Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh là một trong nhiều ngôi trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe cho hệ thống Y tế Việt Nam. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp được đánh giá tốt về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Nhà trường đã được nhận nhiều giấy khen, bằng khen, cờ lưu niệm đến từ các cơ quan, ban ngành. Điều này cho thấy sự trưởng thành và ngày càng vững mạnh của trường cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

7.8
Tốt
Top 200
77A Lê Hồng Phong, phường Thạch Linh, Tp. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
(0239) 3856892 - (0239) 3859012
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.9
Cơ sở vật chất
8.1
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
7.3
Cơ hội việc làm
8.3
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.6
Hài lòng về học phí
8.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh từ lâu đã được biết đến là cơ sở giáo dục các nghề thuộc lĩnh vực y tế có uy tín trong toàn tỉnh. Năm học mới nay, nhà trường dự kiến tuyển sinh hơn 600 chỉ tiêu cho hai hệ đào tạo cao đẳng và trung cấp. Vậy các ngành học có trong đề án năm nay là gì? Có yêu cầu như thế nào về trình độ học vấn? Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu kỹ hơn những vấn đề này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh (tên tiếng Anh: Medical College of Ha Tinh)
 • Địa chỉ: 
  • 77A Lê Hồng Phong, phường Thạch Linh, Tp. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh 
  • Cơ sở 2: 3 Nguyễn Công Trứ, phường Bắc Hà, Tp. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh 
 • Website: http://cdytehatinh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYTeHaTinh/
 • Mã tuyển sinh: CDD3001
 • Email tuyển sinh: cdytehatinh@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0239) 3856892 – (0239) 3859012

Lịch sử phát triển

Tháng 4/1992, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ra chỉ thị số 345/QĐ-UB về việc thành lập trung tâm đào tạo, bổ túc đội ngũ cán bộ Y – Dược hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế. Đó cũng chính là tiền thân của trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh ngày nay. Đến 8/9/1994, trung tâm được nâng cấp thành trường Trung học Y tế Hà Tĩnh. Hơn 10 năm sau, vào 19/9/2006 Bộ GD&ĐT chính thức phê duyệt chủ trương thành lập trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh để mở rộng quy mô đào tạo, đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động ngành y tế của tỉnh.

Mục tiêu phát triển

Chú trọng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế có trình độ từ trung cấp đến cao đẳng, phục vụ cho sự phát triển ngành Y của tỉnh nhà. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh cũng chú trọng đến công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật. Mục đích để dạy học theo hướng ứng dụng, nâng cao tay nghề của người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội. Phấn đấu trong những năm tới sẽ mở rộng thêm ngành đào tạo và trở thành trụ cột của tỉnh trong đào tạo nhân lực y tế.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh?

Đội ngũ cán bộ

Theo báo cáo công khai năm 2017, nhà trường có 69 cán bộ thuộc biên chế. Trong đó có 2 tiến sĩ, 25 thạc sĩ, 27 cử nhân và 5 cán bộ có trình độ khác. Tất cả các thầy cô đều được công nhận đạt chuẩn yêu cầu dạy nghề của Bộ GD&ĐT. Đó là một thành công đáng biểu dương trong công tác bồi dưỡng và nâng cao trình độ cán bộ của trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích sử dụng của trường lên tới hơn 90.000 mét vuông. Trong đó, tại trụ sở chính Lê Hồng Phong, trường đã xây dựng khu nhà hiệu bộ cao 6 tầng, 2 khu giảng đường chính cao 4 tầng và 3 nhà ký túc xá cao 5 tầng. Tại mỗi địa điểm kể trên, trường đều trang bị các tiện ích hiện đại như máy vi tính, điều hòa, mạng internet, bàn ghế… để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như sinh hoạt, rèn luyện của cán bộ, sinh viên. Ngoài ra, tại cơ sở Nguyễn Công Trứ, khu vực giảng đường và 2 tòa nhà ký túc xá cũng được xây dựng khang trang, hiện đại như ở cơ sở chính. Bên cạnh đó còn có sân bóng và bể bơi mở cửa miễn phí 7 ngày trong tuần.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Thời gian xét tuyển

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ khi ra thông báo cho đến 30/10/2022. 

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 10/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng được quy định như sau:

 • Với các ngành hệ cao đẳng, ngành Dược và Y sĩ hệ trung cấp: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Với ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ trung cấp: tốt nghiệp từ THCS trở lên

Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Áp dụng phương thức xét học bạ THCS hoặc THPT tùy theo từng đối tượng.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nhà trường chưa thông báo mức điểm đảm bảo đầu vào cho các ngành đào tạo. Thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, trình độ học vấn (đã tốt nghiệp THCS/THPT tùy theo hệ đào tạo) và có nguyện vọng nhập học tại trường thì đã có đầy đủ điều kiện nộp hồ sơ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Áp dụng theo quy định hiện hàng của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tổ chức tuyển sinh 5 ngành hệ cao đẳng và 3 ngành hệ trung cấp. Được phân bổ cho từng ngành cụ thể như sau.

