Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Long An có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư phạm Long An được thành lập từ tháng 12/1976. Tính đến nay, trường đã có lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tích nổi bật, được đảng và Nhà nước ghi nhận. Đây cũng là một trong những địa chỉ tin cậy cho sinh viên trên cả nước có đam mê theo đuổi nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên.

7.7
Tốt
Top 200
Số 934 quốc lộ 1A, khu phố Tường Khánh, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An
02723 512 281
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.1
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Cao đẳng Sư phạm Long An là trường cao đẳng trọng điểm của tỉnh. Với xu hướng học nhanh, ra trường sớm có việc làm ổn định, nhiều bạn học sinh thích chọn học hệ cao đẳng sau khi tốt nghiệp THCS/THPT để tiết kiệm chi phí. Nhằm giúp sĩ tử cả nước hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, chính sách ưu đãi người học cũng như một số điểm mạnh và hạn chế của trường, ReviewEdu đã tiến hành tổng hợp các thông tin quan trọng ở bài viết này. Nếu bạn đang quan tâm đến Cao đẳng Sư phạm Long An này thì hãy đọc hết nội dung bên dưới nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Long An
 • Địa chỉ: 934 quốc lộ 1A, khu phố Tường Khánh, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An
 • Website: http://www.caodangsuphamlongan.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongdaotao.cdspla (phòng Đào tạo)
 • Mã tuyển sinh: C49
 • Email tuyển sinh: phongdaotao.c49@moet.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02723512281

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Sư phạm Long An được thành lập vào 12/1976. Tính đến nay, trường đã có lịch sử hơn 40 năm đào tạo và bồi dưỡng nhân lực ngành giáo dục cho tỉnh Long An nói riêng và khu vực lân cận nói chung. Có thể nói, trong quá trình trưởng thành và phát triển, trường Cao đẳng Sư phạm Long An đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ không chỉ trong công tác giáo dục, nghiên cứu mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển.

Mục tiêu phát triển

Bên cạnh việc đẩy mạnh chất lượng giáo dục, nhà trường cũng rất chú trọng đến công tác phổ cập công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đầu mỗi năm học, nhà trường đều tổ chức các buổi tập huấn sử dụng công nghệ, thay đổi phương pháp giảng dạy theo hướng đổi mới sáng tạo cho cán bộ giảng viên đang công tác tại trường. Phấn đấu trong 5, 10 năm nữa, Cao đẳng Sư phạm Long An sẽ trở thành trụ cột đào tạo cán bộ có trình độ, kỹ năng và đạo đức cho tỉnh.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Sư phạm Long An?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, rường Cao đẳng Sư phạm Long An hiện có 36 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 2 tiến sĩ, 23 thạc sĩ và 8 cử nhân đại học. Mặc dù số lượng giảng viên còn khiêm tốn, nhưng 100%  đều đảm bảo đạt chuẩn trình độ dạy nghề. Đặc biệt, số lượng cán bộ có trình độ sau đại học chiếm hơn 77%. Đây là nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng giáo dục cao của nhà trường.

Cơ sở vật chất

Diện tích sử dụng của nhà trường rộng đến hơn 80.000 mét vuông. Trong đó, ban lãnh đạo đã xây dựng hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm – nghiên cứu… hiện đại, khang trang trên phần đất có quy mô 9.700 mét vuông. Hệ thống 44 phòng học lý thuyết, 11 phòng thực hành chuyên môn và 23 phòng đa chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng được đưa vào sử dụng từ rất sớm. Thư viện luôn được đầu tư cập nhật tài liệu theo từng năm học, giúp cán bộ giảng viên, sinh viên được tiếp cận với nguồn thông tin chất lượng, uy tín. Đó là những ưu thế rất lớn về hệ thống cơ sở hạ tầng của Cao đẳng Sư phạm Long An.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Sư phạm Long An

Chính sách xét tuyển

 • Xét điểm thi THPT, học bạ THPT
 • Xét điểm thi năng khiếu

Thời gian xét tuyển

 • Nhận hồ sơ đến hết ngày 16/7/2022. 
 • Phát giấy báo dự thi: từ ngày 19/7/2022 đến 20/7/2022. 
 • Dự kiến ngày thi: từ 21/7/2022 đến 22/7/2022

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 7/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh:

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc giáo dục thường xuyên
 • Có sức khỏe tốt
 • Đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của ngành học
 • Phạm vi xét tuyển: chỉ tuyển sinh đối tượng có hộ khẩu ở tỉnh Long An

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, nhà trường sử dụng 2 phương thức xét tuyển như sau:

 • Kết hợp xét tuyển giữa điểm thi THPT năm 2023 và điểm thi năng khiếu năm 2023
 • Kết hợp xét tuyển điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển (xét học bạ) và điểm thi năng khiếu 2023

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường chủ trương thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT. Trong đó:

 • Phương thức 1 (xét điểm thi THPT và điểm năng khiếu): thí sinh phải đảm bảo điểm xét tuyển tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định
 • Phương thức 2 (xét học bạ và điểm năng khiếu): học lực lớp 12 tối thiểu từ khá trở lên hoặc có điểm tốt nghiệp THPT từ 6.5/10.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng Sư phạm Long An sẽ áp dụng theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành do Bộ GD&ĐT công bố. Thí sinh có thể xem thêm nội dung tại website trực tuyến của Bộ GD&ĐT để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh sắp đến.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Cao đẳng Sư phạm Long An học mấy năm?

Thời gian theo học tại trường rơi vào khoảng từ 2 đến 3 năm. Reviewedu.net sẽ cập nhật thông tin cụ thể và mới nhất ngay khi có thể đến với các bạn đọc. 

Trường Cao đẳng Cao đẳng Sư phạm Long An học có dễ ra trường không?

Vì là ngôi trường sư phạm nên việc đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực đầu ra là vô cùng quan trọng. Vậy nên, trường đã có những cải tiến trong cách giảng dạy đầy thiết thực và hiệu quả. Thế nên, những sinh viên mong muốn được tốt nghiệp ra trường đúng hạn, cần chăm chỉ và cần mẫn tham dự đầy đủ các buổi học, tránh trường hợp bị bỏ lỡ những kiến thức quan trọng. 

Trường Cao đẳng Cao đẳng Sư phạm Long An là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Cao đẳng Sư phạm Long An là ngôi trường công lập đào tạo nhân lực trong lĩnh vực giáo dục. Nhiều năm qua, bằng sự cố gắng của thầy và trò, trường đã đạt được nhiều thành tựu quý giá trong sự nghiệp đào tạo của mình.

Trường Cao đẳng Sư phạm Long An tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường tuyển sinh 160 chỉ tiêu cho ngành Giáo dục mầm non hệ cao đẳng. Đối với tất cả các tổ hợp, năng khiếu 1 là môn thi chính.

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

Theo KQ thi THPT Theo phương thức khác
1 51140201 Giáo dục mầm non 80 80 M05, M06, M07, M11

Học phí trường Cao đẳng Sư phạm Long An là bao nhiêu

Thí sinh đăng ký theo học ngành Giáo dục mầm non sẽ được hưởng chính sách miễn giảm học phí của Bộ GD&ĐT. 

Ngoài ra, theo quyết định mới của Bộ, người học sẽ được nhận thêm khoản trợ cấp hàng tháng là 3,6 triệu đồng để có thể yên tâm học tập, nghiên cứu, cống hiến cho nền giáo dục nước nhà.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Long An chính xác nhất

Điểm chuẩn năm 2022 của trường Cao đẳng Sư phạm Long An hiện không chưa cập nhập,

các ngành học được xét chủ yếu từ điểm thi các môn năng khiếu. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Đến với Trường Cao đẳng Sư phạm Long An. bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo vượt trội từ một ngôi trường với bề dày đào tạo. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường học tập cởi mở, thân thiện, đậm chất nhân văn và theo hướng giao lưu, áp dụng được kiến thức sư phạm. 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Long An có dễ xin việc không?

Cao đẳng Sư phạm Long An không chỉ là nơi có chất lượng đào tạo tốt mà những năm gần đây, tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp còn ở mức rất cao – hơn 97%

Nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn là ưu tiên lựa chọn của các trung tâm giáo dục tại địa phương. Đây cũng là một trong những nguồn lực chính về nhân lực tại địa phương trong việc giảng dạy và đào tạo các thế hệ tiếp theo.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Sư phạm Long An có tốt không?

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Long An, có nguyện vọng muốn theo học ngành sư phạm thì hãy cân nhắc chuyên ngành Giáo dục mầm non của trường. Có thể nói rằng, đây là lựa chọn rất tốt đối với các bạn sĩ tử có tình yêu với công việc giảng dạy. ReviewEdu hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm ra ngôi trường lý tưởng cho chặng đường học tập sắp đến!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Long An

4.23 / 5 (80 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

80 đánh giá cho Trường Cao đẳng Sư phạm Long An

 1. Hoàng Hoa

  Trường Cao đẳng Sư phạm Long An được thành lập vào 12/1976. Tính đến nay, trường đã có lịch sử hơn 40 năm đào tạo và bồi dưỡng nhân lực ngành giáo dục cho tỉnh Long An nói riêng và khu vực lân cận nói chung. Có thể nói, trong quá trình trưởng thành và phát triển, trường Cao đẳng Sư phạm Long An đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ không chỉ trong công tác giáo dục, nghiên cứu mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển.

 2. Dương Chi

  Truong cao dang su pham long an an hien toa lac tai quoc lo 1a phuong khanh hau ,ke ben cty nuoc khoang lavie ,truong dao tao thay co giao?

 3. Nhật Hồng

  Diện tích sử dụng của nhà trường rộng đến hơn 80.000 mét vuông. Trong đó, ban lãnh đạo đã xây dựng hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm – nghiên cứu… hiện đại, khang trang trên phần đất có quy mô 9.700 mét vuông. Hệ thống 44 phòng học lý thuyết, 11 phòng thực hành chuyên môn và 23 phòng đa chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng được đưa vào sử dụng từ rất sớm. Thư viện luôn được đầu tư cập nhật tài liệu theo từng năm học, giúp cán bộ giảng viên, sinh viên được tiếp cận với nguồn thông tin chất lượng, uy tín. Đó là những ưu thế rất lớn về hệ thống cơ sở hạ tầng của Cao đẳng Sư phạm Long An.

 4. Trần Quỳnh Mai

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 5. Lê Hà Mai

  Hỗ trợ sinh viên oke

 6. Đỗ Bích Huyền

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 7. Bùi Thị Hà

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 8. Vũ Thị Thảo

  Rất tốt

 9. Phạm Chiến Hoàng

  Nơi đây được trang bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng nằm trong dạng top của Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì thế có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 10. Lê Văn Anh

  Ngôi trường rộng ơi là rộng, đến đây lần đầu tiên chắc hẳn sẽ lạc, bây giờ trường có định vị một số biển tên đường rồi, chụp hình tại trường khu vực nào đều đẹp và đầy ký ức!! ^^

 11. Lý Thụ Phúc

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 12. Đỗ Đức Hoàng

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 13. Phan Anh Nhật

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 14. Lý Tấn Hữu

  Trường dạy ok

 15. Phạm Thị Yến

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; đích đến là trường học quan trọng của đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 16. Phạm Trọng Thanh

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 17. Bùi Nhật Trường

  Trường là một trong những trường rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 18. Hậu Nguyễn

  Trường hơi cũ, thân thiện, Bảo vệ cổng hơi hiền, xe vào cổng tài xế phải tự xuống mở cổng. Nhưng vui vẻ và tình cảm.

 19. Nguyễn Thiện Tài

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có khả năng thích nghi cùng việc làm ở xã hội, tự tạo công việc đối với bản thân bên cạnh đó những người khác, sở hữu khả năng đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 20. Bùi Tùng Tuấn

  Hệ thống cơ sở mới

 21. Hoàng Văn Gia

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 22. Lê Đoàn Trung

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân mục đích khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 23. Đỗ Hồng Ngọc

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 24. Đỗ Minh Đông

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 25. Phạm Hải Hương

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tuyệt vời.

 26. Ngô Ngọc Đăng

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 27. Đặng Bích Hạnh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 28. Đặng Phương Thu

  Cơ sở tạm

 29. Ngô Mạnh Khang

  Chất lượng bình thường

 30. Bùi Tuấn Chấn

  Tạm ổn

 31. Phạm Huyền Vân

  Học phí hơi cao

 32. Vũ Thị Mai

  Được

 33. Ngô Thị Thu

  Tôi đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 34. Lê Hải Đông

  Bình thường

 35. Phan Ngọc Yến

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 36. Nguyễn Kiến Trọng

  Cơ sở tốt

 37. Phan Đức Tuấn

  Giáo viên nhiệt tình

 38. Phạm Thị Huyền

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 39. Lê Thị Thu Phương

  Khuôn viên trường lớn

 40. Hồ Hải Nhật

  Tuyệt vời một môi trường học cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 41. Ngô Thị Vân

  Học phí oke

 42. Đặng Văn Nhật

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 43. Hoàng Huy Bảo

  Một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học viên trên mọi miền Việt Nam về nhập học tại nơi này. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng đãng đầy đủ các phòng học, KTX không khác gì là nhà ở của các em sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 44. Lý Phương Linh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 45. Nguyễn Huyền Hà

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 46. Ngô Thủy Hiền

  Ngôi trường nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 47. Phạm Văn Trường

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 48. Đặng Khôi Đoàn

  Ổn

 49. Trần Sơn Thông

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 50. Bùi Hồng Hà

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 51. Đỗ Chí Mạnh

  Tốt

 52. Võ Minh Huy

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 53. Đặng Tấn Chấn

  Ổn

 54. Lý Thị Thu Thảo

  Ngôi Trường thứ 2 mà bản thân từng học tập, cảm giác khi đi tới Trường nó khác biệt đối với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì giờ cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc chính mình trải qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Thầy cô ngay nơi đây cũng cũng dễ thương và nhiệt tình, luôn giúp đỡ tôi với các dối tác mình hoàn thành các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 55. Bùi Hồng Hằng

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 56. Lê Tấn Gia

  Cơ sở rất tiện nghi

 57. Đặng Thị Mai

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 58. Phan Thị Thanh Hạnh

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 59. Lê Khánh Thảo

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 60. Trần Thị Linh

  Cơ sở tạm ổn

 61. Phạm Thiên Tùng

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 62. Phạm Minh Mai

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 63. Lê Minh Chiến

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 64. Đỗ Trường Phúc

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 65. Vũ Hữu Thiện

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học viên

 66. Đặng Thị Thanh Trang

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 67. Ngô Khánh Nhung

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 68. Bùi Văn Tùng

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 69. Vũ Thanh Giang

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 70. Lê Thị Hiền

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 71. Huỳnh Trọng Hải

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 72. Vũ Quốc Đình

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 73. Phan Thị Trang

  Xuất sắc

 74. Bùi Thị Hà

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 75. Huỳnh Tấn Chấn

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 76. Huỳnh Hải Thu

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 77. Đặng Đăng Anh

  Ngôi trường xinh đẹp. Giáo viên hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 78. Võ Thiện Thông

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 79. Lê Thanh Hằng

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 80. Bùi Bảo Kiến

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học viên của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.