Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II có tốt không?

Trường Cao đẳng An Ninh Nhân Dân II chuyên đào tạo lực lượng ngành Trinh sát an ninh cho các bộ, ban ngành nhà nước. Hiện nay, trường là cơ sở dạy nghề uy tín trong lĩnh vực bồi dưỡng nghiệp vụ trinh sát. Nếu bạn có nhu cầu theo học chuyên ngành này và đang còn phân vân chưa biết nên đặt nguyện vọng ở đâu thì hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu kỹ hơn về Cao đẳng An ninh Nhân dân II qua bài viết dưới đây nhé!

7,2
Tốt
Top 200
Xã Tam Phước – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
061 511 642
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy chiếu
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.5
Cơ sở vật chất
7.2
Môi trường HT
7.1
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
6.5
Quan tâm sinh viên
6.9
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II đào tạo từ hệ sĩ quan, hạ sĩ quan an ninh cho Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn cả nước ở trình độ trung cấp cao đẳng, phục vụ hợp tác quốc tế, nhất là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Nhà trường đào tạo, tăng cường, công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học, tài liệu tham khảo được đẩy mạnh; phong trào thi đua giảng dạy tốt, học tập, rèn luyện tốt tiếp tục được duy trì và có sức lan tỏa mạnh. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của ReviewEdu.net nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II
 • Địa chỉ: Xã Tam Phước – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
 • Mã tuyển sinh: AD2
 • Số điện thoại tuyển sinh: 061 511 642

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II trải qua các thời kỳ lịch sử, dù trong hoàn cảnh đất nước chiến tranh hay hòa bình, trường cũng luôn nỗ lực cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, không ngừng phấn đấu trưởng thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II?  

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, nhà trường đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm chuẩn hóa, đào tạo học viên một cách tốt nhất. Nhà trường luôn động viên cán bộ, giảng viên khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao, được cấp ủy, chính quyền, Công an các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao. 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng An ninh Nhân dân II

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng An Ninh Nhân Dân II tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Phía Nam. Những thí sinh không trúng tuyển Học viện ANND, Học viện Chính trị CAND, Trường Đại học ANND có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng tuyển sinh.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường tổ chức xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia tại các cụm thi xét tuyển cao đẳng, đại học.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Điều kiện để đăng ký vào trường như sau:

 • Thí sinh cần phải đạt được mức điểm đáp ứng được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.
 • Không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển bị điểm liệt (dưới 1,0 điểm).
 • Nhà trường sẽ lấy dốc điểm theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu đào tạo nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào theo quy định của nhà trường cũng như Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Thí sinh đã qua vòng tuyển sinh sơ tuyển theo quy định của ngành quân đội, công an.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II tuyển sinh những ngành nào?

Nhà trường thông báo tuyển sinh duy nhất ngành Trinh sát An ninh hệ cao đẳng chính quy với các tổ hợp xét tuyển A00, A01, C03, D01.

Học phí Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Mức học phí của trường sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Mức điểm chuẩn của trường sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Được đào tạo bởi giảng viên là các chiến sĩ công an địa phương, sinh viên sẽ được đào tạo và tích lũy các kinh nghiệm về nghiệp vụ của trinh sát An ninh khi học tại trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II có dễ xin việc không?

Sinh viên khi tốt nghiệp trường sẽ hỗ trợ để giúp cho sinh viên có thể tác nghiệp tại địa phương hoặc được tuyển dụng ở các doanh nghiệp.

Review đánh giá Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II có tốt không?

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II ngày càng được mở rộng, phát triển và đa dạng. Trường đào tạo và cung cấp học viên tốt nghiệp ra trường phát huy được kiến thức đã học, đáp ứng tốt yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của đất nước. Các bạn có thể lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ để học tập và định hướng được ngành nghề của mình. Chúc các bạn học tập tốt và sớm đạt được nguyện vọng của mình!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II

4.27 / 5 (184 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

184 đánh giá cho Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II

 1. Khánh Huyền

  môi trường học tốt

 2. Hương Chi

  nhiệt tình

 3. Vũ Bảo Hoàng

  Trường tốt

 4. Phạm Tuấn Hoàng

  Giáo viên nhiệt tình

 5. Hồ Tấn Thiện

  Đào tạo ok

 6. Ngô Trọng Trung

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 7. Ngô Văn Thiên

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 8. Bùi Ngọc Minh

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 9. Lê Phương Huyền

  Trường đẹp

 10. Hồ Hữu Khôi

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 11. Hồ Thụ Minh

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 12. Huỳnh Văn Gia

  Rất tốt

 13. Bùi Hương Hằng

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 14. Hồ Thị Nhung

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 15. Phan Đoàn Đoàn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 16. Vũ Văn Anh

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 17. Phạm Thu Hạnh

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 18. Phan Hùng Thông

  Xuất sắc

 19. Hoàng Mạnh Nhật

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 20. Trần Thanh Thảo

  Vô cùng yêu mến khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 21. Bùi Mỹ Ngọc

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 22. Võ Mỹ Mai

  Cơ sở tạm

 23. Lý Hồng Anh

  Cơ sở tốt

 24. Vũ Đăng Thiện

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 25. Bùi Huyền Nhung

  Tốt

 26. Nguyễn Lan Hoa

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 27. Trần Bảo Sơn

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 28. Hoàng Minh Nhung

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 29. Phạm Quỳnh Hà

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật

 30. Huỳnh Phúc Mạnh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 31. Anh Khoa

  tạo cơ hội làm việc cho sinh viên

 32. Trần Thiên Chiến

  Trường học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 33. Phạm Thị Linh

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 34. Đỗ Đức Đoàn

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 35. Phạm Ngọc Giang

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 36. Phạm Ngọc Kiến

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 37. Bùi Đăng Đông

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 38. Lê Thanh Thu

  Chất lượng tốt

 39. Huỳnh Đình Thiện

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 40. Vũ Ngọc Hiền

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 41. Võ Hải Hà

  Trường tốt

 42. Võ Thị Thanh Ngọc

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, có một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 43. Đặng Chí Chí

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 44. Phạm Nhật Hùng

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 45. Huỳnh Anh Chấn

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học viên

 46. Phan Thiện Trọng

  Cơ sở tạm ổn

 47. Hồ Khôi Tài

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 48. Đặng Trọng Anh

  Chất lượng oke

 49. Võ Thị Hoa

  Trường học có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 50. Huỳnh Thị Hạnh

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 51. Mỹ Vy

  quan tâm sinh viên

 52. Võ Chấn Đông

  Trường được trang bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng vào dạng top tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vì lí do đó có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 53. Trần Tuấn Chấn

  Ngôi trường đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 54. Phan Văn Kiến

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 55. Hồ Hà Huyền

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 56. Đặng Văn Hải

  Quá hay

 57. Ngọc Ly

  rất hay

 58. Đỗ Văn Anh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 59. Phan Thị Phương

  Rất tốt

 60. Hồ Hải Chiến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 61. Huỳnh Hải Chiến

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 62. Đặng Chấn Quốc

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 63. Huỳnh Hồng Huyền

  Tôi đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 64. Hoàng Hải Quốc

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 65. Nguyễn Thị Giang

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 66. Hồ Phương Linh

  Tạm ổn

 67. Ngô Hải Hương

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 68. Phan Hồng Hương

  Rất tốt

 69. Hồ Văn Chiến

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 70. Võ Thu Giang

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm quốc gia, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 71. Lý Chí Hải

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 72. Phan Thị Trang

  Chất lượng oke

 73. Đặng Thị Mai

  Trường dạy ok

 74. Võ Hồng Phương

  Học phí oke

 75. Bùi Khánh Trang

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 76. Đỗ Phương Anh

  Nơi đây có một sân thoải mái cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 77. Lý Thiên Chấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 78. Nguyễn Đông Đình

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 79. Vũ Thị Mai

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 80. Lý Bích Ngọc

  Học phí hơi đắt

 81. Đặng Thị Thanh Anh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 82. Vũ Đông Mạnh

  Chất lượng tạm ổn

 83. Hồ Thùy Nga

  Chương trình đào tạo oke

 84. Trần Thị Hoa

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 85. Huỳnh Bích Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 86. Hồ Đăng Sơn

  Chương trình đào tạo oke

 87. Hồ Thị Hạnh

  Vô cùng yêu mến khuôn viên nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 88. Phan Thị Thu

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 89. Vũ Thị Nga

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 90. Ngô Hùng Tuấn

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 91. Trần Văn Thông

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 92. Vũ Đông Đức

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 93. Hoàng Minh Chí

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 94. Huỳnh Diệu Thảo

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 95. Đỗ Thị Hương

  Trường dạy ok

 96. Lê Phương Hà

  Thực hành hơi ít

 97. Hồ Đoàn Hùng

  Chất lượng bình thường

 98. Trần Thị Hiền

  Tốt nghiệp xong được khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội quay lại tham quan trường, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại căn phòng ôn tập, mua nước và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm mái trường đông đúc giờ tan học.

 99. Đỗ Thị Hương

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 100. Vũ Hà Ngọc

  Thực hành hơi ít

 101. Lê Nhật Quốc

  Cực kì đẹp, có truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá thuận lợi cho học tập của học sinh

 102. Nguyễn Thanh Huyền

  Xuất sắc

 103. Ngô Bích Hằng

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 104. Vũ Phúc Huy

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất thường xuyên trở lại thăm trường, vẫn ngồi bấm laptop tại căn phòng tự học, mua đồ uống và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn ngôi trường nhộn nhịp ngay lúc tan học.

 105. Lý Mỹ Trang

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 106. Ngô Thanh Giang

  Cơ sở bình thường

 107. Lê Đông Khôi

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 108. hiền thục

  bổ ích lắm

 109. Tú Vi

  thân thiệt

 110. Trần Quỳnh Giang

  Đào tạo ok

 111. Hoàng Thùy Hoa

  Trường sở hữu những thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng nằm trong hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vậy nên có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 112. Lý Minh Hoàng

  Một ngôi trường chất lương nơi đây đã sản sinh ra nhiều người con tài giỏi xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát trang bị tất cả các lớp học, KTX không khác chi là nhà ở của các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 113. Trần Anh Thiên

  Chất lượng tốt

 114. Vũ Tùng Phúc

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 115. Hoàng Văn Khang

  Nhiều hoạt động bổ ích

 116. Trần Thông Hoàng

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 117. Lý Thị Trang

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 118. Trần Hà Hiền

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 119. Phan Thị Yến

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 120. Phạm Mỹ Vân

  Cơ sở tạm ổn

 121. Võ Hoàng Phúc

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 122. Lý Tuấn Hữu

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 123. Đỗ Thiên Bảo

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 124. Đặng Lan Hoa

  Khuôn viên trường thật sự rất rộng, đi lần đầu tiên chắc chắn sẽ lạc, bây giờ trường đã dán các tấm biển tên đường rồi, chụp hình ở nơi đây khu vực nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 125. Lê Hương Hà

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 126. Đặng Hải Yến

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 127. Lý Hồng Linh

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 128. Đỗ Mai Vân

  Được

 129. Lê Thụ Khôi

  Hệ thống cơ sở mới

 130. Đỗ Thị Thu Giang

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 131. Phan Hải Hạnh

  Bình thường

 132. Ngô Ngọc Giang

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 133. Vũ Đình Trung

  Học phí hơi đắt

 134. Lê Thị Hằng

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 135. Huỳnh Minh Hải

  Một ngôi trường tốt chính nơi đây đã sinh ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc của đất nước cũng như những bạn sinh viên trên mọi miền nước về nhập học ở chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát trang bị tất cả các phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 136. Võ Đức Nhật

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 137. Huỳnh Thụ Khang

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 138. Bùi Thủy Phương

  Rất tốt

 139. Vũ Hoàng Chiến

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 140. Vũ Đông Hoàng

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 141. Hoàng Lan Hằng

  Bình thường

 142. Hồ Khôi Kiến

  Quá hay

 143. Nguyễn Mai Vân

  Trường thứ hai mình từng học, cảm giác khi tới Trường nó khác xa đối với lần đầu. Cảm xúc lần đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì giờ cảm giác ấy trở lại bình thường đến lạ, có lẽ mình đã qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ngay nơi đây cũng rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn hỗ trợ tôi và những đồng nghiệp của mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới các giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 144. Hồ Diệu Hằng

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 145. Phan Thanh Chí

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 146. Vũ Gia Chiến

  Chất lượng tạm ổn

 147. Hồ Thiện Thụ

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 148. Bùi Thị Hoa

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 149. Đặng Chấn Hùng

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 150. Lê Chấn Minh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 151. Đỗ Trọng Chấn

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 152. Hồ Mai Hà

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 153. Bùi Thị Thảo

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 154. Hồ Thị Hiền

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 155. Vũ Văn Chấn

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 156. Đỗ Anh Quốc

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 157. Hoàng Thị Yến

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường học rất thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, KTX tiện ích cho học tập của học viên

 158. Bùi Hữu Chiến

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 159. Phan Thị Trang

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 160. Huỳnh Bích Mai

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 161. Hồ Chiến Huy

  Ổn

 162. Huỳnh Lan Ngọc

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 163. Đỗ Thùy Nga

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình khả năng thích ứng đối với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc đối với chính bản thân mình và những người thân, sở hữu khả năng hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 164. Vũ Khánh Trang

  Trường nhiều thành tích tốt

 165. Huỳnh Thị Thanh Vân

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 166. Lý Đoàn Thụ

  Tôi không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 167. Bùi Diệu Hạnh

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 168. Võ Chấn Chấn

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 169. Phạm Huyền Hiền

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 170. Đặng Đình Đăng

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 171. Ngô Thiên Tùng

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 172. Lê Thị Hạnh

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 173. Lê Hải Giang

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 174. Vũ Phương Ngọc

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 175. Nguyễn Văn Đình

  Cơ sở tốt

 176. Hồ Diệu Trang

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 177. Lê Khang Trọng

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 178. Phạm Thị Thanh Nhung

  Trường đẹp

 179. Lê Thu Hạnh

  Chất lượng tạm ổn

 180. Lý Tuấn Huy

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 181. Phạm Hồng Vân

  Được

 182. Đỗ Hà Hương

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 183. Võ Thị Giang

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học viên

 184. Hồ Đông Anh

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.