Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Quân y 1 có tốt không?

Cao đẳng Quân y 1 là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo hệ cao đẳng y dược trực thuộc Tổng cục Hậu cần Việt Nam, đã và đang đào tạo khá nhiều lực lượng y tế cho quân đội cũng như xã hội. Đây thực sự là môi trường học tập lý tưởng, tuyệt vời dành cho các bạn có niềm đam mê với khối ngành y.

7.2
Tốt
Top 150
Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội
02433.832.890
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.8
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
6.8
Hoạt động ngoại khoá
6.7
Cơ hội việc làm
6.7
Tiến bộ bản thân
6.9
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
7.0
Hài lòng về học phí
8.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao đẳng Quân Y 1 đào tạo từ Trung cấp đến Cao đẳng. Trường đào tạo về các lĩnh vực mới như điều dưỡng, dược sĩ,… Bên cạnh đó, trường cũng định hướng chuyên môn đi kèm với một số lĩnh vực khác như đào tạo Dược sĩ nhằm đáp ứng cho sự phát triển nền Y tế của Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Quân y 1 
 • Địa chỉ: Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội
 • Website: https://caodangquany1.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: QP04
 • Email tuyển sinh: tuyensinhcaodangquany1@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02433.832.890; 599.601

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Quân y 1 tiền thân là trường trung cấp Quân y 1 được thành lập vào  ngày 25/11/1966 theo thông báo số 2154/ TB- TCHC của Tổng cục Hậu cần.

Mục tiêu phát triển

Định hướng tương lai cho mình ngày hôm nay cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ trường Cao đẳng Quân y 1 đang ngày càng đưa chất lượng lên hàng đầu trong việc đào tạo các Y sĩ, điều dưỡng các chuyên khoa sau Y sĩ cho quân đội và ngành Y tế Việt Nam.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Quân y 1

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, nhà trường đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm chuẩn hóa, đào tạo học viên một cách tốt nhất.

Cơ sở vật chất 

Trang bị đầy đủ phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,… Đảm bảo mang đến cho học viên môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và tiện nghi nhất. Không gian trường rộng rãi, sân rèn luyện thể lực lớn. Không khí mát mẻ, nhiều cây xanh thoáng đãng. 

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Quân y 1

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường cao đẳng quân y 1 tuyển sinh phạm vi trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh trường bao gồm:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương trở lên

Đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội, nếu có đủ điều kiện sau đây được đăng ký dự tuyển học trình độ trung cấp, cao đẳng:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Có quyết định dự tuyển của thủ trưởng cơ quan có thẩm quyền phê duyệt đồng ý

Trường Cao đẳng Quân y 1 tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường tổ chức tuyển sinh 2 ngành là Dược sĩ và Điều dưỡng. Dưới đây là  các mã ngành tương ứng với từng ngành đào tạo như sau.

STT Mã ngành

Tên ngành

1 6720201 Cao đẳng Dược sĩ
2 6720301 Cao đẳng Điều dưỡng

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Quân y 1 chính xác nhất

Hiện tại điểm chuẩn vào các ngành học của trường chưa công bố chính xác. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Quân y 1 là bao nhiêu?

Học phí các ngành học của trường hiện đang được cập nhật. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cung cấp thông tin sớm nhất đến quý bạn đọc trong những bài viết sau.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Theo thông tin từ Ban TSQS Bộ Quốc phòng, khi thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan sẽ được quân đội đảm bảo về ăn, ở, mặc, phụ cấp hằng tháng. Học viên không phải đóng học phí, được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ học tập. Bên cạnh đó, thân nhân của học viên như bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi hợp pháp nếu chưa có bảo hiểm y tế cũng sẽ được quân đội mua, cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân ngay khi học viên nhập học.

Học tập trong môi trường quân đội, bên cạnh tiếp thu các kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được nghiên cứu, trang bị kiến thức toàn diện về chính trị, đạo đức, lối sống, sinh hoạt… theo Điều lệnh Quản lý bộ đội; được nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định. 

Bên cạnh đó, học viên có cơ hội được cử đi học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Học viên xếp loại học tập xuất sắc, loại giỏi, có các thành tích đặc biệt trong học tập, rèn luyện sẽ được hưởng các chế độ khen thưởng theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Tốt nghiệp trường cao đẳng quân y 1 có dễ xin việc không?

