Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản (Tên tiếng Anh: The College of technology, economic and forest product processing) được thành lập từ năm 1969. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc sự quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm quốc gia. Nhà trường sẽ cố gắng đổi mới, kiện toàn bộ máy tổ chức, hoàn thiện ở mọi lĩnh vực để giảng viên có thể thuận lợi phát huy vai trò của mình.

7.6
Tốt
Top 200
Quốc Lộ 1A, Phường Thanh Tuyền, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
(02263) 881 847
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
7.7
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
7.9
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
8.0
Thủ tục hành chính
7.1
Quan tâm sinh viên
6.9
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản (CĐ CNKT & CBLS) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đa ngành, đa hệ có nhiệm vụ nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động, các cá nhân có nhu cầu theo học ở các lĩnh vực như Chế biến lâm sản, công nghệ và kinh tế. Không những vậy, nhà trường hiện nay còn đang cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nghiên cứu, ứng dụng những thành tựu của công nghệ, kỹ thuật. Kỳ tuyển sinh đang đến gần, liệu bạn có băn khoăn năm học này trường sẽ tuyển sinh những ngành gì hay mức học phí của nhà trường ra sao? Để có được câu trả lời thỏa đáng, Reviewedu.net mời quý bạn đọc theo dõi những phần tiếp theo của bài viết này.

Danh mục bài viết

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản
 • Tên tiếng Anh: The College of technology, economic and forest product processing
 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Phường Thanh Tuyền, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
 • Website: http://www.cdcongnghekinhte.edu.vn/
 • Mã Trường: CDT2401
 • Email tuyển sinh: cdchebiengo@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: (02263) 881 847

Lịch sử phát triển

Trường Công nhân kỹ thuật chế biến gỗ trung ương chính là tiền thân của của trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản ngày nay, được thành lập theo quyết định số 335/LN-QĐ ngày 10/3/1969 của Tổng Cục lâm nghiệp. Năm 2007, trường Công nhân kỹ thuật chế biến gỗ trung ương được đổi tên thành trường Cao đẳng nghề Chế biến gỗ theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Trải qua nhiều lần đổi tên, đến ngày 20/6/2017, trường được đổi tên thành trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản theo quyết định số 913/QĐ-BLĐTBXH.

Mục tiêu phát triển

Trường CĐ CNKT & CBLS phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm quốc gia. Nhà trường sẽ cố gắng đổi mới, kiện toàn bộ máy tổ chức, hoàn thiện ở mọi lĩnh vực để giảng viên có thể thuận lợi phát huy vai trò của mình. Ngoài ra, trường còn nỗ lực để đứng đầu cả nước trong công tác đào tạo nghề, chế biến gỗ cùng một số nghề gắn liền với nông nghiệp, phát triển nông thôn.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản?  

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ của trường là các thầy cô yêu nghề, có khả năng truyền đạt tốt. Bên cạnh đó, giảng viên của nhà trường còn là những người có học vị cao như Thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân đại học, kỹ sư thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là đội ngũ nòng cốt trong việc phát huy sứ mạng cũng như mục tiêu chung của nhà trường.

Cơ sở vật chất

Trường có hệ thống các phòng học rộng rãi, tiện nghi, các xưởng thực hành, thực tập gắn với nhu cầu học tập của sinh viên. Điều này giúp người học tiếp cận 70% kiến thức đến từ việc thực hành. Trong tương lai không xa, nhà trường sẽ đầu tư hơn nữa về mặt cơ sở vật chất, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dạy và người học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản

Thời gian xét tuyển

Trường thực hiện tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ liên tục. Do vậy, nếu đã xác định theo học tại trường, hãy nộp hồ sơ ngay bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm trên website của trường để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt giấy tờ.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường chào đón tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) đối với hệ Cao đẳng chính quy và các thí sinh đã tốt nghiệp THCS/THPT với hệ trung cấp. Thí sinh muốn theo học các ngành hệ sơ cấp cần tốt nghiệp THCS trở lên.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản sử dụng xét tuyển hồ sơ học bạ là phương thức chính đối với tất cả các ngành học tại trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện tại, nhà trường chưa đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Do vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp THCS/THPT là đã có cơ hội học tập tại trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Nhà trường không sử dụng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên tuyển thẳng trong năm học 2023 – 2024.

Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 2.5 năm

Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản là là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản tuyển sinh các ngành nào?

Trong năm học mới này, nhà trường chào đón tất cả các bạn học sinh, sinh viên theo học tại trường ở 3 hệ đào tạo là Cao đẳng, Trung cấp, sơ cấp. Ví dụ như Điện dân dụng, kỹ thuật điêu khắc gỗ, quản lý điện nông thôn,…

STT

Tên ngành/nghề đào tạo Trình độ đào tạo
Cao đẳng Trung cấp

Sơ cấp

1 Gia công và thiết kế sản phẩm mộc 2.5 năm 1.5 năm
2 Kỹ thuật điêu khắc gỗ 2.5 năm 1.5 năm
3 Kỹ thuật Sơn mài và Khảm trai 2.5 năm 1.5 năm
4 Kế toán doanh nghiệp 2.5 năm 1.5 năm
5 Quản trị mạng máy tính 2.5 năm 1.5 năm
6 Quản trị cơ sở dữ liệu 2.5 năm 1.5 năm
7 Điện dân dụng 2.5 năm 1.5 năm
8 Điện công nghiệp 2.5 năm 1.5 năm
9 Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí 2.5 năm 1.5 năm
10 Kỹ thuật Gia công bàn ghế 3 tháng
11 Kỹ thuật Gia công tủ 3 tháng
12 Điêu khắc hoa văn phù điêu 3 tháng
13 Điêu khắc gỗ con giống 3 tháng
14 Khảm trai hoa văn dây leo 3 tháng
15 Kỹ thuật sản xuất ván ghép thanh 3 tháng
16 Lắp ráp và sửa chữa máy tính 3 tháng
17 Vi tính văn phòng 3 tháng
18 Quản lý điện nông thôn 3 tháng
19 Lắp đặt điện nội thất 3 tháng
20 Lắp đặt điện cho cơ sở sản xuất nhỏ 3 tháng
21 Sửa chữa bảo trì tủ lạnh & điều hòa nhiệt độ 3 tháng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

ReviewEdu.net sẽ cố gắng tìm hiểu và hoàn thiện trong thời gian tới.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản có mức học phí là 350.000 VNĐ/sinh viên/tháng đối với cả hai hệ cao đẳng và trung cấp. Tuy nhiên, nếu đối tượng theo học hệ trung cấp là các học sinh tốt nghiệp THCS, các bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí. Mức học phí sơ cấp sẽ được nhà trường thỏa thuận cùng với học sinh/sinh viên khi có ý định theo học. 

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ áp dụng những chính sách về miễn, giảm học phí theo đối tượng hoặc khu vực theo đúng quy định của nhà nước.
Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Chương trình cung cấp cho sinh viên có kiến thức chuyên ngành về vật liệu gỗ, khoa học gỗ, định danh và phân loại nhóm gỗ, công nghệ và kỹ thuật xẻ gỗ, chế biến keo dán gỗ, tẩm sấy gỗ, bảo quản gỗ, xử lý biến tính gỗ và lâm sản ngoài gỗ như: tre, nứa, song mây, lục bình,cói… thiết kế sản phẩm gỗ và trang trí sản phẩm gỗ trong nhà và ngoài trời, thiết lập và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm gỗ. Sinh được đào tạo với thời lượng thực hành và làm việc thực tế chiếm đa số

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản có dễ xin việc không?

Ngành chế biến gỗ Việt Nam đang phát triển với tốc độ rất nhanh trong những năm gần đây, vươn lên là một trong 7 mặt hàng đem lại kim ngạch xuất khẩu hàng gỗ chế biến lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. 

Hiện cả nước có khoảng 2.000 doanh nghiệp chế biến gỗ với năng lực chế biến 2,2 – 2,5 triệu mét khối gỗ tròn mỗi năm, trong đó có 450 công ty chuyên sản xuất xuất khẩu. Nên sinh viên sẽ dễ dàng tìm được việc khi ra trường.

Review Đánh giá trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản có tốt không?

Là ngôi trường tập trung đào tạo nhân lực cho những ngành nghề đóng vai trò quan trọng ở nước ta, trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản đã ngày càng lớn mạnh, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước. Nhà trường ngày càng đổi mới về chất lượng đào tạo, quan tâm phát triển khả năng sư phạm của đội ngũ giảng viên giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Có thể khẳng định rằng, trường CĐ CNKT & CBLS xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho học sinh sinh viên trên cả nước có thể theo học, phát triển bản thân.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản

4.12 / 5 (115 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

115 đánh giá cho Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản

 1. Phan Hà Hương

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em sinh viên

 2. Huỳnh Bảo Trọng

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 3. Công Chương

  Lịch sử phát triển
  Trường Công nhân kỹ thuật chế biến gỗ trung ương chính là tiền thân của của trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản ngày nay, được thành lập theo quyết định số 335/LN-QĐ ngày 10/3/1969 của Tổng Cục lâm nghiệp. Năm 2007, trường Công nhân kỹ thuật chế biến gỗ trung ương được đổi tên thành trường Cao đẳng nghề Chế biến gỗ theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Trải qua nhiều lần đổi tên, đến ngày 20/6/2017, trường được đổi tên thành trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản theo quyết định số 913/QĐ-BLĐTBXH.

  Mục tiêu phát triển
  Trường CĐ CNKT & CBLS phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm quốc gia. Nhà trường sẽ cố gắng đổi mới, kiện toàn bộ máy tổ chức, hoàn thiện ở mọi lĩnh vực để giảng viên có thể thuận lợi phát huy vai trò của mình. Ngoài ra, trường còn nỗ lực để đứng đầu cả nước trong công tác đào tạo nghề, chế biến gỗ cùng một số nghề gắn liền với nông nghiệp, phát triển nông thôn.

 4. Thùy Tiên

  Đội ngũ cán bộ
  Đội ngũ cán bộ của trường là các thầy cô yêu nghề, có khả năng truyền đạt tốt. Bên cạnh đó, giảng viên của nhà trường còn là những người có học vị cao như Thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân đại học, kỹ sư thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là đội ngũ nòng cốt trong việc phát huy sứ mạng cũng như mục tiêu chung của nhà trường.

  Cơ sở vật chất
  Trường có hệ thống các phòng học rộng rãi, tiện nghi, các xưởng thực hành, thực tập gắn với nhu cầu học tập của sinh viên. Điều này giúp người học tiếp cận 70% kiến thức đến từ việc thực hành. Trong tương lai không xa, nhà trường sẽ đầu tư hơn nữa về mặt cơ sở vật chất, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dạy và người học.

 5. Hạnh Lê

  Trường CCĐ CNKT & CBLS có mức học phí là 350.000 VNĐ/sinh viên/tháng đối với cả hai hệ cao đẳng và trung cấp. Tuy nhiên, nếu đối tượng theo học hệ trung cấp là các học sinh tốt nghiệp THCS, các bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí. Mức học phí sơ cấp sẽ được nhà trường thỏa thuận cùng với học sinh/sinh viên khi có ý định theo học. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ áp dụng những chính sách về miễn, giảm học phí theo đối tượng hoặc khu vực theo đúng quy định của nhà nước.

 6. Toàn Nguyễn Đình

  Anh chị nào có thể cho em xin số thầy Toan dạy điêu khắc được không ạ. Thầy hay dậy nghề liên kết với các trung ttgdtx ở các tỉnh ạ
  Trường dạy chất lượng rất tốt ạ

 7. Vũ Văn Kiến

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 8. Phan Hồng Phương

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 9. Phan Ngọc Anh

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 10. Ngô Hùng Mạnh

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 11. Nguyễn Hương Anh

  Trường là một trong những trường học khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 12. Vũ Thùy Huyền

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 13. Bùi Thùy Hằng

  Giáo viên nhiệt tình

 14. Đặng Hữu Thanh

  Thực hành hơi ít

 15. Huỳnh Thị Huyền

  Học phí oke

 16. Trần Hà Huyền

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 17. Lý Nhật Nhật

  Trường dạy ok

 18. Võ Kiến Phúc

  Ngôi nơi đây đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 19. Phạm Khánh Hà

  Khuôn viên trường lớn

 20. Lê Minh Anh

  Hệ thống cơ sở mới

 21. Võ Ngọc Hà

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 22. Huỳnh Thông Thiên

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 23. Hồ Văn Tài

  Đào tạo ok

 24. Vũ Sơn Bảo

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 25. Đỗ Thị Trang

  Trường được trang thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng thuộc hàng đầu của Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vì thế có nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 26. Hoàng Chiến Đình

  Chương trình đào tạo oke

 27. Đỗ Văn Hữu

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 28. Huỳnh Thủy Hoa

  Tạm ổn

 29. Đặng Thị Anh

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 30. Đỗ Văn Thụ

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 31. Hồ Thùy Huyền

  Xuất sắc

 32. Trần Sơn Thiên

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Nơi đây đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 33. Phạm Quốc Chí

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 34. Đỗ Thông Khang

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 35. Vũ Hùng Tài

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 36. Đỗ Hà Nga

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi thú vị để họp mặt bạn bè

 37. Lê Chiến Đông

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 38. Ngô Thị Thanh Trang

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh, ký túc xá tiện ích đối với học tập của sinh viên

 39. Bùi Thị Thanh Thu

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 40. Nguyễn Hồng Thu

  Cơ sở bình thường

 41. Lê Thị Thu Ngọc

  Cơ sở tạm ổn

 42. Bùi Thanh Hải

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 43. Hoàng Trường Mạnh

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 44. Phạm Thị Hiền

  Bản thân đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 45. Trần Hồng Thảo

  Trường tốt

 46. Hồ Nhật Chiến

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 47. Vũ Phương Nga

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 48. Nguyễn Trường Kiến

  Trường đẹp

 49. Lê Thị Hằng

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 50. Ngô Hồng Trang

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất có rất nhiều cơ hội trở lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính ở không gian tự học, mua nước cùng bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm ngôi trường nhộn nhịp ngay lúc tan học.

 51. Đặng Hồng Thu

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang trình độ chuyên ngành tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 52. Phan Ngọc Thảo

  Nhiều hoạt động bổ ích

 53. Nguyễn Thiện Thiên

  Học phí hơi cao

 54. Hồ Hồng Giang

  Ổn

 55. Phan Huy Chấn

  Cơ sở tạm

 56. Huỳnh Chấn Hữu

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 57. Trần Ngọc Chấn

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 58. Lý Đông Đông

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 59. Lê Phúc Nhật

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 60. Phan Hùng Trung

  Chất lượng bình thường

 61. Võ Thụ Thông

  Rất tốt

 62. Vũ Thanh Kiến

  Có thể xem là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang năng lực thích ứng với việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc đối với mình bên cạnh đó những người khác, có năng lực hợp tác công bằng trong các mối quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

 63. Trần Trọng Tuấn

  Chất lượng oke

 64. Đặng Diệu Trang

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 65. Lê Thông Tùng

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 66. Ngô Đình Hùng

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 67. Nguyễn Thị Thu

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 68. Lý Quỳnh Trang

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 69. Lê Kiến Đoàn

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 70. Huỳnh Hữu Đăng

  Được

 71. Nguyễn Hải Anh

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm khai thác hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 72. Đỗ Chí Trọng

  Cơ sở rất tiện nghi

 73. Phạm Minh Chiến

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 74. Phan Ngọc Tấn

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 75. Đặng Thông Tùng

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 76. Hoàng Bảo Trung

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 77. Ngô Tài Đoàn

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 78. Hồ Bích Hạnh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 79. Phan Hoàng Trung

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 80. Phan Tài Chí

  Chất lượng bình thường

 81. Lê Thanh Khang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 82. Đặng Thanh Nhật

  Học phí hơi đắt

 83. Võ Hương Mai

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 84. Huỳnh Thị Thu

  Ổn

 85. Phan Diệu Hương

  Chất lượng tốt

 86. Trần Thị Anh

  Quá hay

 87. Ngô Hải Nhung

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 88. Bùi Trung Chấn

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 89. Đỗ Thiện Gia

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 90. Võ Hữu Phúc

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 91. Vũ Thủy Trang

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 92. Phạm Quốc Huy

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 93. Hồ Thanh Thảo

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 94. Huỳnh Bảo Khang

  Rất tốt

 95. Đặng Quốc Chấn

  Trường học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 96. Nguyễn Diệu Nhung

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 97. Đỗ Văn Minh

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 98. Huỳnh Thị Trang

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 99. Đặng Quốc Chí

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 100. Đỗ Thụ Tấn

  Chất lượng tạm ổn

 101. Phan Văn Tùng

  Chất lượng tạm ổn

 102. Hồ Thanh Nhung

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 103. Huỳnh Diệu Trang

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 104. Hồ Hùng Đoàn

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 105. Đỗ Trọng Thiên

  Là một trong những mái trường tốt chính nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều người con giỏi giang xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn học sinh trên mọi miền đât nước về nhập học ở nơi này. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng trang bị tất cả các lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với các em học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học căng thẳng.

 106. Trần Tuấn Thiện

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 107. Ngô Minh Phương

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 108. Đỗ Hà Hoa

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 109. Phạm Tấn Khang

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 110. Phạm Thị Hằng

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 111. Võ Tài Kiến

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 112. Phạm Mạnh Thanh

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 113. Phạm Sơn Khang

  Tốt

 114. Ngô Tài Trường

  Bình thường

 115. Võ Huyền Thu

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đến đây lần đầu chắc chắn lạc đường, giờ trường có định vị các biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại nơi đây nơi nào cũng cảm thấy đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^