Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Đồng Khởi có tốt không?

Tiền thân của trường Cao đăng Đồng Khởi là Trung tâm xúc tiến việc làm được thành lập vào 5/7/1993. Đến năm 1998, trung tâm này đổi tên thành trung tâm Dịch vụ việc làm và hoạt động dưới sự quản lý của Liên đoàn lao động tỉnh. Trải qua một vài sự thay đổi về quy mô hành chính khác, kể từ 20/6/2017, cái tên “Cao đẳng Đồng Khởi” chính thức ra đời và được sử dụng cho đến ngày nay. Đây là kết quả cuối cùng của hàng loạt nỗ lực cải tổ, sáp nhập các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động của thị trường việc làm lúc bấy giờ.

7,3
Tốt
17A4, Quốc lộ 60, Phú Tân, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
0275 3 822 194
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.8
Cơ sở vật chất
7.4
Môi trường HT
7.0
Hoạt động ngoại khoá
7.6
Cơ hội việc làm
6.9
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
6.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.8

Sự ra đời của trường Cao đẳng Đồng Khởi đã phần nào đáp ứng được cơn sốt học nghề của sĩ tử khu vực miền Nam. Với lợi thế đào tạo đa ngành đa lĩnh vực, nhà trường đã dần mở rộng quy mô tuyển sinh từ phạm vi toàn tỉnh ra khắp các vùng lân cận. Nhân một mùa tuyển sinh nữa lại về, ReviewEdu xin gửi đến bạn đọc bài viết tổng quan về cơ sở giáo dục uy tín này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài chính sách nổi bật trong quy chế tuyển sinh của Cao đẳng Đồng Khởi năm học mới này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Đồng Khởi
 • Địa chỉ:
  • 17A4, Quốc lộ 60, Phú Tân, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre (cơ sở 1) 
  • Ấp 1, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre (cơ sở 2)
 • Website: https://cdndongkhoi.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CaoDangDongKhoi/
 • Mã tuyển sinh: CDT5601
 • Email tuyển sinh: cdndongkhoibt@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0275 3 822 194 – 0275 3 644 639

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là Trung tâm xúc tiến việc làm được thành lập vào 5/7/1993. Đến năm 1998, trung tâm này đổi tên thành trung tâm Dịch vụ việc làm và hoạt động dưới sự quản lý của Liên đoàn lao động tỉnh. Trải qua một vài sự thay đổi về quy mô hành chính khác, kể từ 20/6/2017, cái tên “Cao đẳng Đồng Khởi” chính thức ra đời và được sử dụng cho đến ngày nay. Đây là kết quả cuối cùng của hàng loạt nỗ lực cải tổ, sáp nhập các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động của thị trường việc làm lúc bấy giờ.

Mục tiêu phát triển

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề, mục tiêu hoạt động của trường cũng đã có nhiều thay đổi. Từ tập trung đào tạo ra lượng lớn lao động đã chuyển sang đào tạo chuyên sâu, chú trọng vào kỹ năng, tay nghề và đạo đức của học viên. Thay vì số lượng, nhà trường hiện quan tâm nhiều hơn đến chất lượng. Nhờ vào đó, trường Cao đẳng Đồng Khởi đang ngày được đánh giá cao hơn trong công tác dạy nghề và bồi dưỡng cán bộ.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Đồng Khởi?  

Đội ngũ cán bộ

Cán bộ giảng viên thuộc biên chế đang làm việc tại trường Cao đẳng Đồng Khởi xấp xỉ 150 người. 100% đạt trình độ giảng dạy nghề nghiệp theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đội ngũ cán bộ hoạt động thường trực này, nhà trường còn thường xuyên mời một số cá nhân có kinh nghiệm về chia sẻ, tọa đàm với sinh viên. Đây là cách để nhà trường làm phong phú hơn nguồn tư liệu bài giảng của mình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Cơ sở vật chất

Trường hiện có 2 cơ sở giáo dục với diện tích sử dụng rộng hơn 65.000 mét vuông. Trong đó có 43 phòng học, 11 khu thực hành chuyên biệt và một số công trình khác. Với hệ thống thiết bị được đầu tư, mỗi phòng học đều được trang bị máy vi tính, bảng chống lóa, màn hình chiếu… để nâng cao hiệu quả dạy và học. Ngoài ra, tại mỗi khu thực hành, nhà trường đều lắp đặt các loại máy móc chuyên dụng, giá thành cao. Đây là những nỗ lực đáng ghi nhận trong cải thiện và nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Đồng Khởi

Thời gian xét tuyển

Trường tuyển sinh liên tục trong năm, nếu vẫn chưa tuyển sinh đủ số lượng nhà trường có thể linh hoạt mở thêm một số đợt xét tuyển bổ sung. Thí sinh có thể theo dõi thêm thông tin tại trang web của trường.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: tốt nghiệp từ THCS trở lên (hệ trung cấp), tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (hệ cao đẳng).
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

 • Với hệ trung cấp: xét tuyển theo kết quả học tập THCS hoặc THPT. Thời gian đào tạo kéo dài từ 2 – 3 năm tùy đối tượng đăng ký. Thông tin chi tiết có thể xem thêm tại đề án tuyển sinh của nhà trường
 • Với hệ cao đẳng: xét kết quả học tập bậc THPT hoặc điểm thi đại học, cao đẳng năm 2023

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện thông tin về ngưỡng đảm bảo đầu vào chưa được ban tuyển sinh của trường Cao đẳng Đồng Khởi công bố. Thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu về trình độ học vấn (tốt nghiệp THCS/THPT), muốn theo học tại trường và có sức khỏe tốt thì có thể tự tin nộp đơn đăng ký xét tuyển về hội đồng tuyển sinh.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ áp dụng theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học của Bộ GD&ĐT. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Đồng Khởi tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tuyển sinh 270 chỉ tiêu với 10 ngành cao đẳng và 280 chỉ tiêu với 8 ngành hệ trung cấp. Trong đó, các ngành hot như: Cắt gọt kim loại, Quản trị mạng máy tính, Quản trị khách sạn… được đào tạo ở cả hai bậc học. 

Dưới đây là thông tin chi tiết về chỉ tiêu và mã ngành để các bạn xem thêm.

STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến
Trung cấp Cao đẳng Trung cấp

Cao đẳng

1 5520121 6520121 Cắt gọt kim loại 50 30
2 5510216 6510216 Công nghệ ô tô 50 35
3 5520227 6520227 Điện công nghiệp 40 40
4 5520205 6520205 Kỹ thuật máy lạnh – điều hòa không khí 50 40
5 5540205 6540205 May thời trang 30 20
6 5580209 6480209 Quản trị mạng máy tính 20 20
7 5520225 6520225 Điện tử công nghiệp 20
8 5810103 6810303 Hướng dẫn du lịch 20 20
9 5810201 6810201 Quản trị khách sạn 20 20
10 5480207 6480207 Lập trình máy tính 25

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Đồng Khởi chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn có thể quay trở lại trong thời gian tới để cập nhật thêm. Chúng tôi sẽ cố gắng bổ sung nhanh nhất trong khả năng để gửi đến bạn đọc.

Học phí của trường Cao đẳng Đồng Khởi là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Thông tin về học phí sẽ được gửi đến thí sinh kèm theo thông báo trúng tuyển. Thí sinh vui lòng kiểm tra hộp thư điện tử hoặc số điện thoại đã đăng ký trong hồ sơ để biết thêm chi tiết. Khi nhà trường công bố chính thức trên website, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật sau.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Với đội ngũ cán bộ, giảng viên là những thạc sĩ, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc và quản lý tại các doanh nghiệp, nhà máy, được tập huấn, bồi dưỡng tại nước ngoài. Đa phần các môn học đều được đan xen thực hành với lý thuyết để sinh viên có thể áp dụng ngay vào thực tế. 

Các trang thiết bị dạy và học tại trường đều được đầu tư theo hướng tiệm cận với công nghệ đang có ở các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất, giúp sinh viên củng cố kiến thức, tích lũy kinh nghiệm làm việc trên thiết bị thực tế.

Thời gian đào tạo rút ngắn chỉ từ 2 đến 3 năm. Đây là một cơ hội để các bạn có thể va chạm trực tiếp và có nhiều kinh nghiệm với nghề.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Đồng Khởi có dễ xin việc không?

Trường Cao đẳng Đồng Khởi đã không ngừng liên kết, thắt chặt mối quan hệ với các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, để đảm bảo việc làm cho tất cả sinh viên đạt chuẩn đầu ra của trường sau khi tốt nghiệp, tổ chức đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. 

Nhờ chương trình đào tạo được đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng bài giảng đến đội ngũ giảng viên, đa phần các sinh viên sau khi ra trường đều được trang bị kỹ năng làm việc với tay nghề cao.

Review đánh giá Cao đẳng Đồng Khởi có tốt không?

Với nhiều chính sách ưu đãi trong hỗ trợ vay vốn, giới thiệu việc làm… trường Cao đẳng Đồng Khởi đã chiếm được nhiều tình cảm tốt đẹp từ phía phụ huynh và học sinh cả nước. Khi theo học tại đây, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm bởi sự nhiệt tình, chu đáo của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ giảng viên của trường. Hy vọng thông qua bài viết này, ReviewEdu đã phần nào chia sẻ được đến bạn những góc nhìn mới về ngôi trường có truyền thống dạy tốt – học tốt này. Chúc sĩ tử cả nước sẽ tìm được điểm dừng chân thích hợp cho chặng đường sắp đến.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Đồng Khởi

4.34 / 5 (90 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

90 đánh giá cho Trường Cao đẳng Đồng Khởi

 1. Hồng Hạnh

  Môi trường học tập thân thiện
  Trường có đầy đủ trang thiết bị để học tập

 2. Hồng Chi

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại

 3. Lê Quỳnh

  Trường dạy nhiều ngành nghề đa dạng, có giới thiệu việc làm.

 4. bích la

  Trường học đào tạo chất lượng, sinh viên ra trường rất dễ tìm được việc làm.

 5. Mạnh Cường

  Nơi đây đào tạo các sinh viên rung viên trường rộng nhiều cây xanh thoáng mát ₫ào tạo rất chất lượng về chuyên môn các sinh viên ra trường có việc làm nhiều. Khung viên trường rộng rãi các thiết bị phòng thực hành rất hiện đại giúp sinh viên tiếp xúc với các thiết bị mới dễ dàng.

 6. Thu Thảo

  Cơ sở giáo dục uy tín, đào tạo các thợ lành nghề. 1 nơi đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em

 7. Bích Phương

  Cơ sở vật chất tốt. Trường xây dựng sạch sẽ, khang trang, thoáng mát

 8. Bùi Thị Trang

  Học phí oke

 9. Lý Chí Nhật

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 10. Lý Bích Trang

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 11. Hoàng Thị Trang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 12. Huỳnh Trung Trung

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 13. Võ Quỳnh Anh

  Đây là cơ sở hướng dẫn học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc đối với bản thân ngoài ra những người xung quanh, mang đến khả năng đồng hành bình đẳng đối với các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 14. Huỳnh Thị Hà

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 15. Vũ Văn Ngọc

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 16. Đỗ Thị Hương

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 17. Bùi Thanh Vân

  Xuất sắc

 18. Vũ Đăng Đình

  Hỗ trợ sinh viên oke

 19. Hồ Thị Ngọc

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 20. Trần Minh Thảo

  Một ngôi trường vô cùng tuyệt vời nơi đây đã xuất hiện ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc đối với đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên khắp đât nước về nhập học ở nơi này. Hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá không khác chi là nhà ở đối với tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 21. Phạm Thùy Hương

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 22. Lê Thu Vân

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 23. Phan Hùng Thiện

  Tốt nghiệp xong được khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất hay trở lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở căn phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn nhìn ngắm mái trường đông vui lúc tan học.

 24. Lý Khôi Đoàn

  Trường đẹp

 25. Ngô Khang Đức

  Ổn

 26. Trần Hữu Thụ

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 27. Võ Tùng Tùng

  Vô cùng thích quang cảnh của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 28. Nguyễn Đăng Huy

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 29. Phan Văn Bảo

  Cơ sở rất tiện nghi

 30. Hoàng Hà Hương

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 31. Huỳnh Anh Mạnh

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 32. Vũ Hương Hiền

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 33. Hồ Phúc Thụ

  Chất lượng oke

 34. Huỳnh Minh Mai

  Trường có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 35. Lý Tấn Hùng

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 36. Lý Đông Chiến

  Website nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 37. Phan Thu Hằng

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 38. Đỗ Kiến Thụ

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 39. Trần Mai Hạnh

  Bình thường

 40. Vũ Hoàng Mạnh

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 41. Huỳnh Văn Khang

  Cũng tạm

 42. Phạm Thị Nhung

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 43. Phan Thị Thu Hiền

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 44. Lý Thị Hạnh

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 45. Đặng Quỳnh Hương

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 46. Trần Thu Hạnh

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi lí thú để họp mặt bạn bè

 47. Ngọc Huyền

  Trường rộng, đẹp, khuôn viên thoáng mát
  Trường học khang trang

 48. Bùi Bích Thu

  Nơi đây được trang thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng vào dạng top của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 49. Giang Giang

  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 50. Hồ Hùng Phúc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 51. Ngô Hồng Hạnh

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 52. Lê Mỹ Yến

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 53. Hoàng Thị Hoa

  Đào tạo ok

 54. Lý Bích Nhung

  Thực hành hơi ít

 55. Trần Nhật Hải

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 56. Ngô Đức Quốc

  Chất lượng tạm ổn

 57. Hồ Hà Phương

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học sinh

 58. Lê Thị Thảo

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 59. Trần Tuấn Thông

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 60. Trần Mỹ Hương

  Tôi đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 61. Đỗ Ngọc Hoàng

  Cơ sở tạm ổn

 62. Huỳnh Mạnh Hoàng

  Ổn

 63. Trần Hồng Yến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 64. Nguyễn Thị Trang

  Chương trình đào tạo oke

 65. Bùi Minh Tuấn

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 66. Hoàng Thanh Linh

  Chất lượng tạm ổn

 67. Đỗ Thị Hiền

  Trường thứ 2 mình đã trải qua học tập, xúc cảm mỗi dịp đến Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và vui mừng thì lúc này cảm giác ấy lại như ban đầu, chắc mình đi qua cái thời sinh viên rồi. Thầy cô tại đây trông rất dễ mến và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ tôi với những dối tác của mình hoàn thành những hạng mục và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 68. Hoàng Chiến Thiên

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 69. Đỗ Tài Minh

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên mới mẻ

 70. Đỗ Chí Hữu

  Cơ sở bình thường

 71. Nguyễn Thị Huyền

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 72. Ngô Thiên Chiến

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 73. Ngô Hữu Đoàn

  Quá hay

 74. Hồ Minh Mai

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 75. Phạm Phương Anh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 76. Phan Văn Đăng

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 77. Hoàng Chí Đoàn

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 78. Lý Thùy Yến

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 79. Hồ Hùng Chấn

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 80. Đỗ Thụ Nhật

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 81. Hồ Hải Hoàng

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 82. Phan Thị Giang

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 83. Phan Mai Trang

  Tốt

 84. Huỳnh Phương Vân

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 85. Huỳnh Quỳnh Hiền

  Khuôn viên của trường thật sự rất rộng, đi lần đầu tiên chắc chắn có khi, ngay lúc này trường có dán những biển tên đường rồi, chụp hình ở trường cảnh nào đều tuyệt vời và nhiều ký ức!! ^^

 86. Hoàng Tấn Kiến

  Giáo viên nhiệt tình

 87. Vũ Hồng Trang

  Rất tốt

 88. Huỳnh Thanh Hiền

  Được coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 89. Lý Thị Yến

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 90. Vũ Mạnh Khang

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc