Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc Phòng có tốt không?

Do có nhiều thành tích đào tạo, phục vụ chiến trường, tư vấn, giải quyết việc làm. Trường dạy nghề số 9 – Bộ Quốc phòng đã được Bộ Tư Lệnh Quân Khu IX và Bộ Quốc Phòng tặng nhiều huân chương cao quý như: 02 Huân chương chiến công hạng nhất của Nhà nước (năm 1990). Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba. Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nghề năm 2004 do UBND Tỉnh Vĩnh long tặng (năm 2005) và nhiều giải thưởng cao quý khác,… Đây sẽ là địa chỉ uy tín cho nhiều bộ đội xuất ngũ và các đối tượng chính sách trong cả nước.

8.0
Xuất sắc
Top 200
Số 9, đường Phạm Hùng, phường 9, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
0270.350.2555 - 0270.382.4564
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.9
Cơ sở vật chất
8.1
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
9.0
Tiến bộ bản thân
8.7
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Trường Cao đẳng nghề Số 9 – Bộ Quốc phòng từ lâu đã là địa chỉ đào tạo nghề uy tín trong khu vực tỉnh Vĩnh Long cũng như trong cả nước. Trường với chức năng đào tạo lực lượng lao động có tay nghề cao cho xã hội, giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ và các đối tượng chính sách. Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên môn hậu cần kỹ thuật cho Quân khu. Tổ chức tập huấn các lớp ngắn và dài hạn gồm nhiều ngành nghề khác nhau do Quân khu giao. Thí sinh thuộc diện chính sách muốn theo dõi thông tin tuyển sinh mới nhất của trường có thể tham khải bài viết do ReviewEdu.net tổng hợp dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề Số 9 – Bộ Quốc phòng.
 • Địa chỉ: Số 9, đường Phạm Hùng, phường 9, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
 • Website: http://www.caodangngheso9.edu.vn
 • Mã tuyển sinh: CDD5701
 • Email tuyển sinh: caodangngheso9@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0270.350.2555 – 0270.382.4564

Lịch sử phát triển

 • Khi Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh lãnh đạo, Trường Hậu cần – Trường Kỹ thuật – Trường Quân y. Từ các quân khu, quân đoàn, quân binh chủng trong toàn quân nói chung, Quân khu 9 nói riêng được ra đời. Với nhiệm vụ: Đảo đảm lực lượng chuyên trách có trình độ. Đảm bảo nhân lực có khả năng chiến đấu vũ trang khi cần thiết.
 • Những năm đầu 70 của thập kỷ XX, Trường Hậu cần – Kỹ thuật – Quân y về địa bàn Tỉnh Tiền Giang và tỉnh Cần Thơ.   
 • Năm 1980, Trường Hậu cần, Trường kỹ thuật, Trường Quân y được tách riêng.
 • Trường Hậu Cần về xã Tân Ngãi – Thị xã Vĩnh Long. Nhiệm vụ: Đào tạo nhân viên chuyên môn hậu cần với ngành: Tài chính, Quản lý, Quân nhu, Doanh trại, Xăng dầu bổ sung cho các đơn vị trong quân khu và chiến trường K.
 • Ngày 31/08/1989, Câu lạc bộ Kỹ thuật quốc phòng Cửu long (trực thuộc Trường Kỹ thuật) được thành lập theo quyết định số 239/QĐ-QP do Bộ Quốc Phòng ký kết. Nhiệm vụ: Huấn luyện kỹ thuật cơ bản về ô tô, mô tô, Đào tạo chuyên môn kỹ thuật ngành ô tô, thông tin, cho Quân đội, Bổ túc lái xe và thợ bảo dưỡng, khai thác và sửa chữa phương tiện.
 • Tháng 03/1991, Trường Hậu Cần – Kỹ thuật ra đời (do sáp nhập Trường Hậu cần – Quân y với Trường Kỹ thuật) có địa chỉ tại phường 9, Thị xã Vĩnh Long. Nhiệm vụ: Đào tạo lực lượng hậu cần, kỹ thuật, quân y cho các đơn vị trong Quân khu. Đồng thời đào tạo lái xe cho người có nhu cầu.
 • Ngày 21/12/1993, Trung tâm xúc tiến việc làm (trực thuộc Trường Hậu cần – kỹ thuật Quân khu 9) được thành lập theo quyết định số 782/ QĐQP do Bộ Quốc Phòng ký kết. Nhiệm vụ: Dạy nghề cho HSQ – BS, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, CNVQP xuất ngũ, con em của cán bộ Quân đội của đơn vị trong địa bàn, của thương binh Liệt sỹ. Tiếp nhận và chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp các thành phần kinh tế. 
 • Năm 1998, Trường Hậu cần Kỹ thuật giải tán để thành lập Trung tâm dịch vụ việc làm và khoa chuyên môn kỹ thuật. Nhiệm vụ:  Tổ chức dạy nghề, Tư vấn chính sách về lao động và việc làm, hướng nghiệp và học nghề cho người lao động.
 • Ngày 27/06/2002, Trường dạy nghề số 9 – Bộ Quốc phòng được thành lập theo quyết định số 88/ 2002/ QĐ-BQP do Bộ Quốc Phòng ký kết. Nhiệm vụ: Nâng cao trình độ tay nghề lao động. Tổ chức sản xuất và nâng cao tay nghề, chuyển giao công nghệ theo quy định của pháp luật.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường xác định nằm trong mạng lưới trường dạy nghề cả nước. Mục tiêu giải quyết vấn đề việc làm. Xác định đối tượng cần quan tâm là hậu phương quân đội, bộ đội sau xuất ngũ, con em các đối tượng chính sách, thanh niên ngoài quân đội.

Cạnh đó, nhà trường còn đào tạo kỹ thuật viên chuyên môn cho quân khu, đảm nhiệm bổ túc, tập huấn. Thi nâng bậc thợ các ngành kỹ thuật, mở lớp đào tạo ngắn hạn cho cán bộ chính trị cấp trung đoàn. Liên kết đào tạo các lớp trung cấp trong quân đội .

Hiện nay, trường đang phấn đấu trở thành trường dạy nghề chất lượng cao. Xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên mạnh về số lượng và chất lượng là nhiệm vụ then chốt hàng đầu.  

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng?       

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường đạt chất lượng, trình độ chuyên môn cao. Nhà trường luôn chú trọng tổ chức biên soạn lại nội dung bài học. Nội dung huấn luyện các bộ môn sẽ theo chương trình dạy nghề của Tổng Cục dạy nghề – Bộ Lao động thương binh xã hội mới ban hành, chuẩn hoá đội ngũ giáo viên.

Cơ sở vật chất

Nhà trường có diện tich đất đai rộng, đủ để triển khai các nội dung hoạt động của nhà trường. Trong ttrường có phòng học, xưởng thực hành rộng rãi, khang trang. Trang thiết bị dạy nghề đầy đủ và hiện đại phục vụ cho nhu cầu dạy – học trong trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng

Thời gian xét tuyển

Nhà trường xét tuyển liên tục trong năm cho các bạn có nhu cầu theo học.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Hệ cao đẳng nghề: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.
 • Hệ cao đẳng Y dược: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.
 • Hệ trung cấp:
  • Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.
  • Học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng chọn phương thức tuyển sinh như sau

 • Hệ trung cấp: xét tuyển kết quả học bạ THCS
 • Hệ cao đẳng: Xét tuyển kết quả học bạ THPT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường chưa thực hiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển.

Trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng tuyển sinh các ngành nghề như sau:

STT

Tên ngành

1 Kỹ thuật điện công nghiệp
2 Công nghệ ô tô
3 Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính
4 Kỹ thuật cơ khí chế tạo hàn
5 Kỹ thuật máy lạnh điều hòa không khí
6 Kỹ thuật xây dựng
7 Công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí của trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Đối tượng xuất ngũ được giảm 50% học phí.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên theo học tại trường sẽ:

 • Sinh viên được đào tạo theo đúng nội dung chương trình khóa học được thực hành trên các thiết bị. Đáp ứng sự phát triển của kỹ thuật hiện đại tiên tiến ngày nay.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học được cấp bằng cao đẳng nghề, trung cấp nghề hoặc chứng chỉ nghề quốc gia và được tư vấn giới thiệu việc làm có thu nhập cao và ổn định tại các doanh nghiệp trong và ngoài quân đội trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Sinh viên là đối tượng chính sách xã hội (có giấy xác nhận của cơ quan chức năng) sẽ được miễn, giảm học phí; và được hỗ trợ chi phí học tập theo quy định.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng có dễ xin việc không?

Cao đẳng nghề Số 9 – Bộ Quốc phòng thuộc Bộ Quốc phòng (đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long) là địa chỉ tin cậy được nhiều học viên – trong đó có bộ đội xuất ngũ tìm đến bởi trường đào tạo nguồn lao động (LĐ) có tay nghề. 

Trên 90% học viên sau khi ra trường đều tìm được việc làm có thu nhập cao, ổn định cuộc sống. Vì thế, sinh viên không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm trong tương lai khi theo học tại Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng

Review đánh giá Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng có tốt không?

Qua nhiều năm vừa huấn luyện đào tạo, vừa chiến đấu xây dựng và trưởng thành. Trường Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu. Đi kèm là sự đùm bọc giúp đỡ của nhân dân, chính quyền địa phương. Nhà trường đã không ngừng phát huy bản chất cách mạng tốt đẹp; kế thừa những truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, xây đắp nên truyền thống của đơn vị. Nhà trường luôn tự khẳng định được mình trong mọi điều kiện hoàn cảnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Với những thành tích của trường, tại đây sẽ là nơi bộ đội xuất ngũ và các thuộc đối tượng chính sách nên theo học. 

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Cao đẳng nghề số 9 - Bộ Quốc Phòng

4.04 / 5 (93 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

93 đánh giá cho Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc Phòng

 1. Huỳnh Nhật Chiến

  Nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 2. Nguyễn Mai Mai

  Được

 3. Ngô Minh Hương

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 4. Hồ Mai Giang

  Chất lượng tạm ổn

 5. Huỳnh Hồng Vân

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 6. Đặng Thị Nhung

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 7. Bùi Hữu Tài

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 8. Hồ Ngọc Trọng

  Xuất sắc

 9. Lý Hồng Hà

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 10. Võ Thị Giang

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 11. Đỗ Phúc Phúc

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, tham quan lần đầu tiên chắc hẳn sẽ lạc, hiện tại nơi đây có dán những biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh ở trường góc nào cũng cảm thấy đẹp và đầy hồi tưởng!! ^^

 12. Phan Đông Tài

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 13. Trần Gia Hải

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 14. Hồ Khôi Quốc

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 15. Võ Huy Tuấn

  Cơ sở tạm

 16. Hồ Tuấn Đông

  Nơi đây có trang bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng nằm trong hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 17. Phạm Thị Hằng

  Trường tốt

 18. Bùi Khang Chí

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất thường xuyên quay lại thăm trường, vẫn ngồi bấm laptop tại căn phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn trường đông vui giờ tan học.

 19. Lê Khang Đông

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 20. Phan Quốc Thông

  Cơ sở bình thường

 21. Đặng Trường Đông

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 22. Ngô Sơn Thiên

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình khả năng thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc đối với chính bản thân mình cũng như những người khác, mang đến may mắn hợp tác công bằng trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 23. Hồ Thu Huyền

  Cực kì đẹp, có truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường đặc biệt rộng rãi, nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của học viên

 24. Phan Thùy Trang

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 25. Bùi Thị Nhung

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 26. Hoàng Thùy Mai

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 27. Huỳnh Thị Hiền

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 28. Phan Hồng Ngọc

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 29. Vũ Hùng Nhật

  Rất tốt

 30. Hồ Thị Anh

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 31. Phan Hùng Phúc

  Chất lượng tạm ổn

 32. Vũ Văn Thiên

  Quá hay

 33. Vũ Minh Hà

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 34. Hồ Mỹ Giang

  Thực hành hơi ít

 35. Nguyễn Đức Chấn

  Ổn

 36. Trần Thị Thu Huyền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 37. Ngô Ngọc Trường

  Trường nhiều thành tích tốt

 38. Huỳnh Tùng Minh

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 39. Nguyễn Thanh Đoàn

  Được xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 40. Ngô Trọng Phúc

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của đất nước, mang trong mình một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 41. Đặng Anh Chiến

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 42. Phạm Hồng Thảo

  Giáo viên nhiệt tình

 43. Võ Nhật Nhật

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 44. Đỗ Khánh Mai

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 45. Đặng Hồng Trang

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 46. Hoàng Thu Nhung

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 47. Phạm Gia Nhật

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và học viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 48. Hồ Thanh Phương

  Cơ sở tạm ổn

 49. Hoàng Quốc Hùng

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 50. Hoàng Thị Hằng

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 51. Phan Đức Khang

  Học phí hơi cao

 52. Lê Đông Kiến

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 53. Phạm Huyền Hà

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 54. Trần Thụ Gia

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 55. Võ Bích Nga

  Trường đẹp

 56. Bùi Mỹ Huyền

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học sinh

 57. Võ Hoàng Tùng

  Hệ thống cơ sở mới

 58. Nguyễn Khánh Phương

  Ngôi nhà thứ 2 mình từng học tập, xúc cảm mỗi khi đến Trường nó khác xa so với lần đầu. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì giờ nó quay lại như ban đầu, chắc mình đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô ở đây thoạt nhìn rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn hỗ trợ bản thân và những người bạn của mình làm xong các hạng mục và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến những giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 59. Đỗ Thiên Tấn

  Chất lượng tốt

 60. Vũ Văn Tùng

  Cơ sở rất tiện nghi

 61. Bùi Quỳnh Hương

  Đào tạo ok

 62. Phạm Huy Minh

  Học phí hơi đắt

 63. Vũ Hải Linh

  Cực thích quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 64. Ngô Thị Thảo

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 65. Ngô Thị Linh

  Chất lượng oke

 66. Lê Sơn Thanh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 67. Đỗ Sơn Hữu

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 68. Bùi Khánh Hằng

  Tạm ổn

 69. Trần Mạnh Tuấn

  Bình thường

 70. Đỗ Hà Phương

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 71. Hồ Thị Hà

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 72. Lý Trường Ngọc

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 73. Ngô Quỳnh Hằng

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 74. Phạm Thị Hương

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 75. Huỳnh Bảo Thụ

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các thầy cô đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 76. Hoàng Thị Hà

  Nhiều hoạt động bổ ích

 77. Phan Thị Nga

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 78. Vũ Trọng Tuấn

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 79. Lê Mỹ Yến

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 80. Hồ Tùng Đăng

  Một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 81. Bùi Diệu Linh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 82. Võ Văn Sơn

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 83. Phạm Chí Nhật

  Ổn

 84. Võ Khánh Yến

  Tôi đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 85. Hoàng Văn Kiến

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 86. Huỳnh Hải Ngọc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 87. Vũ Anh Thiên

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 88. Võ Huyền Thu

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 89. Hoàng Quốc Trường

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 90. Huỳnh Thị Ngọc

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 91. Lê Minh Yến

  Trường dạy ok

 92. Hoàng Hồng Huyền

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 93. Huỳnh Hải Yến

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Đào tạo lòng chính trực là việc làm rất quan trọng hình thành sự thành công của trường học.