Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định có tốt không?

Với truyền thống hơn 60 tạo lập và phát triến, thầy trò trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định luôn tự hào với những thành tích tốt đẹp mà thế hệ đi trước đã tạo ra. Nếu bạn đang sinh sống ở các tỉnh lân cận, muốn tìm kiếm một ngôi trường chuyên đào tạo ngành Giáo dục Mầm non hệ Cao đẳng thì đừng đi chần chừ nữa, nơi đây sẽ là lựa chọn cực kỳ thích hợp đấy!

7.0
Tốt
Top 200
số 813, đường Trường Chinh, phường Hạ Long, tp Nam Định, tỉnh Nam Định
02283 648351
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.7
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
6.5
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.3
Tiến bộ bản thân
6.5
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.6
Hài lòng về học phí
9.0
Sẵn sàng giới thiệu
6.2

Hòa chung vào xu hướng học tập nhanh – đi làm sớm của thời đại công nghệ số 4.0, ngày càng có nhiều bạn học sinh lựa chọn theo học các ngành bậc Cao đẳng. Là một trong những cơ sở đào tạo có bề dày truyền thống trong bồi dưỡng và đào tạo cán bộ, giảng viên – trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định luôn là ngọn cờ đi đầu trong phong trào học tập, nghiên cứu của khối Cao đẳng. Bài viết dưới đây của ReviewEdu sẽ chia sẻ thêm đến các bạn học sinh một số thông tin quan trọng cần chú ý trong kỳ tuyển sinh mới này khi đăng ký xét tuyển vào trường!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Nam Định
 • Địa chỉ: số 813, đường Trường Chinh, phường Hạ Long, tp Nam Định, tỉnh Nam Định
 • Website: http://www.cdspnd.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tscdspnd/
 • Mã tuyển sinh: C25
 • Email tuyển sinh: Webcdspnd@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02283 648351

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập vào năm 1960 với tên gọi là “trường Sư phạm cấp II liên tỉnh”. Trải qua nhiều lần sáp nhập và đổi tên sau đó, đến năm 1970 trường Sư phạm 10+2 Hà Nam được thành lập trên nền các cơ sở giáo dục cũ, trụ sở đặt tại Nhân Nghĩa, Lý Nhân, Hà Nam. 8 năm sau, tức vào năm 1978, trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam được đưa vào sử dụng trên cơ sở nâng cấp từ trường Sư phạm 10+3 Hà Nam Ninh vốn có. Trong thời gian hai năm từ 1991 – 1993, trường di chuyển trụ sở về Nam Định và được đổi tên thành “trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định” kể từ năm 1997.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định hoạt động với sứ mệnh chuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên, quản lý giáo dục có trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và quan điểm chính trị vững vàng cho thị trường lao động của tỉnh Nam Định nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung

Vì sao nên theo học trường Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định

Đội ngũ cán bộ

Theo báo cáo công khai gần đây, nhà trường hiện có 96 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 4 tiến sĩ, 84 Thạc sĩ và 8 giảng viên có trình độ cử nhân Đại học. Đây là nguồn giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đã từng học tập, nghiên cứu khoa học tại các trường Đại học uy tín ở trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Trường được xây dựng trên diện tích đất rộng 2,8 héc-ta. Trong khuôn viên trường có 1 ký túc xá được xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi với quy mô hơn 600 chỗ ở, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó, trường còn có trên dưới 10 phòng thực hành bộ môn như: phòng thực hành tin học, phòng thực hành âm nhạc… dành riêng cho từng khoa chuyên ngành. Ngoài ra, hệ thống hơn 50 phòng học với quy mô đa dạng phục vụ tốt công tác học tập, giảng dạy lẫn nghiên cứu của giảng viên, sinh viên trong trường.

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định

Thời gian xét tuyển

Một số mốc thời gian thí sinh cần lưu ý cho kỳ tuyển sinh năm học 2022:

 • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển thẳng: đến hết 17h00 ngày 25/7/2022
 • Thời gian nộp hồ sơ thi năng khiếu theo từng đợt:
  • Từ 05/7/2022 – 17h00 ngày 21/7/2022. Dự kiến thi vào 2 ngày 24, 25/7/2022
  • Từ 24/7/2022 – 17h00 ngày 05/8/2022. Dự kiến thi vào 2 ngày 07, 08/8/2022
  • Từ 09/8/2022 – 17h00 ngày 23/8/2022. Dự kiến thi vào 2 ngày 25, 26/8/2022

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 8/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm xét tuyển phù hợp với ngưỡng đảm bảo chất lượng tuyển sinh do Bộ GD&ĐT quy định
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Năm học này, nhà trường áp dụng các phương thức tuyển sinh bao gồm:

 • Xét tuyển thẳng
 • Xét điểm thi THPT QG kết hợp thi tuyển năng khiếu
 • Xét học bạ THPT kết hợp thi tuyển năng khiếu

Trong đó, bài thi năng khiếu thí sinh có thể linh hoạt lựa chọn địa điểm tổ chức. Nếu không thi trực tiếp tại trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định thì phải đính kèm giấy chứng nhận kết quả vào hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Được quy định cụ thể cho từng phương thức xét tuyển như sau:

 • Xét điểm thi THPT QG kết hợp thi tuyển năng khiếu: căn cứ theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các ngành Giáo dục do Bộ GD&ĐT công bố sau khi đã có điểm thi
 • Xét học bạ THPT kết hợp thi tuyển năng khiếu: lớp 12 có học lực từ khá trở lên hoặc có điểm xét tốt nghiệp từ 6,5. Điểm trung bình các môn văn hóa còn lại trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu phải đạt từ 6,5.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định sẽ tuyển thẳng đối tượng là người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Sư phạm mầm non loại giỏi hoặc loại khá và đã có kinh nghiệm giảng dạy 2 năm ở lĩnh vực chuyên môn. Chỉ tiêu dự kiến chiếm 5% tổng chỉ tiêu của ngành học.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tuyển sinh 439 chỉ tiêu ngành Giáo dục Mầm non với thông tin cụ thể như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1 51140201 Giáo dục Mầm non 439 M00: Ngữ văn, Toán, Năng khiếu
M26: Ngữ văn, Sinh học, Năng khiếu

Trong đó môn năng khiếu gồm hai bài thi là Đọc (hoặc kể) diễn cảm và Hát.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định chính xác nhất

Điểm chuẩn năm 2022 – 2023 của ngành Giáo dục Mầm non là 16,5 điểm với phương thức xét học bạ kết hợp thi năng khiếu và 17 điểm với phương thức xét KQ thi THPT QG kết hợp thi năng khiếu.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định là bao nhiêu?

Nhà trường dự kiến áp dụng mức thu 500.000 đồng/tháng với một sinh viên. Học phí trong các năm tiếp theo có thể sẽ tăng, mức tăng căn cứ theo lộ trình quy định của Bộ GD&ĐT.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong một môi trường văn hóa nhân văn, hiện đại trong nền kinh tế tri thức, cung ứng đến người học các dịch vụ giáo dục tiên tiến, gia tăng tính cạnh tranh lẫn nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự phát triển bền vững trong kinh nghiệm sư phạm. 

Tại đây sinh viên được coi như là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực giáo dục mầm non chất lượng cao, tiên tiến, hiện đại, hội nhập của trường .Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng sư phạm mầm non, đào tạo và cấp chứng chỉ về giáo dục và đào tạo theo quy định của pháp luật, đồng thời trường còn giúp đỡ sinh viên nghiên cứu triển khai, ứng dụng những kiến thức nghiệp vụ sư phạm đã học vào những cơ sở giáo dục tại địa phương, góp phần nâng cao kinh nghiệm cũng như cơ hội được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp cho các bạn sinh viên.

Tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định có dễ xin việc không?

Ngày nay theo pháp luật của nhà nước tỷ lệ trẻ em đến trường gần như tuyệt đối cùng với sự xuất hiện các trường dân lập, tư thục đa dạng trong mô hình đào tạo từ nhỏ đến lớn cũng mang đến thêm nhiều sự lựa chọn học tập xứng đáng cho phụ huynh và học sinh. Chính vì vậy, việc làm của các giáo viên sư phạm hiện nay cũng được mở rộng hơn, tỉ lệ việc làm cao hơn, nhiều cơ hội hơn không chỉ gói gọn trong các hệ thống trường công lập mà còn được phát triển rộng rãi sang các trường dân lập và tư thục cùng với các hệ thống các trường song ngữ, quốc tế. 

Ngoài ra sinh viên ra trường sẽ được trường hỗ trợ giới thiệu thực tập ở các cơ sở giáo dục giúp giúp nâng cao các kỹ năng mềm và cơ hội được tuyển dụng tại các cơ sở đó.

Review đánh giá Cao đẳng Sư phạm Nam Định có tốt không?

Với truyền thống hơn 60 năm dạy và học, thầy trò trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định luôn tự hào với những thành tích tốt đẹp mà thế hệ đi trước đã tạo ra. Được học tập và sinh hoạt dưới mái trường này sẽ là niềm vinh dự lớn lao của mỗi cá nhân. Nếu bạn đang sinh sống ở các tỉnh lân cận, muốn tìm kiếm một ngôi trường chuyên đào tạo ngành Giáo dục Mầm non hệ Cao đẳng thì đừng đi chần chừ nữa, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định chính là lựa chọn

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định

4.31 / 5 (81 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

81 đánh giá cho Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định

 1. Giang Giang

  Trường học tốt với đội ngũ cán bộ giảng dạy nhiệt tình.

 2. Hồng Hạnh

  Cơ sở vật chất được phát triển trên cơ sở cũ, từng là nơi học của nhiều khóa, trường THPT Lê Hồng Phong.

 3. Hồng Chi

  Đây có thể xem là trường chất lượng bậc cao đẳng của tỉnh. Điểm đầu vào của trường còn cao hơn một số trường đại học. Định hướng trường sẽ được nâng cấp lên thành trường Đại Học Nam Định.

 4. Lê Quỳnh

  Ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử và phát triển, là cái nôi đào tạo các thế hệ sư phạm cho tỉnh Nam Định.

 5. Bích La

  Trường cao đẳng đào tạo lĩnh vực sư phạm trên địa bàn tỉnh. Khuôn viên rộng, sạch sẽ.

 6. Mạnh Cường

  Nơi đào tạo nguồn nhân lực giáo dục cho tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận

 7. Bích Phương

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại
  Môi trường học tập thân thiện

 8. Trần Bích Nhung

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 9. Đặng Thanh Phương

  Được

 10. Huỳnh Thị Linh

  Trường là một trong những trường học rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 11. Phạm Kiến Kiến

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô mang kiến thức chuyên ngành tốt, học thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 12. Phan Phúc Chiến

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 13. Ngô Hữu Tấn

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 14. Hồ Chí Tùng

  Trường học có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 15. Vũ Quốc Mạnh

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 16. Vũ Anh Mạnh

  Chất lượng tạm ổn

 17. Ngô Diệu Nga

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 18. Lý Tùng Trung

  Cơ sở tạm ổn

 19. Hoàng Sơn Thụ

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 20. Trần Văn Tài

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 21. Trần Thanh Mai

  Trường là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Trường học đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 22. Phan Ngọc Hoa

  Cơ sở bình thường

 23. Ngô Tuấn Chí

  Cơ sở tạm

 24. Ngọc Huyền

  Trường có đầy đủ trang thiết bị để học tập
  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 25. Lý Huy Thiên

  Căn nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 26. Võ Thị Nhung

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 27. Hồ Thị Phương

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 28. Đỗ Văn Thiên

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 29. Lê Đăng Hải

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 30. Ngô Bảo Nhật

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 31. Võ Hương Yến

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 32. Vũ Thủy Vân

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 33. Hồ Khánh Trang

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 34. Trần Thủy Yến

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 35. Vũ Thị Thanh Hạnh

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, KTX tiện ích đối với học tập của học sinh

 36. Lý Trung Tùng

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 37. Vũ Hải Giang

  Xuất sắc

 38. Đỗ Thiện Mạnh

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 39. Phan Khôi Thông

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 40. Lê Thụ Nhật

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 41. Thu Thảo

  Cơ sở vật chất tốt. Trường xây dựng sạch sẽ, khang trang, thoáng mát,

 42. Lý Đông Ngọc

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 43. Vũ Văn Tấn

  Tốt

 44. Phạm Đông Đoàn

  Chất lượng tốt

 45. Đỗ Khánh Hà

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 46. Huỳnh Ngọc Nga

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 47. Phạm Chấn Tuấn

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 48. Lê Chấn Khôi

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 49. Võ Tuấn Gia

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 50. Nguyễn Thanh Hoa

  Trường nhiều thành tích tốt

 51. Trần Thị Thảo

  Hệ thống cơ sở mới

 52. Ngô Thị Yến

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 53. Hồ Thùy Anh

  Khuôn viên trường lớn

 54. Võ Đông Khang

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học sinh

 55. Huỳnh Anh Thông

  Tốt nghiệp xong tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội quay lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop ở không gian tự học, mua nước ngọt cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn trường đông vui ngay lúc tan học.

 56. Đặng Thanh Giang

  Rất tốt

 57. Vũ Thanh Nga

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 58. Phạm Chiến Hữu

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 59. Bùi Mạnh Nhật

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 60. Phạm Minh Tài

  Khuôn viên trường trông rất rộng, đến đây lần đầu tiên chắc hẳn lạc đường, hiện tại nơi đây đã dán những biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây nơi nào cũng đẹp và đầy hồi tưởng!! ^^

 61. Hoàng Gia Minh

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 62. Đỗ Trung Chiến

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 63. Phan Thùy Huyền

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 64. Nguyễn Mỹ Hương

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 65. Vũ Minh Mạnh

  Bình thường

 66. Vũ Hồng Nga

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 67. Phạm Mạnh Thiên

  Trường đẹp

 68. Vũ Hương Hiền

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 69. Phan Ngọc Anh

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 70. Lý Lan Ngọc

  Nơi đây sở hữu những thiết bị đầy đủ và dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vậy nên có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 71. Hồ Thiên Tùng

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 72. Lý Thị Yến

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 73. Võ Phương Hằng

  Chương trình đào tạo oke

 74. Vũ Minh Chí

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 75. Võ Thị Thu Ngọc

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 76. Hồ Văn Thanh

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 77. Hồ Thị Thu Thảo

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 78. Huỳnh Thị Mai

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 79. Phạm Trung Trường

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 80. Trần Thị Nga

  Trường dạy ok

 81. Võ Lan Hà

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.