Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS) có tốt không?

Từ xưa đến nay, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu văn hóa, ngôn ngữ, quốc tế học… trên cả nước. Nếu bạn yêu thích việc học ngôn ngữ thì đây chắc chắn là bến đỗ lý tưởng cho 4 năm đại học sắp tới!

7.6
Tốt
Top 70
Số 2 đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
024 3754 7269
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.2
Cơ sở vật chất
9.4
Môi trường HT
7.4
Hoạt động ngoại khoá
6.9
Cơ hội việc làm
7.3
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
6.6
Quan tâm sinh viên
6.8
Hài lòng về học phí
9.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS) là một trường đại học trọng điểm Quốc Gia đào tạo về các ngành ngoại ngữ hàng đầu cả nước. Chính vì thế, Trường đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho nhiều sinh viên cả trong và ngoài nước. Và để tìm hiểu kỹ hơn về tuyển sinh, học phí hay mức điểm chuẩn cùng nhiều vấn đề trong năm học mới này. Hãy cùng Reviewedu tham khảo những thông tin quan trọng qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (tên viết tắt: ULIS)
 • Tên Tiếng Anh:  University of Languages and International Studies)
 • Địa chỉ: Số 2 đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Website: https://ulis.vnu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vnu.ulis/
 • Mã tuyển sinh: QHF
 • Email tuyển sinh: dhnn@vnu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024 3754 7269

Review Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS)

Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS) là trường Đại học công lập hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, với khoảng thời gian đào tạo từ 4,5 – 5 năm đối với từng sinh viên. Có thể thấy đây là khoảng thời gian vừa đủ, đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên trên con đường giáo dục.

Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS)
Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS)

Đội ngũ cán bộ tại Trường được xem là một trong những đội ngũ giỏi nhất cả nước. Nhà trường có 569 giảng viên, 53 giáo viên trường THPT Chuyên trực thuộc, 5 Giáo sư, 19 Phó giáo sư, 72 Tiến sĩ, Tiến sĩ khoa học và 338 Thạc sĩ. Đáng chú ý, gần 60% cán bộ của trường là người trẻ dưới 40 tuổi, mang đến sự nhiệt huyết và gần gũi với sinh viên.

Trường được xây dựng với diện tích khoảng 35.000 mét vuông với 230 phòng học, 200 phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại như máy vi tính, máy chiếu… Ngoài ra, trường xây dựng thêm nhà đa năng và thư viện để phục vụ cho việc rèn luyện thể chất, tự học tập và làm việc cho sinh viên và cán bộ nhà trường.

Theo đề án tuyển sinh, Trường đang đào tạo với hơn 25 ngành. Trong đó, có những ngành đang hot hiện nay bao gồm: Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc..

Theo Reviewedu, mức Điểm chuẩn của Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS) khá cao so với các trường khác. Số điểm của năm gần đây dao động từ 26 – 38 điểm. Điểm của trường được tính bởi 3 môn thi và trong đó môn Ngoại ngữ được nhân 2. Vì vậy, các bạn sinh viên phải lưu ý ở điểm này để không bị nhầm lẫn tổng điểm của mình khi xét tuyển.

Học phí của ULIS được thu ở mức từ 15 – 35 triệu/năm. Trong đó, mức 35.000.000 VNĐ đối với các ngành về ngôn ngữ, 21.000.000 VNĐ đối với ngành ngôn ngữ Nga và Ả Rập, các ngành còn lại là 15.000.000 VNĐ.

Với đề án tuyển sinh được công bố, ULIS xét tuyển theo 4 phương thức là: Xét tuyển thẳng cộng thêm xét tuyển học bạ kết hợp phỏng vấn; xét chứng chỉ ngoại ngữ được quy đổi điểm sang thang 10; xét điểm thi đánh giá năng lực và xét điểm thi tốt nghiệp.

Theo đánh giá từ Reviewedu, việc học ở đây đòi hỏi có sự chăm chỉ và nhiệt huyết. Vì vậy, hầu như các sinh viên đều có thể ra trường đúng thời hạn. Và tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp đến hơn 98%, nằm trong top 4 trường đào tạo ngoại ngữ lớn nhất cả nước.

Không chỉ việc học, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại nước sử dụng ngôn ngữ mình theo học. Bên cạnh đó, sinh viên trường cũng rất dễ tìm được cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài lớn tại Việt Nam. Không chỉ thực tập, sinh viên ULIS cũng có nhiều cơ hội được du học hay trao đổi ngắn hạn, dự trại hè ở nước ngoài.

Sau tốt nghiệp, các sinh viên đều có cơ hội việc làm như những công việc về biên dịch viên, nhà ngoại giao, tiếp viên hàng không, doanh nhân, nhà báo, và đặc biệt là giáo viên, giảng viên ngoại ngữ.

Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS) có tốt không?

Để kết luận Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS) có tốt hay không? Theo quan điểm ReviewEdu, chúng ta cần phải xét nhiều yếu tố. Và từ đó sẽ xác định được trường có thực sự phù hợp với bạn không nhé!

Ưu điểm của Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS):

 • Học phí tại đây có mức tương đối phù hợp với sinh viên
 • Là trường công lập uy tín trên cả nước
 • Các ngành đào tạo hầu hết liên quan đến ngoại ngữ, rất dễ chọn đối với các sinh viên theo học
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ tìm việc làm
 • Các ngành đào tạo đều hot hiện nay
 • Có cơ sở vật chất hiện đại

Nhược điểm Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS):

 • Chương trình giảng dạy chỉ chuyên về đào tạo các ngành về ngoại ngữ
 • Điểm đầu vào khá cao.

Theo sự đánh giá của Reviewedu, ULIS là một trường đại học khá nổi bật trên toàn cả nước. Từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng với dày dặn kinh nghiệm, tất cả đều được đánh giá cao. Và tương lai, ULIS vẫn hứa hẹn sẽ là một điểm đến đáng trải nghiệm trong hành trình học tập của bạn. Mong rằng những chia sẻ trên đã đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS)

4.21 / 5 (131 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

131 đánh giá cho Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội (ULIS)

 1. Ngô Hồng Nga

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 2. Bùi Lan Yến

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 3. Lý Phương Vân

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 4. Hoàng Trường Bảo

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 5. Hồ Thị Thu Thảo

  Chương trình đào tạo oke

 6. Hoàng Phương Phương

  Học phí hơi cao

 7. Vũ Khánh Trang

  Đào tạo ok

 8. Huỳnh Thiên Trung

  Vô cùng yêu thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 9. Sancy Nguyen

  Mình là sinh viên trường, và mình chưa bao giờ hối hận vì quyết định chọn Ulis làm nơi dừng chân cho 4 năm thanh xuân. Khum nói nhiều, trường 100 điểm ạ^^

 10. Đặng Sơn Hữu

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 11. Hồ Văn Quốc

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 12. Lê Thị Ngọc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 13. Hoàng Huy Phúc

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 14. Huỳnh Trường Tuấn

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 15. Lý Mỹ Hoa

  Trường đẹp

 16. Vũ Nhật Chấn

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 17. quý nguyễn

  Đại học sư phạm ngoại ngữ Hà Nội nằm trong khu vực đại học quốc gia ở đường Phạm Văn Đồng. là trường có truyền thống và thành lập từ sớm, đạo tạo nhiều ngành về ngôn ngữ ngoại ngữ ,… khi đi qua cầu vượt Mai Dịch hoặc hết đường trên cao Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng long thì cổng trường nằm ngay lối xuống. khu vựa này cũng là điểm xe thường đón trả khách do đặc điểm thuận lợi của vị trí, mặc dù như vậy làm ảnh hưởng đến giao thông phía ngoài công trường

 18. thanh thanh

  Nơi đào tạo hàng đầu ra giáo viên và các nghề về ngoại ngữ.
  Vị trí trung tâm: gần bến xe Mỹ đình, đường Phạm Văn Đồng; gần các trường ĐH, khu dân cư, mua sắm lớn

 19. Quý chu

  ngoài csvc ra thì ko có gì để chê. Ulisizabeth 😶

 20. Hoa trần

  Khuôn viên của trường đại học ngoại ngữ đẹp thật, nhất là khoa Pháp , chất lượng giảng dạy phải nói là tuyệt vời , học thật thi thật

 21. Tuấn anh

  Nơi đào tạo những sĩ tử ,cử nhân tương lai của đất nước, có cả cấp 2, 3 lớp chuyên trong trường luôn, rất tiện cho việc học tập và nghiên cứu

 22. Phan Đình Mạnh

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 23. Phan Thị Thu

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 24. Hoàng Ngọc Đăng

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 25. Nguyễn Đức Trường

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức không thể nào quên.

 26. Lý Hải Sơn

  Chất lượng tốt

 27. Vũ Huyền Hoa

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 28. Phạm Mai Anh

  Ngôi trường khá rộng lớn, đi lần đầu tiên chắc hẳn sẽ lạc, giờ nơi đây có dán những tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây khu vực nào cũng đẹp và đầy ký ức!! ^^

 29. Vũ Ngọc Nhật

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất thường xuyên quay lại tham quan trường, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở không gian tự học, mua nước và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngắm sinh viên trường nhộn nhịp ngay lúc tan học.

 30. Hoàng Hoàng Thụ

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 31. Lý Hoàng Thiên

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 32. Lý Lan Hạnh

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 33. Trần Hữu Tuấn

  Chất lượng tạm ổn

 34. Ngô Thị Hà

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp tại toàn quốc, mang lại nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm Việt Nam, có một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 35. Huỳnh Mạnh Đăng

  Cũng tạm

 36. Lê Hải Thông

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 37. Vũ Hải Vân

  Chất lượng oke

 38. Lê Ngọc Hương

  Ổn

 39. Hồ Thị Huyền

  Chất lượng bình thường

 40. Lê Minh Giang

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em sinh viên

 41. Huỳnh Đình Nhật

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 42. Võ Hồng Thu

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 43. Huỳnh Văn Khôi

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 44. Huỳnh Hồng Thu

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh khang trang

 45. Bùi Thủy Hằng

  Trường dạy ok

 46. Ngô Kiến Hải

  Được

 47. Hồ Đông Anh

  Trường nhiều thành tích tốt

 48. Hoàng Kiến Hùng

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 49. Vũ Thanh Giang

  Cơ sở tạm ổn

 50. Huỳnh Đình Hữu

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 51. Vũ Phúc Sơn

  Rất tốt

 52. Phan Đình Phúc

  Ngôi Trường thứ 2 mình từng học tập, xúc cảm mỗi khi đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu nó rạo rực và hớn hở thì giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, chắc bản thân trải qua cái thời sinh viên rồi. Giảng viên ở đây trông rất đáng yêu và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tôi cùng những dối tác mình hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các bậc giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 53. Lý Chiến Sơn

  Rất tốt

 54. Đặng Thị Huyền

  Tôi đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 55. Bùi Quỳnh Nhung

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 56. Hồ Huy Đoàn

  Cơ sở bình thường

 57. Lý Hương Nga

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 58. Đỗ Khôi Hoàng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 59. Đỗ Thị Thu Nhung

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 60. Hồ Thị Mai

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 61. Trần Hồng Vân

  Cơ sở tạm

 62. Phạm Thị Hiền

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 63. Huỳnh Hà Hiền

  Trường học là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 64. Huỳnh Nhật Anh

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 65. Đặng Chí Bảo

  Giáo viên nhiệt tình

 66. Bùi Văn Mạnh

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 67. Đặng Hà Hà

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 68. Lý Ngọc Thu

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 69. Phan Văn Trọng

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 70. Hoàng Trọng Thụ

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 71. Lê Thị Thu Anh

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi thú vị để tụ tập bạn bè

 72. Nguyễn Thị Hằng

  Ổn

 73. Hoàng Mỹ Ngọc

  Trường sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu kiến thức chuyên môn cao, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 74. Trần Thị Hiền

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 75. Lê Phương Nga

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 76. Đặng Mỹ Vân

  Nơi đây có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 77. Trần Mạnh Đức

  Trường được trang thiết bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng nằm trong hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vậy nên đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 78. Trần Đức Anh

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 79. Lê Bảo Tài

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 80. Nguyễn Mỹ Trang

  Khuôn viên trường lớn

 81. Đặng Lan Phương

  Tốt

 82. Võ Thanh Thiên

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 83. Phạm Thông Trung

  Nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 84. Lê Thủy Thu

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 85. Đặng Lan Mai

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 86. Trần Gia Đình

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 87. Hoàng Phương Phương

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 88. Vũ Văn Quốc

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 89. Nguyễn Huyền Yến

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 90. Vũ Nhật Mạnh

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 91. Lê Diệu Linh

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 92. Huỳnh Thiên Mạnh

  Quá hay

 93. Võ Hải Nhung

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 94. Vũ Hồng Hằng

  Bình thường

 95. Ngô Huyền Nga

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 96. Ngô Khang Hoàng

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 97. Hồ Thu Yến

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 98. Đặng Phúc Đăng

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 99. Vũ Thị Mai

  Trường tốt

 100. Đặng Thị Mai

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 101. Hồ Huyền Ngọc

  Cơ sở rất tiện nghi

 102. Bùi Thị Vân

  Có thể xem là cơ sở đào tạo học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm cho mình cũng như những người xung quanh, mang đến may mắn hợp tác công minh đối với quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 103. Ngô Thiên Hùng

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 104. Hồ Khang Tùng

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 105. Lê Phúc Sơn

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 106. Vũ Đông Phúc

  Xuất sắc

 107. Nguyễn Khôi Đăng

  Hệ thống cơ sở mới

 108. Lý Văn Bảo

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 109. Hoàng Đức Thiện

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 110. Võ Thị Nhung

  Học phí oke

 111. Lý Chiến Tấn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 112. Huỳnh Hương Nga

  Hỗ trợ sinh viên oke

 113. Phan Trung Chiến

  Là một trong những ngôi trường tuyệt vời nơi này đã sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên cả Việt Nam về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ tại những lớp học, KTX không khác gì là nhà ở của các em học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học siêng năng.

 114. Nguyễn Khánh Giang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 115. Nguyễn Thị Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 116. Hồ Thị Hoa

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 117. Ngô Bích Hoa

  Trường học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 118. Bùi Hồng Nga

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 119. Vũ Huyền Ngọc

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 120. Hoàng Bảo Đăng

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 121. Đặng Tấn Bảo

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 122. Đỗ Hương Phương

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 123. Trần Minh Giang

  Rất đẹp, có truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học vô cùng rộng rãi, nhiều cây cối, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của học viên

 124. Nguyễn Đăng Hùng

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 125. Huỳnh Thị Linh

  Thực hành hơi ít

 126. Hồ Phúc Sơn

  Cơ sở tốt

 127. Lý Thị Hà

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 128. Võ Thùy Hằng

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 129. Ngô Khánh Linh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 130. Oanhh Phạm

  Mặc dù mình chỉ đến để thi vstep nhưng mình cũng phải ấn tượng trước cách tổ chức chuyên nghiệp và đội ngũ tình nguyện viên ở trường rất nhiệt tình.
  Được biết trường có chất lượng giáo dục top đầu Việt Nam và các hoạt động ngoại khóa cũng rất tốt.

 131. Hường

  Ngôi trường đạt chuẩn quốc gia. Nhiều khoa.cả khoa tại chức. Đều những học sinh ưu tú ra trường làm cấp cao.