Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang được thành lập vào 26/9/1987 với tiền thân là Trường trung học Sư phạm Nuôi dạy trẻ TW3. Đây là cơ sở đào tạo chất lượng cao ngành giáo dục mầm non trình độ cao đẳng của Khu vực Nam Trung bộ nói riêng và cả nước nói chung.

7,2
Tốt
Đồng Đế - Nha Trang - Khánh Hòa
0982 366 137
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
7.0
Hoạt động ngoại khoá
6.5
Cơ hội việc làm
7.0
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
6.8
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
6.5

Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang là ngôi trường có nhiều thành tích trong đào tạo giáo dục hệ cao đẳng. Nếu bạn có tình yêu với nghề giáo, muốn tìm kiếm một môi trường học tập năng động, sáng tạo ở thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa thì tại sao không thử tìm hiểu ngôi trường này? Bài viết dưới đây đã tổng hợp một số thông tin cần thiết cho kỳ tuyển sinh năm nay. Hãy đọc hết nếu quan tâm nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang (tên tiếng Anh: Nha Trang National College of Pedagogy)
 • Địa chỉ: Đồng Đế – Nha Trang – Khánh Hòa
 • Website: http://sptwnt.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CaodangSuphamTrunguongNhaTrang/
 • Mã tuyển sinh: CM2
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@sptwnt.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0982 366 137 – 0905 308 268 – 0986 337 666

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập vào 26/9/1987 với tiền thân là Trường trung học Sư phạm Nuôi dạy trẻ TW3. Năm học đầu tiên khai giảng vào 18/12/1987. Đến 24/07/1996, theo quyết định số 477/TTg, trường được nâng cấp thành Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ – Mẫu giáo TW2. Tên gọi “Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang” chính thức ra đời sau khi Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký quyết định số 350/QĐ-BGDĐT vào 19/1/2007.

Mục tiêu phát triển

Đến năm 2025, trở thành một trong các trung tâm đào tạo giáo dục chất lượng cao trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Mỗi năm, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang sẽ phấn đấu đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ nghiệp vụ, tay nghề cao trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, nhà trường có 64 giảng viên chính. Trong đó có 4 tiến sĩ, 50 thạc sĩ và 10 cử nhân tốt nghiệp đa ngành đa lĩnh vực. Đây là con số khá ấn tượng đối với một trường đào tạo hệ cao đẳng. Cho thấy sự chú trọng trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo của Ban lãnh đạo nhà trường trong những năm gần đây.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích sử dụng của trường rộng đến hơn 90.000 mét vuông. Trong đó có hơn 50 phòng học với sức chứa vừa và lớn, 2 hội trường rộng rãi cùng một số công trình phụ khác như: 1 thư viện – trung tâm học liệu, 1 trung tâm nghiên cứu – phòng thí nghiệm, 2 phòng thực hành tin học, 1 trường mầm non thực hành, nhà thi đấu đa năng, ký túc xá, sân bóng, phòng thực hành chuyên ngành (mầm non, âm nhạc, tiếng Anh)… Tất cả các công trình trên đều được đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao trải nghiệm của người học. Tất cả chúng đều là kết quả của sự nỗ lực vượt bậc trong công tác hoàn thiện cơ sở hạ tầng của đội ngũ lãnh đạo nhà trường.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang

Thời gian xét tuyển

Một số mốc thời gian cần lưu ý:

 • Đợt 1: Ngày 27/5/2023
 • Đợt 2: Ngày 24/7/2023
 • Đợt 3: Ngày 15/8/2023
 • Đợt 4: Ngày 09/9/2023 (Thi trực tuyến)

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang sẽ tổ chức nhận hồ sơ và thi tuyển năng khiếu theo từng đợt. Đợt 4: Ngày 09/9/2023 (Thi trực tuyến)

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng tuyển sinh: người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Năm nay, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang áp dụng phương thức tuyển sinh kết hợp giữa xét tuyển văn hóa (Ngữ văn hoặc Toán) và thi tuyển năng khiếu. Trong đó kết quả các môn văn hóa có thể dùng điểm học bạ THPT hoặc điểm thi THPT QG để xét. Các môn năng khiếu bao gồm: hát – múa; đọc thơ – kể chuyện diễn cảm.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Được quy định cụ thể như sau:

 • Với các môn văn hóa (Ngữ văn hoặc Toán): học lực lớp 12 từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp tối thiểu từ 6.5 (xét điểm học bạ); theo mức điểm quy định của Bộ (xét điểm thi THPT QG).
 • Với môn năng khiếu: mỗi môn tối thiểu đạt từ 5.5 điểm trở lên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng được nhà trường thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 2 – 3 năm

Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang là là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương Nha Trang là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tuyển sinh các ngành nào?

Kỳ tuyển sinh năm nay, nhà trường chỉ nhận hồ sơ xét tuyển ngành Giáo dục mầm non với tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

Theo KQ thi THPT

Theo phương thức khác

1 51140201 Giáo dục mầm non (GDMN) 269 300 M01, M09 (xét điểm thi THPT QG)
MBV, MBT (xét học bạ)

Trong đó:

M01: kết quả thi THPT QG môn Ngữ văn, Năng Khiếu 1, Năng Khiếu 2

M09: kết quả thi THPT QG môn Toán, Năng Khiếu 1, Năng Khiếu 2

MBV: kết quả học tập môn Ngữ văn lớp 12, Năng Khiếu 1, Năng Khiếu 2

MBT: kết quả học tập môn Toán lớp 12, Năng Khiếu 1, Năng Khiếu 2

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang chính xác nhất

Điểm chuẩn ngành Giáo dục mầm non năm 2022 theo phương thức xét điểm thi THPT là 16,5 (đã cộng điểm ưu tiên). Hiện thông tin về điểm chuẩn của phương thức xét học bạ chưa được cập nhật. Các bạn có thể quay lại ReviewEdu để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang là bao nhiêu?

Đối với các ngành Sư phạm, trường sẽ tiến hành thu và hỗ trợ học phí theo đúng như quy định của Bộ. Mỗi tháng sinh viên sẽ nhận được mức hỗ trợ là 3.6 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho việc học tập. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên giảm bớt được áp lực về gánh nặng tài chính. 

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Chính sách miễn giảm học phí của trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang

 • Trong quá trình học tập, nếu sinh viên có biểu hiện xuất sắc trong học tập, trường cũng có những học bổng nhằm khuyến khích sinh viên. Với những học sinh theo học có hoàn cảnh khó khăn, trường cũng sẽ cân nhắc cung cấp mức hỗ trợ để thí sinh theo học tại trường. 
 • Để thuận lợi cho việc tuyển sinh, thí sinh cần xem xét, chuẩn bị các yếu tố phụ mà trường yêu cầu thêm trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển như thời gian thi các môn năng khiếu,… Chúc các bạn tìm được nguyện vọng phù hợp với sở thích với bản thân trong mùa tuyển sinh này.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Thông thường thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng ngắn và trong thời gian học, các sinh viên vẫn được đi thực tập trước tại các môi trường làm việc sau này. Điều đó giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và dễ thích nghi hơn với môi trường làm việc sau khi ra trường giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết nhất khi đi làm.

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Trung ương Nha Trang có dễ xin việc không?

Nếu bạn đang sinh sống ở thành phố biển Nha Trang, muốn tìm kiếm một cơ sở giáo dục hệ cao đẳng chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua ngôi trường này. Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao từ 88% và 91%.

Hiện nay nhiều nhà cơ sở mầm non phát triển mong muốn có một nguồn nhân lực vừa có kiến thức vừa có kỹ năng chuyên môn. Vậy nên các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nha Trang sẽ là một nguồn nhân lực hấp dẫn và cơ hội làm việc cao tại nhiều địa phương.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang có tốt không?

Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang là một trong những ngôi trường uy tín trong đào tạo giáo dục. Nếu bạn đang sinh sống ở thành phố biển Nha Trang, muốn tìm kiếm một cơ sở giáo dục hệ cao đẳng chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua ngôi trường này. Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao từ 88% và 91%. Nơi đây xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn học sinh yêu thích công việc giảng dạy.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang

4.12 / 5 (120 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

120 đánh giá cho Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang

 1. Trần Ngọc Hạnh

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 2. Ngô Thị Thảo

  Thực hành hơi ít

 3. Hoàng Khang Tấn

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 4. Trần Khang Nhật

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 5. Phạm Thị Thanh Trang

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 6. Ngô Đăng Nhật

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 7. Xuân Hương

  Lịch sử phát triển
  Trường được thành lập vào 26/9/1987 với tiền thân là Trường trung học Sư phạm Nuôi dạy trẻ TW3. Năm học đầu tiên khai giảng vào 18/12/1987. Đến 24/07/1996, theo quyết định số 477/TTg, trường được nâng cấp thành Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ – Mẫu giáo TW2. Tên gọi “Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang” chính thức ra đời sau khi Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký quyết định số 350/QĐ-BGDĐT vào 19/1/2007.

  Mục tiêu phát triển
  Đến năm 2025, trở thành một trong các trung tâm đào tạo giáo dục chất lượng cao trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Mỗi năm, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang sẽ phấn đấu đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ nghiệp vụ, tay nghề cao trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

  Đội ngũ cán bộ
  Hiện nay, nhà trường có 64 giảng viên chính. Trong đó có 4 tiến sĩ, 50 thạc sĩ và 10 cử nhân tốt nghiệp đa ngành đa lĩnh vực. Đây là con số khá ấn tượng đối với một trường đào tạo hệ cao đẳng. Cho thấy sự chú trọng trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo của Ban lãnh đạo nhà trường trong những năm gần đây.

 8. Bích Bùi

  Năm nay, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang áp dụng phương thức tuyển sinh kết hợp giữa xét tuyển văn hóa (Ngữ văn hoặc Toán) và thi tuyển năng khiếu. Trong đó kết quả các môn văn hóa có thể dùng điểm học bạ THPT hoặc điểm thi THPT QG để xét. Các môn năng khiếu bao gồm: hát – múa; đọc thơ – kể chuyện diễn cảm.

 9. Minh Tấn

  Tổng diện tích sử dụng của trường rộng đến hơn 90.000 mét vuông. Trong đó có hơn 50 phòng học với sức chứa vừa và lớn, 2 hội trường rộng rãi cùng một số công trình phụ khác như: 1 thư viện – trung tâm học liệu, 1 trung tâm nghiên cứu – phòng thí nghiệm, 2 phòng thực hành tin học, 1 trường mầm non thực hành, nhà thi đấu đa năng, ký túc xá, sân bóng, phòng thực hành chuyên ngành (mầm non, âm nhạc, tiếng Anh)… Tất cả các công trình trên đều được đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao trải nghiệm của người học. Tất cả chúng đều là kết quả của sự nỗ lực vượt bậc trong công tác hoàn thiện cơ sở hạ tầng của đội ngũ lãnh đạo nhà trường.

 10. Trinh Nguyễn

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG – NHA TRANG – Trường CĐ Sư Phạm Tư Nha Trang ĐƯỜNG Cô Nuôi Dạy Trẻ

 11. Khả Trang

  Trường học khang trang, sạch đẹp
  Môi trường học tuyệt vời, khuôn viên trường thoáng, đẹp.

 12. Nguyễn Văn

  Dì và mẹ tôi từng học ở đây ngôi trường rộng có hệ thống kí túc xá rộng ở trước có ATM và có cả các quán ăn bình dân

 13. Doanh Nguyễn Văn

  Đây là nơi đào các cô giáo mầm non có chất lượng chuyên môn cao. Sinh viên của trường CDSP TW NHA TRANG ra trường được các cơ sở MN trong cả nước đánh giá cao. Có một vấn đề tồn tại là trường này có tuổi đời mấy chục năm nhung địa chỉ số nhà của trường chưa có, chỉ ghi là Đồng Đế, NhaTrang. Nhưng do đã có thương hiệu nên chỉ cần ghi như vậy là tất cả thư đều đến nơi.

 14. Tường Phạm

  Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang là 1 ngôi trường thân thiện, văn minh và công bằng. Nơi đây đào tạo nên những cô giáo, thầy giáo trẻ tương lai từ cấp bậc mầm non, tiểu học cho đến trung học đều có. Bên cạnh đó, còn có các câu lạc bộ dành cho cả sinh viên trong trường và ngoài trường như: câu lạc bộ Tiếng anh, câu lạc bộ võ thuật Vovinam, câu lạc bộ ki năng tre,… Đặc biệt là Câu lạc bộ võ thuật Vovinam. Được sự ủng hộ của nha trường, câu lạc bộ càng ngày càng phát triển và lớn mạnh. CLB dạy thứ 2 4 6 vào lúc 6h-7h30. Hoan nghênh mọi người tới học.
  Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang là 1 ngôi trường thân thiện, văn minh và công bằng. Nơi đây đào tạo nên những cô giáo, thầy giáo trẻ tương lai từ cấp bậc mầm non, tiểu học cho đến trung học đều có. Bên cạnh đó, còn có các câu lạc bộ dành cho cả sinh viên trong trường và ngoài trường như: câu lạc bộ Tiếng anh, câu lạc bộ võ thuật Vovinam, câu lạc bộ ki năng tre,… Đặc biệt là Câu lạc bộ võ thuật Vovinam. Được sự ủng hộ của nha trường, câu lạc bộ càng ngày càng phát triển và lớn mạnh. CLB dạy thứ 2 4 6 vào lúc 6h-7h30. Hoan nghênh mọi người tới học.

 15. Lý Ngọc Hoàng

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 16. Bùi Trường Đoàn

  Cơ sở bình thường

 17. Phan Anh Gia

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại Việt Nam, mang lại nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm quốc gia, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 18. Nguyễn Minh Trung

  Học phí hơi đắt

 19. Lý Mỹ Nga

  Rất tốt

 20. Phạm Quỳnh Hạnh

  Nơi đây có trang thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to lớn cũng nằm trong dạng top của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường tốt vậy nên rất nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 21. Phạm Ngọc Khang

  Bình thường

 22. Đỗ Anh Tùng

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 23. Hồ Thị Yến

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 24. Lê Trường Khôi

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 25. Phan Hồng Hiền

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 26. Hồ Thị Thu Hương

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 27. Lê Thị Huyền

  Học phí oke

 28. Ngô Mai Vân

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 29. Vũ Huy Anh

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 30. Bùi Mỹ Hằng

  Được

 31. Bùi Ngọc Yến

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 32. Lê Quốc Kiến

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 33. Đỗ Thụ Hùng

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 34. Võ Thị Thu Mai

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 35. Nguyễn Lan Linh

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 36. Đặng Hà Huyền

  Chất lượng tốt

 37. Trần Huy Chiến

  Chất lượng tạm ổn

 38. Ngô Hữu Hải

  Đào tạo ok

 39. Nguyễn Thị Thanh Giang

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 40. Ngô Đoàn Trọng

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 41. Nguyễn Quốc Ngọc

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, nhiều cổ thụ, KTX tiện ích cho học tập của học viên

 42. Võ Chí Minh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 43. Ngô Thị Ngọc

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 44. Lê Thanh Hiền

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 45. Bùi Bích Linh

  Khuôn viên trường lớn

 46. Lý Thị Linh

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 47. Phan Thị Thu Trang

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 48. Đỗ Đức Bảo

  Xuất sắc

 49. Hồ Thị Hạnh

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 50. Nguyễn Hải Phúc

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 51. Hoàng Hồng Mai

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 52. Phạm Đình Kiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 53. Đỗ Thị Thu Linh

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 54. Vũ Khánh Anh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 55. Đặng Thị Thanh Ngọc

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 56. Nguyễn Lan Hương

  Tốt

 57. Hồ Thu Thảo

  Quá hay

 58. Võ Hồng Phương

  Hỗ trợ sinh viên oke

 59. Trần Hữu Anh

  Ổn

 60. Trần Đình Thụ

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 61. Vũ Tùng Thụ

  Trường dạy ok

 62. Đỗ Thanh Yến

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 63. Lý Văn Hoàng

  Hệ thống cơ sở mới

 64. Phan Huyền Mai

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 65. Lý Thị Thu Hằng

  Ngôi trường khá rộng lớn, tham quan lần đầu có khi sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây đã dán một số biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại nơi đây góc nào đều đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 66. Huỳnh Thị Thảo

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 67. Huỳnh Hương Vân

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm thú vị để họp mặt bạn bè

 68. Vũ Bảo Anh

  Cơ sở tạm

 69. Bùi Đức Kiến

  Học phí hơi cao

 70. Trần Khang Thiên

  rất rất thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 71. Võ Đức Khang

  Giáo viên nhiệt tình

 72. Đặng Tuấn Hải

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 73. Hồ Đình Gia

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 74. Võ Phúc Phúc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 75. Hồ Mỹ Mai

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 76. Lý Văn Trường

  Chất lượng bình thường

 77. Nguyễn Thị Thanh Hạnh

  Cơ sở tạm ổn

 78. Vũ Thùy Hà

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 79. Ngô Tài Tấn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 80. Nguyễn Hồng Hạnh

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 81. Bùi Chí Khang

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 82. Đỗ Ngọc Phương

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 83. Lý Thông Đông

  Nơi đây là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho học sinh. Nhà trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 84. Phan Thị Hương

  Chất lượng oke

 85. Lý Lan Hoa

  Cũng tạm

 86. Hồ Hải Hiền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 87. Nguyễn Ngọc Thanh

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 88. Ngô Quỳnh Phương

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 89. Trần Đăng Trung

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 90. Nguyễn Thanh Ngọc

  Trường tốt

 91. Ngô Thụ Tấn

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 92. Nguyễn Minh Hiền

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 93. DADuong

  Môi trường sư phạm tuyệt vời, đã hiểu vì sao họ có thể quy tụ trên 2000 cựu sv từ mọi miền tổ quốc trở về trường nhân kỷ niệm 35 năm thành lập, đó là cái tình, niềm đam mê và trách nhiệm…

 94. Phạm Mỹ Hoa

  Ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất thường xuyên trở lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính tại căn phòng ôn tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm trường đông vui ngay lúc tan học.

 95. Lý Thị Hà

  Nơi đây có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 96. Phạm Hà Nhung

  Trường đẹp

 97. Nguyễn Thủy Ngọc

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 98. Lê Văn Đình

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 99. Huỳnh Hoàng Bảo

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 100. Phạm Thu Hạnh

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 101. Lý Đoàn Mạnh

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 102. Đỗ Đông Thông

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 103. Hồ Thị Nhung

  Chất lượng tạm ổn

 104. Phan Chí Hùng

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 105. Vũ Thiên Gia

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 106. Phạm Văn Thụ

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 107. Trần Huy Đông

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 108. Đặng Chí Sơn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 109. Lê Thiện Khôi

  Nơi đây sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên sở hữu trình độ chuyên ngành tốt, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 110. Đặng Văn Thanh

  Chất lượng bình thường

 111. Hồ Hương Hiền

  Chính tôi cũng không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 112. Võ Thị Hằng

  Ngôi Trường thứ hai chính bản thân từng học, cảm xúc khi đi dến Trường nó khác xa trái nghich với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì giờ cảm giác ấy quay lại như ban đầu, chắc mình đi qua cái thời đi học rồi. Giảng viên tại đây trông cũng dễ mến và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tôi và những đồng nghiệp của mình hoàn thành các hạng mục và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 113. Vũ Thị Thanh Phương

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 114. Đặng Huyền Huyền

  Chương trình đào tạo oke

 115. Phạm Minh Chí

  Là một ngôi trường chất lương chính nơi này đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc cho đất nước cũng như các bạn sinh viên trên cả đât nước về nhập học ở nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng đầy đủ các phòng học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với các em học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học siêng năng.

 116. Vũ Chiến Tùng

  Tạm ổn

 117. Hoàng Quỳnh Vân

  Ổn

 118. Hồ Thanh Huyền

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 119. Ngô Huyền Yến

  Trường là một trong những trường khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 120. Hồ Thủy Vân

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang