Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long được thành lập từ những năm 2001, đây là ngôi trường dạy nghề ra đời với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển trong tỉnh Vĩnh Long. Trong những năm qua, nhà trường luôn cố gắng kiện toàn bộ máy tổ chức, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đem lại cho người học trải nghiệm tốt nhất.

7.6
Tốt
Top 200
Quốc lộ 1A - xã Phú Quới - Huyện Long Hồ - tỉnh Vĩnh Long
02703.960.222
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.9
Cơ sở vật chất
8.1
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
7.9
Cơ hội việc làm
8.4
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
7.7
Quan tâm sinh viên
7.6
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Ở Việt Nam, tình trạng thiếu nguồn nhân lực có kỹ năng và tay nghề vẫn đang còn là vấn đề nan giải. Đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong nước, những tiêu chí tuyển dụng của các công ty nước ngoài tại Việt Nam lại càng khó hơn. Do vậy, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long (VLVC) đã được thành lập để phần nào giải quyết được vấn đề trên. Đây cũng là ngôi trường nhận được sự tin tưởng từ quý phụ huynh và học sinh cả nước. Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin xoay quanh ngôi trường này. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long (Vinh Long Vocational College – VLVC)
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Quốc lộ 1A – xã Phú Quới – Huyện Long Hồ – tỉnh Vĩnh Long
  • Cơ sở 2: Ấp Phước Long – xã Lộc Hòa – Huyện Long Hồ – tỉnh Vĩnh Long
 • Website: https://vlvc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangnghevinhlong
 • Mã tuyển sinh: CDD5701
 • Email tuyển sinh: hcamtcnvl@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02703.960.222 – 0917.092.078 (Zalo)

Lịch sử phát triển

Theo quyết định số 4209/2001/QĐ.UB vào ngày 19/2/2001, trường dạy nghề Vĩnh Long được thành lập. Ngôi trường này cũng chính là tiền thân của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long hiện tại. Trong những năm đầu thành lập, trường đã liên kết với các trường bạn trong tỉnh, đồng thời cũng hoàn thiện cơ sở vật chất để đem lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Sau đó, trường được đổi tên thành trường trung cấp nghề Vĩnh Long vào năm 2007. Nhận thấy được sự lớn mạnh của ngôi trường này, ngày 16/06/2015, căn cứ theo quyết định số 802/QĐ-BLĐTBXH, trên cơ sở nâng cấp trường trung cấp nghề Vĩnh Long, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long được thành lập.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long hướng mục tiêu xây dựng, phát triển trở thành ngôi trường Cao đẳng có uy tín trong cả nước. Ngoài ra, ban lãnh đạo nhà trường cố gắng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo để phù hợp với thực tế xã hội trong giai đoạn hội nhập toàn cầu. 

Không dừng lại ở đó, việc trở thành cầu nối, cung cấp nguồn nhân lực, kỹ sư thực hành tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong toàn tỉnh, toàn khu vực cũng là điều mà nhà trường mong muốn.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long?  

Đội ngũ cán bộ

VLVC có đội ngũ cán bộ với trình độ học vấn cao, chuyên môn tốt và kỹ năng sư phạm vững vàng để truyền tải tới sinh viên những bài học thú vị và bổ ích. Ngoài ra, một số giảng viên đã dành thời gian tu nghiệp ở các nước phát triển, có nền giáo dục tiên tiến như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc,… để tiếp tục nâng cao trình độ học vấn, cập nhật kiến thức mới. Đây cũng chính là đội ngũ nòng cốt, giúp VLVC có thể tiến gần hơn với các mục tiêu phát triển.

Cơ sở vật chất

VLVC có tổng diện tích đất ở cả 02 cơ sở là 71.135,4m2 với nhiều tiện nghi, phục vụ mục đích học tập của sinh viên. Bên cạnh những dãy phòng học lý thuyết với đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, TV, loa, micro,… thì nhà trường còn cho xây dựng những xưởng thực hành riêng biệt. Có thể kể đến như xưởng cơ khí cắt gọt, xưởng cơ khí động lực, xưởng kỹ nghệ sắt,… Nếu có nhu cầu ở lại tại trường, sinh viên còn có thể đăng ký để được ở trong khu ký túc xá rộng gần 2.000m2 cùng những tiện ích như nhà ăn, sân tập thể thao,…

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long

Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm và tuyển sinh liên tục. Do vậy, nếu bạn đã xác định học tập tại ngôi trường này, hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển nhé.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường chào đón tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) đối với hệ Cao đẳng chính quy và các thí sinh đã tốt nghiệp THCS với hệ trung cấp. Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo những yêu cầu về sức khỏe, thể lực để có thể theo học tốt những ngành đào tạo tại VLVC.

Phương thức tuyển sinh

VLVC sử dụng xét tuyển học bạ THPT là phương thức tuyển sinh chính trong năm 2023

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện tại, nhà trường chưa đưa ra bất kỳ yêu cầu về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Do vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp THCS/THPT là đã có cơ hội học tập tại trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Nhà trường không sử dụng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên tuyển thẳng.

Cao đẳng nghề Vĩnh Long học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 2.5 – 3 năm

Cao đẳng nghề Vĩnh Long có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Cao đẳng nghề Vĩnh Long là là trường công hay trường tư?

Cao đẳng nghề Vĩnh Long là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long tuyển sinh các ngành nào?

Trường tổ chức tuyển sinh ở 11 ngành đào tạo hệ cao đẳng và trung cấp. Có thể kể đến một số ngành như: Điện công nghiệp, Cắt gọt kim loại, Điều khiển phương tiện thủy nội địa…

STT

Nghề đào tạo Mã ngành/nghề

Trình độ đào tạo

1 Kỹ thuật máy lạnh & điều hoà không khí (điện lạnh) 6520215 Cao đẳng
5520215 Trung cấp
2 Điện công nghiệp 6520227 Cao đẳng
5520227 Trung cấp
3 Điện tử công nghiệp 6520225 Cao đẳng
4 Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính 6480102 Cao đẳng
5480102 Trung cấp
5 Quản trị mạng máy tính 6480209 Cao đẳng
5480209 Trung cấp
6 Cắt gọt kim loại 6520121 Cao đẳng
5520121 Trung cấp
7 Công nghệ ôtô 6510216 Cao đẳng
5510216 Trung cấp
8 Điện tử dân dụng 5520224 Trung cấp
9 Điện dân dụng 5520226 Trung cấp
10 Điều khiển phương tiện thủy nội địa 5840108 Trung cấp
11 Kế toán doanh nghiệp 5340302 Trung cấp

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long chính xác nhất

Trên thực tế, nhà trường chỉ yêu cầu học sinh tốt nghiệp bậc THPT đối với hệ Cao đẳng và tốt nghiệp THCS đối với hệ trung cấp là đã có khả năng theo học tại trường. Do đó, trường không đưa ra mức điểm chuẩn cụ thể nào đối với các bạn học sinh có nguyện vọng theo học.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long là bao nhiêu?

Học phí đối với sinh viên hệ Cao đẳng sẽ được thu theo quy định của nhà nước, sinh viên hệ Trung cấp được miễn học phí toàn phần và được hưởng chế độ trợ cấp học nghề theo quy định của UBND Tỉnh. 

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều học bổng khuyến khích học tập cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên theo học tại trường sẽ:

 • Được thực hành trên các thiết bị hiện đại (trên 75% giờ thực hành);
 • Được tham quan trải nghiệm, học tập và thực tập thực tế tại các doanh nghiệp;
 • Được giới thiệu vay vốn tín dụng; được cấp học bổng;
 • Được hỗ trợ suất ăn trưa cho những HSSV có hoàn cảnh khó khăn;
 • Có chỗ nội trú cho HSSV, có căn tin nằm trong khuôn viên trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long có dễ xin việc không?

Sinh viên trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long được hỗ trợ giới  thiệu việc làm trong nước hoặc Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Vì thế các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường.

Review đánh giá trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long bên cạnh là cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho sinh viên cả nước, trường cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên. Bằng cách thường xuyên cập nhật, đăng tải thông tin tuyển dụng, sinh viên của trường dễ dàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công ty ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không những vậy, ban lãnh đạo nhà trường không ngừng cố gắng, đem lại cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường, điều kiện tốt nhất. ReviewEdu.net xin chúc quý bạn đọc có được sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long

4.33 / 5 (105 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

105 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long

 1. Hải Như

  VLVC có tổng diện tích đất ở cả 02 cơ sở là 71.135,4m2 với nhiều tiện nghi, phục vụ mục đích học tập của sinh viên. Bên cạnh những dãy phòng học lý thuyết với đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, TV, loa, micro,… thì nhà trường còn cho xây dựng những xưởng thực hành riêng biệt. Có thể kể đến như xưởng cơ khí cắt gọt, xưởng cơ khí động lực, xưởng kỹ nghệ sắt,… Nếu có nhu cầu ở lại tại trường, sinh viên còn có thể đăng ký để được ở trong khu ký túc xá rộng gần 2.000m2 cùng những tiện ích như nhà ăn, sân tập thể thao,…

 2. Tiên Trần

  Lịch sử phát triển
  Theo quyết định số 4209/2001/QĐ.UB vào ngày 19/2/2001, trường dạy nghề Vĩnh Long được thành lập. Ngôi trường này cũng chính là tiền thân của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long hiện tại. Trong những năm đầu thành lập, trường đã liên kết với các trường bạn trong tỉnh, đồng thời cũng hoàn thiện cơ sở vật chất để đem lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Sau đó, trường được đổi tên thành trường trung cấp nghề Vĩnh Long vào năm 2007. Nhận thấy được sự lớn mạnh của ngôi trường này, ngày 16/06/2015, căn cứ theo quyết định số 802/QĐ-BLĐTBXH, trên cơ sở nâng cấp trường trung cấp nghề Vĩnh Long, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long được thành lập.

