Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc có tốt không?

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp của Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành phố Vinh, được thành lập ngày 4/12/1998 theo Quyết định số 1272 của UBND tỉnh Nghệ An, Đây là quà tặng của Chính phủ và nhân dân Hàn Quốc dành cho Việt Nam.

7.7
Tốt
Top 200
Đường Hồ Tông Thốc, Xã Nghi Phú, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
02383.511235
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.1
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là 1 trong 45 trường chất lượng cao theo quyết định 761 của Chính phủ. Trường hợp tác đào tạo với các nước Hàn Quốc, Malaysia,  Australia, Anh Quốc. Bạn đang có dự tính sẽ theo học tại đây? Cùng ReviewEdu.net tìm hiểu về ngôi trường này – cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt đẳng cấp khu vực và Quốc tế.

Danh mục bài viết

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc (tên Tiếng Anh: The Vietnam – Korea Industrial Technology College).
 • Địa chỉ: Đường Hồ Tông Thốc, Xã Nghi Phú, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
 • Website: https://www.vkc.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/viethanna 
 • Mã tuyển sinh: CDD2902
 • Email tuyển sinh: cdviethanna@gmail.com.
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02383.511235 – 0383.511454

Lịch sử phát triển

Trường cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là cơ sở giáo dục nghề nghiệp Công lập, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngày 15/02/2007, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội theo Quyết định số 258/QĐ-BLĐTBXH thành lập Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Ngày 18/5/2017, Bộ lao động – Thương binh và Xã hội theo Quyết định số 693/QĐ-LĐTBXH về việc đổi tên thành trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Ngày 09/10/2017, trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là đơn vị sự nghiệp có thu, tự chủ một phần. Theo Quyết định 4649/QĐ-UBND tỉnh Nghệ An, trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Mục tiêu phát triển

Nhiệm vụ trọng tâm của Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là xây dựng trường phát triển toàn diện. Trường đứng trong top trường tiếp cận trình độ các nước ASEAN-4. Từ đó, nhà trường trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của khu vực Bắc Trung Bộ. 

Nhà trường với mục tiêu đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Để năng lực khi sinh viên hành nghề sẽ tương ứng với trình độ đào tạo. Nhà trường hướng tới việc ươm mầm các thế hệ có đạo đức, sức khỏe, trách nhiệm, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế với mong muốn bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động cho doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm hoặc tự tạo việc làm hay học lên trình độ cao hơn.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc Nghệ An?  

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường luôn đẩy mạnh nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên có tay nghề, có chuyên môn. Xây dựng đội ngũ vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực công tác. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên và sinh viên đạt giải cao ở các cuộc thi tay nghề, thi giáo viên dạy giỏi. Nhiều giáo viên được chọn đi tham dự cuộc thi tay nghề khu vực ASEAN và quốc tế, đạt nhiều kết quả cao. Thành công này là lý do để các đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc làm đơn vị cung ứng lao động.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc luôn đẩy mạnh đầu tư xây dựng, mua sắm trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho học sinh, sinh viên khi theo học tai trường.

Nhà trường có ký túc xá chất lượng cao, khép kín, đầy đủ tiện nghi, wifi,… với mức chi phí là 100.000 VNĐ/tháng. Sinh viên nữ và các thành viên trong đội cờ đỏ của trường sẽ được ở miễn phí trong khu ký túc xá.

Khu Trung tâm thể dục thể thao Việt – Hàn được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tổ hợp thi đấu trong nhà của Trung tâm thể thao Việt – Hàn bao gồm: cầu lông, bóng rổ và bóng chuyền,… cho toàn bộ học sinh, sinh viên cũng như cán bộ giáo viên trong trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc Nghệ An

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 10/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Với mỗi hệ đào tạo, năm 2023 – 2024 trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc có đối tượng tuyển sinh khác nhau:

 • Hệ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương.
 • Hệ Trung cấp: Tốt nghiệp THCS.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023 – 2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc chọn phương thức: Xét tuyển học bạ THPT hoặc THCS làm phương thức tuyển sinh.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Năm 2023 – 2024, trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc chưa đưa ra ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Theo thông tin tìm hiểu, trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc chưa áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc học mấy năm?

Thời gian đào tạo tại trường cụ thể như sau:

 • Hệ Cao đẳng chính quy: 2.5 đến 3 năm
 • Hệ Trung cấp chính quy: 1.5 đến 2 năm

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc học có dễ ra trường không?

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có uy tín với trình độ chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn cũng như các ngành kinh tế khác, đồng thời là cơ sở nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao các tiến bộ khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế – xã hội của đất nước, có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế, nhà trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. 

Vậy nên, nếu muốn thuận lợi tốt nghiệp ra trường, các sinh viên nên chuyên cần tham gia các buổi học, buổi thực hành do nhà trường tổ chức bởi tính chất đặc thù của ngành học.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là ngôi trường công lập, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Những năm qua, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò, trường đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu nhất định. 

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc tuyển sinh 13 ngành nghề với các trình độ đào tạo Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp sau:

STT

Tên ngành Trình độ đào tạo

Cấp độ

Cao đẳng Trung cấp Sơ cấp
1 Điện tử công nghiệp x x x Quốc tế
2 Cơ điện tử (tự động hóa) x Quốc tế
3 Điện công nghiệp x x x Quốc tế
4 Công nghệ hàn x x x Quốc tế
5 Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp (Điện tự động hóa ) x Quốc tế
6 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh) x x x Quốc tế
7 Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí x Quốc tế
8 Công nghệ ô tô x x x Quốc tế
9 Cơ khí chế tạo (Cắt gọt kim loại) x x Quốc gia
10 Quản trị mạng x x Quốc gia
11 Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) x x x Quốc gia
12 Tiếng Hàn Quốc x x Quốc gia
13 Kỹ thuật làm bánh (sơ cấp 4- 6 tháng) x

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí của trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy định của nhà nước năm học mới này, mức thu học phí của trường đối với:

 • Trình độ Cao đẳng: 900.000 VNĐ/ tháng
 • Trình độ Trung cấp: 780.000 VNĐ/ tháng

Bên cạnh đó, sinh viên học 2 ngành Cơ khí chế tạo và Công nghệ hàn sẽ được Nhà nước hỗ trợ 70% học phí.

Học sinh tốt nghiệp THCS học trình độ trung cấp được miễn học phí học nghề 2 năm.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Sinh viên sẽ được trường đào tạo để phục vụ trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo, có đạo đức, sức khỏe; có trách nhiệm nghề nghiệp, có kỹ năng, có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động, tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc Nghệ An có dễ xin việc không?

Trường cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp ở trong nước và ngoài nước. 

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông từ 1,5 đến 2 năm lên đại học tại các trường đại học Hàn Quốc và được ở lại Hàn Quốc làm việc theo diện lao động kỹ thuật cao.

Review đánh giá trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc có tốt không?

Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt đẳng cấp khu vực và Quốc tế. Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc sẽ trang bị cho người học năng lực thực hành tương xứng với trình độ đào tạo. Thế hệ học sinh, sinh viên theo học tại đây sẽ có các phẩm chất về chính trị, tác phong công nghiệp, kiến thức, kỹ năng và sức khoẻ đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

4.25 / 5 (86 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

86 đánh giá cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

 1. Lý Thị Linh

  Cơ sở tạm ổn

 2. Phạm Hồng Yến

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 3. Huỳnh Diệu Hạnh

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 4. Nguyễn Thị Hà

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 5. Hồ Mạnh Anh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 6. Phan Đoàn Tấn

  Tôi không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 7. Đỗ Chiến Tấn

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 8. Trần Hải Minh

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 9. Hoàng Sơn Kiến

  Ổn

 10. Lê Khánh Ngọc

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 11. Lý Hà Mai

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 12. Vũ Hải Hương

  Là một mái trường chất lương chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học viên trên cả nước về nhập học ở nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả tại các phòng học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 13. Lý Hương Vân

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 14. Hoàng Mai Huyền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 15. Phan Thông Huy

  Đây là cơ sở hướng dẫn học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình năng lực thích nghi cùng việc làm trong xã hội, tự tạo công việc đối với chính bản thân mình bên cạnh đó những người khác, mang đến may mắn hợp tác bình đẳng đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 16. Nguyễn Trường Đoàn

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất thường xuyên quay lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại phòng ôn tập, mua nước và bánh tại cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm ngôi trường đông đúc giờ tan trường.

 17. Hồ Thiện Hoàng

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 18. Võ Văn Tuấn

  Nơi đây có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 19. Đặng Thị Huyền

  Chất lượng bình thường

 20. Huỳnh Thu Hằng

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 21. Nguyễn Hồng Giang

  Rất yêu thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 22. Nguyễn Quỳnh Trang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 23. Bùi Mai Yến

  Quá hay

 24. Hồ Huyền Vân

  Cơ sở rất tiện nghi

 25. Hoàng Thị Huyền

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 26. Bùi Diệu Giang

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm quốc gia, sở hữu một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 27. Nguyễn Bích Hà

  Học phí hơi cao

 28. Bùi Hồng Huyền

  Trường đẹp

 29. Bùi Bảo Hải

  Hệ thống cơ sở mới

 30. Ngô Thị Hạnh

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 31. Lý Tùng Minh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 32. Phan Chiến Thụ

  Cơ sở tạm

 33. Đặng Tuấn Khôi

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 34. Đỗ Thị Linh

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 35. Đặng Trung Phúc

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 36. Vũ Đăng Anh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 37. Vũ Văn Huy

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 38. Hồ Thu Vân

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 39. Vũ Hải Khang

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 40. Đỗ Chiến Trường

  Chất lượng bình thường

 41. Lý Kiến Khôi

  Chất lượng oke

 42. Lê Tấn Bảo

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 43. Ngô Huy Gia

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 44. Đặng Mỹ Giang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 45. Đỗ Tài Minh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 46. Võ Văn Khôi

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 47. Huỳnh Hà Trang

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 48. Bùi Trường Đoàn

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 49. Bùi Thiên Minh

  Trường là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 50. Ngô Văn Chấn

  Thực hành hơi ít

 51. Hà Huyền

  Là ngôi trường đào tạo nghề lớn uy tín với đội ngũ giáo viên tâm huyết cùng với thiết bị thực hành đa dạng và đầy đủ

 52. Hồ Thủy Vân

  Ngôi Trường thứ hai mình từng học, cảm giác mỗi dịp tới Trường nó khác xa với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu nó háo hức và vui mừng thì bây giờ cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, chắc chính mình đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giáo viên tại đây trông cũng dễ mến và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bản thân với các đồng nghiệp mình làm xong các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến các thầy các cô của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 53. Phan Hữu Hoàng

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 54. Huỳnh Diệu Nga

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 55. Võ Thị Mai

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 56. Lê Thị Ngọc

  Xuất sắc

 57. Lê Phương Anh

  Căn nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 58. Bùi Khôi Thụ

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 59. Đặng Khôi Thông

  Chất lượng tạm ổn

 60. Võ Hoàng Chấn

  Rất tốt

 61. Đặng Thị Giang

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 62. Đỗ Văn Chí

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 63. Võ Hải Nga

  Chất lượng tốt

 64. Hoàng Thị Giang

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 65. Lê Trọng Đình

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 66. Hoàng Quỳnh Thảo

  Trường học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 67. Hồ Bảo Trung

  Bình thường

 68. Bùi Thị Huyền

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 69. Đặng Trung Khôi

  Cơ sở tốt

 70. Võ Huy Phúc

  Ngôi trường xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 71. Phạm Hà Yến

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em sinh viên

 72. Đặng Thiên Trung

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 73. Võ Thị Yến

  Đào tạo ok

 74. Võ Thùy Hạnh

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 75. Hoàng Thu Ngọc

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 76. Phạm Hùng Chấn

  Tốt

 77. Đỗ Hoàng Trọng

  Rất tốt

 78. Lê Văn Chí

  Học phí hơi đắt

 79. Phạm Quốc Đình

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 80. Thanh Hà

  Hệ thống của trường được xây dựng, kết cấu kiến trúc theo kiểu mới và tương đối qui mô. Bố trí cây xanh nhiều nên tạo cho môi trường, xanh sạch và đẹp. Thành tích của thầy và trò cũng vẫn còn khiêm tốn. Nằm xa Quốc Lộ 1A nên trường khá yên tĩnh. Tại đây ở thời điểm này (2019) các khóa học đang được diễn ra.

 81. Thiên Hải

  Trường đào tạo nghề đủ các cấp Cao đẳng, Trung cấp, Sơ câp nghề CNTT, Điện tử, Điện lạnh, Cơ khí và điện oto. . . chất lượng tốt.

 82. Hưng Phan

  Trường có cơ sở vật chất rất tốt, toàn bộ các phòng học đã được nâng cấp vào năm 2016 với vốn đầu tư khoảng 5 tỷ đồng. Kiến trúc các công trình được thiết kế bài bản, có nghiên cứu sâu về khí hậu nhiệt đới. Quy hoạch các khu chức năng rất hợp lý. Đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp, đặc biệt thầy Nam-hiệu trưởng trưởng là một con người nhiệt huyết, có tâm và có ảnh hưởng.

 83. Minh Châu

  ĐÂY là một địa điểm rất tốt để cho các bạn học tập và làm việc , trường rất uy tín ,giáo viên thì năng động và quản tâm các học sinh
  Ra trường còn cam đoan sẽ hỗ trợ việc làm ,học năm thứ 3 sẽ được đi thực tập và có lương cơ bản như môi trường bên ngoài

 84. Linh Trương Quang

  Là một trường nghề tốt, đào tạo cho sinh viên ra trường có tay nghề cao. tự tin trong công việc sau khi ra trường.

 85. Minh Kha

  Nhà trường luôn đẩy mạnh nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên có tay nghề, có chuyên môn. Xây dựng đội ngũ vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực công tác. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên và sinh viên đạt giải cao ở các cuộc thi tay nghề, thi giáo viên dạy giỏi. Nhiều giáo viên được chọn đi tham dự cuộc thi tay nghề khu vực ASEAN và quốc tế, đạt nhiều kết quả cao. Thành công này là lý do để các đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc làm đơn vị cung ứng lao động.

 86. Sơn Hải Trần

  Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc là một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp của Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành phố Vinh, được thành lập ngày 4/12/1998 theo Quyết định số 1272 của UBND tỉnh Nghệ An, Đây là quà tặng của Chính phủ và nhân dân Hàn Quốc dành cho Việt Nam. Hiện nay, Trường là một trong số 45 trường chất lượng cao theo quyết định 761 của Thủ tướng Chính phủ [1]. Trường hợp tác đào tạo với các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Anh Quốc, Malaysia.