Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên có tốt không?

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên có tiền thân là trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên, được thành lập vào năm 1959 theo Nghị định 379. Mãi đến năm 2019, trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên chính thức được ra đời dựa trên sự sáp nhập của cả hai trường là Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên và Trung cấp Văn hóa nghệ thuật – du lịch Hưng Yên. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, đào tạo lượng lớn nguồn nhân lực ngành giáo dục mầm non cho tỉnh nhà cũng như khu vực Bắc Bộ.

7.7
Tốt
Top 200
Đường Chu Văn An, phường An Tảo, tp. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
02213.556 674
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.3
Thủ tục hành chính
7.1
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một cơ sở giáo dục đào tạo bậc cao đẳng uy tín tại tỉnh Hưng Yên thì chắc chắn không thể bỏ qua trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên. Đây là ngôi trường có hơn 50 năm kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy. Vậy kỳ tuyển sinh này, trường có những đổi mới gì? Quy chế xét tuyển cụ thể ra sa? Hãy đọc tiếp nội dung dưới đây để tìm thấy câu trả lời nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên (tên viết tắt: HYCC hay Hung Yen Community College)
 • Địa chỉ: đường Chu Văn An, phường An Tảo, tp. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Website: https://www.hycc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangcongdonghungyen/
 • Mã tuyển sinh: C22
 • Email tuyển sinh: phongdaotao.c22@moet.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02213.556 674 – 0221 386 2297 – 0221 355 0895

Giới thiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập lần đầu vào 22/7/1959 theo Nghị định 379 do Bộ trưởng Giáo dục ban hành. Tên gọi lúc bấy giờ của trường là Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên. Đến 1979, trường đổi tên thành trường Trung cấp Sư phạm Hải Hưng. Trải qua nhiều năm hội nhập và phát triển, đến 17/6/2019, thể theo quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên ra đời trên cơ sở sáp nhập hai trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên và Trung cấp Văn hóa nghệ thuật – du lịch Hưng Yên.

Mục tiêu phát triển

Trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo và ổn định việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ sở giáo dục luôn đi đầu trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ giảng viên bậc mầm non, tiểu học và trung học có nền tảng kiến thức chuyên môn, phẩm chất đạo đức, sức khỏe và tình yêu nghề. Từ năm 2020 trở đi, nhà trường tập trung phát triển theo định hướng bồi dưỡng giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung cấp nghề.

Đội ngũ cán bộ

Theo báo cáo công khai của trường, đội ngũ cán bộ hiện nay có 118 giảng viên. Trong đó có 3 tiến sĩ, 87 thạc sĩ và 28 giảng viên có trình độ cử nhân Đại học. Đây là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Nhà trường có tổng khuôn viên rộng hơn 50000 mét vuông. Trong đó bao gồm 1 ký túc xá hiện đại có quy mô hơn 1000 chỗ ở; 2 hội trường lớn rộng rãi phục vụ các hoạt động kỷ niệm, giao lưu; hơn 50 phòng học lớn, nhỏ được đầu tư trang thiết bị tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm học tập, công tác tại trường. Ngoài ra, Cao đẳng cộng đồng Hưng Yên còn có 8 thư viện – trung tâm học liệu và 7 trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm được bố trí rải rác quanh khuôn viên trường. Đây là những yếu tố khẳng định hệ thống cơ sở hạ tầng của trường hết sức hiện đại.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Một số mốc thời gian cần lưu ý bao gồm:

 • Thí sinh tốt nghiệp năm 2021: đăng ký xét tuyển theo lịch chung của Bộ GD&ĐT. Nếu xét tuyển bằng điểm học bạ thì nộp hồ sơ từ 1/4/2021
 • Thí sinh tốt nghiệp từ 2021 trở về trước: nộp vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm. Nhà trường sẽ cập nhật thông báo ngưng nhận hồ sơ khi đã tuyển sinh đủ. Thí sinh vui lòng theo dõi thêm tại website.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: là công dân Việt Nam có đủ điều kiện đăng ký theo quy định của Bộ GD&ĐT, có sức khỏe tốt
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Năm học này, trường Cao đẳng áp dụng 2 phương thức tuyển sinh là xét điểm thi THPT QG năm 2021 và xét học bạ THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

 • Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ do Bộ GD&ĐT quy định. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cần có điểm xét tuyển phù hợp.
 • Với thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức 2 – xét học bạ: yêu cầu học lực lớp 12 tối thiểu từ Khá trở lên hoặc điểm tốt nghiệp ít nhất đạt 6,5.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

 • Nhà trường ưu tiên xét tuyển thí sinh có điều kiện phù hợp với quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành do Bộ GD&ĐT ban bố.
 • Tuyển thẳng thí sinh thuộc diện ưu tiên hoặc thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học khác.

Năm nay trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường chỉ tuyển sinh một ngành duy nhất là Giáo dục mầm non cho năm học 2021 – 2022.

STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến Tổ hợp xét tuyển
Theo KQ thi THPT Theo phương thức khác
1 51140201 Giáo dục mầm non 200 100 xét KQ thi THPT QG: D01, C00, A16, C15 
xét học bạ: D01, C00, C20, (Ngữ Văn + Toán + Năng khiếu) 

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên là bao nhiêu?

Điểm chuẩn ngành Giáo dục mầm non năm 2020 cụ thể như sau: nếu xét tuyển theo điểm thi THPT QG thì mức điểm đầu vào là 16 điểm. Nếu xét học bạ THPT thì điểm chuẩn sẽ nhỉnh hơn đôi chút, đạt ngưỡng 20 điểm.

Học phí trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên là bao nhiêu?

Năm học 2021 – 2022, trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên áp dụng mức thu học phí cho từng đối tượng cụ thể gồm:

 • Người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hưng Yên: miễn học phí toàn khóa
 • Người có hộ khẩu thường trú ngoại tỉnh: căn cứ theo mức thu chung do Bộ GD&ĐT quy định. Theo thống kê của năm học trước, bình quân 1 sinh viên sẽ tốn khoảng 9.500.000 đồng cho một năm học.

 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên học mấy năm

Thời gian theo học tại trường rơi vào khoảng từ 2 đến 3 năm. Reviewedu.net sẽ cập nhật thông tin cụ thể và mới nhất ngay khi có thể đến với các bạn đọc. 

 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên học có dễ ra trường không

 Với nhiệm vụ hàng đầu là đào tạo, bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở, tiểu học, mầm non và các cán bộ quản lý giáo dục chuẩn các cấp, vậy nên tiêu chuẩn đầu ra của các sinh viên đều được nhà trường đảm bảo. Để thuận lợi ra trường, các học sinh, sinh viên theo học tại trường cần tham gia đầy đủ những giờ học trên lớp, chủ động tham gia những hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Các kiến thức các bạn tích lũy được từ những việc trên sẽ giúp việc tốt nghiệp không còn là một điều quá khó khăn. 

 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên là trường công hay tư

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên là ngôi trường công lập do UBND tỉnh Hưng yên chịu trách nhiệm quản lý. Những năm qua, trường đã đạt được những thành tựu nhất định trong việc đào tạo, đặc biệt là ở ngành giáo dục. 

Review đánh giá Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên có tốt không?

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên từ lâu nay đã được biết đến là cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hạ tầng cơ sở được chú trọng đầu tư. Do đó, việc gửi gắm những năm tháng tiếp theo trên con đường học vấn tại đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với bất kỳ ai, đặc biệt là các bạn học sinh có hộ khẩu tại tỉnh Hưng Yên. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về kỳ thi sắp đến!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên

4.21 / 5 (108 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

108 đánh giá cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên

 1. Minh Thư

  Trường được thành lập lần đầu vào 22/7/1959 theo Nghị định 379 do Bộ trưởng Giáo dục ban hành. Tên gọi lúc bấy giờ của trường là Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên. Đến 1979, trường đổi tên thành trường Trung cấp Sư phạm Hải Hưng. Trải qua nhiều năm hội nhập và phát triển, đến 17/6/2019, thể theo quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên ra đời trên cơ sở sáp nhập hai trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên và Trung cấp Văn hóa nghệ thuật – du lịch Hưng Yên.

 2. Bùi Phương Hiền

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 3. Đỗ Thị Nhung

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 4. Đỗ Khôi Khang

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 5. Võ Hải Mai

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 6. Trần Quỳnh Huyền

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 7. Vũ Đoàn Anh

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 8. Ngô Thiên Chiến

  Ngôi nhà thứ hai mà bản thân đã từng học tập, xúc cảm khi đi dến Trường nó cảm giác khác lạ đối với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó rạo rực và vui mừng thì lúc này cảm giác ấy quay lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình trải qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên tại nơi đây trông rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ mình với những đồng nghiệp của mình hoàn thành các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thầy các cô của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 9. Thu Huyền

  Theo báo cáo công khai của trường, đội ngũ cán bộ hiện nay có 118 giảng viên. Trong đó có 3 tiến sĩ, 87 thạc sĩ và 28 giảng viên có trình độ cử nhân Đại học. Đây là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước.

 10. Huỳnh Thị Vân

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 11. Hồ Phúc Minh

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 12. Vũ Hoàng Anh

  Tôi đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 13. Đỗ Minh Tuấn

  Xuất sắc

 14. Hoàng Huyền Trang

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 15. Bùi Lan Giang

  Quá hay

 16. Trần Minh Hạnh

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 17. Hoàng Đặng

  Đã từng là là một trường trường sư phạm đầu ngành đào tạo sinh viên.trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên không còn giữ được phong độ trong các năm gần đây do cơ chế chính sách và cũng do chất lương giảng dạy đi xuống
  Cơ sở vật chất trường rất to và rộng rãi nhưng rất ít sinh viên hàng năm
  Rất đáng tiếc cho một cơ sở giáo dục hàng đầu tại tỉnh

 18. Trần Hương Nga

  Bình thường

 19. Bùi Thị Vân

  Chương trình đào tạo oke

 20. Đỗ Văn Đoàn

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 21. Lê Thủy Thu

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình cũng rất thường xuyên ghé lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở căn phòng tự học, mua nước ngọt cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm trường đông vui lúc tan học.

 22. Hoàng Hải Linh

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Trường học đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 23. Huỳnh Đình Thụ

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học viên

 24. Đặng Chiến Sơn

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 25. Phạm Trọng Hữu

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 26. Huy Lê

  Trường Cao Đẳng SP Hưng Yên là trường giầu truyền thống. Trường đào tạo ra những SV giỏi và trường có môi trường khá là rộng rãi thoáng mát. Các phòng học có đầy đủ tiện nghi.

 27. Ngô Hương Huyền

  rất rất thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 28. Nguyễn Thiện Tuấn

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 29. Vũ Đình Tấn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 30. Đặng Văn Minh

  Học phí hơi đắt

 31. Hoàng Thị Giang

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 32. Phan Thiên Thụ

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 33. Bùi Thanh Vân

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 34. Lê Hoàng Kiến

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 35. Phan Thị Thu Linh

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường đặc biệt rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX của trường thuận lợi cho học tập của học viên

 36. Lê Thị Thảo

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 37. Nguyễn Đình Thụ

  Giáo viên nhiệt tình

 38. Nguyễn Trường Hùng

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 39. Hồ Khánh Nhung

  Trường có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 40. Hoàng Hương Hạnh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 41. Phan Minh Tuấn

  Trường có trang bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng vào dạng top tại Việt Nam với đa dạng ngành học thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường chất lượng vậy nên đa số học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 42. Đặng Ngọc Chiến

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 43. Huỳnh Thụ Đức

  Tốt

 44. Phạm Thị Hạnh

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 45. Hoàng Lan Thu

  Cơ sở tạm

 46. Lý Thị Anh

  Rất tốt

 47. Bùi Diệu Hạnh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 48. Lê Kiến Đăng

  Học phí hơi cao

 49. Lê Thủy Huyền

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 50. Bùi Khang Đoàn

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 51. Võ Diệu Huyền

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 52. Nguyễn Tài Trung

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 53. Lý Diệu Nhung

  Học phí oke

 54. Hồ Đình Trung

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 55. Trần Đăng Hữu

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 56. Phan Tùng Thanh

  Cơ sở bình thường

 57. Lê Văn Tùng

  Trường tốt

 58. Đặng Chí Hải

  Hỗ trợ sinh viên oke

 59. Ngô Thụ Mạnh

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 60. Võ Sơn Phúc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 61. Phan Thị Hoa

  Trường học là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 62. Lê Thị Hương

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 63. Lê Thị Thanh Hằng

  Chất lượng bình thường

 64. Võ Quỳnh Anh

  Cũng tạm

 65. Phan Thông Kiến

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 66. Huỳnh Khánh Nga

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang năng lực thích nghi với việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm cho bản thân bên cạnh đó những người xung quanh, sở hữu may mắn đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 67. Đặng Diệu Thảo

  Thực hành hơi ít

 68. Ngô Tấn Thanh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 69. Phan Diệu Yến

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 70. Võ Hải Trang

  Trường nhiều thành tích tốt

 71. Trần Tấn Thiện

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 72. Ngô Văn Thanh

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 73. Đặng Hoàng Bảo

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 74. Phan Chấn Thiện

  Nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 75. Vũ Thị Phương

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 76. Hồ Trung Tùng

  Chất lượng oke

 77. Lý Quỳnh Hoa

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 78. Lý Thùy Linh

  Đào tạo ok

 79. Bùi Thủy Hiền

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 80. Võ Thủy Hiền

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 81. Phạm Tài Chấn

  Chất lượng tạm ổn

 82. Võ Thị Hương

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh khang trang

 83. Vũ Hùng Gia

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 84. Đỗ Minh Anh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 85. Lê Thị Vân

  Hệ thống cơ sở mới

 86. Vũ Hoàng Nhật

  Ổn

 87. Lý Trung Anh

  Chất lượng tạm ổn

 88. Phan Hải Trường

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 89. Huỳnh Mai Mai

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi lí thú để họp mặt bạn bè

 90. Phạm Hồng Phương

  Chất lượng tốt

 91. Bùi Sơn Thanh

  Cơ sở rất tiện nghi

 92. Hồ Anh Thanh

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 93. Vũ Thùy Anh

  Trường dạy ok

 94. Đỗ Thị Anh

  Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 95. Bùi Bảo Đình

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 96. Phan Huy Trọng

  Khuôn viên trường lớn

 97. Phan Gia Thụ

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 98. Lý Văn Hải

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở toàn quốc, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm quốc gia, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 99. Vũ Hồng Trang

  Cơ sở tạm ổn

 100. Phan Thị Thu Huyền

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 101. Trần Tuấn Tài

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 102. Nguyễn Hồng Linh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 103. Hồ Phương Nhung

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 104. Hồ Trung Bảo

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 105. Phan Quốc Hoàng

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 106. Ngô Minh Anh

  Trường học có rất nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên mang trình độ chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị dẫn đầu đối với việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 107. Đỗ Thu Yến

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 108. Huỳnh Thủy Hiền

  Cơ sở tốt