Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ được thành lập từ năm 1975. Đây là ngôi trường có thể mạnh trong đào tạo các nghề thuộc lĩnh vực du lịch, quản trị nhà hàng – khách sạn. Những năm vừa qua, chất lượng sinh viên của CTC luôn được đối tác đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề thực hành và đạo đức nghề nghiệp. Do đó, nơi đây chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh yêu thích ngành du lịch. 

8,2
Tốt
Top 200
47 Đường số 1, Khu Vực 3 Sông Hậu, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0923 817 487 - 0923 815 252
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
7.7
Môi trường HT
8.4
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
8.7
Tiến bộ bản thân
7.9
Thủ tục hành chính
8.7
Quan tâm sinh viên
8.0
Hài lòng về học phí
7.7
Sẵn sàng giới thiệu
8.6

Cao đẳng Du lịch Cần Thơ là trường cao đẳng duy nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trực thuộc bộ Văn hóa thể thao và Du lịch. Trường nổi tiếng trong đào tạo sơ cấp, trung cấp và cao đẳng các nghề thuộc ngành du lịch. Năm học này, CTC có điểm gì mới trong quy chế tuyển sinh? Chỉ tiêu dự kiến cho từng ngành được quy định như thế nào? Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu các thông tin đó qua bài viết này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Du lịch Cần Thơ (tên viết tắt: CTC hay CanTho Tourism College)
 • Địa chỉ: 47 Đường số 1, Khu Vực 3 Sông Hậu, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Website: https://ctc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ctc.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDT5502
 • Email tuyển sinh: tcdlct@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0923 817 487 – 0923 815 252

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ được thành lập vào năm 1975 theo quyết định của Bộ GD&ĐT. Đến 08/2006, trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ tiếp tục được Bộ GD&ĐT phê duyệt quyết định mở rộng quy mô đào tạo, phạm vi tuyển sinh và chính thức đổi tên thành trường Cao đẳng Cần Thơ.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, tiến tới đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và toàn khu vực miền Nam. Trong những năm tới, nhà trường sẽ tiếp tục cải tiến nội dung chương trình học theo hướng ứng dụng, bồi dưỡng kỹ năng mềm cũng như khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên. Góp phần đưa Cao đẳng Du lịch Cần Thơ trở thành cơ sở đào tạo hệ cao đẳng chất lượng của tỉnh và khu vực.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ?  

Đội ngũ cán bộ

Tổng số cán bộ hiện đang công tác tại trường là hơn 420 người. Trong đó có 9 Tiến sĩ, 145 Thạc sĩ, số còn lại bao gồm đang là nghiên cứu sinh, đang học cao học hoặc liên thông đại học tại các cơ sở đào tạo nổi tiếng trong lĩnh vực Du lịch. Hơn 60% giảng viên có trình độ từ Đại học trở lên. Đây là nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của CTC.

Cơ sở vật chất

Trong khuôn viên sử dụng, nhà trường đã cho xây dựng nhiều công trình để phục vụ sinh viên học tập, thực hành và nghiên cứu. Tiêu biểu có thể kể đến một trường mầm non và một trường tiểu học trực thuộc quản lý của Cao đẳng Du lịch Cần Thơ. Đây là nơi thực tập kỹ năng của sinh viên nhóm ngành sư phạm. 

Ngoài ra, trường còn có hệ thống các phòng thực hành chuyên môn như: phòng thực hành khách sạn – nhà hàng, phòng thực hành bếp… Tại đây, ban lãnh đạo đã trang bị đầy đủ không gian học lý thuyết, thực hành riêng biệt. Hệ thống thiết bị nhà bếp, phòng ốc đạt chuẩn 3 – 4* đạt chuẩn quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

Thời gian xét tuyển

Tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên tục.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ quy định về đối tượng và phạm vi tuyển sinh năm học 2023 – 2024 như sau:

Đối tượng:

 • Với hệ cao đẳng: đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương
 • Với hệ trung cấp: đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên

Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Trường đưa ra các phương thức tuyển sinh đối với từng hệ cụ thể như sau:

 • Với hệ cao đẳng: xét tuyển điểm trung bình 3 năm THPT
 • Với hệ trung cấp:
  • Nếu thí sinh tốt nghiệp THCS: xét điểm trung bình 4 năm THCS
  • Nếu thí sinh tốt nghiệp THPT: xét điểm trung bình 3 năm THPT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

 • Nhà trường sẽ công bố ngưỡng đảm bảo đầu vào sau khi công tác xét tuyển bước đầu hoàn tất. Thí sinh có thể theo dõi thêm trên fanpage hoặc website chính thức của trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ để cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất từ ban tuyển sinh
 • Điều kiện nhận hồ sơ: điểm xét tuyển từ 5.0 trở lên (với hệ cao đẳng); tốt nghiệp THCS/THPT, ĐTB 4 năm THCS/3 năm THPT trên mức trung bình (với hệ trung cấp).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

CTC áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên trong xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Thí sinh có thể đọc kỹ hơn tại trang web của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ tuyển sinh các ngành nào?

Trường dự kiến tuyển sinh 4 ngành hệ cao đẳng và 5 ngành hệ trung cấp. Chỉ tiêu các ngành dao động từ 25 – 35 thí sinh. 

Dưới đây là thông tin cụ thể về mã ngành để các bạn theo dõi.

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu tuyển sinh

Hệ cao đẳng 

1 6810104 Quản trị lữ hành 35
2 6810103 Hướng dẫn du lịch 35
3 6810201 Quản trị khách sạn 35
4 6810206 Quản trị nhà hàng 30

Hệ trung cấp 

1 5810103 Hướng dẫn du lịch 25
2 40810201 Nghiệp vụ lễ tân 25
3 40810203 Nghiệp vụ nhà hàng 25
4 5810207 Kỹ thuật chế biến món ăn 25
5 5340422 Quản lý và kinh doanh khách sạn 25

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn có thể theo dõi thêm ở trang web của nhà trường để cập nhật ngay khi có thông tin mới.

Học phí của trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ là bao nhiêu?

Năm học 2022, trường áp dụng mức thu học phí của hệ cao đẳng là 4.000.000 đồng/học kỳ và 3.500.000 đồng/học kỳ cho hệ trung cấp. 

Mức thu này được căn cứ theo quy định của nhà nước. Khi có thông tư mới về tăng học phí, phòng kế toán sẽ sớm cập nhật thay đổi đến sinh viên toàn trường.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Đến với trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ các bạn không chỉ được trau dồi kiến thức đơn thuần mà còn được tăng cường phát huy kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức đi thực tế đến các môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các doanh nghiệp không chỉ tại Cần Thơ mà còn các khu vực tỉnh thành khác trên cả nước để tạo điều kiện trải nghiệm chuyên sâu cho sinh viên.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ có dễ xin việc không?

Trung bình theo thống kê mỗi năm, trường cung cấp cho thị trường lao động ngành du lịch trên 300 nhân sự. Trong bối cảnh nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp. Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ đào tạo và đảm bảo trên 90% học sinh tốt nghiệp tại Trường đều tìm được việc làm đúng chuyên ngành..

Review đánh giá Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ có tốt không?

Với đặc thù là trường cao đẳng duy nhất ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, trường đã ngày càng phát triển mạnh lĩnh vực đào tạo chủ lực của mình. Trong những năm gần đây, quy mô đào tạo của Cao đẳng Du lịch Cần Thơ ngày càng được mở rộng. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm phù hợp luôn đạt trên 95% và nhận được phản hồi tốt từ doanh nghiệp. Đó là những mặt tích cực của nhà trường trong công tác giáo dục và bồi dưỡng nghề nghiệp. Nếu đang quan tâm đến một trong những ngành tuyển sinh của trường thì bạn hãy cân nhắc ngôi trường này cho chặng đường học tập sắp đến nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

4.32 / 5 (114 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

114 đánh giá cho Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

 1. Bình Sơn

  Trong khuôn viên sử dụng, nhà trường đã cho xây dựng nhiều công trình để phục vụ sinh viên học tập, thực hành và nghiên cứu. Tiêu biểu có thể kể đến một trường mầm non và một trường tiểu học trực thuộc quản lý của Cao đẳng Du lịch Cần Thơ. Đây là nơi thực tập kỹ năng của sinh viên nhóm ngành sư phạm. Ngoài ra trường còn có hệ thống các phòng thực hành chuyên môn như: phòng thực hành khách sạn – nhà hàng, phòng thực hành bếp… Tại đây, ban lãnh đạo đã trang bị đầy đủ không gian học lý thuyết, thực hành riêng biệt. Hệ thống thiết bị nhà bếp, phòng ốc đạt chuẩn 3 – 4* đạt chuẩn quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

 2. Thị Tiện

  Lịch sử phát triển
  Tiền thân của trường là trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ được thành lập vào năm 1975 theo quyết định của Bộ GD&ĐT. Đến 08/2006, trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ tiếp tục được Bộ GD&ĐT phê duyệt quyết định mở rộng quy mô đào tạo, phạm vi tuyển sinh và chính thức đổi tên thành trường Cao đẳng Cần Thơ.

  Mục tiêu phát triển
  Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, tiến tới đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và toàn khu vực miền Nam. Trong những năm tới, nhà trường sẽ tiếp tục cải tiến nội dung chương trình học theo hướng ứng dụng, bồi dưỡng kỹ năng mềm cũng như khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên. Góp phần đưa Cao đẳng Du lịch Cần Thơ trở thành cơ sở đào tạo hệ cao đẳng chất lượng của tỉnh và khu vực.

 3. Thị Dương

  Tổng số cán bộ hiện đang công tác tại trường là hơn 420 người. Trong đó có 9 Tiến sĩ, 145 Thạc sĩ, số còn lại bao gồm đang là nghiên cứu sinh, đang học cao học hoặc liên thông đại học tại các cơ sở đào tạo nổi tiếng trong lĩnh vực Du lịch. Hơn 60% giảng viên có trình độ từ Đại học trở lên. Đây là nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của CTC.

 4. Thùy Hạnh

  Trường CĐ Nghề du lịch CT với trường Trung Cấp du lịch CT là 2 trường khác nhau hay sao vậy ạ ?

 5. Viết Thịnh

  Trường Trung cấp Du lịch Cần Thơ nay được nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề Du lịch Cần Thơ (năm 2014) trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chuyên đào tạo nghề du lịch cho ĐBSCL. Đây là Trường công lập nên được áp dụng mức thu học phí của Nhà nước và người học luôn được hưởng các chính sách ưu đãi của theo quy định Nhà nước.
  Các ngành nghề đào tạo của Trường: Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Lữ hành, Nghiệp vụ Buồng, Bàn, lễ Tân, Bartender, Chế biến món ăn thức uống,…

 6. Bùi Trung Phúc

  Trường nhiều thành tích tốt

 7. Đỗ Thị Mai

  Có thể xem là trung tâm hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích nghi với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc đối với mình bên cạnh đó mang lại cho những người thân, có năng lực hợp tác bình đẳng đối với quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 8. Đỗ Phương Hương

  Học phí oke

 9. Bùi Mai Linh

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 10. Đỗ Sơn Hoàng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 11. Võ Tài Thông

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 12. Ngô Đăng Sơn

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng tốt và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của đất nước, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 13. Đỗ Văn Trường

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 14. Nguyễn Thụ Tài

  Một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 15. Huỳnh Phương Ngọc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 16. Nguyễn Ngọc Thảo

  Ngôi Trường thứ hai mà bản thân đã trải qua học, cảm xúc khi đi dến Trường nó khác xa với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và vui tươi thì bây giờ cảm xúc ấy quay lại bình thường đến lạ, chắc chính mình đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ngay nơi đây thoạt nhìn rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ bản thân cùng những người bạn của mình hoàn thành các hạng mục và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các thầy các cô của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 17. Ngô Bảo Phúc

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 18. Lê Mạnh Anh

  Trường sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên sở hữu kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 19. Nguyễn Chí Trung

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 20. Vũ Hồng Trang

  Sau khi tốt nghiệp tầm một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất thường xuyên ghé lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi gõ laptop ở không gian học tập, mua sữa và bánh tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn mái trường nhộn nhịp giờ tan học.

 21. Ngô Thị Hoa

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 22. Lê Kiến Tuấn

  Trường khá rộng lớn, đi một lần chắc chắn sẽ lạc, bây giờ nơi đây có gắn một số tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở trường góc nào đều tuyệt vời và nhiều kỷ niệm!! ^^

 23. Đỗ Đông Anh

  Trường tốt

 24. Bùi Thông Đăng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 25. Ngô Thị Hạnh

  Nơi đây được trang bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng nằm trong dạng top của Việt Nam với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường chất lượng vậy nên rất nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 26. Hoàng Hồng Hương

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 27. Huỳnh Tùng Hoàng

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 28. Lý Thùy Nga

  Rất tốt

 29. Phạm Kiến Đình

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 30. Nguyễn Minh Thu

  Có thể xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 31. Lê Mạnh Thụ

  Trường dạy ok

 32. Đỗ Thị Yến

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 33. Bùi Huyền Phương

  Khuôn viên trường lớn

 34. Phan Trọng Trung

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 35. Đỗ Đăng Trọng

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 36. Vũ Thu Hương

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 37. Hoàng Mỹ Nhung

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 38. Hồ Hồng Vân

  Cơ sở tạm

 39. Hồ Trường Tài

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 40. Hồ Mỹ Huyền

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 41. Vũ Thị Ngọc

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 42. Hồ Hữu Nhật

  Học phí hơi cao

 43. Ngô Trọng Kiến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 44. Bùi Tài Đông

  Quá hay

 45. Phạm Thị Hoa

  Cơ sở tốt

 46. Lý Thị Hương

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 47. Võ Tuấn Hải

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 48. Huỳnh Thị Nga

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 49. Phan Thùy Hiền

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 50. Bùi Lan Anh

  Được

 51. Ngô Lan Yến

  Chất lượng oke

 52. Phan Phúc Tài

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 53. Phan Văn Đông

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 54. Lê Minh Thụ

  Chất lượng tốt

 55. Ngô Mạnh Hải

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 56. Hồ Thu Linh

  rất rất thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 57. Lý Thùy Hiền

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 58. Đỗ Mỹ Phương

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 59. Đỗ Đình Khang

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 60. Vũ Kiến Gia

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 61. Huỳnh Văn Khang

  Bản thân đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 62. Huỳnh Thùy Hoa

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 63. Lê Chấn Tấn

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 64. Lê Thanh Hoa

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 65. Đặng Mạnh Trọng

  Học phí hơi đắt

 66. Vũ Ngọc Thu

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường vô cùng thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX tiện ích cho học tập của sinh viên

 67. Đặng Thị Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 68. Hồ Tùng Chấn

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 69. Lý Hồng Giang

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 70. Bùi Hoàng Chiến

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 71. Lê Đông Bảo

  Ổn

 72. Hoàng Trọng Đoàn

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 73. Hoàng Hà Thu

  Rất tốt

 74. Hoàng Tấn Mạnh

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 75. Lê Gia Đăng

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 76. Huỳnh Mai Anh

  Tốt

 77. Hoàng Anh Tài

  Trường có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 78. Võ Mỹ Nhung

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 79. Ngô Huy Đoàn

  Đào tạo ok

 80. Đỗ Thị Anh

  Trường học có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 81. Trần Khánh Thảo

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 82. Đỗ Khôi Tấn

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 83. Phan Mai Giang

  Trường học là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho học sinh. Trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 84. Ngô Thu Hạnh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 85. Trần Phương Linh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 86. Vũ Trường Bảo

  Trường học là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 87. Đặng Thị Hà

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 88. Đỗ Thị Huyền

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 89. Ngô Tuấn Tuấn

  Cơ sở rất tiện nghi

 90. Huỳnh Huyền Hạnh

  Chương trình đào tạo oke

 91. Võ Hồng Phương

  Là một trong những mái trường chất lương chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn sinh viên trên khắp Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng đầy đủ tại các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học siêng năng.

 92. Đỗ Hùng Đăng

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 93. Phan Trung Hải

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 94. Phạm Trung Chấn

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 95. Lý Diệu Hạnh

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 96. Vũ Phương Hương

  Giáo viên nhiệt tình

 97. Huỳnh Kiến Tùng

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 98. Đặng Thị Thanh Mai

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 99. Đặng Quỳnh Linh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 100. Trần Minh Nga

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 101. Đỗ Khánh Thảo

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 102. Nguyễn Diệu Mai

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 103. Đặng Thị Hoa

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 104. Vũ Thanh Thụ

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 105. Hồ Phúc Kiến

  Nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 106. Bùi Đăng Thiện

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học viên

 107. Huỳnh Đăng Trung

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 108. Lê Hải Anh

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 109. Ngô Thị Hằng

  Trường đẹp

 110. Phan Thị Linh

  Bản thân không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 111. Võ Hồng Hương

  Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 112. Lý Văn Quốc

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 113. Trần Thị Hà

  Chất lượng bình thường

 114. Nguyễn Tùng Khôi

  Hệ thống cơ sở mới