Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Học viện Quốc phòng có tốt không?

Học viện Quốc phòng trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là Học viện huấn luyện và đào tạo tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp, cán bộ khoa học nghệ thuật quân sự đầu ngành của Quân đội Nhân dân Việt Nam; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và đoàn thể. Hầu hết các tướng lĩnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam đều phải qua học viện này. 

8.4
Tốt
100
93 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
069.556.137
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
10
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
8.7
Hài lòng về học phí
10
Sẵn sàng giới thiệu
9.0

Học viện Quốc phòng là một trong những Học viện đào tạo sĩ quan hàng đầu của Bộ Quốc phòng. Tính kỉ luật cao hay chất lượng đào tạo tốt là một trong những từ phổ biến khi nhắc về Học viện Quốc phòng. Vậy Học viện Quốc phòng là một ngôi trường như thế nào? Hãy cùng đội ngũ Review Edu tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Quốc phòng 
 • Địa chỉ: 93 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: http://www.nda.edu.vn/
 • Số điện thoại tuyển sinh: 069.556137
 • Email tuyển sinh: ad@nda.edu.vn

Mục tiêu và sứ mệnh 

Trường trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, là nơi huấn luyện và đào tạo tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp, cán bộ khoa học nghệ thuật quân sự đầu ngành của Quân đội Nhân dân Việt Nam; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và đoàn thể. Hầu hết các tướng lĩnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam đều phải qua học viện này. 

Lịch sử phát triển 

Trường được thành lập ngày 21 tháng 2 năm 1976 theo quyết định số 38/QP của Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Từ năm 1994 trực thuộc Chính phủ và Chính phủ giao cho Bộ Quốc phòng trực tiếp quản lý và đào tạo bồi dưỡng sĩ quan chỉ huy, tham mưu cao cấp, chiến dịch, chiến lược quân sự; quân sự địa phương;

Tên gọi qua các thời kỳ:

 • 1976-1981: Học viện Quân sự cao cấp;
 • 1981-1994: Tháng 12 năm 1981 đổi tên thành Học viện Quân sự cấp cao;
 • Từ tháng 12 năm 1994: Học viện Quốc phòng.

Mục tiêu phát triển 

Trường trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Là học viện huấn luyện và đào tạo tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp, cán bộ khoa học nghệ thuật quân sự đầu ngành của Quân đội Nhân dân Việt Nam; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và đoàn thể. Học viện đào tạo, bồi dưỡng sĩ quan chỉ huy, tham mưu cao cấp, chiến dịch, chiến lược quân sự; quân sự địa phương; cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu khoa học quân sự; đào tạo cao học, nghiên cứu sinh về khoa học quân sự theo quy chế văn bằng của Nhà nước. Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho cán bộ chủ chốt cấp tỉnh và tương đương, cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan Đảng, Nhà nước và đoàn thể Trung ương; Nghiên cứu khoa học quân sự và nghệ thuật quân sự; Hợp tác quốc tế về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cao cấp quân sự.

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Quốc phòng Việt Nam?

Đội ngũ cán bộ

Học viện sở hữu đội ngũ cán bộ cấp cao trong Quân đội. Học viện rất tập trung bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học đầu ngành vững về bản lĩnh, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có tư duy chiến lược sâu sắc, có trí tuệ và năng lực thực tiễn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

Cơ sở vật chất 

Học viện tọa lạc tại một vị trí đẹp với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh được bố trí hài hoà. Cùng với đó là trang thiết bị được trường đầu tư hiện đại. 

Thông tin tuyển sinh của Học viện Quốc phòng 

Học viện không tuyển sinh ở kì thi tốt nghiệp THPT

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh của Học viện Quốc phòng

Học viện chỉ đào tạo và huấn luyện tướng lĩnh, sĩ quan cấp cao, cán bộ khoa học nghệ thuật quân sự đầu ngành của Quân đội Nhân dân Việt Nam. 

Điểm chuẩn của Học viện Quốc phòng Việt Nam chính xác nhất

Mức điểm chuẩn của trường hiện tại vẫn chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Học phí của Học viện Quốc phòng Việt Nam là bao nhiêu?

Dựa trên quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an thì sinh viên khi theo học tại trường sẽ hoàn toàn được miễn học phí.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

 • Theo thông tin từ Ban TSQS Bộ Quốc phòng, khi thí sinh trúng tuyển vào hệ quân sự sẽ được quân đội bảo đảm về ăn, ở, mặc, phụ cấp hằng tháng. Học viên không phải đóng học phí, được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ học tập. Bên cạnh đó, thân nhân của học viên như bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi hợp pháp nếu chưa có bảo hiểm y tế cũng sẽ được quân đội mua, cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân ngay khi học viên nhập học.
 • Học tập trong môi trường quân đội, bên cạnh tiếp thu các kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được nghiên cứu, trang bị kiến thức toàn diện về chính trị, đạo đức, lối sống, sinh hoạt… theo Điều lệnh Quản lý bộ đội; được nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định. Học viên có cơ hội được cử đi học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Học viên xếp loại học tập xuất sắc, loại giỏi, có các thành tích đặc biệt trong học tập, rèn luyện sẽ được hưởng các chế độ khen thưởng theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Tốt nghiệp trường Học viện Quốc phòng Việt Nam có dễ xin việc không?

Các sĩ quan sau khi hoàn thành chương trình học tại Học viện Quốc phòng Việt Nam sẽ được phân công đi công tác theo chỉ thị của Bộ quốc phòng.

Review Học viện Quốc phòng có tốt không?

Qua bài viết đã được Reviewedu tổng hợp trên. Có thể thấy Học viện có chất lượng đào tạo và kỉ luật rất tốt. Là một môi trường học tập và rèn luyện tuyệt vời. Nhưng bên cạnh đó không phải ai cũng có thể theo học tại đây. Nếu các bạn muốn theo học tại trường, các bạn phải đáp ứng những tiêu chí, chỉ tiêu căn bản như đã được đề cập ở trên bạn nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Quốc phòng

4.08 / 5 (115 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

115 đánh giá cho Học viện Quốc phòng

 1. Võ Hùng Trường

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 2. Hồ Hồng Hằng

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 3. Huỳnh Thanh Huy

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 4. Hồ Tuấn Khôi

  Một mái trường tốt nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như những bạn học viên trên cả Việt Nam về nhập học tại chỗ này. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng đãng trang bị tất cả tại các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở của tất cả các bạn học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học căng thẳng.

 5. Bùi Phương Vân

  Trường học có cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô mang trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 6. Võ Thị Thanh Phương

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 7. Phạm Văn Thanh

  Cũng tạm

 8. Trần Hải Hương

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên mới mẻ

 9. Đỗ Thị Nga

  Cơ sở rất tiện nghi

 10. Nguyễn Văn Trường

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 11. Nguyễn Thiện Hải

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 12. Phan Quỳnh Hương

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 13. Lê Hương Trang

  Trường tốt

 14. Đỗ Bảo Khang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 15. Hoàng Tài Đông

  Trường khá rộng lớn, đi lần đầu có khi có khi, hiện tại nơi đây có dán một số tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại nơi đây cảnh nào cũng tuyệt vời và đầy hồi ức!! ^^

 16. Lý Thị Hương

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 17. Đặng Trường Hoàng

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 18. Huỳnh Khánh Yến

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 19. Trần Minh Thảo

  Khuôn viên trường lớn

 20. Vũ Hồng Nhung

  Cơ sở tạm

 21. Trần Minh Giang

  Trường học là một trong những trường học khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 22. Bùi Thùy Trang

  Chất lượng tạm ổn

 23. Lý Văn Đức

  Hệ thống cơ sở mới

 24. Lý Hoàng Phúc

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 25. Trần Đức Thụ

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân mục đích tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 26. Trần Thanh Mai

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 27. Bùi Thị Nhung

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 28. Lý Hùng Đình

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 29. Đặng Thị Thu

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 30. Đỗ Thụ Tùng

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 31. Võ Hà Hiền

  Rất tốt

 32. Hoàng Hữu Minh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 33. Hồ Đình Thông

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 34. Huỳnh Thùy Hoa

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 35. Hoàng Thụ Thanh

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 36. Phan Khang Thụ

  Trường thứ 2 mà bản thân đã từng học tập, cảm xúc mỗi khi tới Trường nó khác xa so với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì lúc này cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, chắc bản thân trải qua cái thời đi học rồi. Giảng viên ngay đây cũng cũng dễ thương và nhiệt tình, luôn giúp đỡ bản thân cùng những đồng nghiệp của tôi hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy các cô của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 37. Phạm Tấn Đông

