Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng là một trường cao đẳng công nghệ trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng Việt Nam. Trường chuyên đào tạo kỹ thuật viên, cử nhân kế toán, tài chính doanh nghiệp, công nhân kỹ thuật và thợ lành nghề trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp cho các cơ quan, đơn vị, tập đoàn, công ty, nhà máy, xí nghiệp của Bộ Quốc phòng Việt Nam.

8.0
Xuất sắc
Top 200
Thanh Vinh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
0243 8273 264
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.6
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
8.1
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng là cơ sở dạy nghề hệ cao đẳng chuyên đào tạo nhân lực cho Bộ Quốc phòng Việt Nam. Phạm vi đào tạo của trường trải rộng trong nhiều lĩnh vực, từ kế toán – tài chính, công nghệ – kỹ thuật cho đến các ngành như hàn, cắt gọt kim loại… Để giúp các bạn sĩ tử có thêm thông tin về kỳ tuyển sinh mới nhất của nhà trường, ReviewEdu đã tổng hợp một số điểm cần lưu ý trong bài viết này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng (tên tiếng Anh: Military Industrial College)
 • Địa chỉ:
  • Thanh Vinh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ (cơ sở 1 – trung tâm huấn luyện thực hành)
  • 22/103 Lý Sơn, Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (cơ sở 2 – trung tâm hành chính)
 • Website: http://www.cdcnqp.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCDCNQP
 • Email tuyển sinh: cdcnqppt@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243 8273 264 – 02103 820 227
 • Mã trường: QPH 

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập vào ngày 6/5/2009 trên cơ sở sáp nhập 3 cơ sở giáo dục gồm: trung học Kinh tế, trung học Kỹ thuật – Công nhân kỹ thuật 3 và trường Bổ túc cán bộ. Trong đó, ngày thành lập trường Công nhân kỹ thuật 3 – 24/3/1952 được chọn là ngày truyền thống của trường.

Mục tiêu phát triển

Đào tạo nguồn nhân lực đa ngành, có trình độ chuyên môn, lập trường chính trị vững vàng và yêu nước để hoạt động trong đội ngũ Tổng cục Công nghiệp quốc phòng Việt Nam. Trong những năm sắp tới, sẽ phấn đấu đưa Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng trở thành cơ sở giáo dục có khả năng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hàng đầu Tổng cục. Góp phần tham gia vào công cuộc hiện đại hóa đất nước và phát triển đào tạo giáo dục cao đẳng ở nước ta.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng? 

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường có 160 giảng viên thuộc biên chế. Trong đó có 6 tiến sĩ, 53 thạc sĩ, số còn lại đã tốt nghiệp cử nhân. Tỷ lệ giảng viên có trình độ từ đại học trở lên đạt 100%. Đội ngũ giảng viên thường xuyên được nhà trường tổ chức tập huấn kỹ năng để nâng cao khả năng giảng dạy, nghiên cứu. Đây là ưu thế về chất lượng giáo dục của nhà trường so với mặt bằng chung các trường khác trong hệ thống cao đẳng.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích sử dụng hai cơ sở của trường rộng đến hơn 400.000 mét vuông. Trong đó, tại mỗi nơi, ban lãnh đạo trường đều tiến hành xây dựng hệ thống giảng đường, nhà ăn, ký túc xá, khu thực hành… Giảng đường được lắp đặt đầy đủ hệ thống âm thanh, chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu dạy học của sinh viên, giảng viên. Thư viện với nhiều đầu sách tham khảo là địa điểm tự học lý tưởng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Ngoài ra, 4 khu nhà ký túc xá với diện tích lên tới 10.000 mét vuông là nơi sinh hoạt an toàn, tiện nghi của học viên. Tất cả các công trình kể trên góp phần hoàn thiện diện mạo về cơ sở hạ tầng của Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 10/2023.

Nếu kết thúc thời gian trên mà vẫn chưa tuyển sinh đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ tiến hành mở thêm các đợt dự bị. Thí sinh vui lòng theo dõi website để cập nhật thêm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương, có sức khỏe tốt
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

 • Với hệ cao đẳng: tiến hành xét học bạ THPT hoặc tương đương. Trong đó điểm xét tuyển là tổng ĐTB hai năm lớp 10, 11 và ĐTB kỳ I năm lớp 12
 • Với hệ trung cấp: xét kết quả học bạ THPT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng chưa công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng cho từng ngành đào tạo. Các bạn có thể theo dõi thêm tại trang tuyển sinh của trường hoặc quay lại ReviewEdu trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất nội dung này để gửi đến sĩ tử cả nước.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường áp dụng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT. Thông tin chi tiết thí sinh có thể truy cập vào website của Bộ GD&ĐT để xem thêm.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng học mấy năm?

Thời gian đào tạo tại trường là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng học có dễ ra trường không?

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hệ cao đẳng và trung cấp các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, nhà trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. Vậy nên, nếu muốn thuận lợi tốt nghiệp ra trường, các sinh viên nên chuyên cần tham gia các buổi học, buổi thực hành do nhà trường tổ chức bởi tính chất đặc thù của ngành học.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng là ngôi trường công lập, được thành lập trên cơ sở nâng cấp và sáp nhập trường: Trung học Kỹ thuật, Công nhân kỹ thuật 3, Trung học Kinh tế và Trường Bổ túc cán bộ. Những năm qua, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò, trường đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu nhất định. 

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tuyển sinh 354 chỉ tiêu hệ cao đẳng và 163 chỉ tiêu hệ trung cấp. Thời gian đào tạo lần lượt là 3 năm dành cho hệ cao đẳng và 18 tháng nếu đăng ký hệ trung cấp. Dưới đây là thông tin về các ngành đào tạo để các bạn xem thêm.

STT

Tên ngành

Hệ cao đẳng

1 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
2 Công nghệ kỹ thuật cơ khí
3 Công nghệ thông tin
4 Công nghệ kỹ thuật hóa học

Hệ trung cấp

1 Cắt gọt kim loại (tiện, mài, phay) 
2 Nguội chế tạo
3 Hàn
4 Công nghệ kỹ thuật hóa học (Hóa nổ)
5 Điện công nghiệp
6 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh)

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

ReviewEdu sẽ cố gắng tìm kiếm nguồn tin hợp lý, đáng tin cậy để chia sẻ đến các bạn trong thời gian gần nhất.

Học phí trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng là bao nhiêu?

Học viên theo học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng được miễn hoàn toàn học phí và chi phí lưu trú (ký túc xá) trong suốt quá trình học. 

Sau khi tốt nghiệp còn được ưu tiên giới thiệu việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Nếu học viên có kết quả tốt nghiệp từ khá trở lên có thể được xem xét tuyển dụng chính thức vào các nhà máy của Tổng cục công nghiệp quốc phòng.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được:

 • Học viên được miễn học phí khóa học, miễn tiền nhà cho học viên ở nội trú.
 •  Sau khi tốt nghiệp, học viên được tư vấn, giới thiệu việc làm, được học liên thông lên Đại học, Cao đẳng theo quy định.
 • Học viên tốt nghiệp hạng khá, giỏi trở lên được ưu tiên xét tuyển dụng vào làm việc tại các Nhà máy thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng.
 • Được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập,…thông qua các bài tập tại trường như: Thực hành, thảo luận, làm bài tập nhóm, làm báo cáo, làm tiểu luận, làm đề án.

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng có dễ xin việc không?

Với nền kinh tế hiện nay nhiều nhà tuyển dụng mong muốn có một nguồn nhân lực vừa có kiến thức vừa có kỹ năng chuyên môn. Sau đó vừa học thêm vừa làm để nâng cao chuyên môn. Vì vậy, các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng là một nguồn nhân lực hấp dẫn để tuyển dụng. 

Review đánh giá Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng trực thuộc quyền quản lý của Tổng cục công nghiệp quốc phòng Việt Nam. Mục tiêu hoạt động chính là đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề và yêu nước để phục vụ cho Tổng cục. Do đó, khi theo học tại trường, các bạn sẽ có nhiều lợi thế về ổn định việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu đang tìm kiếm một môi trường an toàn, kỷ luật để theo học thì đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp với bạn đấy! Hãy theo dõi trang thông tin tuyển sinh của trường để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào liên quan đến kỳ tuyển sinh này nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng

4.27 / 5 (102 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

102 đánh giá cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng

 1. Hoàng Hồng Ngọc

  Ngôi trường khá rộng lớn, đến đây lần đầu tiên chắc chắn sẽ lạc, ngay lúc này trường đã định vị những tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình ở nơi đây cảnh nào đều tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 2. Phan Thị Phương

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 3. Ngô Bích Hương

  Trường có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 4. Trần Hồng Hoa

  Chính tôi cũng không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 5. Phan Thị Linh

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 6. Phan Khang Trường

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 7. Đỗ Thị Nga

  Trường đẹp

 8. Hồ Anh Đông

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 9. Bùi Kiến Khôi

  Cơ sở tạm ổn

 10. Nguyễn Khôi Trọng

  Bình thường

 11. Nguyễn Thiên Tài

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 12. Lý Khang Hữu

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 13. Phạm Hương Giang

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 14. Phạm Bích Linh

  Một mái trường vô cùng tuyệt vời nơi này đã sản sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn sinh viên trên khắp nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng đầy đủ các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học căng thẳng.

 15. Phan Mạnh Thiên

  Học phí hơi cao

 16. Võ Huyền Phương

  Thực hành hơi ít

 17. Nguyễn Thị Hoa

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 18. Võ Phương Hương

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Đào tạo lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 19. Bùi Văn Chí

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 20. Lý Phúc Tuấn

  Trường dạy ok

 21. Hoàng Huyền Hạnh

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 22. Phan Khôi Hải

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 23. Lê Diệu Nhung

  Cực yêu mến quang cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên được điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 24. Nguyễn Thị Hương

  Chất lượng tạm ổn

 25. Vũ Hồng Nhung

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 26. Hoàng Khang Chiến

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 27. Trần Ngọc Hiền

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 28. Nguyễn Anh Thông

  Giáo viên nhiệt tình

 29. Phan Thị Thanh Thảo

  Trường có trang thiết bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng vào hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vậy nên có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 30. Ngô Thị Thu Hiền

  Trường nhiều thành tích tốt

 31. Trần Hải Huyền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 32. Trần Thị Nga

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 33. Lý Thông Thông

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 34. Võ Thiên Thiện

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 35. Đỗ Kiến Đoàn

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 36. Bùi Thu Mai

  Chất lượng oke

 37. Võ Bích Yến

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 38. Đỗ Đăng Thụ

  Xuất sắc

 39. Huỳnh Thủy Phương

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 40. Nguyễn Trường Đức

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 41. Đỗ Thu Huyền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 42. Bùi Bảo Bảo

  Cũng tạm

 43. Bùi Thanh Quốc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 44. Hồ Thu Hạnh

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 45. Phạm Thông Quốc

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 46. Nguyễn Thanh Bảo

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 47. Hồ Thị Huyền

  Đào tạo ok

 48. Huỳnh Thị Anh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 49. Bùi Quỳnh Thảo

  Nơi đây sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô có trình độ chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 50. Lý Ngọc Đăng

  Một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 51. Phạm Diệu Hoa

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 52. Nguyễn Thị Huyền

  Chất lượng tạm ổn

 53. Đặng Thu Huyền

  Trường có một sân rộng cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 54. Vũ Đăng Hoàng

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 55. Ngô Đức Bảo

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 56. Đỗ Thị Giang

  Khuôn viên trường lớn

 57. Lý Thị Nga

  Trường là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 58. Lý Thiện Kiến

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 59. Võ Mỹ Nhung

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 60. Trần Thị Nhung

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 61. Hồ Thị Linh

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 62. Đỗ Lan Thảo

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 63. Lê Đức Thụ

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 64. Võ Thị Thanh Linh

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 65. Bùi Khôi Thông

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 66. Đặng Thị Anh

  Được

 67. Đặng Đông Bảo

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 68. Lê Diệu Thảo

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 69. Bùi Anh Minh

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm quốc gia, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 70. Hồ Quốc Trường

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 71. Bùi Hồng Hà

  Rất tốt

 72. Đặng Sơn Ngọc

  Chương trình đào tạo oke

 73. Vũ Hùng Tuấn

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 74. Trần Đình Đăng

  Quá hay

 75. Hồ Trung Tài

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 76. Hoàng Trung Đăng

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học sinh

 77. Nguyễn Khang Chiến

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 78. Phan Đăng Hùng

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi lí thú để tụ tập bạn bè

 79. Hồ Mạnh Đăng

  Cơ sở rất tiện nghi

 80. Vũ Thủy Thảo

  Rất tốt

 81. Đặng Văn Đình

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 82. Đặng Văn Ngọc

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 83. Võ Thị Thanh Hoa

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 84. Nguyễn Đoàn Chí

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 85. Ngô Đình Quốc

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường rất thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá tiện ích cho học tập của sinh viên

 86. Phạm Hữu Anh

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 87. Phạm Phương Linh

  Ổn

 88. Ngô Tùng Tài

  Trường tốt

 89. Huỳnh Quỳnh Mai

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 90. Phạm Thị Ngọc

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 91. Nguyễn Thanh Hoa

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 92. Hoàng Hồng Thảo

  Ổn

 93. Huỳnh Hữu Trường

  Ra trường tầm một thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất thường xuyên quay lại thăm trường, vẫn ngồi gõ máy tính tại không gian ôn tập, mua đồ uống cùng bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngó nhìn ngôi trường náo nhiệt lúc tan học.

 94. Phan Chiến Thanh

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang khả năng thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho bản thân cũng như mang lại cho những người thân, mang đến may mắn hợp tác công bằng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 95. Võ Hà Linh

  Cơ sở tốt

 96. Ngô Minh Ngọc

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 97. Mai Phương

  Tổng diện tích sử dụng hai cơ sở của trường rộng đến hơn 400.000 mét vuông. Trong đó, tại mỗi nơi, ban lãnh đạo trường đều tiến hành xây dựng hệ thống giảng đường, nhà ăn, ký túc xá, khu thực hành… Giảng đường được lắp đặt đầy đủ hệ thống âm thanh, chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu dạy học của sinh viên, giảng viên. Thư viện với nhiều đầu sách tham khảo là địa điểm tự học lý tưởng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Ngoài ra, 4 khu nhà ký túc xá với diện tích lên tới 10.000 mét vuông là nơi sinh hoạt an toàn, tiện nghi của học viên. Tất cả các công trình kể trên góp phần hoàn thiện diện mạo về cơ sở hạ tầng của Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng.

 98. Khánh Nam

  Trường được thành lập vào ngày 6/5/2009 trên cơ sở sáp nhập 3 cơ sở giáo dục gồm: trung học Kinh tế, trung học Kỹ thuật – Công nhân kỹ thuật 3 và trường Bổ túc cán bộ. Trong đó, ngày thành lập trường Công nhân kỹ thuật 3 – 24/3/1952 được chọn là ngày truyền thống của trường.

 99. Minh Trung

  Thời gian xét tuyển
  Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển trong khoảng thời gian từ ngày 01/4/2021 – 31/10/2021. Nếu kết thúc thời gian trên mà vẫn chưa tuyển sinh đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ tiến hành mở thêm các đợt dự bị. Thí sinh vui lòng theo dõi website để cập nhật thêm.

  Đối tượng và phạm vi tuyển sinh
  Đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương, có sức khỏe tốt
  Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc
  Phương thức tuyển sinh
  Với hệ cao đẳng: tiến hành xét học bạ THPT hoặc tương đương. Trong đó điểm xét tuyển là tổng ĐTB hai năm lớp 10, 11 và ĐTB kỳ I năm lớp 12
  Với hệ trung cấp: xét kết quả học bạ THPT

 100. Luyện Vũ

  Có ai có biết xe nào đi từ bến xe mỹ đình về trường không ạ. Cho e xin liên lạc của xe với ạ. Chuyến càng sớm càng tốt ạ

 101. Hữu Cao

  Trường đào tạo các ngành nghề về cơ khí phục vụ quốc phòng và dân sinh ở phươngthanh Vinh thị xã Phú Thọ

 102. Quang Minh

  Nhà trường khang trang, rộng rãi. Cơ sở vật chất đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo. Giáo viên được đào tạo bài bản, sư phạm tốt. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, tay nghề khi ra trường