Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Thủy lợi (TLU) có tốt không?

Đại học Thủy lợi là trường đại học số 1 trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thủy lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai. Nối góp những thành công thực tại, trường sẽ nỗ lực hơn nữa để đào tạo nên những lớp cử nhân có thành tích học tập tốt, có khả năng làm chủ nước nhà, làm chủ tương lai.

7.9
Tốt
Top 30
Số 175 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
(024) 38522201 - (024) 35633351
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7
Cơ sở vật chất
9
Môi trường HT
8.5
Hoạt động ngoại khoá
8
Cơ hội việc làm
7
Tiến bộ bản thân
8.1
Thủ tục hành chính
6.5
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
9.8
Sẵn sàng giới thiệu
8

Theo đánh giá của Review Edu, Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU) là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thủy lợi, môi trường và tài nguyên nước. Nơi đây thu hút đông đảo sinh viên bởi môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên tài năng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng về ngôi trường này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Thủy lợi (tên viết tắt: TLU – Thuy Loi University)
 • Địa chỉ: Số 175 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://www.tlu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocthuyloi1959/
 • Mã tuyển sinh: TLA
 • Email: phonghcth@tlu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (024) 38522201 – (024) 35633351

Review Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU)

Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU) là trường đại học công lập.Trung bình các sinh viên theo học tại trường có thời gian đào tạo từ 4 – 6 năm. Thời gian đào tạo sẽ khác nhau, tùy vào số tín chỉ đăng ký trong năm học và khả năng của mỗi sinh viên.

Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU) tuyển sinh năm học mới

Theo những thông tin mà Review Edu tìm hiểu, Trường đào tạo ​​23 ngành học khác nhau thuộc nhóm ngành Công nghệ – Kỹ thuật. Trong đó, một số ngành học mũi nhọn ở trường là Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa,… Bên cạnh đó, trường còn đào tạo một số ngành Kinh tế được đông đảo sinh viên theo học như là Quản trị kinh doanh, Kế toán,…

Theo những gì được Trường công bố, tất cả giáo viên của Trường đều được hỗ trợ du học 1 năm để tu nghiệp. Do đó, hằng năm, nhà trường luôn có 20-30 giáo viên đang học tập ở nước ngoài. Hiện tại, 40% giáo viên của trường có trình độ thạc sĩ, 50% có trình độ tiến sĩ, và tất cả đều có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh. Có thể thấy đội ngũ giảng viên của Đại học Thuỷ lợi (TLU) là những người có trình độ và chuyên môn vững chắc. Điều này chứng minh sự nỗ lực không ngừng của nhà trường trong việc cải thiện chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của TLU tiện nghi và hiện đại. Với diện tích rộng lớn khoảng 726.568 m2. Trường cung cấp 365 phòng họp và phòng thực hành, tất cả đều được trang bị máy móc hiện đại. Thư viện của trường cung cấp 30.000 đầu sách, là nguồn tài liệu phong phú cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các tiện ích giải trí như khu Tennis, phòng Gym, sân bóng đá, bóng rổ và bể bơi hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Theo đề án tuyển sinh, Trường có 3 phương thức xét tuyển. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia và điểm học bạ. Dựa vào khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Mức điểm chuẩn của Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU) khá cao đối với một số ngành nghề. Mức điểm từ 18,15 điểm đến 25,89 điểm tuỳ vào từng ngành đào tạo khác nhau. Học phí TLU tương đối thấp so với những trường đào tạo cùng ngành khác. Cụ thể, học phí chỉ từ 10.000.000 đến 12.000.000 VNĐ/năm học.

Đại học Thủy lợi đã và đang ghi nhận nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Trường đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Nhất, cùng với Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công An, Bộ Nông nghiệp…Những thành tựu này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả giáo viên và sinh viên tại TLU.

​​Dựa vào khảo sát của sinh viên đã tốt nghiệp trước đây mà ReviewEdu thu thập. Đa số đã tìm được việc làm phù hợp với ngành hoặc liên quan đến ngành đào tạo của mình. Thống kê trên 23 ngành đào tạo của sinh viên khóa 58. Có nhiều ngành có tỷ lệ việc làm rất cao, như Kỹ thuật Cơ khí đạt 98,18%, Công nghệ thông tin đạt 97,84%, Quản trị kinh doanh đạt 92,86%…Điều này cho thấy Trường đã thành công trong việc đào tạo và cung cấp chất lượng giáo dục. Đây là một trong những thành tựu xuất sắc của trường.

