Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) có tốt không?

Đại học Công nghệ TPHCM là một trong những môi trường lý tưởng để học tập dành cho các bạn trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường không chỉ “xịn” mà còn phù hợp với mục đích của bản thân thì hãy cho HUTECH vào danh sách lựa chọn ưu tiên hàng đầu nhé!

7.4
Tốt
Top 50
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM
(028).5445.7777
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.9
Cơ sở vật chất
9.6
Môi trường HT
7.0
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.7
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
6.6
Quan tâm sinh viên
6.9
Hài lòng về học phí
9.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Theo đánh giá của Review Edu, Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) là một trong những trường đại học tư thục uy tín tại Việt Nam. Nơi đây thu hút đông đảo sinh viên bởi môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên tài năng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng về ngôi trường này. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chọn trường phù hợp.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Công nghệ TPHCM (tên viết tắt: HUTECH hay Ho Chi Minh City University of Technology)
 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Website: https://www.hutech.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hutechuniversity
 • Mã tuyển sinh: DKC
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hutech.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 5445 7777

Review Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) là trường tư thục. Trung bình các sinh viên theo học tại trường có thời gian đào tạo từ 3 – 5,5 năm. Thời gian đào tạo sẽ khác nhau, tùy vào số tín chỉ đăng ký trong năm học và năng lực của mỗi sinh viên.

Sinh viên tại Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)
Sinh viên tại Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

Theo những thông tin mà Review Edu tìm hiểu, Trường đào tạo 51 ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó, một số ngành “hot” được nhiều sinh viên theo học là Marketing, Thiết kế thời trang, Công nghệ thực phẩm,…

Theo những gì được Trường công bố, đội ngũ cán bộ của Trường gồm 1708 giảng viên hữu cơ. Trong đó có 16 Giáo sư, 35 Phó Giáo sư, 218 Tiến sĩ khoa học – Tiến sĩ và 1101 Thạc sĩ. Có thể thấy đội ngũ giảng viên của Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) là những người có trình độ và chuyên môn vững chắc. Điều này chứng minh sự nỗ lực không ngừng của nhà trường trong việc cải thiện chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của HUTECH tiện nghi và chất lượng. Trường có 3 cơ sở và 5 khu ký túc xá, cùng với 1 viện công nghệ cao và 1 trung tâm đào tạo nhân lực. Hệ thống hạ tầng rộng rãi và khuôn viên nhiều cây xanh che phủ. ​​Tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên phát triển năng lực tư duy và sáng tạo trong quá trình học tập và nghiên cứu. Đây là một trong những minh chứng cho thấy sự quyết tâm của HUTECH trong việc đổi mới và toàn diện hóa giáo dục.

Theo đề án tuyển sinh, Trường có 3 phương thức xét tuyển. Bao gồm xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia, điểm học bạ và điểm thi đánh giá năng năng lực. Dựa vào khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Mức điểm chuẩn của Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) không quá cao. Chỉ nằm trong khoảng từ 16 đến 21 điểm tuỳ theo ngành nghề. Mức điểm này được xem là “dễ” đối với nhiều học sinh. Học phí HUTECH cũng tương đối thấp so với những trường đào tạo cùng ngành khác. Cụ thể, học phí các ngành của Hutech dao động khoảng 38.000.000 VNĐ – 42.000.000 VNĐ một năm. Riêng ngành Dược khoảng 53.000.000 VNĐ một năm.

Khảo sát của Review Edu cho thấy tỷ lệ sinh viên của Trường Đại Học Công nghệ TP. HCM có việc làm sau tốt nghiệp là khá cao. Điều này cho thấy Trường đã thành công trong việc đào tạo và cung cấp chất lượng giáo dục. Đây là một trong những thành tựu xuất sắc của trường.

Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học HUTECH có tốt không?

Để đưa ra kết luận cho vấn đề Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và mặt hạn chế của Trường trong quá trình đào tạo dựa trên đánh giá nhận xét từ những sinh viên đã và đang theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu tìm hiểu để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất về trường nhé.

Ưu điểm của Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH):

 • Có đa dạng ngành học thuộc nhiều lĩnh vực
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm khá cao
 • Mức điểm chuẩn đầu vào không quá cao

Hạn chế của Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH):

 • Thiếu cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp.
 • Học phí cao

Dựa trên những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn học các ngành khối Công nghệ nói chung. Với môi trường học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên có cơ hội học tập và nghiên cứu một cách toàn diện. ​​Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, hãy xem xét HUTECH trong danh sách của bạn!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , , , , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

4.31 / 5 (93 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

93 đánh giá cho Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

 1. Phạm Đức Bền

  Trường đẹp, học phí tốt, vừa khánh thành cơ sở ở Thủ Đức rất xịn

 2. Phạm Thị Nhung

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 3. Lý Khánh Hạnh

  Đây là trung tâm đào tạo học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình khả năng thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến việc làm cho mình và những người khác, có may mắn đồng hành bình đẳng trong quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 4. Trần Đình Tuấn

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 5. Đỗ Thông Khang

  Đào tạo ok

 6. Ngô Bảo Quốc

  Trường thật sự rất rộng, đến đây lần đầu chắc hẳn lạc đường, hiện tại trường đã định vị các tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở nơi đây góc nào cũng đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 7. Minh Hoàng

  trương dạy tốt co7s ở vật chất cũng vậy

 8. Trần Thị Thanh Hoa

  Trường học có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 9. Vũ Thị Thu Hạnh

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm khó quên.

 10. Phan Chí Mạnh

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 11. Đặng Bích Vân

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 12. Bùi Thông Đình

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 13. Đỗ Đức Thanh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 14. Trần Trường Quốc

  Cơ sở tạm ổn

 15. Phan Diệu Ngọc

  Quá hay

 16. Lê Hồng Hà

  Giáo viên nhiệt tình

 17. Võ Đăng Bảo

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 18. Nguyễn Ngọc Nhật

  Thực hành hơi ít

 19. Bùi Văn Tùng

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 20. Ngô Bảo Trung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 21. Phan Thủy Nhung

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 22. Vũ Thị Hằng

  Tuyệt vời một môi trường học cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 23. Đỗ Tuấn Ngọc

  Học phí hơi cao

 24. Phạm Bảo Khang

  Là một mái trường tuyệt vời nơi đây đã xuất hiện ra rất nhiều người con giỏi giang xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn học viên trên cả đât nước về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại những lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 25. Trần Thị Yến

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 26. Hoàng Bích Hương

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 27. Hồ Huyền Hương

  Ổn

 28. Hoàng Chiến Ngọc

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 29. Lê Hồng Thu

  Rất tốt

 30. Võ Tùng Trường

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 31. Lý Nhật Hữu

  Một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 32. Hoàng Đoàn Trường

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 33. Phan Văn Phúc

  Tốt

 34. Lý Tấn Khôi

  Học phí oke

 35. Huỳnh Thu Hương

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 36. Phạm Hải Mai

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 37. Lý Hồng Nga

  Ngôi Trường thứ hai mình đã trải qua học tập, cảm giác khi đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu nó háo hức và vui tươi thì giờ cảm giác ấy quay lại bình thường đến lạ, có lẽ mình đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giáo viên ngay đây cũng rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân cùng các đồng nghiệp mình làm xong các mục tiêu và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 38. Đỗ Minh Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 39. Đặng Nhật Hoàng

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 40. Hồ Huy Thiên

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 41. Hoàng Diệu Hạnh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 42. Lý Ngọc Trung

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 43. Lê Sơn Minh

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 44. Đặng Đông Phúc

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em học sinh

 45. Vũ Bích Anh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 46. Võ Văn Chí

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 47. Phan Tài Ngọc

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 48. Võ Hồng Hoa

  Trường tốt

 49. Huỳnh Thị Hà

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh khang trang

 50. Hồ Minh Phương

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 51. Ngô Thụ Tấn

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 52. Lý Thị Giang

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 53. Lê Minh Đức

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 54. Đặng Bảo Thiện

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 55. Hồ Ngọc Yến

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 56. Lê Lan Hằng

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 57. Nguyễn Đông Chiến

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 58. Trần Thiện Thiện

  Trường học là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 59. Hồ Mai Hằng

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 60. Võ Mai Yến

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 61. Vũ Thị Thanh Nhung

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 62. Vũ Thanh Khang

  Ổn

 63. Bùi Ngọc Mai

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 64. Phan Tấn Đoàn

  Nơi đây có trang thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng vào hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì lí do đó rất nhiều học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 65. Nguyễn Hải Phúc

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 66. Võ Anh Khang

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 67. Phạm Nhật Tấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 68. Đỗ Thu Hiền

  Trường dạy ok

 69. Lý Hồng Linh

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 70. Huỳnh Thị Phương

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 71. Võ Thị Vân

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học viên của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 72. Hoàng Thu Trang

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 73. Hoàng Lan Anh

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 74. Phạm Anh Đoàn

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 75. Phạm Mỹ Yến

  Chất lượng oke

 76. Phan Thu Huyền

  Rất tốt

 77. Bùi Tuấn Thông

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 78. Hồ Thùy Hạnh

  Cơ sở tạm

 79. Ngô Quốc Mạnh

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 80. Đỗ Thông Bảo

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 81. Vũ Văn Chí

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 82. Phan Thị Anh

  Trường đẹp

 83. Trần Bảo Kiến

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 84. Nguyễn Mỹ Hoa

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 85. Đặng Nhật Minh

  Được

 86. Đỗ Ngọc Gia

  Hỗ trợ sinh viên oke

 87. Đặng Sơn Đông

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 88. Diệu

  Nơi tôi học đó nha :))
  Vào Hutech thì cơ sở vật chất thì khỏi bàn. Tốt lắm ae nhá. Còn chuyện ra trường là dô bản thân, đừng đổ lỗi cho trường.

 89. Xuân

  Đại học Hutech là nơi chúng ta có thể tạo nên kĩ niệm. Những ngày đầu bước chân lên tphcm thì mình nghĩ mình sẽ rất buồn vì xa gia đình. Nhưng may mắn thay mình đã chọn ngôi trường này. Những bạn sinh viên trong đây rất dễ thương và hoà đồng. Chất lượng giáo dục của ngôi trường này rất tốt. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi ngoại khoá giúp sinh viên xã stress sau những ngày học tập căng thẳng ở trường. Ngoài ra cơ sở vật chất thì là số dách. Phòng nào cũng được trang bị máy lạnh, máy chiếu,… giúp sinh viên có cảm giác dễ chịu nhất khi học tập và làm việc tại đây

 90. Linh

  Môi trường năng động, nhiều hoạt động, sự kiện thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, nhân viên thân thiện, hòa đồng với học sinh từ giảng viên đến lao công. Có điều thang máy vẫn còn kẹt lắm, cần cải thiện thêm ạ

 91. Kiên

  Đa ngành. Đội ngũ giảng viên giỏi. Nhiều hoạt động thiết thực. Học phí hơi cao. Đầu ra cũng không quá khó. Chỉ tội vào đây các em nữ sinh viên đẹp quá thầy cũng như trò sẽ mà khó tập trung!

 92. Đạt

  Trường Hutech có cơ sở vật chất tốt, chát lượng đào tạo chất lượng. Mình đã từng học ở trường này ngành công nghệ thông tin.

 93. Kha

  Trường nằm gần trung tâm TP, đi lại thuận tiện. Thiết kế trường lớp thoáng, đủ nắng gió, hành lang rộng rãi, sáng sủa. Sân nhỏ, ít cây xanh. Khu B có 15 tầng, nhà vệ sinh rộng rãi, sang trọng hơn khu A. Quy mô trường khá lớn, cơ cấu TC một hiệu trưởng và tám hiệu phó, nhiều khoa, phòng… Cấp độ và ngành đào tạo đa dạng. Cơ sở vật chất khá tốt, thư viện, phòng học máy lạnh. Chất lượng tùy thuộc vào nỗ lực học tập của SV