Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis có tốt không?

Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis là một trong nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Nam. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, trường đã nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ đến từ quý bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên.

7.7
Tốt
Top 200
Đường Trường Chinh, Khu phố Vạn Hạnh, P.Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
0254.3923.1945
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.6
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis là cái tên khá xa lạ đối với nhiều người. Đây là trường  chuyên đào tạo các ngành nghề liên quan đến các lĩnh vực quan trọng mà các doanh nghiệp vẫn đang cần tuyển dụng nhân lực. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis
 • Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Khu phố Vạn Hạnh, P.Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Website: https://caodangtueduc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CaoDangTueDuc/
 • Mã tuyển sinh: CDD5204
 • Email tuyển sinh: tuyensinh.cd@truongxanh.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0254.3923.1945

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis là nơi kết tinh, là ngôi trường của Đạo học và Khoa học. Trong đó, Đạo học chính là là nền tảng, cốt lõi được thấm sâu trong từng tiết học, từng bữa ăn, từng chuyến trải nghiệm dã ngoại… cho đến mọi hành vi, hoạt động, sinh hoạt trong đời sống.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu hướng tới là phấn đấu đưa trường trở thành cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng trong các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đồng thời trường đặt ra mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ, người lao động được trang bị đầy đủ kỹ năng và đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp. Trở thành một ngôi trường Cao đẳng chất lượng cao trong khu vực và tiến tới nâng cấp thành trường Đại học vào những năm sắp tới.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Quốc tế Vabis

Đội ngũ cán bộ

Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis hội tụ các cán bộ, giảng viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm trong công tác giáo dục, đào tạo. Nhà trường đã và đang nỗ lực bồi dưỡng, xây dựng một đội ngũ giáo viên đồng bộ, bổ sung nhiều giáo viên trẻ có năng lực đáp ứng kịp thời những yêu cầu và nhiệm vụ mới.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường Quốc tế Vabis đều đáp ứng được đầy đủ các khu vực học tập riêng cho mỗi chuyên ngành. Các khu vực học tập, thực hành đều được tập trung đầu tư trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, cải tiến, phù hợp với chương trình học và hiện đại phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Quốc tế Vabis

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Quốc tế Vabis mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường CĐQT Vabis sử dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển bằng kết quả học tập THPT/THCS (xét học bạ).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường hiện chưa thông báo đề án về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất của trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về nội dung này, các bạn có thể truy cập vào website của Bộ GD&ĐT để nghiên cứu thêm.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, Trường tuyển sinh 12 ngành hệ cao đẳng. Chi tiết về thông tin tuyển sinh có thể xem thêm ở bảng dưới đây:

STT

Tên ngành

1 Kế toán doanh nghiệp
2 Phiên dịch tiếng anh
3 Marketing
4 Quản trị kinh doanh
5 Logistics
6 Cơ khí – Hàn
7 Điện lạnh
8 Điện công nghiệp
9 Sư phạm nghề
10 Quản trị văn phòng
11 Quản trị nhân sự
12 Tự động hóa công nghệ

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Quốc tế Vabis chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn thí sinh vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ lỡ thông tin. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí của trường Cao đẳng Quốc tế Vabis là bao nhiêu?

Mức học phí trường Cao đẳng Quốc tế Vabis hiện được tính như sau:

Hệ cao đẳng:

 • Ngành hàn: 33.000.000đ/năm
 • Ngành Điện, Điện lạnh: 28.000.000đ/năm
 • Các ngành còn lại: 27.500.000đ/năm

Hệ trung cấp:

 • Ngành hàn: 28.500.000đ/năm
 • Các ngành học còn lại: 22.000.000đ/năm

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 1.000.000 đến 1.500.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường

Đến với Cao đẳng Quốc tế Vabis, sinh viên được đào tạo trong môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng như : Thư viện mở, phòng sinh hoạt CLB, Căn-tin, ký túc xá, phòng học lý thuyết, phòng thực hành – thí nghiệm, nhà thể thao đa năng, sân bóng đá, phòng võ và đặc biệt là Khu rèn luyện kỹ năng quân đội rộng trên 10.000 m2,… Theo đó là đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết và giàu thực tế được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ luôn theo sát các sinh viên.

Với chương trình đào tạo, thực hành và trải nghiệm tại hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ liên kết chiếm 70%, giúp cho sinh viên có đủ thời gian trải nghiệm với nghề. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trải nghiệm thực tế rèn kỹ năng sống tích cực, kinh nghiệm sống thông qua các hoạt động ngoại khóa: Kỹ năng sinh tồn, kỹ năng đội nhóm….và có cơ hội học liên thông lên Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ ngay tại trường. 

Ngoài ra, hàng năm trường luôn tổ chức ngày hội việc làm liên kết với hơn 50 doanh nghiệp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Quốc tế Vabis có dễ xin việc không

Nhờ phương pháp đào tạo hiệu quả, sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Vabis sau khi tốt nghiệp đều nắm vững các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc .

Theo khảo sát của trường Cao đẳng Quốc tế Vabis, sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và mức lương mong muốn có đến 98%, một con số thật đáng tự hào của trường Cao đẳng Quốc tế Vabis. 

Ngoài ra, sinh viên sau khi ra trường có cơ hội tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật, Úc, Canada với mức thu nhập cao.

Review đánh giá Cao đẳng Quốc tế Vabis có tốt không?

Trường CĐQT Vabis vẫn đang trong thời gian xây dựng, mở rộng quy mô và hoàn thiện. Tuy còn khó khăn trong việc đầu tư cơ sở vật chất nhưng trường vẫn thực hiện tốt công tác đào tạo và không ngừng đẩy mạnh phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy. Hy vọng qua bài viết này của ReviewEdu, các bạn đã có định hướng cụ thể hơn cho chặng đường sắp tới của mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis

4.22 / 5 (112 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

112 đánh giá cho Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis

 1. Huỳnh Văn Trung

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 2. Hoàng Hương Anh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 3. Vũ Thị Thanh Hoa

  Là một trong những ngôi trường chất lương tại đây đã sản sinh ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên cả đât nước về nhập học ở nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 4. Vũ Thị Mai

  Được xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 5. Hồ Minh Thảo

  Trường dạy ok

 6. Đỗ Trung Trung

  Hệ thống cơ sở mới

 7. Đặng Hải Hiền

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 8. Võ Thị Mai

  Chất lượng bình thường

 9. Đặng Kiến Tuấn

  Trường tốt

 10. Vũ Hoàng Chí

  Được

 11. Huỳnh Huyền Ngọc

  Xuất sắc

 12. Huỳnh Văn Thông

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 13. Trần Thanh Phương

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 14. Phan Kiến Trung

  Cơ sở rất tiện nghi

 15. Trần Hồng Vân

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 16. Lý Thị Huyền

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 17. Võ Ngọc Hà

  Cơ sở tốt

 18. Bùi Nhật Thông

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 19. Ngô Đăng Thiện

  Học phí hơi cao

 20. Bùi Khánh Huyền

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 21. Vũ Diệu Huyền

  Cũng tạm

 22. Hoàng Ngọc Tuấn

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 23. Nguyễn Thị Anh

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 24. Hồ Thị Phương

  Trường là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 25. Phan Văn Bảo

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 26. Phan Kiến Khôi

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 27. Bùi Văn Đức

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 28. Lê Thị Nga

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 29. Trần Trung Quốc

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 30. Huỳnh Thị Thanh Hoa

  Bình thường

 31. Lý Quỳnh Phương

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 32. Huỳnh Diệu Anh

  Thực hành hơi ít

 33. Vũ Chí Kiến

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 34. Lê Đông Bảo

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội quay lại tham quan trường, vẫn ngồi bấm máy tính ở phòng tự học, mua đồ uống và bánh ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm trường đông vui giờ tan học.

 35. Lê Lan Hạnh

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 36. Đặng Chiến Đông

  Chất lượng tốt

 37. Trần Thiên Thanh

  Tốt

 38. Đỗ Chiến Trường

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 39. Nguyễn Thanh Hằng

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 40. Hồ Thị Thu Huyền

  Ngôi trường thật sự rất rộng, đến đây lần đầu tiên chắc hẳn lạc đường, giờ trường đã định vị các biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở nơi đây góc nào đều tuyệt vời và đầy hồi tưởng!! ^^

 41. Bùi Khôi Sơn

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 42. Đặng Thị Yến

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các thầy cô đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 43. Lý Hà Vân

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp bậc tại Việt Nam, mang lại nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 44. Huỳnh Hải Hà

  Cơ sở bình thường

 45. Đặng Phúc Huy

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 46. Võ Thùy Hằng

  Cơ sở tạm ổn

 47. Lê Hải Hiền

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 48. Đỗ Đức Huy

  Nơi đây là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 49. Trần Quốc Thụ

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 50. Đặng Diệu Giang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 51. Nguyễn Thủy Thu

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 52. Huỳnh Hương Hương

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 53. Lê Gia Trường

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 54. Phạm Văn Hải

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 55. Lý Thủy Thảo

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 56. Phan Hương Phương

  Nơi đây học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 57. Lê Thanh Hạnh

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý thú của các em sinh viên

 58. Võ Thanh Thu

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 59. Lê Hương Vân

  rất rất yêu thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 60. Phạm Văn Mạnh

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 61. Nguyễn Thủy Yến

  Học phí oke

 62. Võ Thị Hằng

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 63. Hồ Thụ Đình

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích cho học tập của học viên

 64. Võ Ngọc Hà

  Ổn

 65. Phạm Thu Mai

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 66. Võ Thùy Hà

  Tạm ổn

 67. Nguyễn Thị Thảo

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 68. Phan Thiện Kiến

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 69. Nguyễn Khánh Hiền

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang năng lực thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với bản thân ngoài ra mang lại cho những người xung quanh, có may mắn hợp tác công bằng đối với quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 70. Phan Nhật Huy

  Đào tạo ok

 71. Đỗ Văn Huy

  Nhiều hoạt động bổ ích

 72. Lê Tấn Bảo

  Rất tốt

 73. Phạm Ngọc Hữu

  Nơi đây có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 74. Huỳnh Minh Minh

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 75. Trần Hoàng Ngọc

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 76. Hoàng Thu Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 77. Lý Diệu Linh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 78. Trần Thị Nhung

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 79. Lý Tấn Thanh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 80. Hồ Chấn Thụ

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 81. Lý Thị Ngọc

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 82. Huỳnh Lan Hiền

  Trường nhiều thành tích tốt

 83. Phạm Lan Vân

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 84. Phạm Phương Yến

  Ổn

 85. Võ Thụ Trung

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 86. Bùi Bảo Tài

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 87. Hồ Quốc Ngọc

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 88. Nguyễn Bích Vân

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 89. Võ Hùng Đình

  Bản thân đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 90. Đỗ Kiến Hải

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 91. Huỳnh Hà Hạnh

  Khuôn viên trường lớn

 92. Phạm Đình Thụ

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 93. Hoàng Thanh Hoàng

  Học phí hơi đắt

 94. Hồ Thùy Ngọc

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 95. Đặng Hồng Anh

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 96. Ngô Đông Đoàn

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 97. Hồ Ngọc Vân

  Chất lượng bình thường

 98. Phạm Tuấn Anh

  Chất lượng tạm ổn

 99. Huỳnh Thị Huyền

  Cơ sở tạm

 100. Vũ Anh Chí

  Trường đẹp

 101. Phan Trung Kiến

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 102. Võ Thụ Bảo

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 103. Lý Văn Kiến

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 104. Bùi Thanh Hà

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 105. Nguyễn Thu Mai

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 106. Nguyễn Văn Đức

  Chất lượng tạm ổn

 107. Hồ Thị Thu Mai

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 108. Bùi Bảo Thanh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 109. Phạm Gia Kiến

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 110. Huỳnh Thị Hoa

  Chất lượng oke

 111. Bùi Đình Tuấn

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 112. Hồ Đoàn Hoàng

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …