Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Múa Việt Nam có tốt không?

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam là cơ sở giáo dục công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, nằm trong địa chính trên địa bàn thành phố Hà Nội.

7.8
Tốt
Top 200
Khu Văn hoá Nghệ thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
043.764.3546
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.4
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Trường có chức năng chủ yếu là đào tạo ra những diễn viên, biên đạo, cán bộ có trình độ từ trung cấp đến cao đẳng về nghệ thuật múa. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết của ReviewEdu.net dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Múa Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Dance College)
 • Địa chỉ: Khu Văn hoá Nghệ thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Facebook: Chưa có trang chính thức
 • Website: http://cdmuavn.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDT0133
 • Email tuyển sinh: admin@cdmuavn.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 043.764.3546

Lịch sử phát triển

Trường Múa Việt Nam được ra đời ngày 25 tháng 10 năm 1959 là một mốc son đáng nhớ. Qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, trường được nâng cấp và đổi tên thành trường Cao đẳng Múa Việt Nam vào năm 2001.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của trường là xây dựng Cao đẳng Múa Việt Nam trở thành một cơ sở, một trung tâm chuyên đào tạo và nghiên cứu về nghệ thuật Múa có uy tín. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên dạy, các nghệ sĩ múa có kiến thức và năng lực nghề nghiệp cao, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt và đẩy mạnh lĩnh vực nghiên cứu khoa học để đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội, khu vực và đất nước.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Múa Việt Nam?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ và giáo viên múa của trường đều là những người tu nghiệp ở nước ngoài trở về tham gia giảng dạy. Các thầy cô vô cùng tâm huyết và tận tình, hướng dẫn sinh viên múa bằng những quy mô đào tạo mới, phù hợp với xu hướng của xã hội. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, thầy cô đảm bảo sẽ truyền đạt và giảng dạy các thế hệ sinh viên đạt ở trình độ chất lượng cao.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam được xây dựng và trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất bao gồm nhà hiệu bộ, thư viện, kí túc xá, các phòng học, phòng tập năng khiếu múa, hát, đàn, diễn viên… Mỗi một khu vực đều được cân nhắc trang bị đầy đủ các thiết bị mới, hiện đại, như loa đài, ánh sáng, diện tích đảm bảo rộng rãi. Từng khu vực học tập đều được đảm bảo đầu tư đồng bộ, các công cụ dụng cụ phục vụ cho sinh viên được thực hành và tăng xu hướng phát triển của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

Chính sách xét tuyển

Xét tuyển bằng hình thức kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển môn Văn

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam thực hiện tuyển sinh theo kế hoạch của nhà trường. 

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đưa ra phương thức xét tuyển bằng hình thức kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển môn Văn. Cụ thể điều kiện tuyển chọn thí sinh như sau:

Đối với Ngành diễn viên múa:

 • Thí sinh có hình thể cân đối, có sức khỏe tốt, khuôn mặt ưa nhìn, có độ mềm dẻo và có năng khiếu múa.

Đối với ngành Huấn luyện múa và ngành biên đạo múa

 • Thí sinh tham gia phải có năng khiếu về múa, hát, âm nhạc, có tư duy sáng tác, và có sức khỏe tốt.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam năm học mới này đào tạo 5 ngành chính như sau:

STT

Tên ngành

1 Biên đạo múa
2 Huấn luyện viên múa
3 NTBD Kịch múa
4 NTBD múa Dân gian dân tộc
5 NTBD múa Đương đại

Học phí của trường Cao đẳng Múa Việt Nam là bao nhiêu?

Mức học phí trường Cao đẳng Múa Việt Nam áp dụng giảm 70% theo Nghị định số 49/2010/NĐ-CP như sau:

 • Hệ Trung cấp: 150.000 đồng/tháng.
 • Hệ Cao đẳng: 174.000 đồng/tháng.

Những đối tượng còn lại theo học hệ chính quy và học theo thời gian quy định của trường và những đối tượng tham gia học ngoài giờ hành chính sẽ không được áp dụng chính sách này. Các khoản học phí vẫn được thu theo quy định của nhà nước ban hành.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Múa Việt Nam chính xác nhất

Trường hiện chưa công bố điểm chuẩn. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên được đào tạo nghệ thuật với các giảng viên chất lượng, ngoài ra sinh viên không chỉ được đào tạo tại trường mà còn có thể thực hành ngay ở các lễ hội, buổi tiệc, gặp mặt. Như một cách phô diễn tài năng hoặc đơn giản áp dụng những gì đã học vào thực tế vừa kiếm thêm thu nhập vừa có thêm kinh nghiệm.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Múa Việt Nam có dễ xin việc không?