  Mục tiêu phát triển
  Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long hướng mục tiêu xây dựng, phát triển trở thành ngôi trường Cao đẳng có uy tín trong cả nước. Ngoài ra, ban lãnh đạo nhà trường cố gắng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo để phù hợp với thực tế xã hội trong giai đoạn hội nhập toàn cầu. Không dừng lại ở đó, việc trở thành cầu nối, cung cấp nguồn nhân lực, kỹ sư thực hành tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong toàn tỉnh, toàn khu vực cũng là điều mà nhà trường mong muốn.

  Đội ngũ cán bộ
  VLVC có đội ngũ cán bộ với trình độ học vấn cao, chuyên môn tốt và kỹ năng sư phạm vững vàng để truyền tải tới sinh viên những bài học thú vị và bổ ích. Ngoài ra, một số giảng viên đã dành thời gian tu nghiệp ở các nước phát triển, có nền giáo dục tiên tiến như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc,… để tiếp tục nâng cao trình độ học vấn, cập nhật kiến thức mới. Đây cũng chính là đội ngũ nòng cốt, giúp VLVC có thể tiến gần hơn với các mục tiêu phát triển.

 3. Xuân Thùy

  (Bản dịch tự động của Google) Đây là chuyến thăm thứ hai của tôi. Tôi sẽ cho bạn một chiếc xe đạp. Các sinh viên chào đón tôi, vì vậy tôi đã nhận được rất nhiều ân sủng~♡♡

  (Bản gốc)
  두번째 방문입니다. 자전거 선물 하고 갑니다. 학생들이 환영해줘서 큰 은혜받고 갑니다~♡♡

 4. Phan Khải

  Trường cao đẳng nghề vĩnh long là trường Cao đẳng công lập chất lượng tốt trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Do ủy ban nhân dân tỉnh vĩnh long quản lí. Trường đào tạo 2 hệ là Cao Đẳng nghề và Trung Cấp nghề. Trường xây dựng khang trang, có khu nội trú dành cho học sinh sinh viên, đầy đủ trang thiết bị đại học

 5. Văn Thanh

  Vị trí: nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 1A, đối diện khu công nghiệp Hòa Phú, ngay cầu vượt cho người đi bộ, kế bên Trường Đại học Cửu Long.
  Khuôn viên trường thường được tổ thi bằng láy xe máy, nên có thể tập xe tại đây.

 6. Đặng Thị Giang

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 7. Hoàng Minh Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 8. Phạm Chấn Phúc

  Tạm ổn

 9. Phan Hồng Huyền

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 10. Nguyễn Thùy Thu

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 11. Bùi Diệu Phương

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 12. Đặng Đăng Chí

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để khai thác hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 13. Vũ Hà Trang

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 14. Lê Minh Huy

  Cơ sở bình thường

 15. Đặng Đoàn Trung

  Trường học là một trong những trường dường như đã lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 16. Lê Thanh Thụ

  Rất tốt

 17. Hồ Phương Phương

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 18. Nguyễn Thị Nga

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 19. Đỗ Thanh Đức

  Ổn

 20. Huỳnh Khánh Giang

  Học phí hơi cao

 21. Nguyễn Thị Yến

  Xuất sắc

 22. Hoàng Bảo Thiện

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở toàn quốc, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 23. Trần Tùng Hữu

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 24. Lý Hữu Đăng

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây cối, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 25. Phạm Thị Anh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 26. Huỳnh Thiên Sơn

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 27. Ngô Thu Hạnh

  Học phí oke

 28. Lê Thị Mai

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 29. Phạm Thị Yến

  Cơ sở rất tiện nghi

 30. Đỗ Thị Thanh Vân

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 31. Vũ Hải Trung

  Vị trí đẹp, rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 32. Hồ Huyền Ngọc