Sinh viên tại Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU)
Sinh viên tại Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU)

Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU) có tốt không?

Theo quan điểm của Review Edu, để đưa ra kết luận cho vấn đề Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU) có tốt hay không? Chúng ta cần phải xét nhiều yếu tố. đặc biệt là từ các đánh giá nhận xét của những sinh viên đã và đang theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu tìm hiểu để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất về trường nhé!

Ưu điểm của Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU):

 • Có đa dạng ngành học với 2 lĩnh vực trọng điểm
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm cao
 • Học phí tương đối thấp so với các trường đào tạo cùng ngành khác
 • Đạt được những thành tựu và danh hiệu cao quý

Hạn chế của Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU):

 • Mức điểm chuẩn đầu vào khá cao đối với một số ngành

Theo những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Trường Đại học Thuỷ lợi (TLU)  là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn học các ngành khối Công nghệ – Kỹ thuật nói chung. Với môi trường học tập năng động, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến. Sinh viên có cơ hội học tập và nghiên cứu một cách toàn diện. ​​Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, hãy xem xét TLU trong danh sách của bạn!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Thủy lợi (TLU)

4.36 / 5 (104 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

104 đánh giá cho Trường Đại học Thủy lợi (TLU)

 1. Nam Hải

  Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt, cơ hội việc làm tốt

 2. Quân

  Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt, cơ hội việc làm tốt

 3. Tran Trung

  Ngành kế toán có CTĐT tốt, nội dung giảng dạy và giáo trình hiện đại. Nhiều học phần dạy bằng giáo trình nước ngoài.

 4. Phan Sơn Phúc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 5. Võ Thông Trung

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 6. Đỗ Hà Yến

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 7. Phạm Thanh Tài

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 8. Phạm Thùy Hà

  Trường nhiều thành tích tốt

 9. Hồ Mai Hà

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 10. Võ Hùng Tài

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 11. Lý Bảo Hoàng

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 12. Phạm Hải Anh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 13. Lý Khánh Thu

  Nơi đây có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 14. Hồ Lan Thảo

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 15. Trần Thanh Đoàn

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 16. Nguyễn Văn Thụ

  Rất tốt

 17. Nguyễn Hà Yến

  Trường học là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 18. Ngô Hải Hoa

  Tôi đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 19. Đặng Huy Quốc

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 20. Võ Hùng Khang

  Trường dạy ok

 21. Phan Hồng Mai

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 22. Vũ Thị Nhung

  Nơi đây có trang thiết bị hoành chỉnh cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng vào dạng top của Việt Nam với nhiều ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 23. Phan Thị Huyền

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 24. Trần Ngọc Linh

  Xuất sắc

 25. Vũ Diệu Phương

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 26. Võ Hải Thụ

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 27. Hoàng Thị Thu Hương

  Chất lượng tạm ổn

 28. Võ Hà Giang

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 29. Huỳnh Ngọc Huyền

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 30. Nguyễn Thị Hiền

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 31. Bùi Minh Thanh

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 32. Đỗ Thị Yến

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 33. Nguyễn Thị Thanh Vân

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 34. Vũ Quốc Hải

  Khuôn viên trường lớn

 35. Đỗ Ngọc Chấn

  Cơ sở bình thường

 36. Phạm Thiện Khang

  Hệ thống cơ sở mới

 37. Hoàng Hồng Mai

  Trường tốt

 38. Lê Văn Tùng

  Chất lượng bình thường

 39. Hoàng Tấn Chí

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 40. Đặng Anh Trọng

  Tạm ổn

 41. Võ Hồng Ngọc

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 42. Phạm Kiến Mạnh

  Cơ sở tạm ổn

 43. Đỗ Thị Hiền

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 44. Huỳnh Tấn Hùng

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 45. Phan Tùng Anh

  Trường học có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 46. Đặng Diệu Hiền

  Cơ sở tốt

 47. Vũ Thủy Hà

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 48. Đặng Lan Hương

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 49. Trần Đình Mạnh

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 50. Phan Hải Trang

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 51. Đặng Kiến Trọng

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 52. Ngô Thiên Phúc

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 53. Võ Thị Thanh Vân

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 54. Đặng Hùng Tài

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh mới mẻ

 55. Võ Trường Chí

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 56. Ngô Thị Nga

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 57. Lê Thị Nhung

  Là một trong những ngôi trường chất lương nơi này đã sản sinh ra nhiều người con tài giỏi xuất sắc đối với đất nước cũng như tất cả các bạn học sinh trên mọi miền Việt Nam về nhập học tại nơi này. Hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ tại các lớp học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 58. Bùi Lan Mai

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 59. Vũ Hải Nga

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp ở cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của quốc gia, có một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 60. Võ Lan Hà

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi thú vị để gặp mặt bạn bè

 61. Đỗ Khánh Thảo

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 62. Phan Thủy Trang

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 63. Võ Đình Khang

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 64. Bùi Thị Thu

  Chương trình đào tạo oke

 65. Ngô Văn Đức

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 66. Huỳnh Khôi Tùng

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 67. Bùi Thanh Huyền

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 68. Ngô Hồng Hoa

  Giáo viên nhiệt tình

 69. Ngô Hùng Thụ

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 70. Phan Chấn Anh

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 71. Hoàng Hương Yến

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 72. Ngô Minh Ngọc

  Được xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 73. Võ Thanh Yến

  Vô cùng yêu mến quang cảnh của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 74. Huỳnh Minh Anh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 75. Phan Hữu Thiên

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 76. Bùi Thị Thu

  Đào tạo ok

 77. Ngô Mạnh Thiên

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học viên

 78. Đỗ Văn Sơn

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 79. Lý Thị Hà

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 80. Hoàng Hồng Ngọc

  Chất lượng tốt

 81. Võ Thanh Phương

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 82. Hoàng Hồng Hương

  Thực hành hơi ít

 83. Hồ Khôi Sơn

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 84. Lý Huyền Hương

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 85. Huỳnh Thùy Nhung

  Trường đẹp

 86. Nguyễn Đoàn Chấn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 87. Đặng Khôi Trường

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 88. Phan Phương Thu

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 89. Đỗ Thụ Thiên

  Trường học mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô có trình độ chuyên môn tốt, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 90. Nguyễn Thị Ngọc

  Tốt

 91. Lý Huyền Trang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 92. Huỳnh Thị Huyền

  Học phí hơi đắt

 93. Nguyễn Trường Đoàn

  Hỗ trợ sinh viên oke

 94. Trần Thị Thu Anh

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 95. Võ Đoàn Sơn

  Khuôn viên của trường thật sự rất rộng, đi một lần chắc hẳn lạc đường, giờ trường có định vị các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại nơi đây cảnh nào cũng đẹp và đầy hồi ức!! ^^

 96. Trần Nhật Gia

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 97. Ngô Huyền Nhung

  Trường học là nơi để học viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 98. Trần Đình Chí

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 99. Tiên

  Ngôi trường gắn bó 4,5 năm đại học của tôi❤, càng ngày càng đẹp. khuôn viên trường rất rộng rãi, nhiều cây xanh, ký túc xá thuận lợi học tập cho sinh viên

 100. Bảo

  Ngôi trường đẹp, cổ kính. Thầy cô nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhièu thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang tranh, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi trển mọi phương diện.
  Tự hào là 1 sinh viên trường đại học Thủy lợi thân yêu

 101. Vỹ

  Trường đẹp cổ kính. Trường xanh, đẹp, rộng, có sân bóng xịn, bể bơi
  Khuôn viên rộng rãi, Nằm ngay trung tâm thủ đô đi đâu cũng tiện. Trường đào tạo rất tốt cùng với trang thiết bị hiện đại. Giảng viên cho điểm thoải mái, học hành ko quá áp lực !

 102. Hưng

  Đẹp phết, lần đầu tới đây, khuôn viên trường rộng rãi, nhiều cây xanh.
  Cơ sở vật chất của trường 9/10
  Vài toà ktx của trường có điều hoà, nóng lạnh

 103. Thành

  Trường ĐHTL có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý trong lĩnh vực thủy lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai….Tự hào là một sinh viên của trường.

 104. Ánh

  Ấn tượng về trường khá tốt đặc biệt toà nhà màu đỏ gạch kia, lúc gần đây nhất đi qua là lúc trường đang chặt bớt cây công nhận nhìn sáng sủa hẳn, sáng như tương lai sinh viên trường vậy. Nhà mình có một bạn học ở đây và còn 2 lần được nhận học hổng du học Nhật Bản.do đó không có nghi ngờ gì hết về trường này