Với mục tiêu chức năng nghiên cứu, bảo tồn và phát huy các giá trị nghệ thuật truyền thống, đặc biệt là các di sản âm nhạc, múa, nghệ thuật cần được gìn giữ cho thế hệ sau này. Các ngành rất hot hiện tại đang thừa nhân lực hoặc làm trái nghề, thì các ngành ở trường này được cho là rất “khát” nhân lực trong tương lai.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Múa Việt Nam có tốt không?

Trường Cao đẳng Múa Việt Nam rất coi trọng các công tác giáo dục giảng dạy. Trường luôn gắn học tập đi đôi với thực tập biểu diễn. Trường tham gia nhiều các hội diễn, các hoạt động văn hóa văn nghệ và dành được nhiều giải thưởng. Các bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Múa Việt Nam làm bến đỗ để thực hiện ước mơ của mình. Chúc các bạn học tập tốt và sớm đạt được nguyện vọng của mình!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

4.37 / 5 (130 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

130 đánh giá cho Trường Cao đẳng Múa Việt Nam

 1. Huỳnh Thanh Nga

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 2. Phạm Hà Giang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 3. Bùi Thủy Hạnh

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 4. Huỳnh Hải Hoàng

  Xuất sắc

 5. Đàm Quang Phúc

  Có ktx cho sinh viên ở, đào tạo được nhiều nhân tài cho đất nước

 6. Thái Mèo

  Ngay từ ngày đầu thành lập, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Trường Múa Việt Nam, Công đoàn Trường Múa Việt Nam gắn liền với sự nghiệp đào tạo Trường Múa Việt Nam (nay là Trường Cao đẳng Múa Việt Nam). Công đoàn trường Múa Việt Nam trực thuộc Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy – Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội.

 7. Quang Cảnh

  Học viện Múa Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, nằm trong địa chính trên địa bàn thành phố Hà Nội.Nơi ươm mầm cho hoạt động nghệ thuạt ở việt nam

 8. Thế Trung

  Trường Múa Việt Nam được thành lập vào ngày 25/10/1959. Đến ngày 5/4/2001 trường được nâng câp thành “Cao đẳng Múa Việt Nam”
  Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, 3/1/2019 Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập “HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM” trên cơ sở của CD Múa VN ❤️❤️❤️

 9. Đức Lượng

  Hồi mình ở Hà Nội theo học Đại học Thương mại, Học viện Múa Việt Nam có tên là Cao Đẳng Múa Việt Nam. Trường đẹp, thiết kế cổng vào ấn tượng.

 10. Quang Trường

  Trường Cao Đẳng Múa Việt Nam (sau gọi tắt là trường) là đơn vị sự nghiệp, trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, có chức năng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, diễn viên, huấn luyện, biên đạo có trình độ cao đẳng và trung cấp về nghệ thuật múa; sưu tầm, nghiên cứu, giữ gìn và phát triển nghệ thuật múa truyền thống của các dân tộc Việt Nam và tiếp thu tinh hoa nghệ thuật múa của các nước trên thế giới.

  Trường Cao Đẳng Múa Việt Nam có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức được quy định tại Quyết định số 2973/QĐ-BVHTTDL ngày 07/7/2008 của Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch; Quyết định số 1646/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 05 tháng 4 năm 2001 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo; Điều lệ trường cao đẳng ban hành kèm theo thông tư số 14/2009/TT-BGDĐT ngày 28/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Trường Cao Đẳng Múa Việt Nam chịu sự lãnh đạo, quản lý toàn diện và trực tiếp của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, sự quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường là đơn vị sự nghiệp đào tạo có thu, có tư cách pháp nhân, hoạt động theo nguồn kinh phí sự nghiệp do nhà nước cấp, được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước và ngân hàng, có con dấu riêng để hoạt động và giao dịch theo quyết định của pháp luật.

 11. Minh Tấn

  Khá tuyệt, có không gian ngoài trời rộng rãi để trò chuyện, ăn vặt, trà đá, … và sân bóng khá đẹp

 12. Nguyễn Long

  Cao đẳng Múa Việt Nam nằm trong khuôn viên các trường đào tạo về nghệ thuật. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều diễn viên múa nổi tiếng.

 13. Hải Trịnh

  Tôi có vài dịp tới đây chụp ảnh các cháu sinh viên tài năng biểu diễn báo cáo cho các thầy cô.
  Các cháu được tuyển từ 6-7 tuổi, trải qua gần chục năm rèn luyện khắc khổ và vất vả, mới hy vọng thành tài.

 14. Mâu Thanh Thủy

  Học viện Múa Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, nằm trong địa chính trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  Địa chỉ
  Khu Văn hóa Nghệ thuật Mai Dịch, đường Hồ Tùng Mậu
  Vị trí
  Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

 15. Thiên Lý

  Địa điểm học nghệ thuật tuyệt vời!

  Và nhằm giúp thêm các chị em chụp được những bức ảnh “nghìn like” thì cần phải biết “5 bí quyết chụp ảnh sống ảo nghìn like”
  Hãy xem bí quyết bằng cách lên google tìm kiếm “học chụp ảnh Photolife” nhé
  – ảnh st-

 16. Cao Vương

  Đến dự chương trình có bà Trịnh Thị Thủy ,Ủy viên ban cán sự Đảng-Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, bà Đặng Thị Bích Liên nguyên thứ trưởng Bộ VHTT&DL và các bộ ban ngành khác.

  Trường múa Việt Nam được thành lập vào ngày 25/10/1959, đến ngày 5/4/2001 trường được nâng cấp lên thành trường Cao Đẳng Múa Việt Nam, trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành,với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giảng viên,công nhân viên nhà trường,trong những năm qua cán bộ giảng viên nhà trường luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng đào tạo,nhà trường đã đào tạo ra hơn 3000 nghệ sĩ múa cho đất nước.
  Các thế hệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp của nhà trường đã không ngừng phấn đấu trở thành những nhà quản lý giỏi,các giảng viên,diễn viên,biên đạo múa nổi tiếng trong và ngoài nước,nhiều người được phong tặng danh hiệu cao quý như NSND,NSƯT, NGND, NGƯT, điều đó đã khẳng định vị thế của nhà trường trong công tác đào tạo.

 17. Việt Anh

  Sân bóng đá trường Múa, đã cũ rồi, mặt sân tương đối xấu. Chủ đầu tư nên đầu tư lại để nâng cao chất lượng cho sân. Ngoài ra xung quanh thì rộng rãi, ngay mặt đường 32, rất tiện đường.

 18. Huỳnh Phương Hiền

  Trường là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 19. Bùi Minh Hà

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 20. Vũ Đình Thiên

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đến đây lần đầu tiên có khi có khi, hiện tại nơi đây đã định vị các biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại trường cảnh nào cũng đẹp và đầy hồi tưởng!! ^^

 21. Hồ Thị Thanh Hằng

  Có thể xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 22. Nguyễn Thùy Thảo

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 23. Ngô Thị Hiền

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 24. Đặng Tuấn Anh

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 25. Vũ Lan Hạnh

  Ổn

 26. Lý Nhật Thông

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 27. Phan Mỹ Vân

  Một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 28. Ngô Hồng Thảo

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 29. Lý Quỳnh Ngọc

  Cũng tạm

 30. Trần Thị Giang

  Bình thường

 31. Trần Hà Hương

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi thú vị để tụ tập bạn bè

 32. Đặng Thị Phương

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 33. Vũ Thiên Thiên

  Chất lượng bình thường

 34. Huỳnh Kiến Trọng

  Học phí hơi đắt

 35. Đặng Hữu Đăng

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 36. Phan Diệu Anh

  Chương trình đào tạo oke

 37. Đỗ Ngọc Anh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 38. Nguyễn Thủy Hằng

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 39. Bùi Hà Nhung

  Được

 40. Huỳnh Nhật Anh

  Trường dạy ok

 41. Phạm Hữu Chiến

  Cơ sở bình thường

 42. Lê Khôi Tùng

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 43. Nguyễn Trường Chiến

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường học vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây cối, KTX tiện ích đối với học tập của sinh viên

 44. Huỳnh Hương Hương

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở căn phòng học tập, mua sữa và bánh tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn sinh viên trường náo nhiệt giờ tan trường.

 45. Phạm Mạnh Tuấn

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 46. Phan Minh Huyền

  Ngôi trường học đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 47. Hồ Đoàn Chí

  Trường học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 48. Hoàng Thị Yến

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 49. Phan Thủy Phương

  Hệ thống cơ sở mới

 50. Hồ Mỹ Anh

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 51. Đỗ Tuấn Trung

  Hỗ trợ sinh viên oke

 52. Phạm Tấn Anh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 53. Phan Hải Hạnh

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 54. Trần Thùy Mai

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 55. Đỗ Mạnh Gia

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 56. Đỗ Minh Nhung

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 57. Nguyễn Sơn Chí

  Căn nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 58. Lý Tài Anh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 59. Ngô Diệu Thu

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 60. Trần Thị Thu

  Nhiều hoạt động bổ ích

 61. Lý Thủy Anh

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 62. Phạm Trung Khang

  Giáo viên nhiệt tình

 63. Hoàng Đông Tấn

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em sinh viên

 64. Hoàng Phúc Trọng

  Trường là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 65. Võ Thị Vân

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 66. Đặng Hà Nga

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 67. Đặng Phương Giang

  Học phí oke

 68. Huỳnh Văn Chí

  Nơi đây có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 69. Lê Thụ Kiến

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 70. Lê Thị Vân

  Tốt

 71. Huỳnh Kiến Chí

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 72. Đỗ Thiện Đình

  Nơi đây được những thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng vào dạng top của đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vậy nên rất nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 73. Huỳnh Huy Bảo

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 74. Phan Thị Thu Ngọc

  Rất tốt

 75. Ngô Quốc Hùng

  Quá hay

 76. Võ Đức Hải

  Vô cùng thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 77. Trần Trọng Mạnh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 78. Hoàng Lan Thảo

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 79. Phạm Anh Hoàng

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 80. Hoàng Hồng Linh

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 81. Phan Thùy Huyền

  Trường tốt

 82. Vũ Khánh Hiền

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 83. Võ Thùy Nga

  Trường nhiều thành tích tốt

 84. Huỳnh Thị Ngọc

  Cơ sở tốt

 85. Huỳnh Thị Nhung

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 86. Vũ Thủy Ngọc

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 87. Vũ Thị Huyền

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 88. Phạm Thu Giang

  Nơi đây mang rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên mang trình độ chuyên môn tốt, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 89. Lê Chấn Chí

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt.

 90. Đỗ Đăng Kiến

  Chất lượng bình thường

 91. Phạm Thị Hương

  Chất lượng tốt

 92. Huỳnh Diệu Hương

  Là một ngôi trường chất lương nơi này đã sinh ra rất nhiều người con tài giỏi xuất sắc của quê hương cũng như những bạn học sinh trên khắp đât nước về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ tại các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở của tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 93. Vũ Mạnh Đình

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 94. Phan Hà Nhung

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 95. Trần Thị Anh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 96. Nguyễn Chấn Thiện

  Trường đẹp

 97. Lý Văn Sơn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 98. Nguyễn Thủy Ngọc

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 99. Hoàng Hữu Tùng

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 100. Lý Hương Trang

  Thực hành hơi ít

 101. Ngô Hương Hoa

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 102. Lý Sơn Thông

  Ổn

 103. Lê Minh Nhật

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 104. Đặng Thị Thanh Mai

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 105. Lý Thiên Đoàn

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 106. Phan Thiện Gia

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 107. Lê Thụ Tài

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 108. Phạm Huyền Nhung

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 109. Ngô Thị Nhung

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 110. Võ Thị Hoa

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 111. Đặng Kiến Tùng

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 112. Võ Trung Ngọc

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 113. Phạm Thị Vân

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức không thể nào quên.

 114. Vũ Thị Thảo

  Đây là nơi đào tạo học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc đối với bản thân ngoài ra mang lại cho những người thân, sở hữu năng lực đồng hành công bằng trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 115. Bùi Hải Linh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 116. Bùi Đức Hải

  Rất tốt

 117. Trần Thị Linh

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 118. Đặng Văn Đình

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 119. Đặng Hoàng Khôi

  Ngôi Trường thứ 2 mình đã từng học, cảm giác khi đi tới Trường nó cảm giác khác lạ so với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó mong đợi và vui tươi thì lúc này cảm xúc ấy quay lại bình thường đến lạ, có lẽ mình đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Thầy cô ở đây cũng rất dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tôi với những đồng nghiệp của tôi hoàn thành các đích đến cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến các giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 120. Lê Chấn Tấn

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 121. Trần Thị Thu Thu

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 122. Bùi Thủy Mai

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 123. Phan Trường Chí

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 124. Lê Bích Nhung

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 125. Bùi Bảo Hữu

  Tạm ổn

 126. Lê Thị Phương

  Khuôn viên trường lớn

 127. Bùi Ngọc Anh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 128. Lê Thị Thu Hiền

  Cơ sở rất tiện nghi

 129. Đỗ Hùng Đức

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 130. Trần Minh Giang

  Vị trí đẹp, rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.