Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) có tốt không?

Đại học Công nghệ Đông Á có mục tiêu vươn lên thành trường Đại học đa ngành có uy tín trong khu vực và cả nước. Trong đó việc đào tạo đội ngũ nhân lực có kỹ năng và chuyên môn làm việc cao được nhà trường chú trọng quan tâm hàng đầu. Với những ưu thế về trình độ sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường hy vọng có thể đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thiếu hụt lao động hiện nay.

7.1
Tốt
Top 100
Toà Nhà Polyco, đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
024 6 262 7797
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
6.5
Cơ hội việc làm
7.0
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
6.0
Quan tâm sinh viên
6.5
Hài lòng về học phí
6.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) được ReviewEdu đánh giá là một trong những trường Đại học đào tạo khối ngành Kỹ thuật có thành tích học thuật cao tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Trong những năm qua, trường đã từng bước khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn có những đánh giá chi tiết hơn về EAUT trong kỳ tuyển sinh năm học mới này. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Đông Á (tên viết tắt: EAUT)
 • Tên Tiếng Anh:  East Asia University of Technology
 • Địa chỉ: Tòa Nhà Polyco, đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Website: https://eaut.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dhcnDongA/
 • Mã tuyển sinh: DDA
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@eaut.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024 6 262 7797

Review Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT)

Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EUAT) là trường tư nhân đào tạo đa ngành với 2 hệ: Đại học và Sau đại học. Cùng nhiều loại hình đào tạo: Liên thông và Chính quy. Hiện nay Trường đang đào tạo 20 ngành, chuyên ngành đại học chính quy và 02 ngành Sau đại học (Kế toán, Quản trị kinh doanh). Thời gian đào tạo từng khóa thường là 9 kỳ học (4,5 năm).

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT)
Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT)

Trường được trang bị hệ thống Cơ sở vật chất rất đẹp và khang trang. Trong các phòng học, sinh viên được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa nhiệt độ hai chiều, hệ thống làm sáng… tạo điều kiện tối đa cho việc học tập của sinh viên. Tầng 9 của trường dùng để xây học thực hành các môn: Tự động hoá, Công nghệ thông tin, Điện – Điện tửthư viện.

Hơn hết, nhà trường còn đầu tư dàn hệ thống máy tính đồng bộ chuyên dụng cho đồ họa 3D, tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên thực hành và nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh những chuyên ngành đào tạo đặc thù, trường còn đào tạo nhiều ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Marketing, Kinh doanh quốc tế, …

Theo khảo sát của ReviewEdu những năm gần trở lại lại đây. Điểm chuẩn đầu vào của Đại học Công nghệ Đông Á khá thấp. Vì thế mà trường hằng năm có số lượng sinh viên muốn đầu quân vào. Mức điểm chuẩn giao động từ 15 điểm đến 21 điểm tùy vào từng ngành đào tạo khác nhau.

Học phí EAUT tương đối thấp so với những trường đào tạo cùng ngành khác, học phí sẽ từ 20.000.000/năm – 23.500.000/năm tùy ngành. Đây là mức học phí phù hợp với nhiều sinh viên.

Theo đề án tuyển sinh mà trường đã công bố. Đội ngũ cán bộ của Đại học Công nghệ Đông Á gồm 376 người. Trong đó có 109 cán bộ cơ hữu, 07 Giáo sư, 17 Phó Giáo sư, 15 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ và gồm nhiều cán bộ, giảng viên của trường đã tu nghiệp ở nước ngoài trong nhiều năm trước khi tham gia giảng dạy tại trường.

Khảo sát của Reviewedu những năm gần đây cho thấy tỷ lệ sinh viên chính quy có việc làm sau khi tốt nghiệp là khá cao thông qua Tập đoàn bảo trợ Polyco và các đối tác chiến lược quan trọng khác. Nhờ vào những lợi thế về mặt ngoại giao, liên tục ký kết các biên bản hợp tác ghi nhớ với doanh nghiệp, sinh viên EAUT tốt nghiệp ra trường thường nhanh chóng xin được việc làm với mức thu nhập ổn. Thậm chí một số sinh viên xuất sắc còn được tuyển thẳng vào các doanh nghiệp đối tác, tập đoàn lớn,… Điều này cho thấy trường đã thành công trong việc đào tạo và cung cấp chất lượng giáo dục. Đây sẽ là một trong những ưu điểm thu hút sinh viên theo học tại đây.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) có tốt không?

Trước khi đưa ra kết luận cho vấn đề Trường Đại học Công nghệ Đông Á có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và mặt hạn chế của Trường trong quá trình đào tạo dựa trên đánh giá nhận xét từ những sinh viên đã và đang theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu tìm hiểu để có những cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm của Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT):

 • Học phí của trường tương đối thấp phù hợp với nhiều sinh viên
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao
 • Có đa dạng ngành học thuộc nhiều lĩnh vực
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm khá cao
 • Điểm chuẩn đầu vào thấp, phù hợp với đa số học sinh

Hạn chế của Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT):

 • Mối quan hệ doanh nghiệp và việc làm có thể còn nhiều hạn chế
 • Thiếu sự đa dạng và quốc tế hóa trong môi trường học tập

Dựa trên những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Có thể thể thấy Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn học các ngành Kỹ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, hãy xem xét EUAT trong danh sách lựa chọn của bạn nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Tỉnh/thành phố

,

Khối ngành

, , , , , ,

Review Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT)

4.12 / 5 (135 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

135 đánh giá cho Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT)

 1. ẩn danh

  Trường thì vật chất ok đẹp
  chất lượng giáo viên tốt
  chương trình đào tạo có vẻ chưa được chuyên sâu không có chuyên ngành đi sâu
  bảo vệ hay đồ án ra trường lịch rất lâu … nhất là bảo vệ đọt 1 và đợt 2 cách nhau cả gần nửa năm vẫn chưa có lịch cụ thể
  thời gian của trường rất rối

 2. Nguyễn Vân Anh

  Minh đang học năm 3. Cơ sở vật chất ổn, điều hòa hơi lạnh. Thầy cô giỏi, thân thiện. Thi ko quay được bài đâu nha.

 3. Năm Hai

  Trường được csvc tạm ổn nhưng về đào tạo vẫn chưa ổn lắm , dịch vụ cho học sinh thì vẫn chưa ổn

 4. Đặng Tấn Đăng

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 5. Hoàng Thị Ngọc

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 6. Lê Minh Hữu

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 7. Đặng Thị Yến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 8. Bùi Bích Anh

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 9. Võ Mỹ Thu

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 10. Vũ Thị Trang

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 11. Đặng Phương Phương

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 12. Phạm Hồng Ngọc

  Ổn

 13. Phan Bích Phương

  Được

 14. Võ Bích Hạnh

  Đào tạo ok

 15. Hồ Trọng Thông

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 16. Bùi Anh Đức

  Căn nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 17. Phạm Thủy Mai

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 18. Trần Hải Thông

  Là một trong những mái trường tốt nơi này đã sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc của đất nước cũng như các bạn học viên trên cả Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, rộng rãi đầy đủ tại những lớp học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 19. Lý Đông Thông

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi với việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho bản thân bên cạnh đó mang lại cho những người khác, sở hữu may mắn đồng hành công minh trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 20. Minh

  Địa điểm giảng dạy rất rộng rãi và thoáng mát, giảng viên dạy nhiệt tình tâm huyết với nghề

 21. Đặng Thị Linh

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 22. Lê Thị Mai

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 23. Hồ Hà Giang

  Quá hay

 24. Trần Đoàn Đình

  Bình thường

 25. Lê Khôi Kiến

  Cơ sở tạm

 26. Phạm Khang Khang

  Tạm ổn

 27. Lê Thị Ngọc

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 28. Trần Hương Linh

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm đất nước, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 29. Võ Đoàn Hoàng

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 30. Bùi Thị Hiền

  Tôi đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 31. Lê Thùy Hạnh

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 32. Võ Khang Huy

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 33. Phạm Tuấn Tuấn

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 34. Lê Khánh Hương

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 35. Bùi Mạnh Huy

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 36. Nguyễn Thành Vinh

  Trường lúc tuyển sinh thì ngọt sớt , cam kết thế này thế nọ. Nhưng khi vào học được 1 2 năm thì toàn những điều vớ vẩn, lịch học xếp kín vào xong lịch thi thì rải rác từ năm 2 lên năm 3 . Thu tiền thì không sót một đồng bắt đóng bằng đủ thì mới cho thi , lúc làm đơn nộp muộn thì vẫn không cho thi . Trường chỉ được cái mỹ miều bên ngoài chứ bên trong toàn điều thất vọng

 37. Đặng Văn Hoàng

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 38. Lý Chiến Chí

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 39. Phan Thị Hiền

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em sinh viên

 40. Hồ Mạnh Hữu

  Chất lượng tạm ổn

 41. Vũ Tài Đông

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 42. Cường

  Trường đại học công nghệ đông á nằm trên phố trần hữu dực, xuân phương, nam từ liêm, hà nội cạnh cụm công nghiệp vừa và nhỏ từ liêm
  Trường to đẹp

 43. Hồ Thủy Giang

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 44. Nguyễn Văn Chấn

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 45. Phạm Đức Huy

  Trường là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 46. Trần Hương Giang

  Chất lượng tạm ổn

 47. Huỳnh Ngọc Linh

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 48. Hoàng Thị Hạnh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 49. Phạm Bích Vân

  Nhiều hoạt động bổ ích

 50. Trần Quỳnh Trang

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 51. Võ Thị Hằng

  Chất lượng bình thường

 52. Lý Hải Huyền

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 53. Nguyễn Tiến Du

  Khá ưng
  Tôi nghĩ tôi sẽ thi trường này

 54. Trần Văn Thanh

  Học phí oke

 55. Lê Thiện Gia

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 56. Bùi Chí Bảo

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 57. Trần Huyền Linh

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 58. Lê Anh Hải

  Cũng tạm

 59. Phan Gia Đoàn

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học đặc biệt rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của học sinh

 60. Hồ Trọng Gia

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 61. Nguyễn Lan Hương

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 62. Lý Hồng Linh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 63. Phan Chiến Hữu

  Học phí hơi đắt

 64. Đỗ Diệu Thảo

  Hệ thống cơ sở mới

 65. Huỳnh Thị Vân

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 66. Nguyễn Thùy Anh

  Trường đẹp

 67. Lê Thùy Ngọc

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 68. Đỗ Văn Khang

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 69. Đỗ Chí Thiên

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 70. Hoàng Hoàng Minh

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 71. Đặng Hồng Hạnh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 72. Bùi Khánh Nga

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 73. Lý Mạnh Tấn

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 74. Huỳnh Hồng Nhung

  Học phí hơi cao

 75. Lê Khang Mạnh

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 76. Lý Thu Hạnh

  Nơi đây có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 77. Huỳnh Khánh Phương

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 78. Võ Khang Thông

  Rất tốt

 79. Phan Ngọc Ngọc

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 80. Vũ Mỹ Hương

  Cơ sở bình thường

 81. Nguyễn Anh Mạnh

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 82. Võ Hà Thu

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 83. Bùi Hồng Nga

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 84. Bùi Thiện Nhật

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 85. Lý Thiên Hữu

  Rất tốt

 86. Bùi Gia Hữu

  Giáo viên nhiệt tình

 87. Lê Đức Quốc

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 88. Phan Kiến Thiên

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 89. Phạm Đức Hải

  Sau khi tốt nghiệp tầm một thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất thường xuyên quay lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi bấm máy tính ở không gian tự học, mua sữa cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm ngôi trường nhộn nhịp ngay lúc tan trường.

 90. Đỗ Gia Tuấn

  Trường nhiều thành tích tốt

 91. Huỳnh Tài Hoàng

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 92. Ngô Mỹ Thu

  Trường thứ 2 mà bản thân đã từng học tập, cảm giác khi đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ đối với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và hớn hở thì lúc này nó trở lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Thầy cô ngay nơi đây trông rất dễ thương và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ mình và những người bạn của tôi làm xong những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến những giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 93. Vũ Thị Thu Trang

  Cơ sở rất tiện nghi

 94. Ngô Hải Nga

  Hỗ trợ sinh viên oke

 95. Lý Thùy Giang

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 96. Lý Diệu Ngọc

  Cơ sở tốt

 97. Võ Diệu Thảo

  Bản thân không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường học này.

 98. Đỗ Quỳnh Thu

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 99. Đặng Minh Đăng

  Cơ sở tạm ổn

 100. Vũ Thị Thảo

  Khuôn viên trường rộng ơi là rộng, tham quan lần đầu chắc chắn sẽ lạc, hiện tại nơi đây đã dán các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình ở nơi đây cảnh nào cũng cảm thấy tuyệt vời và nhiều hồi tưởng!! ^^

 101. Hoàng Hà Yến

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 102. Huỳnh Đăng Hữu

  Vô cùng thích quang cảnh của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 103. Lê Hà Yến

  Chương trình đào tạo oke

 104. Bùi Chiến Mạnh

  Xuất sắc

 105. Phan Khôi Tài

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 106. Phạm Anh Bảo

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 107. Bùi Tài Khang

  Chất lượng bình thường

 108. Ngô Thiện Chiến

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 109. Đỗ Quốc Gia

  Trường dạy ok

 110. Phạm Minh Chấn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 111. Ngô Văn Đăng

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 112. Võ Nhật Thụ

  Nơi đây sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô có trình độ chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 113. Hồ Phương Yến

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 114. Đỗ Thị Thanh Anh

  Chất lượng tốt

 115. Lý Trọng Kiến

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 116. Bùi Diệu Linh

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 117. Vũ Quỳnh Ngọc

  Khuôn viên trường lớn

 118. Vũ Văn Thông

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 119. Đỗ Minh Thảo

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 120. Bùi Lan Hiền

  Trường tốt

 121. Hoàng Đoàn Thụ

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 122. Đặng Minh Bảo

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 123. Huỳnh Đoàn Hải

  Chất lượng oke

 124. Phan Chí Tài

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 125. Đặng Bích Hà

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 126. Đỗ Đăng Chấn

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 127. Vũ Thị Thu Thảo

  Thực hành hơi ít

 128. Ngô Sơn Chí

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 129. Đặng Thủy Linh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng chất lượng cao.

 130. Đặng Đông Gia

  Tốt

 131. Bùi Mạnh Quốc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 132. Hoàng Hải Nga

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 133. Hồ Thị Ngọc

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 134. Thiên

  Trường rộng rãi, nhiều phòng học, đầy đủ thiết bị. Học phí khá cao.

 135. Tuyết

  Trường Đại học ứng dụng. Mô hình đào tạo thực tế với nhiều các trang thiết bị hiện đại các chuyên ngành đa dạng và được cam kết việc làm. Sự khác biết rất lớn.