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to lớn cũng vào hàng đầu của đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vậy nên đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 38. Đặng Đình Huy

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 39. Võ Thanh Thảo

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 40. Võ Văn Minh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 41. Trần Văn Hùng

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 42. Phạm Thu Thu

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 43. Vũ Mạnh Tài

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 44. Huỳnh Thị Thu Giang

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 45. Hồ Diệu Hà

  Thực hành hơi ít

 46. Ngô Đông Thiện

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 47. Hoàng Đoàn Quốc

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 48. Đỗ Anh Trường

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 49. Lê Lan Hiền

  Chương trình đào tạo oke

 50. Phan Thị Hà

  Được

 51. Bùi Tuấn Thiện

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 52. Đặng Mạnh Trọng

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 53. Bùi Gia Thụ

  Học phí hơi đắt

 54. Hoàng Thị Thu Hằng

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 55. Phan Chiến Chấn

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 56. Ngô Phúc Khôi

  Trường nhiều thành tích tốt

 57. Bùi Thùy Hương

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 58. Lý Thị Thanh Linh

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 59. Lý Hải Huy

  Cơ sở bình thường

 60. Vũ Thị Linh

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 61. Phạm Nhật Đông

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 62. Bùi Văn Đức

  Học phí hơi cao

 63. Huỳnh Diệu Thu

  Tốt

 64. Võ Diệu Hoa

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 65. Hoàng Thị Huyền

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 66. Phạm Thị Hằng

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 67. Trần Kiến Tấn

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 68. Đặng Văn Chí

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 69. Vũ Văn Thiên

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường học đặc biệt rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX tiện ích đối với học tập của học sinh

 70. Phan Mỹ Hiền

  Ổn

 71. Phan Bích Phương

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất thường xuyên ghé lại tham quan trường, vẫn ngồi bấm máy tính tại căn phòng học tập, mua sữa và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngắm trường đông đúc giờ tan học.

 72. Vũ Hải Nhung

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 73. Ngô Khôi Anh

  Nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 74. Đặng Mai Hiền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 75. Phạm Hải Mai

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 76. Hoàng Thanh Hiền

  Chất lượng tốt

 77. Vũ Thị Thanh Huyền

  Bình thường

 78. Nguyễn Thị Nhung

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 79. Đặng Hải Trường

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 80. Trần Hải Phúc

  Hỗ trợ sinh viên oke

 81. Huỳnh Mỹ Thảo

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để gặp mặt bạn bè

 82. Đỗ Trường Mạnh

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí có ích cho học sinh. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 83. Phan Khang Đăng

  Chất lượng oke

 84. Phan Thị Vân

  Tạm ổn

 85. Lý Trung Thông

  Ổn

 86. Đỗ Quốc Chiến

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 87. Vũ Thị Anh

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 88. Ngô Minh Hà

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 89. Võ Hoàng Tài

  Chất lượng tạm ổn

 90. Hoàng Văn Nhật

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 91. Võ Thủy Ngọc

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 92. Vũ Thị Yến

  Chất lượng bình thường

 93. Hoàng Thủy Huyền

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 94. Đặng Đức Gia

  Giáo viên nhiệt tình

 95. Trần Thanh Tấn

  Cơ sở tạm ổn

 96. Trần Huyền Giang

  Bản thân không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 97. Vũ Thu Hạnh

  Trường đẹp

 98. Hoàng Thiện Khang

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 99. Lý Nhật Huy

  Đây là nơi đào tạo học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự mang đến việc làm cho mình bên cạnh đó mang lại cho những người khác, có may mắn hợp tác công bằng đối với quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 100. Ngô Hoàng Thanh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 101. Võ Quỳnh Nhung

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 102. Phan Ngọc Phương

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 103. Hồ Hà Vân

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 104. Lê Minh Thông

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 105. Lý Thiên Tài

  Rất tốt

 106. Trần Huy Mạnh

  Vô cùng thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 107. Võ Trọng Trọng

  Đào tạo ok

 108. Võ Đăng Mạnh

  Cơ sở tốt

 109. Đỗ Quỳnh Hà

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 110. Trần Thị Hương

  Xuất sắc

 111. Hồ Đăng Nhật

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 112. Lê Ngọc Minh

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học viên

 113. Lý Thị Thanh Hà

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 114. Hoàng Trọng Khang

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 115. Phan Thùy Vân

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm