước.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Điện Biên?  

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, tổng số cán bộ, giảng viên gồm có 138 cán bộ. Trong đó có 106 giáo viên. Giảng viên là những người yêu nghề, tận tình, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Thầy cô có tay nghề chuyên môn cao, đã từng học tập, nghiên cứu ở các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, được Bộ GD&ĐT công nhận có đủ năng lực giảng dạy nghề nghiệp. Hằng năm, Nhà trường luôn có kế hoạch để nâng cấp, bồi dưỡng trình độ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Cơ sở vật chất

Xây dựng Cao đẳng nghề Điện Biên có tổng diện tích là 58.252 m2. Trường có đầy đủ các hệ thống phòng học khang trang, hiện đại, xưởng thực hành được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó còn có nhà rèn luyện thể chất, sân bóng và kí túc xá sạch sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề Điện Biên

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Điện Biên tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm liên tục.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của CĐN Điện Biên mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Điện Biên sử dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển bằng kết quả học tập THPT/THCS (xét học bạ).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng nghề Điện Biên tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường CĐN Điện Biên đưa ra 250 chỉ tiêu hệ trung cấp và 150 chỉ tiêu hệ cao đẳng. Các chỉ tiêu tương ứng với từng ngành đào tạo theo bảng dưới đây:

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

HỆ CAO ĐẲNG

1 Điện công nghiệp 25
2 Công nghệ ô tô 35
3 Công nghệ thông tin 20
4 Kỹ thuật xây dựng 20
5 Lâm sinh 20
6 Kế toán doanh nghiệp 15
7 Công tác xã hội 15

HỆ TRUNG CẤP

1 Điện công nghiệp 25
2 Công nghệ ô tô 50
3 Công nghệ thông tin 25
4 Kỹ thuật xây dựng 25
5 Lâm sinh 25
6 Kế toán doanh nghiệp 20
7 Công tác xã hội 20
8 Điện dân dụng 15
9 Hàn 25
10 Quản lý vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp có điện áp từ 110KV trở xuống 20

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Điện Biên chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Điện Biên là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Nhưng nhà trường vẫn có những chính sách hỗ trợ miễn, giảm học phí và trợ cấp phục cấp cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách thực hiện theo quy định của Nhà nước.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Trường Cao đẳng nghề Điện Biên đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức hội đoàn thể, các trường phổ thông trên địa bàn làm tốt công tác định hướng nghề nghiệp cho các em ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Bên cạnh đó, Trường đã bám sát nhu cầu việc làm để mở các nghề đào tạo phù hợp với tình hình phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; phối hợp với các ngành chuyên môn khảo sát, đánh giá nhu cầu việc làm, tránh tình trạng học sinh ra trường không tìm được việc làm. 

Ngoài ra, Trường đã chủ động liên hệ với các cơ sở sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp, các khu, cụm công nghiệp trong và ngoài tỉnh đang cần tuyển dụng lao động để đào tạo theo địa chỉ. Với hình thức này, ngoài việc học theo khung chương trình tại trường, học sinh còn có điều kiện đi thực hành tại các cơ sở sản xuất có máy móc, thiết bị hiện đại, rèn luyện kỹ năng nghề.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Điện Biên có dễ xin việc không?

Học sinh ra trường hàng năm tỷ lệ tìm được việc làm ngay đạt tỷ lệ cao, lên đến trên 80%. Trường Cao đẳng nghề Điện Biên đang góp phần đào tạo những lao động phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay

Review đánh giá Cao đẳng nghề Điện Biên có tốt không?

Trường CĐN Điện Biên có cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, quy mô ngày càng được mở rộng. Với những nỗ lực và cố gắng của thầy và trò, nhà trường đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và liên tục được tặng thưởng những phần thưởng cao quý. Trường hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để đưa học sinh sinh viên đi thực tập và giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng, giành được nhiều giải thưởng toàn quốc… Trường Cao đẳng nghề Điện Biên là một ngôi trường đáng để lựa chọn nếu bạn không theo con đường đại học.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Điện Biên

4.34 / 5 (116 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

116 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Điện Biên

 1. Hồng Hạnh

  Trường rộng, đẹp, khuôn viên thoáng mát
  Trường học khang trang

 2. Hồng Chi

  Cơ sở vật chất tốt. Trường xây dựng sạch sẽ, khang trang, thoáng mát

 3. Lê Quỳnh

  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 4. Bích La

  Môi trường học tập thân thiện
  Trường có đầy đủ trang thiết bị để học tập

 5. Mạnh Cường

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại

 6. Lý Thị Linh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 7. Ngô Thông Đình

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 8. Nguyễn Phương Hạnh

  Cơ sở rất tiện nghi

 9. Vũ Thụ Gia

  Nơi đây có cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên mang kiến thức chuyên môn cao, học thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 10. Hồ Phương Yến

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 11. Phạm Thị Yến

  Khuôn viên trường lớn

 12. Ngô Mỹ Hoa

  Học phí oke

 13. Lý Khôi Tùng

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 14. Đỗ Minh Hoa

  Trường có những thiết bị hoành chỉnh cùng thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to cũng vào dạng top của đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì thế có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 15. Vũ Thị Nga

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 16. Lý Bảo Đoàn

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 17. Lê Chiến Khôi

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 18. Hồ Diệu Anh

  Nơi đây là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 19. Trần Thị Thu Giang

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 20. Ngô Thu Yến

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học viên của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 21. Huỳnh Quốc Minh

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang còn có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 22. Phan Anh Minh

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 23. Phan Đăng Tuấn

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 24. Hoàng Hữu Minh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 25. Vũ Thiện Tùng

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 26. Đỗ Thông Minh

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 27. Thu thúy

  Chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt. Hy vọng trường có nhiều đổi mới hơn nữa, ngày càng nâng cao đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất.

 28. Võ Đoàn Trường

  Xuất sắc

 29. Phan Mạnh Trường

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 30. Huỳnh Thị Thu

  Nơi đây có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 31. Bùi Phúc Minh

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm khó quên.

 32. Trần Thủy Hoa

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 33. Trần Nhật Thông

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 34. Huỳnh Thị Thảo

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 35. Lý Thanh Ngọc

  Vị trí tuyệt vời, rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 36. Đặng Đức Đông

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 37. Ngô Khôi Thanh

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 38. Nguyễn Thị Nga

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 39. Hoàng Nhật Tấn

  Ngôi nhà thứ 2 mình từng học, cảm giác mỗi khi tới Trường nó khác xa với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu nó rạo rực và vui mừng thì giờ nó lại như ban đầu, chắc bản thân đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Thầy cô ngay nơi đây cũng rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ tôi cùng các dối tác của mình hoàn thành những đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn tới những thầy các cô của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 40. Phan Thị Giang

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 41. Ngô Huyền Hạnh

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 42. Huỳnh Hà Huyền

  Ổn

 43. Lê Thị Phương

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 44. Thu Thảo

  Cơ sở vật chất đầy đủ, thầy cô tận tâm, giảng dạy nhiệt tình.

 45. Hồ Quỳnh Phương

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 46. Trần Lan Trang

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi nhưng mình cũng rất có rất nhiều cơ hội ghé lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại căn phòng ôn tập, mua nước và bánh ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm sinh viên trường đông vui giờ tan trường.

 47. Ngô Quỳnh Huyền

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 48. Võ Huyền Anh

  Chất lượng oke

 49. Huỳnh Mạnh Đình

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 50. Đặng Khôi Thiện

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học sinh

 51. Lý Phương Hoa

  Trường nhiều thành tích tốt

 52. Hồ Huyền Nhung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 53. Đỗ Thị Thu Hà

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 54. Võ Thị Thu Hà

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 55. Nguyễn Hải Mai

  Trường tốt

 56. Phan Thị Phương

  Giáo viên nhiệt tình

 57. Ngô Hồng Huyền

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 58. Đỗ Trọng Trường

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 59. Vũ Khánh Linh

  Chương trình đào tạo oke

 60. Lý Mạnh Hoàng

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 61. Vũ Thu Thu

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 62. Nguyễn Bích Vân

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 63. Hồ Huyền Mai

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 64. Nguyễn Thị Yến

  Cực kì đẹp, có truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá tiện ích đối với học tập của học sinh

 65. Giang Giang

  Cơ sở giáo dục uy tín, đào tạo các thợ lành nghề. 1 nơi đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em

 66. Lý Minh Đăng

  Vô cùng yêu thích quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 67. Lý Phúc Thiên

  Căn nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 68. Bùi Huyền Hương

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 69. Phan Minh Mai

  Trường dạy ok

 70. Lý Bích Anh

  Chất lượng tạm ổn

 71. Phạm Ngọc Kiến

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 72. Bùi Mỹ Anh

  Cơ sở tốt

 73. Đỗ Thị Thanh Ngọc

  Hệ thống cơ sở mới

 74. Hoàng Văn Hữu

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 75. Hoàng Minh Huyền

  Rất tốt

 76. Đỗ Bảo Nhật

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 77. Võ Hải Giang

  Tạm ổn

 78. Lý Ngọc Thảo

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 79. Lê Đoàn Thụ

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 80. Hồ Thụ Phúc

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 81. Phan Thị Thanh Hạnh

  Quá hay

 82. Ngọc Huyền

  Thầy cô tận tâm, nhiệt huyết trong giảng dạy; học sinh, sinh viên được học tập trong môi trường tốt, có gắn với thực tế tại doanh nghiệp, có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp ra trường

 83. Trần Thanh Huyền

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 84. Lý Lan Nga

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 85. Võ Phúc Đình

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 86. Vũ Thị Trang

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 87. Phan Thu Anh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 88. Nguyễn Thị Nga

  Cơ sở bình thường

 89. Phan Thanh Thanh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 90. Võ Đông Kiến

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 91. Phan Trường Tấn

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 92. Phạm Quỳnh Hằng

  Được

 93. Huỳnh Thị Yến

  Trường đẹp

 94. Hoàng Hà Thu

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 95. Đỗ Thị Yến

  Chất lượng tốt

 96. Đỗ Thị Thanh Huyền

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm quốc gia, có một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 97. Phan Tấn Tuấn

  Nơi đây có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 98. Đỗ Tùng Gia

  Một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc của đất nước cũng như tất cả các bạn học sinh trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, rộng rãi đầy đủ các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 99. Nguyễn Thu Ngọc

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 100. Nguyễn Bích Giang

  Rất tốt

 101. Đặng Huy Hải

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 102. Phan Lan Thu

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 103. Bùi Anh Tuấn

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 104. Lý Thùy Anh

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 105. Phan Chí Đông

  Tốt

 106. Võ Đông Đăng

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 107. Võ Huy Chiến

  Cũng tạm

 108. Đặng Chiến Thông

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường học này.

 109. Bích Phương

  Cơ sở vật chất được đầu tư từ bộ nên khá tốt.
  Đội ngũ giáo viên cũng khá tốt

 110. Trần Huyền Hằng

  Đào tạo ok

 111. Ngô Minh Hoa

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 112. Võ Thị Thu Linh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 113. Vũ Kiến Anh

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 114. Phan Minh Phúc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 115. Trần Văn Sơn

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 116. Nguyễn Lan Trang

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.