Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được thành lập ngày 21/01/2008 trên cơ sở Trường Trung học Y tế Thái Bình tiền thân là Trường Y sỹ được thành lập ngày 26/10/1960. Trải qua 53 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành trung tâm đào tạo đa cấp, đa ngành có chất lượng trong lĩnh vực Y – Dược học và Kỹ thuật Y học.

7.7
Tốt
Top 200
Số 290 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
0227 3844 966
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Cao đẳng Y tế Thái Bình là một trong những trường cao đẳng bồi dưỡng cán bộ y tế, chi viện cho chiến trường miền Nam thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Giữ gìn và tiếp nối truyền thống ấy, trường đã và đang là một trong những cái tên được nhiều học sinh quan tâm về đào tạo nhóm ngành y dược. Để tìm hiểu rõ hơn về trường, mời các bạn cùng ReviewEdu theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Thái Bình (Tên tiếng Anh: Thai Binh Medical College)
 • Địa chỉ: 290 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, Thái Bình
 • Website: http://caodangytb.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/congdongcye
 • Email tuyển sinh: caodangytetb@gmail.com  
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0227 3844 966
 • Mã trường: CYE

Lịch sử phát triển

Tháng 10/1960, Bộ Y tế quyết định thành lập trường Y sĩ Thái Bình nhằm đào tạo, bồi dưỡng lực lượng cán bộ y tế cho cơ sở thời bấy giờ. Ngày 23/7/1968, Hội đồng Chính phủ đồng ý tách trường thành Phân hiệu Đại học Y Dược Thái Bình ngày nay và Trường Y sĩ Thái Bình. Năm 1974, trường tiếp tục được đổi tên thành Trung học Y tế Thái Bình. Ngày 21/1/2008, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 333/QĐ-BGDĐT thành lập Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Mục tiêu phát triển

Chiến lược phát triển của trường Cao đẳng Y tế Thái Bình là xây dựng trường theo hướng đa dạng hóa loại hình đào tạo, đáp ứng được nhu cầu xã hội, phấn đấu đạt quy mô đào tạo trên 4000 sinh viên trong những năm tới.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình?

Đội ngũ cán bộ

Trường luôn chú trọng đến việc hoàn thiện đội ngũ giảng viên về mặt số lượng lẫn chất lượng. Hiện tại, Cao đẳng Y tế Thái Bình có tổng số cán bộ là 102 người, trong đó tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học đạt trên 30%. Ngoài ra, trường cũng mời hơn 45 giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường nổi tiếng trên cả nước như Đại học Y Thái Bình, Đại học Điều dưỡng Nam Định,… về tham gia giảng dạy. Không những thế, nhà trường luôn có chế độ chính sách thu hút nhân tài từ các nơi về công tác tại trường.

Cơ sở vật chất

Cao đẳng Y tế Thái Bình đã đầu tư, sửa chữa cơ sở vật chất ngày càng khang trang hơn. Trường hiện có các khu giảng đường gồm hơn 21 phòng học lý thuyết và 22 phòng học thực hành. Tất cả đều được trang bị đầy đủ máy chiếu và các thiết bị hiện đại khác, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thời gian xét tuyển

Cao đẳng Y tế Thái Bình bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ 1/4/2022 cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 6/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường mở rộng tuyển sinh đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Cao đẳng Y tế Thái Bình áp dụng 2 hình thức trong tuyển sinh năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau:

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT.
 • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học bạ 3 năm THPT và học bạ năm lớp 12.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường không đưa ra ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể đối với các ngành học của trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Cao đẳng Y tế Thái Bình áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình học mấy năm?

Thời gian đào tạo tại trường cụ thể như sau:

 • Đối với cao đẳng chính quy: 3 năm
 • Đối với Cao đẳng liên thông VLVH, Cao đẳng văn bằng 2: 2 năm
 • Đối với trung cấp điều dưỡng: 2 năm
 • Đối với trung cấp văn bằng 2: 1 năm
 • Đối với Y tá sơ học: 1 năm 

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình học có dễ ra trường không?

Với sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế đa ngành ở trình độ cao đẳng và các bậc thấp hơn thành thạo chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng giao tiếp ứng xử, trường luôn đề cao chất lượng đầu ra của học sinh, sinh viên, Tuy nhiên, nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức để sinh viên được kết hợp giữa việc học và thực hành, giúp quá trình tốt nghiệp của các bạn thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị đầy đủ các trang bị thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học của các học sinh, sinh viên tại trường.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình là cơ sở giáo dục công lập do UBND tỉnh Thái Bình chịu trách nhiệm quản lý. Những năm qua, bằng những cống hiến của đội ngũ giáo viên và học sinh, sinh viên, trường đã đạt được một số giải thưởng và thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tuyển sinh những ngành nào?

Năm nay, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tuyển sinh các ngành cho 2 hệ Cao đẳng và Trung cấp. Thông tin chi tiết sẽ được liệt kê dưới bảng đây:

STT

Tên ngành

Hệ đào tạo

1 Điều dưỡng Cao đẳng
2 Dược Cao đẳng
3 Hộ sinh Cao đẳng
4 Kỹ thuật xét nghiệm y học Cao đẳng
5 Kỹ thuật vật liệu trị liệu – phục hồi chức năng Cao đẳng
6 Điều dưỡng Trung cấp
7 Dược Trung cấp
8 Y sĩ Trung cấp
9 Kỹ thuật xét nghiệm y học Trung cấp

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Thái Bình chính xác nhất

Hiện nay, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình chưa công bố điểm chuẩn. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất gửi đến quý bạn đọc trong các bài viết sau.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí Cao đẳng Y tế Thái Bình là bao nhiêu?

Tùy vào hệ đào tạo mà trường thu mức học phí khác nhau. Sau khi trúng tuyển và xác nhận nhập học thành công, nhà trường sẽ gửi thông báo cụ thể mức thu học phí tới các bạn thí sinh.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Nếu như thời gian học ở đại học là 4 – 6 năm thì thời gian học Cao đẳng chỉ kéo dài 2- 3 năm. Sinh viên sẽ có  thời gian rút ngắn hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tranh thủ được thời gian đi làm lấy kinh nghiệm trong năm nhất và năm 2 sau khi ra trường.

 • Tỉnh hỗ trợ 100% học phí
 • Hưởng trợ cấp 3.630.000/tháng 
 • Thời gian học linh hoạt.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Thái Bình  có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được được tỉnh ưu tiên về quê hương công tác, có cơ hội làm việc tại nhiều bệnh viện và phòng khám tư.

Ngoài ra các bạn có thể học lên đại học, mở quầy thuốc…

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có tốt không?

Cao đẳng Y tế Thái Bình đã và đang không ngừng nỗ lực để đưa trường trở thành một trong các trường đào tạo y dược tốt trên cả nước. Với sự cống hiến nhiệt tình ấy, trường đã gặt hái được khá nhiều thành công và đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước. Ngoài ra, các bạn sinh viên khi theo học tại trường sẽ có nhiều cơ hội được tiếp tục học tập và làm việc tại các nước lớn trên thế giới như: Nhật Bản, Đức…

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

4.34 / 5 (89 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

89 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

 1. Nhật Tuấn

  Là trường Cao đẳng y tế tại tỉnh Thái Bình, tiền thân từ trường Trung cấp y tế, thành lập năm 1960. Trường được chính thức nâng cấp thành trường cao đẳng từ năm 2008. Với bề dày hơn 50 năm lịch sử, trường đã đào tạo ra nhiều lứa học sinh sinh viên đã và đang phục vụ tại các cơ sở y tế ở Thái Bình và các tỉnh lân cận như Nam Định, Hưng Yên, Hà Nam,…và cả tại thủ đô Hà Nội. Năm 2010, nhà trường kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận huân chương Lao động hạng nhất do Nhà nước ban tặng. Tập thể cán bộ giáo viên giảng viên nhà trường hiện đang ngày càng trẻ hóa và chuẩn hóa, đáp ứng được yêu cầu giáo dục hiện tại

