Review Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có tốt không?

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang được thành lập từ năm 2017. Đây là cơ sở giáo dục đào tạo hệ cao đẳng, trung cấp các ngành học liên quan đến du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân cùng một số lĩnh vực khác. Trường phấn đấu để có thể phát triển toàn diện theo hướng hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, tiếp cận trình độ các nước phát triển trên thế giới tiến đến đào tạo ở các bậc Cử nhân thực hành với kỹ năng thực hành bậc cao; nâng cao chất lượng đào tạo của một số nghề đạt trình độ các nước phát triển trong khu vực ASEAN và thế giới.

7.7
Tốt
Top 200
Số 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
0359 130 130
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
8.2
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.0
Hài lòng về học phí
7.3
Sẵn sàng giới thiệu
7.0
Mô tả

Cao đẳng Du lịch Nha Trang là trường trực thuộc quản lý của Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch. Mặc dù tuổi đời chưa nhiều nhưng với những nỗ lực trong cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục, tên tuổi của Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã dần trở nên quen thuộc với học sinh cả nước. Với mục đích chia sẻ một số điểm mới trong đề án tuyển sinh của trường năm 2021, ReviewEdu.net hy vọng bài viết này có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của học sinh toàn quốc. Hãy đọc tiếp nếu bạn có hứng thú với trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Du lịch Nha Trang (tên viết tắt: NTC hay Nha Trang Tourism College)
 • Địa chỉ: 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Website: http://ntc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ntc.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDT4103
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@ntc.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0359 130 130

Giới thiệu trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

Lịch sử phát triển

Cao đẳng du lịch Nha Trang được thành lập với tên gọi ban đầu là trường Trung cấp Du lịch Nha Trang. Sau đó, trường được nâng cấp quy mô và đổi tên thành Cao đẳng nghề Nha Trang theo quyết định 1518/QĐ-LĐTBXH vào 21/11/2011. Đến 14/3/2017, căn cứ theo nội dung của quyết định số 329/QĐ-LĐTBXH, cái tên “Cao đẳng du lịch Nha Trang” chính thức ra đời và được giữ lại cho đến ngày nay.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường hiện đang phấn đấu trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín thuộc lĩnh vực Du lịch. Dựa theo đà phát triển của kinh tế – xã hội, trường CĐ Du lịch Nha Trang sẽ tiếp tục đổi mới và toàn diện hóa chương trình đào tạo theo hướng hội nhập khu vực để nâng cao chất lượng đầu ra. Trong những năm không xa, ban lãnh đạo mong muốn có thể đưa trường trở thành trung tâm đào tạo nhân lực ngành Du lịch trọng điểm của tỉnh.

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường hiện có hơn 70 cán bộ giảng viên đang công tác. Đây mặc dù là con số còn khiêm tốn nhưng điểm mạnh của trường là hầu hết thành viên của đội ngũ cán bộ đều đã được đào tạo chuyên môn bài bản và có kinh nghiệm công tác thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước. Điều đó góp phần giúp nâng cao chất lượng đào tạo ở trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Cơ sở vật chất

Được xây dựng trên phần đất rộng hơn 4 héc-ta, trụ sở trường CĐ Du lịch Nha Trang được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo hiện đại, khang trang bậc nhất hệ cao đẳng. Ký túc xá với sức chứa lớn đã sớm được nhà trường đưa vào hoạt động, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt, học tập của sinh viên. Không dừng ở đó, ban lãnh đạo nhà trường còn đầu tư xây dựng khu thực hành chuyên môn với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn khách sạn từ 3 – 5* để sinh viên được kết hợp song song giữa học lý thuyết với thực hành thực tế. Đó là những điểm mạnh của trường về cơ sở vật chất.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

 • Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 1/2/2021
 • Tổ chức xét tuyển dự kiến vào 4 đợt: 31/5/2021, 26/7/2021, 9/8/2021 và 10/9/2021

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: yêu cầu đã tốt nghiệp THPT (đối với hệ cao đẳng) hoặc THCS (đối với hệ trung cấp, liên thông cao đẳng)
 • Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước

Phương thức tuyển sinh

Tùy vào từng hệ đào tạo sẽ có phương thức tuyển sinh cụ thể riêng, nhưng nhìn chung nhà trường chỉ tổ chức xét tuyển dựa theo kết quả học bạ. Nếu đăng ký hệ cao đẳng, kết quả được tính theo điểm học bạ THPT còn nếu đăng ký các hệ đào tạo khác, thí sinh cần nộp bảng điểm THCS để quy đổi.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Thông tin này sẽ được nhà trường công bố cụ thể sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Thí sinh vui lòng cập nhật thông tin tại website để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường tổ chức xét tuyển theo kết quả học bạ từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Không áp dụng thêm tiêu chí ưu tiên nào khác trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Năm nay trường CĐ Du lịch Nha Trang tuyển sinh các ngành nào?

Năm 2021, nhà trường tuyển sinh các ngành như sau với từng hệ đào tạo:

STT Mã ngành Tên ngành
Hệ cao đẳng
1 6810206 Quản trị nhà hàng
2 6810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
3 6810201 Quản trị khách sạn
4 6810104 Quản trị lữ hành
5 6810103 Hướng dẫn du lịch
6 6810203 Quản trị lễ tân
7 6810202 Quản trị khu resort
8 6340302 Kế toán doanh nghiệp
Hệ trung cấp và liên thông cao đẳng
1 5810206 Nghiệp vụ nhà hàng
2 5810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
3 5810201 Quản trị khách sạn
4 5810104 Quản trị lữ hành
5 5810103 Hướng dẫn du lịch
6 5810203 Quản trị lễ tân
7 5810202 Quản trị khu resort
8 5340302 Kế toán doanh nghiệp

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang là bao nhiêu?

Thông tin về điểm chuẩn của các ngành đào tạo của trường CĐ Du lịch Nha Trang hiện chưa được cập nhật. Các bạn có thể quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để cập nhật thêm nội dung này.

Học phí trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang cam kết thu học phí theo mức quy định của Nhà nước. Thông tin cụ thể về vấn đề này hiện tại chưa được nhà trường công khai. Các bạn vui lòng theo dõi thêm tại website hoặc ReviewEdu.net trong thời gian tới để cập nhật thêm.

Review đánh giá Cao đẳng Du lịch Nha Trang có tốt không?

Hơn 15 năm thành lập, trường CĐ du lịch Nha Trang đã bước đầu khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo và giáo dục nghề nghiệp hệ cao đẳng. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 3000 sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo của trường, tỷ lệ sinh viên có việc làm phù hợp với học luôn duy trì ở mức ổn định. Các công ty, doanh nghiệp hợp tác với trường luôn đánh giá cao về chất lượng nguồn lao động. Đó là những thành tích hết sức vinh dự mà thầy và trò CĐ Du lịch Nha Trang đã làm được trong những năm vừa qua, khẳng định quyết tâm trở thành cơ sở đào tạo trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa.

5/5 - (1 vote)
Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

 1. Kiên Phan

  CSVC mới, GV nhiệt tình, dễ thương, nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Các anh chị khóa trên trai xinh gái đẹp. Recommend các bạn sinh viên đến với trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang nhé!!!!

Thêm đánh giá