Học viên tốt nghiệp Học viện Quân y cũng hoàn toàn có thể đề đạt nguyện vọng để có thời cơ thao tác tại những bệnh viện tuyến TW của Bộ Quốc Phòng như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Ngoài ra, bạn có thời cơ thao tác tại những đơn vị chức năng Quân y trong quân đội thuộc quân đoàn, quân khu, sư đoàn, trung đoàn, làm ở bệnh xá…

Ngoài đảm nhiệm những việc làm y dược, trường còn giảng dạy những học viên kỹ thuật, sau khi tốt nghiệp trở thành trợ lý kỹ thuật, kỹ sư đảm trách những việc làm trong những đơn vị chức năng quân đội. Học viện tốt nghiệp chính trị được nhận vào những vị trí nghề nghiệp là cán bộ tại đơn vị chức năng quân đội như chính trị viên, đại đội .

Review đánh giá trường Cao đẳng Quân y 1 có tốt không?

Trường ngày càng được mở rộng, phát triển và đa dạng. Trường đào tạo và cung cấp đa dạng loại ngành nghề điều dưỡng, dược sĩ cùng những nguồn nhân lực mới chất lượng cao nhằm tham gia vào sự phát triển trong sự nghiệp cho quân đội và ngành Y tế của đất nước. Các bạn có thể lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ để học tập và định hướng được ngành nghề của mình. Chúc các bạn học tập tốt và sớm đạt được nguyện vọng của mình!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Quân y 1

4.17 / 5 (211 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

211 đánh giá cho Trường Cao đẳng Quân y 1

 1. Hồ Mỹ Thu

  Địa điểm tốt, rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 2. Huỳnh Hoàng Hoàng

  Chất lượng tạm ổn

 3. Lý Tuấn Chí

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 4. Đỗ Thị Thanh Giang

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 5. Hồ Chấn Tùng

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 6. Lê Trung Anh

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 7. Bảo Anh

  học ổn

 8. Bảo Châu

  quan tâm sinh viên

 9. Khánh Huyền

  tiến bộ bản thân

 10. Anh Khoa

  nhiệt tình

 11. Ngọc Ly

  bổ ích

 12. Anh Thư

  hay lắm

 13. Đỗ Phúc Thiện

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em học sinh

 14. Nguyễn Trung Thụ

  Được

 15. Ngô Lan Vân

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 16. Nguyễn Thông Đăng

  Quá hay

 17. Hồ Thị Hiền

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 18. Nguyễn Thị Hiền

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 19. Ngô Thị Thanh Nhung

  Chất lượng tốt

 20. Trần Hùng Thiên

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và sinh viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 21. Phạm Lan Ngọc

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 22. Lý Văn Đình

  Ngôi nhà thứ hai chính bản thân đã trải qua học, cảm giác khi tới Trường nó cảm giác khác lạ với lần đầu. Cảm xúc đầu tiên nó mong đợi và vui tươi thì lúc này cảm giác ấy quay lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình đã qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giảng viên ở nơi đây thoạt nhìn cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ tôi cùng những đồng nghiệp của tôi làm xong những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến những giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 23. Nguyễn Thị Phương

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 24. Vũ Văn Hoàng

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 25. Vũ Văn Thiên

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 26. Huỳnh Tuấn Trọng

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 27. Hoàng Thị Giang

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 28. Hồ Mạnh Hoàng

  Ngôi nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 29. Đỗ Văn Hoàng

  Trường dạy ok

 30. Hoàng Hoàng Quốc

  Chất lượng bình thường

 31. Bùi Thị Thu

  Cũng tạm

 32. Lê Hà Hoa

  Đào tạo ok

 33. Lê Bảo Minh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 34. Võ Mạnh Anh

  Cơ sở bình thường

 35. Phạm Đoàn Đăng

  Cơ sở tạm

 36. Bùi Thụ Chí

  Tạm ổn

 37. Trần Văn Khôi

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 38. Hồ Kiến Chí

  Hỗ trợ sinh viên oke

 39. Bùi Mai Hằng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 40. Đặng Quốc Chiến

  Trường thứ hai mà bản thân đã từng học, cảm xúc khi đến Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu nó mong đợi và hớn hở thì giờ cảm giác ấy lại như ban đầu, chắc chính mình đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ngay nơi đây cũng rất dễ mến và nhiệt tình, luôn hỗ trợ bản thân cùng những đồng nghiệp của mình hoàn thành các hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 41. Hoàng Văn Quốc

  Chất lượng oke

 42. Phan Thị Thảo

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 43. Hồ Lan Vân

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 44. Đặng Thị Phương

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 45. Nguyễn Thị Vân

  Chất lượng oke

 46. Phan Hữu Tấn

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 47. Đỗ Thủy Hiền

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 48. Lê Văn Trọng

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh mới mẻ

 49. Đặng Minh Thông

  Trường học có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 50. Hoàng Thị Huyền

  Trường học sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên sở hữu kiến thức chuyên môn cao, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 51. Đỗ Thị Thu Hà

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 52. Lê Thị Thảo

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 53. Hoàng Thị Hằng

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 54. Võ Ngọc Hương

  Thực hành hơi ít

 55. Đỗ Huyền Nga

  Cơ sở tạm ổn

 56. Hồ Phúc Thiên

  Chất lượng tạm ổn

 57. Lê Đoàn Hải

  Cũng tạm

 58. Hoàng Hà Trang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 59. Vũ Tài Tuấn

  Bản thân đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 60. Hoàng Phương Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 61. Trần Thị Hà

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 62. Võ Minh Hoa

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 63. Ngô Trung Phúc

  Được

 64. Ngô Hương Thu

  Trường đẹp

 65. Lê Gia Hoàng

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 66. Trần Hữu Thiện

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 67. Lý Quỳnh Hà

  Cơ sở tạm ổn

 68. Hồ Đông Trường

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 69. Đỗ Khang Tấn

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên có trình độ chuyên môn cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 70. Lý Minh Yến

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 71. Lý Phương Anh

  Thực hành hơi ít

 72. Đặng Trung Ngọc

  Ổn

 73. Ngô Huy Quốc

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 74. Trần Diệu Giang

  Một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 75. Vũ Tuấn Đoàn

  Khuôn viên trường lớn

 76. Huỳnh Văn Hữu

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường rất thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX của trường tiện ích cho học tập của học sinh

 77. Ngô Hồng Phương

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 78. Ngô Đông Chiến

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 79. Lê Quốc Minh

  Cơ sở bình thường

 80. Nguyễn Văn Hoàng

  Nơi đây có trang bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng vào hàng đầu của đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 81. Phạm Tùng Mạnh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 82. Bùi Trọng Đông

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 83. Đặng Thị Thanh Hương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 84. Phan Thị Ngọc

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 85. Lê Thu Thu

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 86. Huỳnh Khôi Kiến

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 87. Lý Đông Chí

  Trường nhiều thành tích tốt

 88. Lê Mạnh Sơn

  Rất tốt

 89. Ngô Huy Khang

  Ngôi trường trông rất rộng, đi một lần có khi có khi, bây giờ nơi đây có gắn một số tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh ở trường khu vực nào cũng đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 90. Hoàng Tùng Kiến

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 91. Lý Thị Thanh Phương

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 92. Hồ Lan Giang

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 93. Vũ Hải Kiến

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 94. Nguyễn Hữu Trọng

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 95. Lê Nhật Thụ

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 96. Vũ Đăng Gia

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 97. Hồ Tuấn Đông

  Nhiều hoạt động bổ ích

 98. Võ Hoàng Thông

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 99. Hồ Chí Khang

  Bình thường

 100. Ngô Trường Đức

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 101. Nguyễn Quỳnh Hiền

  Sau khi ra trường được một thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất hay ghé lại tham quan trường, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở phòng tự học, mua nước và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Vẫn nhìn ngắm mái trường đông vui giờ tan trường.

 102. Phạm Huy Thiên

  Chất lượng tạm ổn

 103. Phan Tài Hữu

  Một mái trường tốt chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn học sinh trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại những lớp học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học siêng năng.

 104. Lý Thiên Đông

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 105. Bùi Thị Thu Linh

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 106. Lê Thiện Thiên

  Trường tốt

 107. Hồ Văn Phúc

  Chương trình đào tạo oke

 108. Lý Thu Hiền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 109. Lý Hùng Tùng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 110. Phan Bảo Đăng

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 111. Đỗ Thị Linh

  Học phí hơi cao

 112. Trần Thị Thu Trang

  Vô cùng yêu mến quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 113. Đặng Diệu Vân

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 114. Vũ Đông Đức

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội ghé lại thăm trường, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại không gian học tập, mua đồ uống cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn nhìn ngắm mái trường náo nhiệt ngay lúc tan trường.

 115. Bùi Thị Hoa

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 116. Hồ Đông Sơn

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 117. Đặng Hải Hùng

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức khó quên.

 118. Phạm Trọng Tấn

  Đào tạo ok

 119. Trần Trung Trọng

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 120. Phạm Đoàn Trọng

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 121. Võ Kiến Hữu

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 122. Phạm Văn Chấn

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 123. Ngô Thụ Hải

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 124. Lý Hữu Tài

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 125. Trần Hải Phương

  Ổn

 126. Hoàng Hồng Nhung

  Một mái trường tốt nơi này đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền đât nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ các phòng học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở của các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 127. Bùi Hùng Hải

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 128. Phan Thị Thanh Yến

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 129. Lê Nhật Phúc

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 130. Phạm Khánh Linh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 131. Vũ Văn Hoàng

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 132. Phan Văn Chấn

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 133. Phạm Huyền Ngọc

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 134. Phạm Minh Quốc

  Chất lượng bình thường

 135. Lê Hồng Linh

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 136. Võ Thanh Minh

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 137. Hồ Quốc Khang

  Học phí oke

 138. Bùi Mai Nga

  Nơi đây có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 139. Đỗ Hữu Hải

  Nơi đây là một trong những trường học khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 140. Huỳnh Khánh Linh

  Xuất sắc

 141. Bùi Hà Hương

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 142. Huỳnh Ngọc Hạnh

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 143. Trần Thông Hoàng

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 144. Lê Hồng Hoa

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 145. Vũ Mai Hoa

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 146. Lý Tấn Đăng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 147. Vũ Hồng Hằng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 148. Ngô Tùng Thanh

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích ứng cùng việc làm bên trong xã hội, tự tạo công việc cho mình bên cạnh đó mang lại cho những người thân, có may mắn đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 149. Hoàng Huy Huy

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 150. Đặng Khôi Ngọc

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 151. Hồ Ngọc Hiền

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 152. Bùi Bảo Thông

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 153. Đỗ Thị Hoa

  Rất tốt

 154. Đặng Thị Thu Giang

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 155. Hồ Thanh Quốc

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 156. Nguyễn Thanh Vân

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 157. Phạm Thị Thu Nhung

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 158. Bùi Sơn Bảo

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 159. Lê Hồng Nga

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 160. Ngô Huyền Anh

  Rất tốt

 161. Hồ Phương Thảo

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 162. Đỗ Mạnh Bảo

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 163. Hồ Gia Minh

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 164. Võ Thanh Đức

  Chính tôi cũng đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 165. Đặng Sơn Thanh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 166. Trần Anh Đăng

  Tuyệt vời một môi trường học cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 167. Huỳnh Sơn Thanh

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 168. Phạm Phúc Trường

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 169. Lý Khánh Giang

  Tốt

 170. Hồ Khôi Huy

  Cơ sở tốt

 171. Đỗ Diệu Thảo

  Tốt

 172. Bùi Chấn Khôi

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 173. Ngô Thụ Trọng

  Chất lượng bình thường

 174. Phạm Tùng Ngọc

  rất rất yêu thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 175. Huỳnh Ngọc Trọng

  Hệ thống cơ sở mới

 176. Võ Chấn Gia

  Học phí oke

 177. Hồ Minh Trung

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích tận dụng tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 178. Phạm Quỳnh Linh

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 179. Trần Sơn Thụ

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 180. Hoàng Ngọc Yến

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 181. Lý Văn Thiện

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 182. Lê Hương Yến

  Học phí hơi đắt

 183. Nguyễn Thị Thu Phương

  Học phí hơi cao

 184. Ngô Khôi Đức

  Rất tốt

 185. Hồ Thủy Hương

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 186. Đỗ Lan Hương

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 187. Đỗ Phúc Đông

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 188. Hoàng Trường Mạnh

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 189. Hoàng Mai Hằng

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 190. Đặng Lan Thu

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 191. Võ Hồng Huyền

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 192. Hồ Phúc Tùng

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 193. Vũ Quốc Hùng

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 194. Lê Tùng Đông

  Xuất sắc

 195. Vũ Thị Huyền

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 196. Đỗ Thị Thu Huyền

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 197. Huỳnh Văn Tấn

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 198. Phạm Nhật Ngọc

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh hiện đại

 199. Hồ Trường Đông

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 200. Hồ Lan Hoa

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 201. Lê Thanh Tài

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 202. Đặng Trường Khôi

  Chương trình đào tạo oke

 203. Lý Hùng Bảo

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi thú vị để gặp mặt bạn bè

 204. Lê Quỳnh Mai

  Đây là nơi đào tạo học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang năng lực thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc cho bản thân bên cạnh đó những người thân, có khả năng hợp tác công minh đối với quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 205. Đỗ Hồng Hạnh

  Bình thường

 206. Lê Đăng Kiến

  Trường là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 207. Huỳnh Ngọc Ngọc

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 208. Võ Đoàn Tuấn

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở cả nước, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 209. Hoàng Huyền Huyền

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 210. Nguyễn Khánh Hà

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 211. Đặng Thị Thanh Phương

  Hệ thống cơ sở mới