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 33. Phạm Trung Tùng

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 34. Ngô Huyền Hằng

  Ngôi Trường thứ hai mà bản thân từng học, cảm xúc mỗi khi đi tới Trường nó khác biệt trái nghich với lần đầu. Cảm xúc lần đầu nó rạo rực và hớn hở thì giờ cảm xúc ấy trở lại như ban đầu, có lẽ mình đi qua cái thời đi học rồi. Giảng viên ngay đây thoạt nhìn cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ mình và những đồng nghiệp của tôi hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn tới các giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 35. Bùi Thanh Chiến

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 36. Nguyễn Anh Tùng

  Được

 37. Bùi Đăng Đông

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 38. Hồ Hùng Trường

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 39. Vũ Văn Thông

  Cơ sở tạm ổn

 40. Ngô Phương Hằng

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 41. Trần Thị Trang

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 42. Vũ Hải Hà

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 43. Ngô Thụ Minh

  Trường dạy ok

 44. Lê Tài Trọng

  Trường nhiều thành tích tốt

 45. Lê Hoàng Quốc

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tuyệt vời.

 46. Vũ Hồng Thảo

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 47. Hoàng Quốc Thiên

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 48. Võ Đăng Thiên

  Đào tạo ok

 49. Bùi Minh Linh

  Quá hay

 50. Đỗ Mạnh Chiến

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất thường xuyên ghé lại thăm trường, vẫn ngồi bấm laptop tại căn phòng học tập, mua nước ngọt và bánh ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngó nhìn sinh viên trường náo nhiệt ngay lúc tan học.

 51. Đặng Thị Vân

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 52. Hoàng Nhật Trọng

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 53. Phạm Đăng Khang

  Hệ thống cơ sở mới

 54. Võ Thanh Thu

  Trường học là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 55. Lê Thanh Giang

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em sinh viên

 56. Huỳnh Thụ Hoàng

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 57. Võ Tấn Huy

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 58. Phạm Đoàn Thiên

  Cơ sở tốt

 59. Đặng Thủy Nga

  Bản thân đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 60. Hoàng Mạnh Tấn

  Trường có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 61. Đỗ Chí Hoàng

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 62. Võ Thùy Vân

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 63. Vũ Thị Yến

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 64. Đỗ Mỹ Trang

  Khuôn viên trường lớn

 65. Hoàng Mai Mai

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 66. Võ Anh Đình

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 67. Huỳnh Đình Phúc

  Tốt

 68. Ngô Minh Giang

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 69. Lý Mỹ Hằng

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 70. Vũ Phương Nga

  Chất lượng bình thường

 71. Phan Thị Thanh Thu

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng nằm trong hàng đầu của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường chất lượng vậy nên có nhiều học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 72. Huỳnh Sơn Hùng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 73. Lý Thị Linh

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 74. Lê Đông Huy

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 75. Phạm Thị Nga

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 76. Đỗ Mai Linh

  Trường là cơ sở đào tạo học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình năng lực thích nghi cùng việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với mình ngoài ra những người xung quanh, mang đến khả năng hợp tác bình đẳng trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 77. Lý Thị Thu

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 78. Huỳnh Thị Anh

  Cực thích khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 79. Hồ Hương Hạnh

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm lí thú để gặp mặt bạn bè

 80. Huỳnh Hải Phương

  Tôi không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 81. Vũ Mạnh Gia

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 82. Nguyễn Hồng Hương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 83. Đặng Văn Thông

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 84. Bùi Lan Yến

  Giáo viên nhiệt tình

 85. Phan Nhật Thụ

  Trường đẹp

 86. Bùi Phúc Anh

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 87. Nguyễn Kiến Phúc

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 88. Đặng Mạnh Đông

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học sinh của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 89. Đặng Thị Phương

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 90. Phạm Ngọc Linh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 91. Ngô Thị Thanh Ngọc

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 92. Bùi Hồng Linh

  Ngôi trường học đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 93. Huỳnh Thanh Nhung

  Căn nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 94. Trần Ngọc Trang

  Chất lượng tạm ổn

 95. Phan Phúc Hùng

  Chất lượng oke

 96. Phan Thị Hiền

  Chương trình đào tạo oke

 97. Trần Thị Linh

  Chất lượng tốt

 98. Đặng Huyền Vân

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm khó quên.

 99. Đặng Thiên Trọng

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 100. Hoàng Huy Huy

  Trường rộng ơi là rộng, đến đây lần đầu tiên chắc hẳn lạc đường, bây giờ nơi đây đã gắn một số tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây cảnh nào đều tuyệt vời và nhiều hồi ức!! ^^

 101. Vũ Chí Đức

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 102. Lý Thị Thu

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên khang trang

 103. Bùi Hồng Mai

  Nhiều hoạt động bổ ích

 104. Hồ Thanh Phương

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 105. Võ Kiến Đông

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình