Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Y Dược học Cổ truyền có tốt không?

Học viện Y Dược học Cổ truyền được thành lập theo Quyết định số 30/2005/QĐ-TTg ngày 02/02/2005 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Trung học YHCT Tuệ Tĩnh.Trường trực thuộc Bộ Y tế. Đến nay, Học viện đã phát triển vững chắc trên mọi mặt, với đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên và nhân viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học được đầu tư mạnh mẽ, cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. 

8.4
Tốt
Top 100
2 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam
0243.3.824.929
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
9.0
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
7.5
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
5.9
Quan tâm sinh viên
6.8
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.5

Học viện Y Dược học Cổ truyền  là một trong bảy trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Đây là ngôi trường đầu tiên chuyên đào tạo về ngành y học cổ truyền. Để hiểu rõ hơn về Học viện, hãy cùng đội ngũ Review Edu tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Y Dược học Cổ truyền
 • Địa chỉ: 2 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam
 • Facebook: www.facebook.com/hvydv  
 • Website: http://vutm.edu.vn/ 
 • Mã tuyển sinh: HYD
 • Email tuyển sinh: hocvienyduoc@vutm.edu.vn
 • Số điên thoại tuyển sinh: 02433824929

Mục tiêu và sứ mệnh

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam(tiếng Anh: VietNam University Of Traditional Medicine) được thành lập theo Quyết định số 302005/QĐ-TTg ngày 02/02/2005 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Trung học YHCT Tuệ Tĩnh. Học viện là một trong bảy trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực Đồng bằng sông Hồng. 

Lịch sử phát triển 

Học viện được thành lập theo Quyết định số 30/2005/QĐ-TTg ngày 02/02/2005 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Trung học YHCT Tuệ Tĩnh.Trường trực thuộc Bộ Y tế. Đến nay, Học viện đã phát triển vững chắc trên mọi mặt, với đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên và nhân viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học được đầu tư mạnh mẽ, cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. 

Mục tiêu phát triển

Trường đang từng bước trên đà phát triển về mọi mặt với chỉ tiêu,quy mô đào tạo hàng năm không ngừng tăng lên, Học viện đã được Bộ cho phép mở nhiều mã ngành đào tạo mới: Tiến sĩ Y học Cổ truyền, Bác sĩ Chuyên khoa II Y học Cổ truyền, Thạc sĩ Y học Cô truyền, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ nội trú bệnh viện, Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ đai học, Cao đẳng Điều dưỡng, TC Dược, Đào tạo liên thông, liên kết,…. bệnh viện Tuệ Tĩnh là cơ sở thực hành của trường, viện nghiên cứu YDCT Tuệ Tĩnh là trung tâm nghiên cứu khoa học và ứng dụng các thành tựu KHKT về lĩnh vực Y, Dược học cổ truyền; đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam?  

Đội ngũ cán bộ

Trường với đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên và nhân viên với bề dày kinh nghiệm. Được trường đầu tư về cả trí lực lẫn nhân lực để có thể đào tao giảng dạy một cách tốt nhất đến các bạn sinh viên.

Cơ sở vật chất

Cở sở vật chất được trường đầu tư rất hiện đại và không ngừng phát triển, phục vụ cho công tác đào tạo các bạn sinh viên, nghiên cứu khoa học cũng được Học viện chú trọng. Trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học được đầu tư mạnh mẽ, cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

Thông tin tuyển sinh của Học viện Y Dược học Cổ truyền

Thời gian xét tuyển

Thí sinh đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường tuyển sinh phạm vi trên cả nước đối với các đối tượng sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT)

Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT

Quy định xét tuyển:

 • Tổ hợp bài thi/môn thi theo từng ngành tham khảo trong bảng các ngành tuyển sinh phía trên.
 • Điểm xét tuyển = Tổng điểm bài thi/môn thi (thang 10) + Điểm ưu tiên (nếu có)
  Điểm trúng tuyển xét theo từng ngành học.
 • Đợt xét tuyển 1 xét bình đẳng, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký, trừ các thí sinh bằng điểm ở cuối danh sách xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

 • Căn cứ theo kết quả thi tốt nghiệp THPT và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT mà Học viện sẽ công bố trong thời gian quy định.

Phương thức 2: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT
 • Bản sao hợp lệ học bạ THPT
 • Bản sao hợp lệ sổ hộ khẩu
 • Bản sao ưu tiên xét tuyển:
 • Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT
 • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đạt giải học sinh giỏi

Học viện Y Dược học Cổ truyền tuyển sinh những ngành nào?

Tùy vào từng hệ đào tạo mà nhà trường sẽ tuyển sinh những ngành nghề khác nhau. Cụ thể danh sách các ngành tại trường như sau :

Ngành 

Mã ngành 

Y học cổ truyền 7720115
Y khoa  7720101
Dược học 7720201

Điểm chuẩn của Học viện Y Dược học cổ truyền chính xác nhất

Hiên tại điểm chuẩn của trường năm 2022 – 2023 được công bố như sau:

Ngành

Điểm chuẩn năm 2022

Y học cổ truyền 21,00
Y khoa  25,55
Dược học 24,40 

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của Học viện Y Dược học cổ truyền là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam hệ đào tạo chính quy sẽ là 14.300.000 đồng/ năm. Lộ trình tăng học phí hàng năm theo quy định chung và theo Quyết định tự chủ của Học viện.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Học sinh sinh viên khi theo học tại trường sẽ được:

 • Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về Đào tạo và Khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.
 •  Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, cũng như nghiên cứu và chuyển giao công nghệ y dược, Học viện có bề dày truyền thống trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân. Vì vậy khi theo học tại Học viện, sinh viên sẽ được mệnh danh theo học tại học viện có chất lượng đào tạo tốt hàng đầu cả nước
 • Học sinh khi đăng ký học tại trường sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí; Là trường có mức học phí phù hợp trong số các trường y tế; Là trường đầu tiên cam kết chất lượng đào tạo: 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Tốt nghiệp trường Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam có dễ xin việc không?

Ngành Y học cổ truyền là một trong các ngành Y Dược được đánh giá rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. Liên quan đến vấn đề khám chữa bệnh đòi hỏi các Y sĩ vừa phải có tay nghề, chuyên môn, kiến thức Đông Y để đáp ứng chăm sóc sức khỏe của người dân. 

Vì vậy nếu học tốt theo lộ trình của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Review về đánh giá Học viện Y Dược học cổ truyền có tốt không?

Y học cổ truyền Việt Nam đã có từ lâu đời và có nhiều giá trị đặc sắc. Mang dấu ấn của nhiều thế hệ lương y tâm huyết vì con người. Học viên y học cổ truyền là nơi nghiên cứu kế thừa; phát triển tinh hoa y học cổ truyền dân tộc chăm lo sức khỏe cộng đồng. Đây là địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh trong khắp cả nước. Qua quá trình phấn đấu và phát triển, trường đã đào tạo nguồn nhân lực Y Dược, khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại, nghiên cứu kế thừa và phát triển nền y học Việt Nam. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường được cải biến theo thời gian và ngày càng tiến bộ so với khu vực lân cận. Có thể nói trường là một trong những sự lựa chọn đáng được cân nhắc. 

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Y Dược học Cổ truyền

4.07 / 5 (83 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

83 đánh giá cho Học viện Y Dược học Cổ truyền

 1. Võ Gia Tuấn

  Được xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 2. Phan Anh Hữu

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 3. Võ Thụ Đoàn

  Tốt

 4. Hồ Tùng Gia

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 5. Võ Đông Phúc

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 6. Phạm Thùy Trang

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 7. Ngô Khang Tài

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 8. Đỗ Tùng Đoàn

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 9. Vũ Thị Vân

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 10. Phan Thị Giang

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 11. Huỳnh Thùy Nga

  Nơi đây được trang bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng nằm trong hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 12. Võ Thùy Mai

  Chất lượng bình thường

 13. Bùi Văn Chiến

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 14. Nguyễn Khánh Nhung

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 15. Vũ Thanh Kiến

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp tại cả nước, đêm đến nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; đích đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 16. Lý Thị Thanh Hiền

  Chất lượng tạm ổn

 17. Ngô Thông Phúc

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 18. Võ Trọng Anh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 19. Phan Trường Thụ

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 20. Đỗ Hải Hương

  Hệ thống cơ sở mới

 21. Phan Khánh Hoa

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 22. Hoàng Sơn Trọng

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 23. Phạm Văn Khang

  Chương trình đào tạo oke

 24. Lê Hà Hiền

  Ổn

 25. Ngô Đình Minh

  Rất tốt

 26. Vũ Khang Tùng

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 27. Phạm Mai Ngọc

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 28. Phan Huy Thụ

  Cơ sở tốt

 29. Huỳnh Chiến Chiến

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 30. Lý Tùng Đăng

  Giáo viên nhiệt tình

 31. Đỗ Thủy Giang

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 32. Hoàng Khôi Tuấn

  Ngôi trường trông rất rộng, tham quan lần đầu tiên chắc chắn sẽ lạc, giờ trường đã gắn những biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào cũng tuyệt vời và đầy hồi tưởng!! ^^

 33. Nguyễn Thùy Vân

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học viên

 34. Phan Trung Thông

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 35. Nguyễn Văn Chiến

  Trường tốt

 36. Phạm Quốc Hải

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 37. Ngô Minh Khôi

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 38. Phạm Quỳnh Huyền

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 39. Lý Huyền Thu

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 40. Phạm Hữu Minh

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 41. Lê Tuấn Trung

  Trường có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 42. Nguyễn Đăng Đức

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 43. Ngô Thu Yến

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 44. Hồ Tấn Hoàng

  Học phí hơi đắt

 45. Hoàng Thanh Thu

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 46. Trần Chí Tấn

  Khuôn viên trường lớn

 47. Vũ Thị Hạnh

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 48. Vũ Tùng Thông

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 49. Phan Thị Yến

  Được

 50. Hoàng Hùng Tấn

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 51. Trần Quốc Hữu

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 52. Võ Ngọc Hạnh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 53. Phan Phương Thảo

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường học vô cùng rộng rãi, nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích đối với học tập của sinh viên

 54. Hồ Thị Vân

  Cũng tạm

 55. Phạm Thị Thu Phương

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 56. Hồ Thị Mai

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 57. Huỳnh Gia Quốc

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 58. Nguyễn Hương Hiền

  Chất lượng tốt

 59. Ngô Bích Hương

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt.

 60. Phạm Huy Mạnh

  Quá hay

 61. Trần Kiến Quốc

  Ổn

 62. Huỳnh Thị Hoa

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 63. Đặng Thanh Sơn

  Chất lượng tạm ổn

 64. Lê Thiên Chấn

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 65. Nguyễn Thiên Mạnh

  Rất yêu thích quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 66. Lê Minh Bảo

  Chất lượng bình thường

 67. Lý Thanh Thu

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 68. Lê Thị Hà

  Học phí oke

 69. Phan Bảo Trường

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 70. Huỳnh Đông Chiến

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 71. Trần Thị Hương

  Chất lượng oke

 72. Bùi Khang Nhật

  Bình thường

 73. Lê Trung Tài

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 74. Hồ Hồng Trang

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 75. Nguyễn Thiện Đông

  Học phí hơi cao

 76. Võ Diệu Trang

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 77. Trần Trường Khang

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 78. Hoàng Tùng Huy

  Đào tạo ok

 79. Ngô Ngọc Trọng

  Cơ sở bình thường

 80. Hồ Minh Mạnh

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 81. Phan Phương Hằng

  Thực hành hơi ít

 82. Huỳnh Hữu Chấn

  Cơ sở tạm

 83. Lê Bích Nga

  Trường dạy ok