 2. Ngô Thanh Sơn

  Chất lượng tốt

 3. Bùi Minh Nhung

  Chất lượng oke

 4. Phan Gia Nhật

  Chương trình đào tạo oke

 5. Phạm Phương Mai

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 6. Hồ Hải Mai

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 7. Phan Mai Ngọc

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 8. Lê Tùng Tài

  Bản thân không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 9. Võ Hải Trung

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 10. Huỳnh Kiến Quốc

  Chất lượng tạm ổn

 11. Bùi Tuấn Trường

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 12. Phạm Thụ Minh

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho học sinh. Nơi đây đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 13. Đặng Chiến Huy

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để tận dụng tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 14. Võ Thị Phương

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 15. Hồ Tấn Đức

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 16. Hoàng Thị Giang

  Địa điểm tốt, rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 17. Đỗ Trung Minh

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 18. Lê Hùng Chấn

  Đây là nơi đào tạo học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích nghi với việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho mình và mang lại cho những người khác, sở hữu năng lực hợp tác công minh đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 19. Vũ Hà Hoa

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 20. Lê Thị Thu Anh

  Ổn

 21. Lê Sơn Tấn

  Xuất sắc

 22. Võ Diệu Hạnh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 23. Hoàng Khang Thông

  Hệ thống cơ sở mới

 24. Nguyễn Hoàng Kiến

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 25. Đỗ Mỹ Giang

  Trường dạy ok

 26. Huỳnh Trọng Thiên

  Tốt

 27. Phạm Thông Ngọc

  Trường thứ hai mà bản thân đã trải qua học tập, xúc cảm khi đi dến Trường nó khác biệt đối với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó rạo rực và vui mừng thì bây giờ cảm xúc ấy trở lại như ban đầu, chắc bản thân đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô ngay đây cũng cũng dễ mến và nhiệt tình, luôn giúp đỡ tôi và những đồng nghiệp của mình hoàn thành các hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các thầy các cô của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 28. Bùi Quốc Đăng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 29. Phạm Hồng Anh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 30. Bùi Thụ Chiến

  Được

 31. Hồ Thu Hà

  Trường là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 32. Hoàng Tùng Bảo

  Trường học học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 33. Nguyễn Huy Ngọc

  Rất tốt

 34. Đỗ Hải Hà

  Bình thường

 35. Đặng Thị Nga

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 36. Phan Thị Thanh Thu

  Nhiều hoạt động bổ ích

 37. Phạm Khôi Minh

  Là một trong những mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi này đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học sinh trên khắp Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả tại những phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở đối với các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 38. Hồ Thủy Anh

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích cho học tập của sinh viên

 39. Lê Khánh Anh

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 40. Phan Hải Hằng

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 41. Ngô Hồng Huyền

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 42. Đỗ Trọng Trọng

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 43. Lê Thụ Tuấn

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 44. Hoàng Văn Thiện

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 45. Huỳnh Hương Hiền

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 46. Nguyễn Bảo Đông

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 47. Nguyễn Phương Huyền

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 48. Ngô Phương Vân

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 49. Thoa Bùi

  Ngôi trường nhiều thầy cô tâm huyết.

 50. Phạm Đông Bảo

  Trường học sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu kiến thức chuyên ngành tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 51. Hoàng Quốc Chấn

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là việc làm rất quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 52. Hoàng Thị Thu Nga

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 53. Văn Mẫn

  Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được thành lập ngày 21/01/2008 trên cơ sở Trường Trung học Y tế Thái Bình tiền thân là Trường Y sỹ được thành lập ngày 26/10/1960. Trải qua 53 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành trung tâm đào tạo đa cấp, đa ngành có chất lượng trong lĩnh vực Y – Dược học và Kỹ thuật Y học. Đội ngũ các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, giảng viên, học sinh và sinh viên nhà trường đã đoàn kết, gắn bó cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và xây dựng nhà trường ngày một phát triển. Sinh viên, học sinh theo học tại trường được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp toàn diện, được đào tạo gắn với thực tế công việc và nhu cầu xã hội. Với mục tiêu 100% sinh viên, học sinh ra trường có kiến thức, kỹ năng tay nghề thành thạo và có việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội. Nhà trường không ngừng cập nhật, đổi mới chương trình, phương pháp đào tạo, từng bước tiếp cận với trình độ khu vực và quốc tế.

 54. Lê Hữu Chiến

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 55. Lê Khôi Ngọc

  Ngôi trường xinh đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 56. Phạm Khánh Hằng

  Rất tốt

 57. Bùi Hồng Hằng

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 58. Vũ Quỳnh Yến

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 59. Đỗ Trường Trọng

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 60. Bùi Phúc Chiến

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 61. Phạm Huyền Giang

  Đào tạo ok

 62. Đỗ Thị Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 63. Phạm Trung Anh

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 64. Lý Tài Trường

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 65. Phạm Gia Gia

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng cao và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học quan trọng của quốc gia, có một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 66. Nguyễn Thanh Thiện

  Quá hay

 67. Phan Thị Thanh Trang

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học viên

 68. Trần Đức Thiện

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 69. Đỗ Thủy Phương

  Giáo viên nhiệt tình

 70. Phan Đăng Chí

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 71. Phạm Huy Bảo

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 72. Toàn Nguyễn

  Học sinh khi ra trường ,có kiến thức vững.

 73. Hồ Chí Hoàng

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 74. Bùi Mạnh Phúc

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 75. Bùi Văn Đăng

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất thường xuyên trở lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính ở căn phòng tự học, mua nước và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm ngôi trường đông vui ngay lúc tan trường.

 76. Ngô Mai Phương

  Khuôn viên trường lớn

 77. Lê Ngọc Kiến

  Rất thích khuôn viên nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 78. Vũ Hải Huyền

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 79. Nguyễn Văn Trường

  Trường đẹp

 80. Hồ Minh Thảo

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 81. Đặng Minh Mai

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 82. Vũ Nhật Gia

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 83. Đặng Hùng Chí

  Cơ sở tốt

 84. Huỳnh Hương Phương

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 85. Ngô Thị Hằng

  Trường tốt

 86. Võ Thanh Hà

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 87. Ngọc Hiếu

  Tháng 10/1960, Bộ Y tế quyết định thành lập trường Y sĩ Thái Bình nhằm đào tạo, bồi dưỡng lực lượng cán bộ y tế cho cơ sở thời bấy giờ. Ngày 23/7/1968, Hội đồng Chính phủ đồng ý tách trường thành Phân hiệu Đại học Y Dược Thái Bình ngày nay và Trường Y sĩ Thái Bình. Năm 1974, trường tiếp tục được đổi tên thành Trung học Y tế Thái Bình. Ngày 21/1/2008, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 333/QĐ-BGDĐT thành lập Cao đẳng Y tế Thái Bình.

 88. Na Lê

  CĐ Y tế Thái Bình đã đầu tư, sửa chữa cơ sở vật chất ngày càng khang trang hơn. Trường hiện có các khu giảng đường gồm hơn 21 phòng học lý thuyết và 22 phòng học thực hành. Tất cả đều được trang bị đầy đủ máy chiếu và các thiết bị hiện đại khác, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

 89. Thuy Nguyen Thi Minh

  Chưa hoàn thành đã đẹp thế này. Đến ngày 26/7 đã hoàn thành rồi nhé � …