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Hệ cao đẳng

1 6720501 Điều dưỡng đa khoa 300
2 6720502 Hộ sinh 150
3 6720401 Dược 200
4 6720601 Kỹ thuật hình ảnh y học  50
5 6720602 Kỹ thuật xét nghiệm y học 50

Hệ trung cấp

1 5720501 Điều dưỡng 0
2 5720302 Y sĩ đa khoa 150
3 5720401 Dược 0

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh chính xác nhất

Thông tin về điểm chuẩn những năm gần đây của trường hiện chưa được cập nhật. Các bạn có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Đối với ngành Điều dưỡng, nhà trường tổ chức liên kết đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp Nhật Bản, Đài Loan, Đức. Nếu thí sinh có nguyện vọng đi làm tại các quốc gia này thì có thể đăng ký với ban tuyển sinh. Học phí sẽ được phía doanh nghiệp hỗ trợ cho sinh viên. Các ngành còn lại áp dụng mức thu theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Được chọn chương trình học, hình thức học, địa điểm học phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân và của trường; được tạo điều kiện chuyển đổi chương trình, hình thức và địa điểm học nếu có nguyện vọng và được nơi chuyển đến tiếp nhận.

Được sử dụng trang thiết bị, phương tiện của nhà trường phục vụ việc học tập, thực hành, thực tập, thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ, khởi nghiệp và hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao. Được bảo đảm các điều kiện về an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình học tập, thực hành, thực tập theo quy định của pháp luật.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh có dễ xin việc không?

Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các bệnh viện công, bệnh viện tư, các doanh nghiệp về dược, Trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Khá nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường như chương trình đào tạo chuyên sâu về nghề (thời lượng thực hành chiếm 50%). Sinh viên dễ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và dễ dàng liên thông với nhiều chính sách ưu đãi… Được trường hỗ trợ giới thiệu việc làm trong và ngoài nước. 

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh có tốt không?

Trong những năm vừa qua, nhà trường đã luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó cũng rất chú trọng đến công tác liên kết, hợp tác với doanh nghiệp, cơ sở phân phối lao động. Đó là những động thái rất tích cực thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh. Với tỷ lệ học viên tốt nghiệp có việc làm phù hợp trong năm đầu tiên đạt hơn 85%, nơi đây xứng đáng là điểm đến lý tưởng của các bạn học sinh có nguyện vọng theo học nghề y tế trong cả nước.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

4.25 / 5 (114 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

114 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

 1. Đặng Huyền Hương

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 2. Hồ Hồng Vân

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 3. Phạm Tấn Minh

  Ra trường được một thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất thường xuyên trở lại thăm mái trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại không gian học tập, mua sữa và bánh tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngắm trường nhộn nhịp giờ tan trường.

 4. Vũ Lan Hạnh

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 5. Trần Mạnh Thông

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 6. Lê Chấn Mạnh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 7. Ngọc Ly

  Thầy cô tận tâm giúp đỡ sinh viên, nhiệt huyết trong giảng dạy

 8. Lê Đình Thụ

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 9. Huỳnh Tuấn Trường

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 10. Nguyễn Phúc Chí

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường này.

 11. Nguyễn Thị Hạnh

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 12. Bảo Châu

  Ngôi trường thân thiện
  Trường có khuôn viên rộng, vệ sinh cũng sạch sẽ

 13. Nguyễn Huyền Thảo

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 14. Nguyễn Ngọc Trường

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 15. Đỗ Hương Ngọc

  Căn nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 16. Mỹ Mỹ

  Trường sạch đẹp và quy củ. Giáo viên học sinh nghiêm túc nhã nhặn

 17. Trần Văn Gia

  Chất lượng tạm ổn

 18. Bùi Đức Hùng

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 19. Anh Thư

  Trường có khuôn viên đẹp, vệ sinh sạch sẽ
  Thầy cô và cán bộ đều thân thiện

 20. Bùi Khánh Thảo

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 21. Đặng Diệu Giang

  Ổn

 22. Võ Nhật Huy

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 23. Đỗ Thị Thảo

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 24. Trần Thị Hằng

  Giáo viên nhiệt tình

 25. Đặng Tấn Anh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 26. Đặng Văn Hải

  Đào tạo ok

 27. Phan Hương Mai

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 28. Khánh Huyền

  Bản thân thì mình thấy hỗ trợ học sinh rất ok nha, có gì thắc mắc thì lên hỏi đều được trả lời rất nhiệt tình.

 29. Đặng Chí Gia

  Hệ thống cơ sở mới

 30. Võ Bích Hạnh

  Chất lượng tốt

 31. Phan Hoàng Thanh

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học sinh

 32. Anh Khoa

  Trường đẹp, Thày Cô thân thiện, SV ngoan

 33. Lê Thị Hà

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 34. Võ Hoàng Tuấn

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 35. Ngô Bích Yến

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 36. Bùi Hoàng Thanh

  Chất lượng bình thường

 37. Đỗ Bích Giang

  Cơ sở tốt

 38. Võ Khánh Hạnh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 39. Võ Kiến Hùng

  Học phí hơi đắt

 40. Bùi Hải Phương

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 41. Đặng Thị Trang

  Cơ sở rất tiện nghi

 42. Lý Thị Linh

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở Việt Nam, mang lại nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 43. Đỗ Hồng Hương

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 44. Huỳnh Minh Ngọc

  Tốt

 45. Ngô Thị Ngọc

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 46. Võ Thị Thanh Nhung

  Cơ sở bình thường

 47. Lý Thanh Hiền

  Bản thân đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 48. Lê Khánh Hiền

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 49. Trần Ngọc Sơn

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 50. Huỳnh Quốc Tấn

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 51. Đặng Minh Nhung

  Trường đẹp

 52. Đặng Tuấn Minh

  Chất lượng oke

 53. Bùi Tùng Chí

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 54. Hồ Thị Ngọc

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 55. Phạm Khôi Phúc

  Chương trình đào tạo oke

 56. Võ Phương Hiền

  Bình thường

 57. Hoàng Hà Thảo

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 58. Đỗ Thông Thiện

  Rất tốt

 59. Võ Hải Đăng

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 60. Bùi Thị Mai

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và sinh viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 61. Trần Đăng Phúc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 62. Trần Thị Linh

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường học đặc biệt rộng rãi, nhiều cổ thụ, ký túc xá thuận lợi cho học tập của học viên

 63. Võ Huyền Mai

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 64. Lý Hương Thảo

  Ngôi trường nhìn rất rộng, đến đây một lần có khi sẽ lạc, hiện tại trường có định vị một số tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 65. Nguyễn Thị Ngọc

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 66. Nguyễn Thông Phúc

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 67. Đỗ Minh Hằng

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 68. Phan Khôi Tuấn

  Rất tốt

 69. Lê Trọng Gia

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 70. Võ Diệu Hằng

  Chất lượng tạm ổn

 71. Phạm Đoàn Anh

  Học phí hơi cao

 72. Nguyễn Khôi Hữu

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 73. Bùi Mỹ Linh

  Trường tốt

 74. Bùi Thanh Hạnh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 75. Đỗ Thiên Phúc

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 76. Hoàng Thanh Nhung

  Học phí oke

 77. Bùi Khôi Anh

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 78. Lê Đông Đông

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 79. Đỗ Hà Huyền

  Trường là một trong những trường khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 80. Huỳnh Hoàng Anh

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 81. Hồ Huyền Hà

  Quá hay

 82. Bùi Tài Đông

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 83. Ngô Hồng Hằng

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 84. Phạm Hùng Sơn

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 85. Lý Lan Hiền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 86. Phan Thị Nga

  Tạm ổn

 87. Lan Hương

  Ngôi trường thân thiện
  Ngày càng phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu

 88. Ngô Khánh Giang

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 89. Nguyễn Mạnh Khôi

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 90. Hoàng Thùy Mai

  Khuôn viên trường lớn

 91. Hoàng Thiện Hoàng

  Ổn

 92. Lý Thị Nga

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 93. Ngô Hải Thanh

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 94. Trần Ngọc Hương

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 95. Hồ Thụ Đông

  Một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 96. Đỗ Khánh Hà

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 97. Vũ Đình Đăng

  Cơ sở tạm ổn

 98. Trần Thanh Hạnh

  Trường học là nơi để học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Trường học đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 99. Nguyễn Hồng Hạnh

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 100. Đặng Bích Hương

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Đào tạo lòng chính trực là điều rất quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 101. Phạm Thanh Đăng

  Trường học có một sân thoải mái cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 102. Bùi Thị Thu

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 103. Ngô Minh Vân

  Trường học mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang kiến thức chuyên môn tốt, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 104. Bùi Mạnh Phúc

  Thực hành hơi ít

 105. Vũ Phúc Đông

  Được

 106. Bùi Thị Vân

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 107. Lý Thị Vân

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 108. Lê Anh Gia

  Cơ sở tạm

 109. Đỗ Mai Trang

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 110. Ngô Trọng Thanh

  Trường dạy ok

 111. Võ Thị Hà

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 112. Bùi Thiện Ngọc

  Hỗ trợ sinh viên oke

 113. Hoàng Thị Trang

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích ứng đối với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm cho chính bản thân mình bên cạnh đó những người khác, có khả năng đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

 114. Phan Văn Khôi

  Trường thứ 2 chính bản thân từng học tập, cảm xúc khi đi dến Trường nó khác xa với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu nó mong đợi và hớn hở thì giờ nó lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Giảng viên ngay đây trông cũng dễ thương và nhiệt tình, luôn hỗ trợ tôi cùng những đồng nghiệp của mình làm xong các mục tiêu và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến những giáo viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!