Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Tư Pháp có tốt không?

Nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Tư pháp được giao cụ thể trong Quyết định số 2083/QĐ-TTg ngày 08/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng Học viện Tư pháp thành trung tâm lớn đào tạo các chức danh tư pháp và Quyết định số 123/QĐ-TTg ngày 18/01/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Phát triển đội ngũ luật sư phục vụ hội nhập kinh tế quốc tế từ năm 2010 – 2020”.

8.1
Tốt
Top 50
9 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
024.6287.3428
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
5.5
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
9.0
Quan tâm sinh viên
7.8
Hài lòng về học phí
6.0
Sẵn sàng giới thiệu
6.8

Học viện Tư Pháp là nơi chuyên bồi dưỡng, đào tạo các chức danh tư pháp tại Việt Nam. Đây là nơi nghiên cứu sâu về khoa học cấp đại học nổi tiếng nhất nước ta. Để hiểu rõ hơn về Học viện Tư Pháp Việt Nam, hãy cùng Review Edu tìm hiểu chuyên sâu hơn về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung 

 • Tên trường: Học viện Tư Pháp 
 • Địa chỉ: 9 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam 
 • Website: hocvientuphap.edu.vn
 • Mã tuyển sinh: JA
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.6287.3428

Mục tiêu và sứ mệnh 

Nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Tư pháp được giao cụ thể trong Quyết định số 2083/QĐ-TTg ngày 08/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng trường thành trung tâm lớn đào tạo các chức danh tư pháp và Quyết định số 123/QĐ-TTg ngày 18/01/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Phát triển đội ngũ luật sư phục vụ hội nhập kinh tế quốc tế từ năm 2010 – 2020”. Theo đó, Học viện Tư pháp có nhiệm vụ:

 • Tổ chức thực hiện các khoá đào tạo nghiệp vụ thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, chấp hành viên, công chứng viên, đấu giá viên và các chức danh tư pháp khác; liên kết đào tạo luật sư thương mại quốc tế; tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch, biện pháp giáo dục và quản lý học viên; phối hợp với các cơ quan, tổ chức thực hiện tốt mục tiêu giáo dục toàn diện cho học viên.
 • Tổ chức thực hiện bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho chấp hành viên, công chứng viên, luật sư, đấu giá viên, trợ giúp việc pháp lý và cán bộ có chức danh tư pháp khác thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Tư pháp; bồi dưỡng thừa phát lại; tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho công chức, viên chức thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Tư pháp; bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ làm công tác pháp luật tại các doanh nghiệp; tập huấn kiến thức pháp luật cho các cơ quan, đơn vị ngoài ngành tư pháp.

Lịch sử phát triển 

Học viện Tư Pháp Học viện Tư pháp được thành lập theo Quyết định số 23/2004/QĐ-TTg ngày 25/02/2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Học viện Tư pháp. Đến nay, Học viện có trụ sở tại Hà Nội và cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Học viện đã phát triển về mọi mặt, với đông đảo đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viện đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị để phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, cơ bản đáp ứng được những nhiệm vụ đề ra. 

Mục tiêu phát triển 

Học viện Tư Pháp đang trên đà phát triển về mọi mặt. 

Nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Tư pháp được giao cụ thể trong Quyết định số 2083/QĐ-TTg ngày 08/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng Học viện Tư pháp thành trung tâm lớn đào tạo các chức danh tư pháp.Tổ chức thực hiện các khoá đào tạo nghiệp vụ thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, chấp hành viên, công chứng viên, đấu giá viên và các chức danh tư pháp khác; liên kết đào tạo luật sư thương mại quốc tế; tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch, biện pháp giáo dục và quản lý học viên; phối hợp với các cơ quan, tổ chức thực hiện tốt mục tiêu giáo dục toàn diện cho học viên.

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Tư Pháp?

Đội ngũ cán bộ 

Học viện Tư pháp có 53 giảng viên với 16 nam và 37 nữ, trong đó: 02 Giảng viên cao cấp, 23 Giảng viên chính. Số giảng viên có chức danh tư pháp như Thẩm phán, Kiểm sát viên, Chấp hành viên… là 08 người. Về trình độ đào tạo: 01 Phó Giáo sư – Tiến sĩ, 13 Tiến sĩ, 36 Thạc sĩ, 03 cử nhân.

Ngoài đội ngũ giảng viên của học viện, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trường đã xây dựng được đội ngũ khoảng hơn 600 giảng viên thỉnh giảng chủ yếu đến từ Bộ Tư pháp, Trường Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, Toà án nhân dân các cấp, Viện kiểm sát nhân dân các cấp, các tổ chức hành nghề công chứng, luật sư; các Cục, Chi cục Thi hành án, Trung tâm bán đấu giá tài sản và các cơ quan, đơn vị khác. Phần lớn giảng viên tham gia giảng dạy đều rất nhiệt tình, có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn và có phương pháp giảng dạy khoa học. Nhiều người có học hàm, học vị, là những chuyên gia đầu ngành trong hoạt động nghề. 

Cơ sở vật chất 

Học viện Tư Pháp có cơ sở vật chất khang trang với những phòng học rộng rãi, được đầu tư để phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên

Thông tin tuyển sinh của Học viện Tư Pháp 

Học viện Tư Pháp chỉ đào tạo sau đại học.

Thời gian xét tuyển

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Kiểm tra và thi đánh giá chất lượng

 • Kiểm tra và thi để đánh giá kết quả học tập về chuyên môn của học viên ở học viện có sự khác biệt căn bản; so với các cơ sở đào tạo pháp luật cơ bản khác.
 • Đề kiểm tra và thi của Học viện lấy dữ kiện (tình huống); từ một vụ việc thực tế làm nội dung cơ bản của đề. Sau đó trên cơ sở những dữ kiện đó; đề được phát triển bằng các tình tiết bổ sung. Và cứ sau một tình tiết bổ sung là một câu hỏi để học viên giải bài kiểm tra hoặc bài thi. Tổng hợp các dữ kiện và các tình tiết bổ sung; là hình ảnh một vụ việc từ khi bắt đầu phát sinh đến khi kết thúc. Cách giải quyết vụ, việc khi làm bài của học viên sẽ phản ánh kết quả kiểm tra. Hoặc thi đúng sai đến đâu? đạt kết quả thế nào?
 • Đề thi được xuất bản thành sách gọi là Ngân hàng đề thi theo từng môn học. Trong đó có đáp án của từng đề làm tài liệu cho học viên học tập. Và đối với học viên theo học ở Học viện. Thì khi kiểm tra và thi, đề thi sẽ là một trong các đề thi trong Ngân hàng đề thi của môn học đó.
 • Khi tham gia kiểm tra và thi. Học viên được sử dụng tất cả các văn bản pháp luật có liên quan đến môn học đó. Và Giáo trình của Học viện để giải bài. Học viên chỉ không được sử dụng Ngân hàng đề. Các tài liệu khác hai loại được sử dụng nêu trên và không được trao đổi.
 • Các hình thức đánh giá kết quả học tập khác: Học viên được tổ chức diễn án; thi hùng biện và thực hành tại Trung tâm  thực hành nghề luật.
 • Với tất cả những thành tựu đã đạt được. Học viện Tư pháp đang nỗ lực phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như mở rộng quy mô đào tạo, nghiên cứu khoa học. và đóng góp thiết thực vào quá trình cải cách tư pháp. Đáp ứng được nhu cầu của thực tế và yêu cầu phát triển của đất nước.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh 

Học viện Tư Pháp tuyển sinh phạm vi trên cả nước với những thí sinh có trình độ cử nhân Luật trở lên

Phương thức tuyển sinh 

Trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển

Học viện Tư Pháp tuyển sinh những ngành nào?

Dựa theo đề án tuyển sinh, trường sẽ tuyển sinh các ngành như sau:

Ngành 

Nghiệp vụ Luật sư
Nghiệp vụ công chứng
Nghiệp vụ đấu giá
Thừa phát lại 
Nghiệp vụ thi hành án 

Điểm chuẩn của Học viện Tư Pháp chính xác nhất

Hiện nay điểm chuẩn của Học viện Tư Pháp năm 2022 – 2023 chưa được công bố. Đội ngũ Reviewedu.net sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho bạn.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của Học viện Tư Pháp là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Đội ngũ Reviewedu.net sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho bạn.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Với những ưu đãi và chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho học sinh sinh viên. Khi theo học tại trường, các bạn sẽ:

 • Được nhận vào học đúng ngành đã đăng ký dự tuyển nếu đủ các điều kiện trúng tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và của Học viện
 • Được Học viện tôn trọng và đối xử bình đẳng; được cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân về học tập, rèn luyện theo quy định của Học viện; được Học viện phổ biến nội quy, quy chế về học tập, thực tập, thi tốt nghiệp, rèn luyện, về chế độ chính sách của Nhà nước liên quan đến SV.
 • Được tạo điều kiện trong học tập và rèn luyện 

Tốt nghiệp trường Học viện Tư Pháp có dễ xin việc không?

Học viện đào tạo các cử nhân sau khi đã tốt nghiệp Đại Học để lên chứng chỉ hành nghề cao hơn. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ trở thành nhân lực chất lượng cao và có thể hội nhập vào môi trường làm việc một cách tốt nhất. 

Review đánh giá về Học viện Tư Pháp có tốt không?

Học viện Tư Pháp là một nơi đào tạo các Luật sư; Công chứng viên và nhiều ngành nghề liên quan đến pháp luật khác. Qua nhiều năm rèn dũa, trường đã có nơi đào tạo uy tín; cán bộ giảng dạy chất lượng và chuyên môn cao. Có thể nói, Học viện Tư Pháp là một trường đáng để các bạn sinh viên cân nhắc.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Tỉnh/thành phố

Khối ngành

Review Học viện Tư Pháp

4.25 / 5 (110 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

110 đánh giá cho Học viện Tư Pháp

 1. Đặng Quốc Mạnh

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 2. Võ Hải Mạnh

  Xuất sắc

 3. Vũ Sơn Trung

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 4. Hồ Diệu Hằng

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 5. Trần Đình Trung

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 6. Huỳnh Hoàng Mạnh

  Ổn

 7. Hoàng Trọng Đình

  Trường khá rộng lớn, tham quan lần đầu tiên có khi có khi, bây giờ nơi đây có dán những biển tên đường rồi, chụp ảnh ở trường khu vực nào cũng đẹp và đầy ký ức!! ^^

 8. Ngô Chí Mạnh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 9. Phạm Gia Ngọc

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của cả nước

 10. Vũ Đức Trọng

  Giáo viên nhiệt tình

 11. Phạm Thị Thanh Anh

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 12. Trần Chiến Huy

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 13. Phan Chí Huy

  Trường thứ hai chính bản thân đã trải qua học, cảm xúc mỗi khi đến Trường nó khác xa so với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu nó háo hức và vui tươi thì giờ cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình đi qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên ngay nơi đây thoạt nhìn cũng đáng yêu và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mình với những dối tác mình làm xong những đích đến cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới các bậc thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 14. Vũ Đông Hữu

  Cơ sở bình thường

 15. Vũ Đông Đăng

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 16. Lê Mỹ Ngọc

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 17. Huỳnh Ngọc Thiện

  Trường tốt

 18. Lý Nhật Sơn

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX của trường thuận lợi cho học tập của học sinh

 19. Nguyễn Văn Đức

  Bình thường

 20. Trần Minh Trường

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 21. Đỗ Tài Sơn

  Chất lượng tạm ổn

 22. Ngô Quỳnh Phương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 23. Võ Hồng Nga

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở cả nước, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, sở hữu một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 24. Vũ Đoàn Hoàng

  Rất tốt

 25. Huỳnh Huyền Linh

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 26. Hồ Ngọc Hằng

  Là một trong những mái trường tuyệt vời nơi này đã sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như các bạn học sinh trên khắp Tổ Quốc về nhập học ở nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, rộng rãi đầy đủ các lớp học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 27. Lý Hương Yến

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 28. Nguyễn Văn Chí

  Chất lượng tạm ổn

 29. Nguyễn Mai Hiền

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 30. Hồ Chấn Quốc

  Trường là cơ sở hướng dẫn học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với chính bản thân mình bên cạnh đó mang lại cho những người xung quanh, sở hữu may mắn hợp tác công bằng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

 31. Ngô Thị Thu Hà

  Chất lượng bình thường

 32. Lê Chấn Gia

  Trường đẹp

 33. Đỗ Đoàn Đoàn

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 34. Nguyễn Mỹ Huyền

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 35. Lê Hà Hằng

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học viên của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 36. Bùi Thủy Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 37. Lê Khang Khang

  Ổn

 38. Đặng Đoàn Đình

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 39. Trần Đoàn Chiến

  Nơi đây có những thiết bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to cũng thuộc hàng đầu của Việt Nam với đa dạng ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì thế có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 40. Hồ Văn Ngọc

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 41. Ngô Thị Thanh Trang

  Thực hành hơi ít

 42. Vũ Hà Anh

  Học phí oke

 43. Phạm Phương Hoa

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 44. Lý Văn Hoàng

  Tốt

 45. Hồ Thị Linh

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 46. Bùi Hà Mai

  Chất lượng bình thường

 47. Vũ Phúc Thông

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 48. Đặng Thị Huyền

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 49. Bùi Thị Thảo

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 50. Nguyễn Đăng Khang

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên mang kiến thức chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 51. Đặng Mỹ Anh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 52. Đỗ Thị Hiền

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 53. Đặng Kiến Khang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 54. Phan Thiên Hải

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 55. Bùi Mỹ Giang

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 56. Phạm Hồng Mai

  Đào tạo ok

 57. Hồ Thị Hằng

  Rất tốt

 58. Đỗ Quỳnh Hà

  Trường là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Nơi đây đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 59. Bùi Hương Hạnh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 60. Trần Khánh Giang

  Tạm ổn

 61. Hoàng Thanh Hà

  Hệ thống cơ sở mới

 62. Hoàng Thanh Ngọc

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 63. Hồ Chí Tùng

  Cơ sở tốt

 64. Đặng Đăng Kiến

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 65. Hồ Hương Linh

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất thường xuyên quay lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại căn phòng học tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngắm trường đông vui lúc tan học.

 66. Đỗ Ngọc Tùng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 67. Đỗ Thu Vân

  Trường dạy ok

 68. Lý Chiến Trường

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 69. Vũ Đông Bảo

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 70. Hồ Thị Thu Linh

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 71. Hoàng Hồng Huyền

  Vô cùng thích khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 72. Lê Thông Đông

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 73. Ngô Chí Đông

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 74. Lê Thanh Khôi

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 75. Lê Hà Hiền

  Chất lượng tốt

 76. Phạm Diệu Hạnh

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 77. Ngô Mạnh Thiên

  Cơ sở rất tiện nghi

 78. Hoàng Hải Mai

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh khang trang

 79. Hồ Văn Hải

  Cơ sở tạm ổn

 80. Đỗ Chiến Sơn

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 81. Trần Ngọc Tùng

  Trường nhiều thành tích tốt

 82. Võ Chiến Hoàng

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 83. Trần Thị Thu Hiền

  Học phí hơi đắt

 84. Huỳnh Phương Hà

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 85. Ngô Sơn Hữu

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 86. Bùi Thị Thanh Thảo

  Quá hay

 87. Lê Thị Thảo

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 88. Huỳnh Thị Huyền

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 89. Phạm Trọng Chiến

  Chương trình đào tạo oke

 90. Phạm Thị Thu Hạnh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 91. Huỳnh Trung Chấn

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 92. Trần Thông Hùng

  Học phí hơi cao

 93. Lý Chấn Thanh

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 94. Huỳnh Thị Hương

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 95. Nguyễn Gia Bảo

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 96. Bùi Lan Linh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 97. Trần Minh Yến

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 98. Lê Hồng Hoa

  Trường có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 99. Hoàng Văn Đức

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 100. Phạm Thùy Trang

  Nhiều hoạt động bổ ích

 101. Phạm Hải Hương

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 102. Lê Bảo Quốc

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 103. Đỗ Văn Chí

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 104. Đỗ Huyền Nhung

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 105. Đỗ Thu Hà

  Khuôn viên trường lớn

 106. Vũ Phương Ngọc

  Cơ sở tạm

 107. Phạm Đức Thụ

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 108. Nguyễn Bích Thảo

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 109. Lý Thông Đức

  Chất lượng oke

 110. Hồ Thu Nhung

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!