Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Hoa Sen có tốt không?

Trường Cao đẳng Hoa Sen được thành lập năm 1999, đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo đa ngành, đa hệ ở thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, trường đã và đang khẳng định được uy tín, năng lực đào tạo của mình, cung cấp cho đất nước nguồn nhân lực vững kiến thức, chắc tay nghề.

7.7
Tốt
Top 200
Lô 10 Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
028.3929.5988
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Trường Cao đẳng Hoa Sen đào tạo hệ Cao đẳng liên quan đến các lĩnh vực mới như thương mại điện tử và logistics. Đây là nơi đào tạo ra lượng lao động có trình độ, chuyên môn cao cho ngành công nghiệp và kỹ thuật của thành phố nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về ngôi trường này. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Hoa Sen (tên tiếng Anh: College of Hoa Sen)
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Lô 10 Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: Số 93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://hsc.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/hsc.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDD0402
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hsc.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 028.3929.5988

Lịch sử phát triển

Qua quá trình xây dựng và hình thành, vào ngày 27 tháng 04 năm 1999, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định công nhận và chính thức thành lập Trường Cao đẳng Hoa Sen – đơn vị trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu phát triển

Đóng vai trò quan trọng trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ hoạt động trong các lĩnh vực làm nghề. Trong tương lai, nhà trường sẽ phấn đấu để trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, nơi đào tạo ra các nguồn nhân công đạt chất lượng chuẩn, góp phần cải thiện đời sống xã hội và phát triển kinh tế.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Hoa Sen

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường có 100% giảng viên đạt trình độ dạy nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT. Có thể nói rằng, đội ngũ cán bộ này là một trong những điểm sáng về giáo dục của nhà trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, nghiên cứu, các thầy cô là những người đồng hành gần gũi với sinh viên.

Cơ sở vật chất

Với đặc thù đào tạo, ban lãnh đạo nhà trường đã tiến hành xây dựng khu phòng thực hành chuyên môn dành riêng cho từng nghề. Trong các phòng đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ thực hành như máy móc, thước đo, thiết bị mới,… Đây là điều kiện học tập hết sức lý tưởng cho sinh viên học nghề. Nhờ vào những nỗ lực như vậy của ban giám hiệu mà thành tích học tập của sinh viên ngày được cải thiện và nâng cao rõ rệt.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Hoa Sen

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 10/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Hoa Sen mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT/THCS trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Hoa Sen sử dụng 2 phương thức tuyển sinh là xét tuyển bằng kết quả học tập THPT/THCS (xét học bạ).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về nội dung này, các bạn có thể truy cập vào website của Bộ GD&ĐT để nghiên cứu thêm.

Trường Cao đẳng Hoa Sen tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường Cao đẳng Hoa Sen đưa ra các mã ngành tương ứng với từng ngành đào tạo như sau:

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 6810201 Quản trị khách sạn
2 6810206 Quản trị nhà hàng
3 6210402 Thiết kế đồ họa
4 6480202 Ứng dụng phần mềm
5 6480209 Quản trị mạng máy tính
6 6340302 Kế toán doanh nghiệp
7 6340417 Quản trị doanh nghiệp 
8 6340403 Quản trị văn phòng (Thư ký y khoa)
9 6220206 Tiếng Anh thương mại
10 6340113 Logistics
11 6340122 Tiếng Nhật Thương mại
12 6220212 Tiếng Hoa Thương mại
13 6220209 Thương mại điện tử

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Hoa Sen chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Học phí của trường Cao đẳng Hoa Sen là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Các bạn hãy thường xuyên để ý email cá nhân để nắm bắt kịp thời nội dung này nhé!

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học Trường

Khi theo học tại Cao đẳng nghề Hoa Sen sinh viên được đào tạo với thời lượng thực hành chiếm 70% thời gian đào tạo. Môi trường học tập hiện đại, thân thiện, giảng viên sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập. 

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tiễn có thể ứng dụng ngay vào công việc (lý thuyết xen kẽ thực hành, có nhiều học kỳ thực tập thực tế tại các doanh nghiệp). Chuẩn tiếng anh đầu ra tối thiểu TOEIC 450+. Có cơ hội liên thông đại học dễ dàng và thuận lợi. Đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên theo học

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Hoa Sen có dễ xin việc không?

Sinh viên khi theo học tại Cao đẳng nghề Hoa Sen sẽ được bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập phù hợp. Ngoài ra sinh viên sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí khác nhau tuỳ vào mỗi chuyên ngành mà sinh viên đã lựa chọn tại các công ty trong và ngoài nước.

Trong năm học mới này, để sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn, Cao đẳng nghề Hoa Sen ký Cam kết đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên hai ngành Quản trị văn phòng (chuyên ngành Thư ký Y khoa) và Thiết kế đồ họa. Các doanh nghiệp đối tác của trường đánh giá cao hai ngành học này, ưu tiên vị trí thực tập tại doanh nghiệp và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Hoa Sen đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Nhân lực Akane về triển khai chương trình việc làm quốc tế dành cho sinh viên. Theo đó sinh viên Trường Cao đẳng Hoa Sen ngoài việc được đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp còn được Công ty Nhân lực Akane hỗ trợ tìm kiếm việc làm lương cao tại Nhật Bản và Australia.

Review đánh giá Cao đẳng Hoa Sen có tốt không?

Trường Cao đẳng Hoa Sen hội tụ những giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, quy mô được mở rộng, phát triển và đa dạng. Bên cạnh đó, trường vẫn đang thực hiện kế hoạch xây dựng nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy mới nhằm đảm bảo theo kịp với yêu cầu phát triển nhanh chóng của đất nước. Các bạn có thể chọn ngôi trường này để theo học và phát triển ước mơ của mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Hoa Sen

4.02 / 5 (98 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

98 đánh giá cho Trường Cao đẳng Hoa Sen

 1. Trần Thị Vân

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 2. Trần Đình Ngọc

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 3. Trần Lan Thảo

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 4. Bùi Bảo Chí

  Trường tốt

 5. Võ Hoàng Thụ

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 6. Ngô Thị Thu Nhung

  Được

 7. Huỳnh Thị Ngọc

  Hệ thống cơ sở mới

 8. Phan Sơn Nhật

  Cơ sở tạm ổn

 9. Đỗ Hồng Nga

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 10. Phan Hải Yến

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 11. Đỗ Minh Huyền

  Chất lượng bình thường

 12. Hoàng Đoàn Trường

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 13. Hồ Thanh Giang

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 14. Hoàng Văn Khôi

  Xuất sắc

 15. Lê Đông Đức

  Cơ sở tốt

 16. Huỳnh Thị Hằng

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 17. Đặng Đình Đông

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 18. Trần Thông Thiên

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất hay ghé lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi bấm máy tính tại căn phòng tự học, mua nước cùng bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngắm trường nhộn nhịp lúc tan trường.

 19. Phạm Chí Hoàng

  Chương trình đào tạo oke

 20. Huỳnh Thanh Kiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 21. Huỳnh Thiện Chấn

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 22. Phạm Thiên Đức

  Cơ sở tạm

 23. Lý Thị Huyền

  Cơ sở rất tiện nghi

 24. Hoàng Tuấn Kiến

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 25. Hồ Quỳnh Linh

  Trường nhiều thành tích tốt

 26. Hồ Mai Nhung

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 27. Hoàng Tuấn Trường

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 28. Thương

  Trường dạy rất tệ, từ kiến thức truyền đạt cho sinh viên cũng như chuyên môn của giảng viên. 2 năm học nhưng môn chuyên ngành hầu như chỉ đúng một thầy dạy, không được tiếp xúc với quy trình làm việc thực tế ở các công ty. Chỉ dạy rập khuôn, và sinh viên làm theo các bước của giảng viên. Giảng viên muốn dạy thì dạy không muốn dạy thì nghỉ, sau đó thì dồn ép sinh viên học cuốn chiếu với deadline bất khả thi. Trường thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng nên kinh doanh kiếm tiền là chính chứ đã từ lâu không còn là trường đào tạo theo kiểu học thuật, phốt đầy trên mạng. Mình khuyên các bạn không nên đâm đầu vô đây để mà vừa mất thời gian vừa ức chế.

 29. Lê Thị Hương

  Rất tốt

 30. Hồ Thu Giang

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 31. Hoàng Thị Hiền

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 32. Bùi Gia Đình

  Cơ sở bình thường

 33. Ngô Hồng Mai

  Cũng tạm

 34. Nguyễn Minh Thu

  Học phí hơi cao

 35. Lê Tài Chí

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 36. Vũ Thiện Đức

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 37. Bùi Mai Giang

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 38. Trần Nhật Hải

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 39. Đặng Thông Thụ

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 40. Võ Diệu Hương

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 41. Phan Thị Linh

  Tạm ổn

 42. Nguyễn Thị Phương

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 43. Vũ Trung Huy

  Học phí oke

 44. Võ Khang Thanh

  Chất lượng tạm ổn

 45. Hồ Tùng Quốc

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 46. Đặng Thị Thu

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 47. Võ Quốc Hải

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 48. Phan Khánh Vân

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 49. Hồ Chấn Khôi

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 50. Hoàng Trung Đăng

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 51. Vũ Thị Trang

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 52. Nguyễn Hải Khôi

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 53. Nguyễn Thị Thu

  Quá hay

 54. Hoàng Thiên Mạnh

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em học viên

 55. Hồ Kiến Huy

  Chất lượng oke

 56. Đỗ Minh Nga

  Trường dạy ok

 57. Lý Thị Hiền

  Rất yêu thích khung cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 58. Bùi Ngọc Tấn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 59. Vũ Phương Hiền

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 60. Đỗ Thị Nhung

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 61. Huỳnh Thủy Yến

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 62. Lý Trọng Nhật

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 63. Lê Trọng Đăng

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 64. Phan Thị Hà

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 65. Vũ Hải Trang

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 66. Phan Bích Yến

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 67. Nguyễn Khánh Nhung

  Trường học có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 68. Phan Mai Thảo

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 69. Hồ Hải Mai

  Ổn

 70. Vũ Quốc Kiến

  Nơi đây có những thiết bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to cũng vào hàng đầu của đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vậy nên rất nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 71. Võ Trung Ngọc

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 72. Ngô Thị Thu Yến

  Chất lượng tốt

 73. Trần Hương Nhung

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 74. Đặng Thủy Nga

  Trường học sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên có kiến thức chuyên ngành tốt, học thức sâu sắc trường luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 75. Trần Hữu Đăng

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 76. Hồ Thị Huyền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 77. Phạm Đức Thông

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật

 78. Hồ Hồng Thu

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 79. Huỳnh Thanh Bảo

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 80. Hoàng Hồng Thảo

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường rất rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX tiện ích đối với học tập của học viên

 81. Trần Gia Đăng

  Giáo viên nhiệt tình

 82. Hồ Thông Khang

  Học phí hơi đắt

 83. Hoàng Thị Mai

  Đào tạo ok

 84. Đỗ Đức Hữu

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 85. Ngô Ngọc Hạnh

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 86. Nguyễn Chấn Mạnh

  Chất lượng bình thường

 87. Hoàng Quỳnh Trang

  Ngôi nhà thứ 2 mình đã trải qua học, cảm xúc mỗi khi đi dến Trường nó khác xa so với lần đầu. Cảm xúc lần đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì lúc này nó lại như ban đầu, chắc mình đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giáo viên tại nơi đây cũng rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn hỗ trợ mình cùng những đồng nghiệp của mình hoàn thành các hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 88. Trần Thanh Yến

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 89. Hồ Đức Đình

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 90. Hồ Thanh Yến

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 91. Phạm Tùng Nhật

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 92. Võ Đức Chấn

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 93. Huỳnh Bích Phương

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 94. Ngô Thị Thu Anh

  Khuôn viên trường lớn

 95. Lý Huyền Thu

  Một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã sinh ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như các bạn sinh viên trên cả đât nước về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại các phòng học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 96. Trần Văn Kiến

  Chất lượng tạm ổn

 97. Lý Quỳnh Thảo

  Bình thường

 98. Ngô Thu Hiền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!