Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I có tốt không?

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I thành lập từ năm 1968 với nhiệm vụ đào tạo cán bộ quốc phòng cho nhà nước ta. Từ đó đến nay, trải qua hơn 60 năm miệt mài bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, nhà trường đã trở thành cơ sở dạy nghề trọng điểm trên cả nước. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường có truyền thống học tập và lao động xuất sắc theo tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh này nhé!

7,7
Tốt
Top 200
Xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
024 3885 0517
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy chiếu
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.9
Môi trường HT
7.2
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
6.7
Tiến bộ bản thân
7.1
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
9.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.2

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I đào tạo từ hệ sĩ quan, hạ sĩ quan an ninh cho Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn cả nước ở trình độ trung cấp cao đẳng, phục vụ hợp tác quốc tế, đồng thời cũng bồi dưỡng cán bộ cho Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Nhà trường tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học, tài liệu tham khảo được đẩy mạnh; phong trào thi đua giảng dạy tốt, học tập, rèn luyện tốt tiếp tục được duy trì và có sức lan tỏa mạnh. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Reviewedu.net.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I
 • Địa chỉ: Xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
 • Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100069190120359
 • Mã tuyển sinh: AD1
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024 3885 0517

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trường Trung Cấp An Ninh Nhân Dân. Đến ngày 15 – 5 – 1968, Trường Cao Đẳng An ninh I được thành lập với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ an ninh đáp ứng cho công cuộc xây dựng bảo vệ an ninh Tổ quốc. Qua quá trình hình thành và phát triển, trường Cao Đẳng An Ninh 1 được nâng cấp thành trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I và chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2013.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I trải qua các thời kỳ lịch sử, dù trong hoàn cảnh đất nước chiến tranh hay hòa bình, trường cũng luôn nỗ lực cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, không ngừng phấn đấu trưởng thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành công an giao phó.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I?  

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm đào tạo học viên một cách tốt nhất. Nhà trường luôn động viên cán bộ, giảng viên khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao, được cấp ủy, chính quyền, Công an các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công An ghi nhận, đánh giá cao.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân 1 được xây dựng và trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất bao gồm nhà hiệu bộ, thư viện, kí túc xá, các giảng đường… Từng khu vực học tập đều được đảm bảo đầu tư đồng bộ, các công cụ dụng cụ phục vụ thực hành hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cho sinh viên và xu hướng phát triển của nhà trường. Ngoài ra, trường còn có các khu sân tập thể thao, bóng rổ bóng chuyền, đường chạy điền kinh,… rèn luyện thể lực cho học viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường tổ chức tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú khu vực phía Bắc.

Phương thức tuyển sinh

Phương thức xét tuyển hệ Cao đẳng: xét tuyển thí sinh không trúng tuyển các học viện, trường đại học công an nhân dân theo phân vùng tuyển sinh.

Phương thức xét tuyển hệ Trung cấp: xét tuyển thí sinh không trúng tuyển các học viện, trường đại học, cao đẳng công an nhân dân theo phân vùng tuyển sinh, trừ hạ sĩ quan, chiến sĩ nghiệp vụ CSPCCC tỉnh, TP trực thuộc trung ương.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường hiện chưa thông báo đề án về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất của trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I tuyển sinh các ngành nào?

Mời quý độc giả tham khảo thông tin tuyển sinh của năm mới nhất. Chi tiết ở bảng dưới đây:

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1 Trinh sát An ninh 100 A00; A01; C00; D01

Học phí trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I mới nhất

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi website của trường hoặc quay lại ReviewEdu để nhận được những thông tin mới nhất về học phí của trường.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất của trường.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I

Giảng viên của trường thường xuyên được cử đi học tập, kiến tập thường xuyên để nâng cao chuyên môn giảng dạy chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo. 

Bên cạnh dó, nhà trường cũng hợp tác với rất nhiều cơ sở trên thế giới để nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy và chương trình đào tạo của mình. Do đó, sinh viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên và các chiến sĩ công an địa phương nhiều kinh nghiệm. Tích lũy các kinh nghiệm về nghiệp vụ của trinh sát An ninh khi học tại trường

Tốt nghiệp trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I có dễ xin việc không?

Học viên của Cao đẳng An ninh Nhân dân I sẽ được nhà trường sắp xếp chỗ làm phù hợp với chuyên ngành đã theo học tại trường. Sinh viên khi tốt nghiệp có thể tác nghiệp trinh sát an ninh tại địa phương

Review đánh giá Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I có tốt không?

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I vẫn đang thực hiện quy mô đổi mới, mở rộng và phát triển. Trường đào tạo và cung cấp học viên tốt nghiệp ra trường phát huy được kiến thức đã học, đáp ứng tốt yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của đất nước. Đây là ngôi trường lý tưởng để các bạn có ước mơ trở thành Công an có thể học tập, tiếp thu kiến thức.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I

4.23 / 5 (241 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

241 đánh giá cho Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I

 1. Hồng Hạnh

  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 2. Hồng Chi

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại

 3. Lê Quỳnh

  đào tạo rất tốt,chỉ tiêu đầu vào vào cao chất lượng. Hoạt động thể thao rất mạnh

 4. Bích La

  Bên trong khuôn viên được bố trí rất hợp lí, bóng cây ngập tràn. Ngoài ra, còn có một sân bóng phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao của trường. Môi trường tốt cho các bạn sinh viên rèn luyện để trở thành những cảnh sát nhân dân ưu tú.

 5. Mạnh Cường

  Trường có khuôn viên rất đẹp. Ấn tượng ngay từ cổng vào. Đồ sộ và trang trọng.

 6. Nguyễn Nhật Đức

  Hỗ trợ sinh viên oke

 7. Võ Đông Quốc

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 8. Nguyễn Văn Bảo

  Ổn

 9. Bùi Thị Nhung

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 10. Vũ Thị Nga

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 11. Phạm Thị Thu Hà

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 12. Phan Trung Khang

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 13. Vũ Khôi Thông

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 14. Ngô Quốc Thiện

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 15. Vũ Ngọc Ngọc

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 16. Lý Mỹ Thu

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 17. Bùi Đông Gia

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 18. Hoàng Kiến Tài

  Rất tốt

 19. Vũ Đoàn Chiến

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 20. Trần Chí Minh

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 21. Phạm Thiên Tài

  Hỗ trợ sinh viên oke

 22. Phạm Hương Giang

  Xuất sắc

 23. Ngô Chí Khôi

  Trường đẹp

 24. Lý Đăng Anh

  Cơ sở tạm ổn

 25. Lê Gia Chí

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 26. Vũ Chiến Chấn

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 27. Lý Thị Yến

  Trường tốt

 28. Huỳnh Trung Mạnh

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 29. Hồ Trung Chí

  Là một trong những mái trường tốt nơi này đã sản sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên khắp đât nước về nhập học ở nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng đầy đủ các lớp học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với các em sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học căng thẳng.

 30. Lê Hữu Bảo

  Cơ sở tạm ổn

 31. Phạm Thị Phương

  Trường dạy ok

 32. Lý Kiến Chí

  Trường học có một sân rộng cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 33. Bùi Hương Hoa

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 34. Hồ Thùy Anh

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 35. Phạm Hoàng Tuấn

  Hệ thống cơ sở mới

 36. Hồ Tài Chiến

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 37. Lý Thiên Anh

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 38. Đặng Thị Linh

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 39. Hoàng Thị Thảo

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 40. Bùi Thị Hà

  Tôi đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 41. Phan Thị Mai

  Nhiều hoạt động bổ ích

 42. Bích Phương

  Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chất lượng đào tạo tốt

 43. Huỳnh Kiến Anh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 44. Vũ Trung Khang

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học sinh

 45. Bùi Trường Nhật

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 46. Hoàng Quốc Sơn

  Học phí hơi cao

 47. Đỗ Văn Minh

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 48. Lê Trung Đông

  Là một mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi này đã sinh ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc của đất nước cũng như những bạn sinh viên trên cả Tổ Quốc về nhập học ở nơi này. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ các lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 49. Lê Bảo Đức

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 50. Trần Đình Khang

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều ký ức khó quên.

 51. Đỗ Thanh Nhung

  Chất lượng oke

 52. Đặng Phúc Chấn

  Trường nhiều thành tích tốt

 53. Hoàng Thùy Trang

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 54. Bùi Mỹ Nga

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 55. Đặng Thị Linh

  Ngôi trường trông rất rộng, đi lần đầu tiên có khi lạc đường, giờ trường đã dán một số tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở trường nơi nào đều tuyệt vời và nhiều ký ức!! ^^

 56. Đỗ Lan Hương

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 57. Vũ Văn Nhật

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 58. Võ Hương Nhung

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 59. Phạm Quỳnh Trang

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 60. Lý Trường Thanh

  Tốt

 61. Bùi Thanh Hiền

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 62. Phan Thị Trang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 63. Đỗ Đình Đình

  Bản thân không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường học này.

 64. Phạm Mai Hương

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 65. Hồ Hoàng Trung

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Trường học đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 66. Phạm Minh Tấn

  Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 67. Đỗ Kiến Bảo

  Có thể xem là cơ sở hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích nghi với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc cho chính bản thân mình ngoài ra mang lại cho những người xung quanh, mang đến năng lực đồng hành công minh đối với quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 68. Giang Giang

  Trường rộng, đẹp, khuôn viên thoáng mát
  Trường học khang trang

 69. Huỳnh Thiên Thanh

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 70. Trần Đoàn Quốc

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 71. Đặng Kiến Trường

  Trường nhiều thành tích tốt

 72. Phạm Thị Nga

  Thực hành hơi ít

 73. Trần Phương Giang

  Cơ sở tạm

 74. Đỗ Thị Thảo

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 75. Đỗ Bảo Hữu

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 76. Đặng Đăng Nhật

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 77. Phạm Hữu Bảo

  Trường học có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 78. Lê Văn Trung

  Chương trình đào tạo oke

 79. Trần Thanh Thảo

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 80. Hồ Mai Hương

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 81. Huỳnh Thiên Chí

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 82. Bùi Hồng Hằng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 83. Võ Trọng Đông

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em học sinh

 84. Ngô Thị Mai

  Trường sở hữu những thiết bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng vào dạng top của đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 85. Vũ Thông Thiên

  Cơ sở rất tiện nghi

 86. Lý Thanh Hạnh

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 87. Trần Chí Hoàng

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 88. Lý Thanh Linh

  Ổn

 89. Đỗ Thị Thu Phương

  Trường học mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên mang trình độ chuyên ngành cao, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị đi đầu đối với việc đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 90. Hồ Huyền Thu

  Chất lượng tạm ổn

 91. Đỗ Thủy Hạnh

  Cơ sở tạm

 92. Phạm Trung Tấn

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 93. Trần Trọng Hùng

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 94. Đặng Huy Đoàn

  Ổn

 95. Đặng Thanh Ngọc

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 96. Võ Mai Trang

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 97. Phạm Sơn Đoàn

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 98. Phạm Hải Vân

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của quốc gia, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 99. Phan Diệu Thu

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 100. Hồ Hữu Hải

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 101. Hồ Thị Thu Hạnh

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 102. Đỗ Thị Hiền

  Quá hay

 103. Võ Tuấn Đức

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 104. Hồ Hà Hà

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 105. Bùi Thị Hoa

  Nơi đây là một trong những trường khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 106. Nguyễn Hồng Hà

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 107. Lê Diệu Nga

  Học phí hơi đắt

 108. Lê Đức Đông

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 109. Vũ Diệu Hạnh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 110. Bùi Thông Chiến

  Căn nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 111. Vũ Thị Thảo

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 112. Hoàng Minh Nhật

  Trường đẹp

 113. Lê Chiến Hữu

  Ổn

 114. Hoàng Đình Kiến

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 115. Hồ Hoàng Chiến

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường học rất thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, KTX của trường thuận lợi cho học tập của sinh viên

 116. Đặng Khôi Chiến

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 117. Lê Văn Thiên

  Học phí oke

 118. Ngô Huyền Vân

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 119. Lê Trường Thanh

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 120. Hồ Thị Thu

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 121. Bùi Chiến Hữu

  Khuôn viên trường lớn

 122. Hoàng Mỹ Hoa

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 123. Ngô Minh Vân

  Bình thường

 124. Lê Tài Thông

  Đào tạo ok

 125. Bùi Trường Đông

  Cực thích khung cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 126. Hồ Hà Phương

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 127. Nguyễn Hùng Mạnh

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 128. Trần Tấn Hữu

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 129. Phạm Khang Chí

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 130. Đỗ Văn Chí

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 131. Trần Thị Anh

  Chất lượng tốt

 132. Lê Đông Hùng

  Trường có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 133. Đặng Hồng Hằng

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 134. Hoàng Ngọc Hương

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 135. Phan Hương Trang

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 136. Vũ Hương Giang

  Đây là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có năng lực thích ứng với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm đối với bản thân ngoài ra mang lại cho những người thân, mang đến khả năng hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 137. Bùi Thủy Hiền

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 138. Lý Huyền Huyền

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 139. Huỳnh Mạnh Anh

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 140. Hồ Thị Giang

  Rất tốt

 141. Đặng Tài Thiên

  Tốt

 142. Huỳnh Thị Mai

  Chất lượng tốt

 143. Hoàng Thanh Hạnh

  Bình thường

 144. Ngô Mỹ Hiền

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 145. Huỳnh Chấn Quốc

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 146. Nguyễn Văn Ngọc

  Rất tốt

 147. Đỗ Thị Thu Thu

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 148. Võ Hương Hà

  Cơ sở tốt

 149. Hoàng Hải Hoa

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 150. Lý Thiện Anh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 151. Nguyễn Thị Thảo

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 152. Đỗ Khang Gia

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 153. Bùi Ngọc Gia

  Học phí oke

 154. Phan Ngọc Tuấn

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 155. Lê Chí Kiến

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 156. Hồ Văn Thông

  Ngôi trường nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 157. Bùi Văn Đoàn

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 158. Lê Mạnh Đoàn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 159. Phan Thị Thu

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 160. Vũ Minh Mai

  Xuất sắc

 161. Trần Chiến Chí

  Nhiều hoạt động bổ ích

 162. Võ Minh Hương

  Rất tốt

 163. Phan Đức Đăng

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 164. Vũ Ngọc Trang

  Đào tạo ok

 165. Phan Khôi Hùng

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 166. Bùi Phương Anh

  Học phí hơi đắt

 167. Huỳnh Thị Linh

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 168. Phạm Khánh Huyền

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 169. Bùi Diệu Phương

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 170. Huỳnh Phúc Ngọc

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 171. Võ Hùng Quốc

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 172. Trần Kiến Hải

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 173. Võ Thị Thu Thu

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 174. Ngọc Huyền

  Đang theo học ở trường.nhà trường có sân bóng riêng . Có cảnh quan xung quanh đẹp .

 175. Đặng Thiên Tùng

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 176. Phan Phúc Bảo

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 177. Hồ Chiến Thụ

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 178. Võ Thị Vân

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 179. Thu Thảo

  Chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt. Hy vọng trường có nhiều đổi mới hơn nữa, ngày càng nâng cao đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất.

 180. Phan Đức Thông

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 181. Phan Thị Giang

  Được

 182. Phạm Quốc Chiến

  Khuôn viên của trường nhìn rất rộng, đến đây lần đầu tiên chắc hẳn sẽ lạc, hiện tại trường có dán một số tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở trường cảnh nào cũng đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 183. Nguyễn Kiến Đông

  Chất lượng tạm ổn

 184. Trần Ngọc Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 185. Lý Thanh Tấn

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 186. Hoàng Nhật Bảo

  Học phí hơi cao

 187. Nguyễn Thị Trang

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 188. Phan Văn Chấn

  Tạm ổn

 189. Ngô Minh Vân

  Quá hay

 190. Nguyễn Khôi Hải

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội trở lại thăm mái trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại phòng tự học, mua nước ngọt và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm mái trường đông vui ngay lúc tan học.

 191. Vũ Tuấn Đoàn

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 192. Lý Thị Ngọc

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 193. Lý Khôi Bảo

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 194. Đỗ Văn Huy

  Giáo viên nhiệt tình

 195. Lý Trọng Hoàng

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là điều rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 196. Võ Đức Kiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 197. Hồ Lan Hương

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 198. Đặng Trọng Mạnh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 199. Ngô Hương Hằng

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 200. Hoàng Văn Tài

  Chất lượng bình thường

 201. Phạm Thủy Anh

  Hệ thống cơ sở mới

 202. Vũ Tùng Trung

  Chương trình đào tạo oke

 203. Đỗ Đông Đông

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 204. Vũ Lan Nga

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 205. Phan Thông Hùng

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 206. Võ Thị Thu Hoa

  Nơi đây có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô mang kiến thức chuyên môn cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 207. Huỳnh Thị Thu

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 208. Ngô Hải Phương

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 209. Lê Chí Minh

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 210. Đặng Ngọc Yến

  Cũng tạm

 211. Phan Ngọc Thảo

  Chất lượng tạm ổn

 212. Trần Thị Yến

  Ngôi nhà thứ 2 mình đã từng học, xúc cảm khi đến Trường nó khác xa trái nghich với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và vui tươi thì giờ cảm giác ấy trở lại như ban đầu, chắc chính mình đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Thầy cô ở đây thoạt nhìn cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ mình với các đồng nghiệp mình hoàn thành những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn tới những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 213. Huỳnh Diệu Hạnh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tuyệt vời.

 214. Ngô Văn Đức

  Nơi đây được trang thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng nằm trong hàng đầu của đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vì thế đa số sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 215. Nguyễn Văn Trung

  Rất rất đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường học rất thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, KTX tiện ích đối với học tập của học sinh

 216. Đặng Hồng Hằng

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 217. Bùi Đình Hữu

  Cực yêu thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 218. Huỳnh Diệu Linh

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường học. Đào tạo lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 219. Hồ Tùng Thanh

  Cơ sở tốt

 220. Huỳnh Trường Quốc

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 221. Võ Kiến Tài

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở toàn quốc, cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 222. Vũ Khôi Mạnh

  Cơ sở bình thường

 223. Vũ Trường Thiên

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 224. Hoàng Anh Đình

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 225. Vũ Thanh Phương

  Giáo viên nhiệt tình

 226. Đỗ Hồng Hoa

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 227. Võ Thị Hằng

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 228. Huỳnh Chiến Thiện

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 229. Lý Thị Thanh Thu

  Nơi đây có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 230. Vũ Hùng Hữu

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 231. Hồ Thu Hà

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 232. Đặng Huyền Vân

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 233. Lý Hồng Hằng

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh khang trang

 234. Nguyễn Thiên Thông

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 235. Ngô Đức Thông

  Vị trí tuyệt vời, rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 236. Hoàng Hồng Hà

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất thường xuyên ghé lại thăm trường này, vẫn ngồi bấm máy tính tại căn phòng ôn tập, mua sữa và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngắm trường nhộn nhịp ngay lúc tan trường.

 237. Võ Tài Đoàn

  Chất lượng tạm ổn

 238. Vũ Đoàn Chí

  Bản thân không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 239. Đặng Chấn Bảo

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 240. Lý Ngọc Tấn

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 241. Hồ Thị Trang

  Trường tốt