Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu (LCC) có tốt không?

Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu là một trường cơ sở giáo dục hệ cao đẳng xứng đáng để theo học bởi sự đa dạng ngành nghề đào tạo, thâm niên giảng dạy lâu đời cũng như nhiều ưu đãi về học phí cho sinh viên. Trong tương lai, nhà trường sẽ còn nỗ lực hơn nữa để đưa LCC vươn tầm cả nước, trở thành 1 trường cao đẳng lý tưởng trong mắt học sinh và phụ huynh.

7.0
Tốt
Top 200
Võ Nguyên Giáp, Nậm Loỏng, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
0213.3 792 787
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
8.7
Môi trường HT
6.7
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
6.7
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.9
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
6.8

Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng trên cả nước bởi chất lượng đào tạo tốt và nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Nếu bạn đang băn khoăn để kiếm tìm một trường cao đẳng phù hợp cho bản thân, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu – hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu (tên tiếng Anh: Lai Chau Community College – LCC)
 • Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Nậm Loỏng, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
 • Website: http://cdcdlaichau.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdcdlaichau/?rf=1396240793946567 
 • Mã tuyển sinh: CDD0701
 • Email tuyển sinh: tcdcd@laichau.gov.vn   
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0213.3 792 787

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu cũ được thành lập vào ngày 06/11/2007 theo quyết định số 7076/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đến năm 2019, thông qua rà soát và đánh giá thực trạng hoạt động một cách nghiêm ngặt, Bộ Giáo dục đã quyết định hợp nhất Trường Trung cấp Y tế và Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú vào Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu và phát triển đến nay.

Mục tiêu phát triển

LCC hướng đến mục tiêu trở thành trường Cao đẳng đào tạo nghề có có chất lượng cao trong vấn đề dạy học, cơ sở vật chất và nhiều yếu tố khác; giúp sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức chuyên môn để làm việc trong nhiều môi trường công việc khác nhau.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu?  

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, tận tụy công việc, có trình độ đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng nâng cao, tạo được niềm tin và uy tín của cộng đồng và xã hội.

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác “Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Cơ sở vật chất

– Diện tích khuôn viên nhà trường: 388.776m2

– Nhà hiệu bộ, Phòng học thực hành, lý thuyết; CSVC, nhà xưởng phục vụ thực hành; trang thiết bị; sách, giáo trình, thư viện, sân chơi, bãi tập,…

+ Nhà hiệu bộ: nhà cấp III, 4 tầng, diện tích xây dựng 797m2, diện tích sử dụng 3188m2, 30 phòng làm việc

+ Giảng đường A, B: nhà cấp III, 4 tầng, diện tích xây dựng  m2, diện tích sử dụng  m2 gồm 42 phòng học, 08 phòng chuẩn bị giảng dạy, 08 phòng Hội đồng và 08 phòng nghỉ nhà giáo.

+ Giảng đường tích hợp: nhà cấp IV, 3 tầng, diện tích xây dựng   m2 với 12 phòng học tích hợp, 12 phòng chuẩn bị giảng dạy.

+ Xưởng thực hành: 09 phòng xưởng thực hành, tổng diện tích 2346m2, (phục vụ công tác thực hành của các nghề như: Kỹ thuật xây dựng; điện công nghiệp; công nghệ ô tô; vận hành máy thi công nền và điện công nghiệp).

+ Thư viện: nhà cấp III, 4 tầng, diện tích xây dựng 381 m2.

+ Hội trường lớn: nhà cấp IV, 1 tầng, diện tích xây dựng 1258m2, có sức chứa 500 chỗ ngồi, được thiết kế, xây dựng để tổ chức các sự kiện lớn của nhà trường.

+ Nhà thi đấu đa năng: nhà cấp IV, 1 tầng với diện tích xây dựng 1608m2 để phục vụ các nội dung thi đấu thể dục thể thao trong nhà.

+ Bếp ăn nội trú: nhà cấp IV, 1 tầng, diện tích xây dựng 201,9m2.

+ Khu rèn luyện thể chất, thể dục thể thao: Hiện tại nhà trường có 02 khu rèn luyện thể dục thể thao tại 2 cơ sở (trụ sở chính và cơ sở 2) với tổng diện tích là: 12.127,2m2

– Kí túc xá: Hiện tại nhà trường có 02 nhà ký túc xá  2 tầng, với tổng diện tích   m2, 52 phòng ở, mỗi phòng có thể bố trí tối đa 10 người ở. Các phòng ở đều có nhà tắm, nhà vệ sinh khép kín.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu

Chính sách xét tuyển

Chính sách xét tuyển thẳng thí sinh vào các ngành học của trường được thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 11/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối với từng cấp độ học khác nhau mà nhà trường sẽ hướng đến những đối tượng khác nhau:

 • Trình độ cao đẳng: nhà trường yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Trình độ trung cấp: nhà trường yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên đối với ngành Trung cấp Y sĩ)
 • Trình độ sơ cấp: nhà trường yêu cầu thí sinh đã đủ 15 tuổi và tốt nghiệp tiểu học trở lên.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường sử dụng phương thức xét tuyển học bạ dành cho tất cả các ngành học ở trường.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu tuyển sinh các ngành nào?

LCC đào tạo 19 ngành học khác nhau, trong đó đặc biệt nổi bật là các ngành Giáo dục mầm non, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Y sĩ,… Cụ thể như sau:

STT

Ngành học Trình độ đào tạo
Cao đẳng 

Trung cấp

1 Giáo dục mầm non x
2 Tiếng Anh x
3 Công nghệ thông tin x
4 Kinh doanh thương mại x
5 Lâm sinh x
6 Điện công nghiệp x
7 Kỹ thuật xây dựng x
8 Vận hành máy thi công nền x
9 Công nghệ ô tô x
10 Lâm sinh x
11 Khuyến nông lâm x
12 Thú y x
13 Trồng trọt và bảo vệ thực vật x
14 Kỹ thuật chế biến món ăn x
15 May thời trang x
16 Tin học ứng dụng x
17 Kế toán doanh nghiệp x
18 Hướng dẫn du lịch x
19 Y sỹ x

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên chính xác nhất 

Nhà trường chủ yếu tuyển sinh theo hình thức xét học bạ nên nhà trường không đưa ra mức điểm trúng tuyển cụ thể. Tuy nhiên, nó vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào theo quy định.

Học phí của trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu là bao nhiêu?

Hiện tại, LCC có rất nhiều gói học bổng khác nhau dành cho từng đối tượng khác nhau. 

 • Nhà trường hỗ trợ toàn bộ học phí cho các sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hộ khẩu thường trú tại các xã, bản còn nhiều khó khăn, các xã biên giới; dân tộc thiểu số rất ít người hay người dân tộc Khơ Mú.
 • Đối với chính sách giảm học phí, nhà trường dựa vào xuất thân và những hoàn cảnh khác nhau để đưa ra mức học phí phù hợp nhất. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm trong mục 4 tại thông báo tuyển sinh của trường.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Đối tượng được hưởng các chế độ chính sách 

Nhóm đối tượng 1

Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người (Cống, Màng, Si La, Lự, La Hủ, Pu Péo, Cờ Lao, Bố Y, La Ha, Ngái, Chứt, Ơ Đu, Brâu, Ra Măm, Lô Lô, Pà Thên) được hướng 1.490.000d/tháng

Nhóm đối tượng 2

Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo,người khuyết tật được hưởng 1.490.000đ/tháng

Học sinh, sinh viên tốt nghiệp trường PTDTNT, học sinh người dân tộc kinh là người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, vùng DTTS, biên giới, hải đảo được hưởng 1.192.000đ/tháng,

Học sinh, sinh viên người dân tộc kinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, vùng DTTS, biên giới, hải đảo được hưởng 894.000đ/tháng.

Được hỗ trợ tiền đi lại từ 200.000-300.0000/năm/HS và hỗ trợ 1.000.000/khóa học để mua đồ dùng cá nhân. 

Nhóm đối tượng 3

Học sinh là người dân tộc thiểu số không thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại xã, bản có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khô khăn, xã biên giới của tỉnh Lai Châu, học sinh tốt nghiệp các trường PTDTBT, học sinh người dân tộc Khơ Mũ được hưởng 745.000 /tháng:

Được hỗ trợ tiền đi lại 200.000₫/năm/HS và hỗ trợ 700.000đ/khóa học để mua đồ dùng cá nhân.

Nhóm đối tượng 4

Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng cao, vùng sâu, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn được hưởng 140.000đ/tháng – Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, HSSV là người tàn tật theo quy định 81/CP ngày 23 || 1995 của Thủ tướng Chính phủ được hưởng 100.000/tháng.

Lưu ý đối với việc thực hiện các chế độ chính sách trên đối với học sinh, sinh viên:

Đối với học sinh có hộ khẩu thường trú ngoài tỉnh Lai Châu và học sinh các lớp đặt địa điểm ở huyện được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách ở nhóm đối tượng 1, 2, 4.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu có dễ xin việc không?

Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tinh và được tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước theo quy định.

Review đánh giá Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu có tốt không?

LCC hoàn toàn là một trường Cao đẳng xứng đáng để theo học bởi sự đa dạng ngành nghề đào tạo, thâm niên giảng dạy lâu đời cũng như nhiều ưu đãi về học phí cho sinh viên. Trong tương lai, nhà trường sẽ còn nỗ lực hơn nữa để đưa LCC vươn tầm cả nước, trở thành 1 trường cao đẳng lý tưởng trong mắt học sinh và phụ huynh.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

, , , , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu (LCC)

4.18 / 5 (240 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

240 đánh giá cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu (LCC)

 1. Đỗ Hà Anh

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 2. Đặng Thị Trang

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 3. Nguyễn Kiến Kiến

  Rất tốt

 4. Phạm Thị Mai

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 5. Đặng Minh Huyền

  Cũng tạm

 6. Vũ Đình Nhật

  Trường học là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 7. Ngô Thị Thu Giang

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 8. Lý Huyền Huyền

  Ngôi trường thật sự rất rộng, đi lần đầu có khi lạc đường, giờ nơi đây có định vị những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở trường khu vực nào đều tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 9. Hồ Trung Tuấn

  Ngôi nhà thứ hai mình từng học tập, xúc cảm mỗi khi đi dến Trường nó khác xa trái nghich với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và vui mừng thì lúc này cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ mình đi qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên tại nơi đây trông rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ mình cùng những đồng nghiệp của mình làm xong những hạng mục và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các giáo viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 10. Đỗ Mạnh Tài

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 11. Ngô Thị Thu

  Học phí oke

 12. Ngô Thủy Nhung

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 13. Bích Phương

  Trường có diện tích khá rộng rãi, thoáng mát
  Cở sở vật chất khá tốt

 14. Giang Giang

  Trường có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn học tập, chất lượng đào tạo ổn định, áp dụng thực tiễn

 15. Hồng Hạnh

  Giáo viên thân thiện học sinh chăm ngoan

 16. Hồng Chi

  Trường khang trang, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình giúp đỡ sinh viên

 17. bích la

  Trường có khuôn viên khá đẹp, nhiều cây xanh thoáng mát, sạch sẽ
  Phòng học đầy tiện nghi cho sinh viên

 18. Lê Quỳnh

  Khá là ok trường cực rộng, cở sở vật chất hiện đại đảm bảo được trong quá trình dạy học, giảng viên thân thiện

 19. Mạnh Cường

  Trường học thân thiện
  Học sinh tích cực
  Giáo viên dạy giỏi

 20. Diễm Thư

  Khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, cơ sở vật chất ổn định!

 21. Nguyễn Thanh Khang

  Cực thích khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 22. Hồ Bảo Anh

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 23. Hoàng Trung Sơn

  Cơ sở bình thường

 24. Hồ Tài Tuấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 25. Huỳnh Gia Thông

  Trường dạy ok

 26. Bùi Thanh Hằng

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 27. Ngô Thị Phương

  Chất lượng bình thường

 28. Huỳnh Bích Hiền

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh mới mẻ

 29. Ngô Hương Hiền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 30. Bùi Thiên Chí

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 31. Võ Thanh Thiên

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 32. Ngô Thùy Nhung

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 33. Hoàng Thùy Hoa

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 34. Trần Thị Hương

  Trường nhiều thành tích tốt

 35. Ngô Văn Bảo

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 36. Đặng Hà Linh

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 37. Nguyễn Sơn Đoàn

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 38. Phạm Hùng Hoàng

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 39. Võ Đức Đình

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 40. Đặng Văn Trung

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 41. Huỳnh Thiên Hữu

  Trường tốt

 42. Huỳnh Trường Trung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 43. Lý Thị Huyền

  Trường đẹp

 44. Lý Văn Hải

  Bình thường

 45. Vũ Hữu Khang

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 46. Bùi Sơn Minh

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 47. Bùi Thị Vân

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 48. Lê Thiên Nhật

  Bình thường

 49. Hoàng Hồng Hà

  Nhiều hoạt động bổ ích

 50. Võ Hữu Đăng

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 51. Trần Thông Huy

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 52. Ngô Hồng Giang

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX tiện ích cho học tập của sinh viên

 53. Lê Khánh Thu

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 54. Võ Hải Yến

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 55. Nguyễn Hải Yến

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 56. Lê Minh Hải

  Chất lượng tạm ổn

 57. Hoàng Mỹ Ngọc

  Trường tốt

 58. Vũ Mai Giang

  Ngôi trường học xinh đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 59. Đặng Khôi Khôi

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 60. Đặng Khánh Hằng

  Một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 61. Đỗ Thị Phương

  Nơi đây có những thiết bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to cũng thuộc hàng đầu của Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 62. Đỗ Huyền Hạnh

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 63. Hồ Thủy Ngọc

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 64. Hồ Ngọc Nga

  Khuôn viên trường lớn

 65. Trần Ngọc Phương

  Ngôi trường trông rất rộng, đi lần đầu chắc chắn sẽ lạc, ngay lúc này trường đã định vị những tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại nơi đây cảnh nào cũng đẹp và nhiều hồi ức!! ^^

 66. Lê Lan Vân

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 67. Vũ Hữu Khôi

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 68. Hồ Phương Trang

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 69. Đặng Minh Thông

  Chất lượng bình thường

 70. Trần Lan Anh

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 71. Nguyễn Thị Huyền

  Cực yêu mến khuôn viên của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 72. Lý Tuấn Khôi

  Nơi đây mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô có trình độ chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 73. Võ Hồng Hoa

  Trường đẹp

 74. Phan Đình Phúc

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em sinh viên

 75. Đỗ Tấn Thụ

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 76. Hoàng Văn Sơn

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 77. Trần Thùy Ngọc

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 78. Võ Trung Ngọc

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 79. Đỗ Đăng Đông

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp bậc tại cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 80. Nguyễn Thị Anh

  Ổn

 81. Đặng Hữu Thanh

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 82. Vũ Hà Anh

  Cơ sở rất tiện nghi

 83. Phan Thu Hiền

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 84. Lê Đức Thụ

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 85. Lê Thị Thu Mai

  Cơ sở tạm ổn

 86. Nguyễn Tấn Huy

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 87. Hồ Thị Hương

  Quá hay

 88. Phạm Hữu Ngọc

  Nơi đây là một trong những trường học khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 89. Huỳnh Thông Hữu

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 90. Lý Ngọc Thảo

  Chất lượng oke

 91. Hồ Thị Phương

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 92. Trần Thị Linh

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 93. Phan Phúc Trung

  Thực hành hơi ít

 94. Nguyễn Thị Linh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 95. Trần Mỹ Thảo

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 96. Phạm Thị Huyền

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 97. Lý Thị Hương

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 98. Bùi Huyền Hương

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 99. Phạm Bảo Thụ

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 100. Lý Hữu Sơn

  Cơ sở tạm ổn

 101. Phạm Hương Hương

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 102. Lý Sơn Chiến

  Học phí hơi cao

 103. Lý Hải Thảo

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 104. Bùi Thị Hà

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 105. Đặng Đình Đông

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 106. Trần Thị Phương

  Xuất sắc

 107. Lê Tùng Bảo

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất hay quay lại tham quan trường, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại căn phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh tại cây bán hàng tự động. Vẫn nhìn ngắm sinh viên trường đông đúc giờ tan trường.

 108. Lý Sơn Đoàn

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 109. Phạm Thông Đông

  Chính tôi cũng đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 110. Lê Khang Huy

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 111. Hồ Nhật Trung

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 112. Lý Thiện Sơn

  Trường thứ hai mà bản thân đã trải qua học, cảm giác khi đến Trường nó khác biệt đối với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và vui tươi thì lúc này cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình đã qua cái thời đi học rồi. Giáo viên ở nơi đây cũng cũng dễ mến và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bản thân và những người bạn của mình làm xong những hạng mục và kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 113. Phan Hà Thảo

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 114. Hồ Huyền Hoa

  Giáo viên nhiệt tình

 115. Hoàng Minh Gia

  Tạm ổn

 116. Vũ Hữu Thiên

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 117. Huỳnh Hoàng Chấn

  Hỗ trợ sinh viên oke

 118. Phan Đoàn Đoàn

  Cơ sở bình thường

 119. Huỳnh Thị Hằng

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 120. Vũ Trường Bảo

  Khuôn viên trường lớn

 121. Bùi Văn Nhật

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 122. Võ Thị Thanh Nhung

  Chất lượng oke

 123. Lý Chấn Đoàn

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 124. Vũ Ngọc Yến

  Trường có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 125. Hồ Diệu Thảo

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 126. Lê Quốc Hùng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 127. Trần Trọng Bảo

  Trường là nơi để học viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 128. Phạm Hữu Bảo

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 129. Nguyễn Hương Yến

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 130. Võ Nhật Gia

  Cũng tạm

 131. Đỗ Tấn Thanh

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 132. Hoàng Tuấn Huy

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 133. Bùi Kiến Thụ

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 134. Đặng Tấn Tài

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức khó quên.

 135. Lý Chiến Thiên

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 136. Phạm Văn Quốc

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 137. Ngô Khánh Hương

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 138. Đỗ Đức Mạnh

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 139. Hoàng Thiên Kiến

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có khả năng thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với mình ngoài ra những người thân, sở hữu năng lực hợp tác bình đẳng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 140. Lê Thị Hạnh

  Rất tốt

 141. Lê Thị Vân

  Chất lượng bình thường

 142. Phan Ngọc Phương

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 143. Vũ Thủy Anh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 144. Đặng Hương Hương

  Được

 145. Võ Bảo Chí

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 146. Lý Văn Tài

  Ổn

 147. Nguyễn Ngọc Linh

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 148. Phạm Thị Thảo

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 149. Hồ Thu Nhung

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 150. Hồ Bích Hiền

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 151. Ngô Đình Hùng

  Ổn

 152. Đặng Đức Hùng

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 153. Hoàng Hùng Trường

  Cơ sở rất tiện nghi

 154. Huỳnh Văn Huy

  Chương trình đào tạo oke

 155. Phạm Thị Nhung

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 156. Nguyễn Tùng Hoàng

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 157. Phạm Đình Anh

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 158. Vũ Diệu Nga

  Chất lượng tốt

 159. Huỳnh Thiện Tùng

  Thực hành hơi ít

 160. Vũ Tùng Ngọc

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 161. Nguyễn Văn Huy

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 162. Nguyễn Hồng Hạnh

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học viên

 163. Ngô Thị Hoa

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 164. Bùi Chiến Chí

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là điều rất quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 165. Hồ Ngọc Bảo

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 166. Lê Thị Mai

  Đào tạo ok

 167. Đặng Huyền Mai

  Trường nhiều thành tích tốt

 168. Lý Tấn Trung

  Cơ sở tốt

 169. Trần Đoàn Kiến

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 170. Phan Mạnh Hùng

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 171. Nguyễn Quỳnh Vân

  Cơ sở tạm

 172. Trần Trường Chiến

  Chất lượng tạm ổn

 173. Đặng Khang Minh

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 174. Vũ Thị Thu Hạnh

  Hệ thống cơ sở mới

 175. Huỳnh Huyền Thu

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 176. Huỳnh Lan Hoa

  Nơi đây sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên mang kiến thức chuyên ngành cao, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 177. Phạm Diệu Anh

  Vị trí tốt, rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 178. Lý Thị Mai

  Tạm ổn

 179. Phạm Phúc Thanh

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 180. Trần Hồng Linh

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 181. Huỳnh Thị Trang

  Trường học có một sân thoải mái cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 182. Ngô Ngọc Hiền

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 183. Đỗ Đăng Thông

  Cơ sở tốt

 184. Phan Thị Anh

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 185. Vũ Thị Yến

  Học phí hơi đắt

 186. Phan Thùy Huyền

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 187. Hồ Thị Hoa

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 188. Trần Thùy Vân

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 189. Phạm Mỹ Hương

  Rất tốt

 190. Đỗ Hoàng Anh

  Chất lượng tạm ổn

 191. Nguyễn Thiện Thanh

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 192. Nguyễn Ngọc Huyền

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 193. Bùi Đăng Hữu

  Chất lượng bình thường

 194. Vũ Quỳnh Thu

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 195. Đặng Tuấn Hùng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 196. Lê Thùy Ngọc

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 197. Phạm Kiến Gia

  Đây là nơi hướng dẫn học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc cho mình cũng như những người xung quanh, sở hữu may mắn hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 198. Võ Thị Thanh Hiền

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 199. Lý Sơn Khang

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 200. Ngô Đức Mạnh

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 201. Hồ Mai Vân

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 202. Hoàng Thông Sơn

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 203. Đặng Đông Trọng

  Quá hay

 204. Huỳnh Đông Tài

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 205. Lý Thị Thu

  Chất lượng tạm ổn

 206. Phạm Hữu Chiến

  Ổn

 207. Ngô Văn Thụ

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 208. Lê Minh Khang

  Học phí hơi cao

 209. Vũ Kiến Nhật

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 210. Hồ Hương Mai

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 211. Lê Tuấn Bảo

  Cơ sở tạm

 212. Phạm Tài Chấn

  Chương trình đào tạo oke

 213. Ngô Trung Thanh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 214. Lê Khánh Hiền

  Giáo viên nhiệt tình

 215. Phạm Ngọc Đức

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 216. Nguyễn Quỳnh Giang

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 217. Võ Thụ Thụ

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 218. Lý Đông Bảo

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 219. Phạm Trường Hùng

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 220. Nguyễn Ngọc Chiến

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 221. Đỗ Tấn Minh

  Hệ thống cơ sở mới

 222. Lý Thu Hương

  Chính tôi cũng đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 223. Lý Hồng Vân

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 224. Hồ Thị Hiền

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của quốc gia, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 225. Đặng Bích Hoa

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 226. Ngô Thị Thu

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 227. Hoàng Mỹ Giang

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 228. Phạm Thị Thanh Ngọc

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 229. Bùi Mỹ Hiền

  Xuất sắc

 230. Hoàng Mạnh Minh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 231. Bùi Tùng Thiện

  Là một ngôi trường tốt tại đây đã xuất hiện ra rất nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học viên trên khắp nước về nhập học ở nơi này. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ các lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 232. Phan Huy Hùng

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 233. Đặng Thị Hiền

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 234. Nguyễn Đoàn Tùng

  Được xem là một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 235. Nguyễn Lan Vân

  Nơi đây có những thiết bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vì lí do đó rất nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 236. Lê Anh Thiện

  Học phí hơi đắt

 237. Vũ Thị Hương

  Tốt

 238. Lý Thị Nhung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 239. Phạm Diệu Phương

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 240. Bùi Tuấn Khang

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.